Tổng hợp đứng đầu 10 áp dụng đọc sách trên Windows 10 bây giờ sẽ là danh sách tin yêu nhất mà người dùng có thể tìm với tìm cho chính mình một áp dụng đọc sách bên trên Windows 10 chăm nghiệp, giao diện thân mật và kết quả nhất.

Bạn đang xem: Phần mềm đọc sách trên máy tính


Như Taimienphi.vn đã từng có bài ra mắt top 7 vận dụng đọc sách trên Windows 8 cực tốt với những phép tắc đọc sách chuyên nghiệp, giao diện đơn giản dễ dàng và cung ứng nhiều định hình file sách điện tử không giống nhau, nhưng mà trên Windows 10 lại khác khi cài Windows 10 phiên bạn dạng mới nhất, người tiêu dùng sẽ gồm thêm những trải nghiệm phát âm ebook cùng với kho vận dụng Windows Store hơn các ứng dụng đọc sách trên Windows 8 và chỉ có một số ứng dụng đọc sách áp dụng được trên Windows 10.

*

Mặc cho dù không tiên phong nhưngIcecream Ebook Reader là một công nạm đọc sách ko nhấn mạnh vào thiết kế cũng giống như giao diện fan dùng, mà lại bù lại Icecream Reader được cho phép thêm bookmark, tích hợp chính sách đọc ban đêm, điều này rất cần thiết cho người dùng đọc sách vào ban đêm. Nhìn toàn diện giao diện của ứng dụng khá trực quan.

*

3. Calibre

Phần mượt Calibre không đối chọi thuần là một trong những ứng dụng đọc sách e
Pub đối chọi thuần, đây còn là một giải pháp đọc PDF đầy siêng nghiệp. Bạn có thể quản lý thư viện sách chuyên nghiệp, chuyển đổi e
Book sang các định dạng không giống nhau, nhất quán danh sách e
Book với những thiết bị khác nhau.

*

 Thậm chí nếu bạn muốn mua sách e
Book giá tốt nhất nhất, Calibre cũng trở thành hỗ trợ. Một trong những tính năng thú vui khác của Calibre là mang tin tức từ những trang website trên thế giới với nhiều ngữ điệu khác nhau.

4. FBReader

Phần mượt FBReader là một trong những ứng dụng xem sách trên Windows 10 hết sức hữu dụng, phần mềm cung ứng đọc sách e
Pub miễn phí, tuy nhiên FBReader lại không hỗ trợ nhiều tùy lựa chọn thú vị như phần nhiều mềm khác. Những định dạng hỗ trợ bao gồm RTF, HTML, MOBI, FB2 với EPUB.

*

*Ứng dụng đọc sách e
Pub bên trên Windows 10 từ bỏ Windows Store

5. Bibliovore

Đứng trước tiên trong danh sách những ứng dụng đọc sách trên Windows 10 được sở hữu về tự Windows Store là Bibliovore. Phần mềm Bibliovore này hỗ trợ khá nhiều tuấn kiệt mà đa phần mềm không giống không có, đơn cử như đồng hóa sách phát âm trên One
Drive. Chúng ta cũng có thể đọc sách mà không đề xuất tới kính nhờ tính năng thay đổi font và size chữ.

*

6. Bookviser

Là một phần mềm xem sách trên Windows 10 chú ý rất chuyên nghiệp và đẹp mắt, Bookviser lấy lại cảm hứng giống như bạn đang đọc một cuốn sách ko kể đời thật, phần mềm còn hỗ trợ ghi vệt lại sách để đọc sau, ghi chú cùng làm rất nổi bật các chữ bởi nhiều color khác nhau. Các định dạng cung ứng của Bookviser bao gồm FB2,TXT cùng EPUB. Chúng ta có thể truy cập và đọc sách miễn giá tiền từ thue viện sách.

*

7. Freda

Đứng địa chỉ thứ 7 trong list là Freda, đây là ứng dụng đọc sách e
Pub độc đáo hỗ trợ file HTML, nó thậm chí cũng có thể đọc được định hình e
Pub với FB2. Phần mềm cung cấp bookmark file sách, ghi chú, tăng kích cỡ font chữ hay tùy biến color cho chữ dễ dàng…Có một điều khó tính là Freda cất quảng cáo, để bỏ phiền toái này đi, bạn phải mua trả thêm 2USD nhằm mua ứng dụng sạch quảng cáo.

*

8. Epub
Reader

Đúng như cái thương hiệu của nó, Epub
Reader
là một công cố gắng đọc sách Epub rất chăm nghiệp, tuy thế để sở hữu toàn thể những khả năng chuyện nghiệp nhất, chúng ta cần bỏ ra 2,49 USD. Epub
Reader đến phép cai quản sách ebook (sách điện tử) từ không ít nguồn cấp trực tuyến đường như Project Gutenberg. Bạn cũng có thể tùy chỉnh form size font chữ và Epub
Reader cũng hỗ trợ màn hình cảm ứng.

*

9. Cover

Đứng địa điểm thứ chín là ứng dụng đọc sách trên Windows 10 có tên Cover, chuyên về các nội dung truyện đọc, nhưng tài năng chính vẫn chính là đọc sách ebook (file Epub). Một số trong những định dạng cung ứng khác của ứng dụng là PDF, EPUB, CBZ, RAR, CB7.

*

10. Nook

Mặc dù đứng vị trí thứ 10 nhưng Nook đã trở thành một cái tên quá thân thuộc với người tiêu dùng đọc sách trực đường hay sách năng lượng điện tử nói chung. Với kho sách khổng lồ, bạn dùng có thể tha hồ lựa chọn các đầu sách hay. Phần mềm cung ứng file EPUB, PDF, giao diện người tiêu dùng thân thiện, hỗ trợ hình hình ảnh xem trước file sách năng lượng điện tử, báo, tạp chí,…Thậm chí các bạn còn có thể đánh vệt chữ, ghi chú dễ dàng dàng.

*

Giao diện của ứng dụng Nook khá dễ dàng và đơn giản và dễ dàng tiếp cận trong cả với người mới áp dụng lần đầu.

*

Có khá nhiều các ứng dụng đọc ebook tốt và tốt trên laptop nhưng nếu như biết tra cứu kiếm, bạn có thể tìm được mang đến mình một vài các ứng dụng đọc sách trên điện thoại thân thiện và giỏi không nhát khi phát âm trên máy tính. Lấy đơn cử như vận dụng Mobipocket Reader, Good
Reads, Comixology, Shelfie hoặc Poetry. Mặc dù dù sử dụng ứng dụng xem sách trên năng lượng điện thoại nào, thì bạn cũng cần khám phá kỹ nhân kiệt và coi các phần mềm đó là miễn phí hay mất chi phí nhé. Với phần mềm ví dụ như Mobipocket Reader, chúng ta có thể dùng miễn tổn phí nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-10-ung-dung-doc-sach-epub-prc-cho-windows-10-tot-nhat-11254n.aspx hi vọng với list tổng hợp các ứng dụng xem sách trên Windows 10, đọc sách e
Pub rất tốt cho Windows 10 hiện nay nay, độc giả đã kiếm được cho mình một phần mềm phù hợp nhất với nhu cầu và sở thích nhé.

Những ứng dụng đọc file EPUB trong nội dung bài viết này đều nổi tiếng trong cộng đồng mê sách, gồm giao diện dễ áp dụng và hoàn toàn miễn phí. Với hầu như ai tiếp tục tiếp cận cùng với Ebook thì đây đang là loạt công cụ cung cấp lý tưởng.


EPUB (Electronic Publication) là một định dạng phổ cập của sách, tạp chí và chuyện tranh điện tử. Trải qua các tệp tin EPUB, bạn có thể tiếp cận được rất nhiều nội dung ngưỡng mộ mà không cần phải sử dụng bản giấy thông thường, thuận lợi đọc trực tiếp văn bản trên bối cảnh máy tính.

Tuy nhiên, để hưởng thụ được nội dung của file EPUB, các bạn sẽ cần mang đến sự hỗ trợ của các phần mềm chuyên dụng. Bài viết giới thiệu vị trí cao nhất 5 phần mềm đọc file EPUB phổ biến nhất giành riêng cho hệ quản lý điều hành Windows để chúng ta tải về, trải nghiệm cùng đánh giá.

*

5 phần mềm đọc file EPUB tốt nhất 2022

1. FBReader

Tải về FBReader cho: Windows | apk | i
OS

Điểm khác biệt của FBReader là nền tảng đọc Ebook này phát triển các phiên bạn dạng khác nhau dành cho những hệ điều hành thông dụng nhất như Windows, game android và i
OS. Đây là một phần mềm hiểu file EPUB trọn vẹn miễn phí, tạo điều kiện cho chúng ta trải nghiệm các Ebook quality sau khi download hoặc tải từ internet.

Ngoài định hình EPUB, FBReader còn hoàn toàn có thể đọc được những tệp Ebook với format như HTML, MOBI và FB2. đồ họa trên laptop của phần mềm rất solo giản, trực quan, hiển thị bìa sách theo dạng thư viện với không có rất nhiều tính năng rườm rà.

*

2. Sumatra PDF

Tải về Sumatra PDF: Windows

Sumatra PDF được nghe biết nhiều hơn như trình gọi file PDF và nổi danh dựa vào khả năng vận động nhanh, không sở hữu nhiều mối cung cấp lực của sản phẩm tính. Tuy nhiên, Sumatra cũng hoàn toàn có thể hỗ trợ mở những định dạng như CBZ, CBR, PDF cùng đồng thời là một phần mềm gọi file EPUB đơn giản và dễ dàng với tốc độ chuyển động nhanh nhạy.

Nếu ko muốn thiết đặt trực tiếp ứng dụng lên thứ tính, bạn cũng có thể sử dụng phiên bạn dạng Sumatra portable để đòi hỏi sách trên laptop/PC của mình. Điều này sản xuất điều kiện thuận lợi để bạn trải nghiệm các tựa sách thương mến trên Windows 10 trải qua USB một giải pháp nhẹ nhàng và linh hoạt.

*

3. Icecream Ebook Reader

Tải về Icecream Ebook Reader cho: Windows

Phần mềm phát âm file EPUB Icecream Ebook Reader sẽ lôi cuốn bạn nhờ giao diện thanh kế hoạch với tone màu kem nền nã. Hệ thống tính năng được sắp xếp đơn giản dễ dàng gọn gàng rất giản đơn sử dụng. Không tính ra, team ngũ trở nên tân tiến Icecream Ebook Reader cũng cho biết thêm sự thấu hiểu với đối tượng người dùng người dùng mê xem sách khi tích thích hợp thêm chế độ đêm hôm dành cho những người thường xuyên phát âm hoặc coi ngó tài liệu cho khuya.

Trên Icecream Ebook Reader, tín đồ dùng hoàn toàn có thể tạo thư viện sách nhằm tìm đầu sách và cai quản danh mục sách dễ dàng dàng, đồng thời thuận lợi phân các loại theo thư mục, định dạng, ngày thêm hoặc tác giả, đồng thời ghi lại trang đã đọc trong từng cuốn sách, gắn thêm phản hồi hoặc để lại cảm thấy trong từng phân đoạn.

*

4. Calibre

Tải về Calibre cho: Windows | mac
OS | Linux | android | i
OS

Với những bạn đang kiếm tìm 1 phần mềm vừa có khả năng đọc file EPUB, vừa cung ứng đọc xuất sắc tài liệu PDF thì Calibre đã là chắt lọc đáng giữ tâm. Calibre chất nhận được xem sách với nhiều định dạng và bao gồm phiên bản tương ứng giành riêng cho mọi hệ điều hành phổ cập nhất hiện tại như Windows, mac
OS, game android và i
OS.

Trình cai quản thư viện của Calibre được tùy chỉnh cấu hình theo nhiều tiêu chí, được cho phép người dùng thay đổi thông tin của Ebook một phương pháp nhẹ nhàng hoặc cập nhật tự động hóa nhanh chóng. Đặc biệt hơn, Calibre còn có công dụng đồng bộ với các thiết bị di động và chuyển đổi định dạng Ebook.

*

5. Kobo Books

Tải về Kobo Books cho: Windows

Là phần mềm đọc file EPUB từ bỏ cơ phiên bản đến nâng cao, Kobo Books sẽ hỗ trợ bạn để mắt kho sách điện tử, phong phú, có tác dụng đồng bộ sách trên những thiết bị và cho phép người dùng share sách bên trên mạng xã hội. Ngoài ra, với Kobo Books, chúng ta còn hoàn toàn có thể nghe Audio Books những thể loại.

Phần mượt này không đòi hỏi phải liên kết internet các lúc để vận động bởi chúng ta cũng có thể tải xuống và áp dụng ngoại tuyến, cung cấp chế độ ban đêm để fan dùng dễ chịu và thoải mái đọc sách đông đảo lúc rất nhiều nơi.

Xem thêm:

*

Tạm kết

Trên đây, FPT siêu thị đã ra mắt cho chúng ta năm ứng dụng đọc file EPUB nổi tiếng và rất được yêu thích nhất trong giới mê Ebook. Mong muốn rằng nội dung bài viết sẽ khiến cho bạn có ánh nhìn tổng quan tiền và rất có thể chọn cho doanh nghiệp được một phần mềm phù hợp.