Trong công việc hay học tập tập, nhiều lúc bạn cần sửa đổi nội dung hoặc xào nấu từ tệp tin PDF nhưng phân vân cách triển khai thế nào? Vậy hãy thử thực hiện các ứng dụng chuyển PDF sang Word ko lỗi font rất tốt và trọn vẹn miễn phí tiếp sau đây nhé! 

TOP 5 phần mềm chuyển PDF lịch sự Word không lỗi phông miễn phí

Để có thể chuyển file PDF quý phái Word không xẩy ra lỗi font, phần đông người có thể tham khảo giữa những phần mềm đưa file được gợi nhắc dưới đây.

Bạn đang xem: Phần mềm chuyên pdf sang word

1. Phần mềm PDF to lớn DOC

Phần mềm gửi PDF sang trọng Word không lỗi phông miễn phí thứ nhất được giới thiệu trong bài viết này chính là PDF lớn DOC. Đúng như tên gọi, đó là một công cụ cung cấp chuyển tệp tin PDF sang nhiều định dạng file phổ cập như: DOC, DOCX, TEXT, PNG, JPEG, SVG… bên cạnh ra, ứng dụng còn hỗ trợ các tính năng xử lý tệp tin PDF khác như: đổi khác hàng loạt, nén file PDF, nối tệp tin PDF, biến hóa file JPG quý phái PDF.


*

Người dùng có thể truy cập trang web pdf2doc.com để sử dung phần mềm PDF khổng lồ DOC miễn phí. Ngay lập tức tại giao diện chủ yếu của phần mềm sẽ cung cấp nhiều tùy lựa chọn định dạng file mong chuyển từ tệp tin PDF sang. Sau khi người dùng chọn xong xuôi định dạng file mong muốn thì nguyên tắc sẽ tự động hóa chuyển đổi, hay chỉ mất vài giây. Công dụng file biến đổi có thể cài về máy cùng chỉnh sửa theo nguyện vọng mà không lo lỗi fonts chữ.

2. Phần mềm WPS PDF lớn Word Converter

Bên cạnh tính năng chính là phần mềm chuyển PDF sang Word không lỗi font miễn phí, WPS PDF to Word Converter còn có thể chấp nhận được người dùng gồm thể tách bóc và gộp các file PDF khác biệt thông qua bộ thay đổi WPS Office PDF. Công ục này còn hỗ trợ đa dạng những định dạng tệp đầu ra khác như: MS Word-DOC, MS Word-DOCX, RTF, Native DOC.


*

Người dùng truy vấn website Wps.com/vi-VI/pdf-to-word/ và chọn phiên bản miễn phí phần mềm WPS PDF lớn Word Converter, rồi sở hữu về máy vi tính để bước đầu sử dụng. Sau khoản thời gian tải và setup phần mềm về đồ vật tính, bạn mở ứng dụng lên với kéo thả tệp tin PDF buộc phải chuyển sang trọng Word vào áp dụng và nhấn chọn bắt đầu. File sau khi chuyển đổi hoàn tất sẽ auto được mở và chất nhận được người dùng thực hiện các làm việc chỉnh sửa nội dung.

3. ứng dụng Foxit


*

Người dùng chỉ cần kéo thả file PDF cần biến hóa vào kia hoặc lựa chọn Click lớn select để cài đặt PDF buộc phải chuyển từ laptop Google Drive, Dropbox hoặc One drive. Sau khoản thời gian tải tập tin lên phần mềm, chúng ta chọn Start conversion. Phần mềm sẽ tự động chuyển đổi và trả về kết quả. Bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn để mua file hiệu quả về vật dụng tính.

4. Phần mềm Convert PDF to lớn Word

Phần mềm gửi PDF quý phái Word ko lỗi fonts Convert PDF lớn Word hỗ trợ đa dạng những tính năng đổi khác hữu ích như: convert PDF to Text, convert Word khổng lồ PDF, convert PDF to Word Software… mang lại phép biến hóa nhiều định dạng file khác nhau. 


*

Để áp dụng phần mềm, người tiêu dùng cần truy cập trang convertpdftoword.net. Tiếp đó bạn chọn mục convert PDF to lớn DOC hoặc định dạng ao ước chuyển phù hợp. Sao kia kéo xuống dưới nhấn con chuột vào ô lựa chọn tệp để mua file PDF lên phần mềm. Nhấn chọn Convert and download để bước đầu chuyển đổi. Sau thời điểm hoàn tất biến hóa xong, các bạn tải file hiệu quả về máy tính xách tay để áp dụng như bình thường.

5. Phần mềm Form
Swift trực tuyến

Việc sàng lọc một phần mềm chuyển PDF thanh lịch Word không bị lỗi font mang lại tương đối nhiều tiện ích. Với luật Form
Swift người dùng không bắt buộc tải phần mềm về laptop mà vẫn có thể dễ dàng chuyển đổi các định dạng như: PDF sang trọng Word, JPG lịch sự PDF và chỉnh sửa nhiều tệp PDF thuộc lúc. 


*

Swift để thiết lập file về thư điện tử đăng ký. Với người tiêu dùng mới chưa có tài khoản, thì có thể tạo tài khoản mới trên ứng dụng nhé.

Nhìn chung 5 phần mềm đưa PDF thanh lịch Word không lỗi font trên đây những được cung cấp hoàn toàn miễn giá tiền với các tính năng sử dụng đa dạng mẫu mã và cấp tốc chóng. Cùng với sự hỗ trợ của những phần mềm này, việc thay đổi định dạng file sẽ không hề là một thách thức với người dùng nữa nhé!

Bạn tất cả nhu cầu chuyển đổi tệp tin tài liệu sang các định dạng không giống để sử dụng phù hợp với công việc. Bạn muốn chuyển file PDF lịch sự Word để tiện chỉnh sửa nội dung? Hiện nay tất cả rất nhiều phần mềm hỗ trợ convert file PDF to Word. Bài xích viết này
tmec.edu.vnsẽ phân tách sẻ vị trí cao nhất 8 phần mềm chuyển PDF sang Word ko lỗi phông tiện ích đến người mới bắt đầu.


Nội dung chính


1. Phần mềm chuyển PDF sang Word không lỗi phông trực tuyến không lấy phí PDF to lớn Word Converter

2. Phần mềm chuyển PDF sang Word ko lỗi font miễn giá tiền Abbyy Fine
Reader PDF

3. Chuyển đổi PDF quý phái Word chỉnh sửa được miễn phí tổn WPS PDF to Word Converter

4. Chuyển PDF lịch sự Word PDF Candy

5. Phần mềm chuyển đổi PDF sang trọng Word ko lỗi fonts Smallpdf

6. Chuyển PDF sang Word trực tuyến Adobe Acrobat Reader

7. Phần mềm chuyển PDF sang trọng Word trên điện thoại foxit

8. Chuyển PDF lịch sự Word ko bị lỗi fonts tiếng Việt Document Viewer


9. Phần mềm chuyển đổi pdf sang trọng word Convert PDF to Word


10. Phần mềm đổi file pdf lịch sự word Solid PDF to Word chuyển đổi PDF


1. Phần mềm chuyển PDF sang trọng Word không lỗi fonts trực tuyến miễn phí PDF to lớn Word Converter


Phần mềm không lấy phí PDF lớn Word Converter hỗ trợ tính năng chuyển PDF lịch sự Word mà lại không lỗi fonts chữ. Đây là phần mềm chuyển đổi pdf quý phái word chỉnh sửa được. Phân mềm nàyđược phần lớn người cần sử dụng ưa chuộng vì tính tmec.edu.vn chóng, tiện lợi và hoàn toàn miễn phí. Người dùng gồm thể tiết kiệm chi tiêu khi sử dụng không tính phí PDF khổng lồ Word Converter.

*

Phần mềm chuyển PDF lịch sự Word ko lỗi font trực tuyến không tính tiền PDF khổng lồ Word Converter

Ưu điểm của không lấy phí PDF to lớn Word Converter:

Cho phép người sử dụng chuyển đổi định dạng của tập tin PDF tốc độ cực tmec.edu.vn.Người dùng tất cả thể chỉnh sửa bên trên Word tiện lợi.Cấu trúc, phông chữ, đồ họa với định dạng gốc của tệp tin PDF sẽ được giữ nguyên lúc chuyển đổi sang trọng Word.Tính năng kéo thả file PDF giúp chọn file chính xác và thao tác làm việc dễ dàng hơn.

Link tải không lấy phí PDF to lớn Word Converter: http://www.hellopdf.com/download.php


2. Phần mềm chuyển PDF sang trọng Word không lỗi font miễn giá tiền Abbyy Fine
Reader PDF


Phần mềm Abbyy Fine
Reader PDF là phần mềm hỗ trợ gần như tất cả các loại file văn bản, hình ảnh,... Tất cả thể chuyển từ PDF sang Word dễ dàng và cấp tốc chóng. Abbyy tất cả ứng dụng công nghệ OCR nhận dạng cam kết tự quang quẻ học đề xuất người cần sử dụng dễ dàng chỉnh sửa, trích xuất, bảo vệ, chia sẻ với cộng tác trên những loại tài liệu vào một quy trình. Lúc sử dụng Abbyy Fine
Reader PDF, công việc của bạn sẽ được giảm đi sự phức tạp, có tới hiệu quả cao, tiết kiệm được thời gian để có tác dụng việc khác.

*

Phần mềm chuyển PDF thanh lịch Word miễn phí tổn Abbyy Fine
Reader PDF

Ưu điểm của phần mềm Abbyy Fine
Reader PDF:

Chuyển đổi văn bản, hình ảnh từ tệp tin PDF sang Word đúng mực đến 99%.Phần mềm gồm thể phân chia ra những khu vực để người dùng dễ dàng chỉnh sửa, tiết kiệm thời gian.Abbyy Fine
Reader PDF hỗ trợ 192 ngôn ngữ, tất cả cả tiếng Việt với tiếng Anh.Hỗ trợ những định dạng không giống nhau: BMP, GIF, PPT (X), Dj
Vu, HTML, DOC (X), XLS (X), VSD (X), RTF, TXT, ODT, EPUB, FB2, PDF, PDF/А, TIFF, JPEG, JBIG2, PNG, HTML, TIFF, JPEG, CSV, Dj
Vu, PPTX, PNG, XLS (X), DOC (X), PDF, PDF / А, RTF, TXT,...Lưu kết quả với nhiều định dạng.

Nhược điểm:

Phần mềm Abbyy Fine
Reader PDF tất cả tính phí, người dùng phải cài key để kích hoạt.Sử dụng tối ưu nhất khi chạy trên hệ điều hành Windows 8.

Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp, uy tín

*


3. Chuyển đổi PDF sang trọng Word chỉnh sửa được miễn mức giá WPS PDF to lớn Word Converter


Phần mềm miễn giá thành WPS PDF to lớn Word Converter được giới thiệu bởi công ty phát triển bộ công cụ văn phòng WPS Office. Phần mềm WPS sử dụng tương đối dễ. Người dùng bao gồm thể thao tác kéo thả tệp đơn giản. Thả vào giao diện chỉnh sửa, sau đó chọn định dạng đầu ra như DOCX, DOC, RTF rồi nhấn nút Start là được.Tốc độ xử lý tệp tin khá tmec.edu.vn bắt buộc cũng tiết kiệm thời gian. Tuy nhiên, phiên bản miễn chi phí của WPS PDF chỉ hỗ trợ chuyển đổi 5 trang tài liệu/lượt. Bởi vì vậy, nếu tệp tin lớn thì bạn sẽ mất khá nhiều thời gian chuyển đời và chờ đợi. Bạn bao gồm thể sở hữu phiên bản nâng cao để nếu sử dụng lâu hơn và sử dụng nhiều với giá chỉ $29,95.

*

Phần mềm WPS PDF to lớn Word Converter chuyển đổi PDF quý phái Word

Ưu điểm của WPS PDF lớn Word Converter:

Chuyển đổi file online cấp tốc chóng
Người dùng có thể tách/gộp nhiều tệp tin PDF không giống nhau
Hỗ trợ các tệp đầu ra đa dạng
Giao diện thân thiện và dễ dàng sử dụng

Nhược điểm của WPS PDF khổng lồ Word Converter:

Muốn sử dụng phiên bản nâng cao phải trả phí

Link tải WPS PDF khổng lồ Word Converter: https://www.wps.com/vi-VI/pdf-to-word/


Truy cập website pdfcandy.com để chuyển đổi tệp tin PDF quý phái Word. Phần mềm hỗ trợ người dùng chuyển đổi PDF sang những định dạng không giống nhau như JPG, DOC…chuẩn với không hề lỗi font. Candy hỗ trợ xử lý nhiều file thuộc lúc. Người dùng có thể tải phần mềm về sử dụng ngoại tuyến trên vật dụng tính, điện thoại. Đây thực sự là giải pháp hiệu quả mang đến những ai đang làm việc với file PDF vượt nhiều.Dung lượng: 138.1MB

*

Chuyển PDF sang trọng Word PDF Candy

Ưu điểm của PDF Candy:

Cung cấp tính năng chuyển từ PDF thanh lịch Word ko lỗi fonts chữ, cấu trúc.Chuyển đổi cấp tốc chóng, đúng mực và dễ dàng.Có hỗ trợ tiếng Việt và quản lý tập tin hiệu quả.Giữ nguyên định dạng của tệp gốc lúc chuyển đổi.Candy gồm hỗ trợ chuyển đổi file offline với lưu tệp tin trên Dropbox, Drive.Hỗ trợ tách, gộp tệp tin hoặc convert với nhiều kích cỡ.Tính bảo mật cao, hạn chế bị rò rỉ dữ liệu.Tốc độ xử lý tệp tin tmec.edu.vn, tiết kiệm thời gian.Nhược điểm phần mềm PDF Candy:Dung lượng hơi lớn.Tốc độ tải còn tương đối chậm.Nếu đang tiến hành chuyển đổi tập tin thì ko chèn tệp tin mới được.

Link tải Candy :

Dành cho Windows: https://pdfcandy.com/go/?download
Dành mang đến Mac
OS: https://pdfcandy.com/go/?download


Phần mềm Smallpdf hỗ trợ chuyển đổi file PDF sang Word, Excel thuận tiện, mau lẹ mà ko lỗi font.Dung lượng: 40MB

*

Phần mềm chuyển đổi PDF lịch sự Word không lỗi font Smallpdf

Ưu điểm của Smallpdf:

Chuyển đổi từ PDF quý phái Word ko lỗi font
Sử dụng trực tiếp, cấp tốc mà không cần quá trình đăng nhập
Có thể tải tệp tin khi không tồn tại kết nối internet
Giao diện thân thiện, dễ sử dụng.Không cần đăng ký tài khoản để sử dụng.Hỗ trợ nhập văn bản, chữ ký, hình ảnh... Vào tệp tin PDFTốc độ xử lý file tmec.edu.vn, tiết kiệm thời gian.Có thể đặt khoảng trắng tại các khu vực bạn muốn xóa đi.

Nhược điểm của Smallpdf:

Phần mềm không hỗ trợ công nghệ OCRThiếu một số công cụ, tính năng phổ biến
Miễn chi phí nhưng vẫn gồm giới hạn tính năng nâng cao. Muốn sử dụng tính năng cải thiện thì người cần sử dụng phải trả phí.Không có thể chấp nhận được bạn chỉnh sửa trên văn bản hiện tại.

Link tải Smallpdf:

Dành đến Windows: https://smallpdf.com/download/windows
Dành mang đến Mac
OS: https://smallpdf.com/download/mac

Adobe Acrobat Reader là phần mềm quản lýtài liệu đa dạng, là sản phẩm được thiết kế bởi công ty hàng đầu về lĩnh vực phần mềm Adobe. Adobe Acrobat Reader gồm hỗ trợ chức năng chuyển PDF sang trọng Word. Adobe Acrobat Reader cũng hỗ trợ chỉnh sửa, cam kết tên, coi và chú giải trực tiếp lên tài liệu PDF. Đây được xem là phần mềm chuyển file PDF tốt nhất hiện nay.

*

Chuyển PDF thanh lịch Word trực tuyến Adobe Acrobat Reader

Một số tính năng nổi bật của Adobe Acrobat Reader:

Chuyển từ PDF lịch sự Word không lỗi font và các loại định dạng không giống tmec.edu.vn.Xem và chỉnh sửa, thêm chú thích vào tài liệu PDF.Lưu trữ, tróc nã cập những tệp bằng tài khoản Adobe Document Cloud free.Tạo liên kết chia sẻ và để bao gồm thể gửi qua email
Tốc độ xử lý tệp tin tmec.edu.vn, tiết kiệm thời gian.Hướng dẫn bỏ ra tiết, dễ sử dụng

Tải phần mềm Adobe Acrobat Reader: https://taimienphi.vn/download-adobe-reader-doc-file-pdf-17

Reader PDF - Chuyển đổi ảnh scan sang trọng Word, PDF... Chuẩn xác


Foxit là phần mềm quản lý tập tin PDF. Phần mềm giúp bạn quản lý, xem cùng chỉnh sửa văn bản PDF tiện lợi. Phần mềm chuyểnfile
PDF lịch sự Word hoàn toàn không bị lỗi font.

Một số tính năng nổi bật của Foxit:

Hỗ trợ quản lý tập tin PDF với nhiều định dạng.Đồng bộ và phân chia sẻ tập tin qua Bluetooth, email, dịch vụ đám mây.Tính năng mật khẩu bảo vệ file PDF né khỏi việc mất cắp, rò rỉ dữ liệu.Hỗ trợ chế độ xem đa dạng.Tốc độ xử lý file tmec.edu.vn, tiết kiệm thời gian.Giao diện dễ dàng sử dụng, thân thiện với người dùng.Tương say mê với nhiều cấu hình máy tính hiện nay.Chuyển đổi được nhiều file PDF trên thuộc một trang.Có thể bóc tách thành nhiều cửa sổ khác nhau để theo dõi tiện lợi.Chèn, viết những nhận xét trong tệp tin PDF.Foxit bao gồm tính năng kết nối với đám mây để lưu trữ thông tin, phân chia sẻ với mọi người.Tốc độ tải file tmec.edu.vn chóng, tiết kiệm thời gian.

Link tải Foxit: https://www.foxit.com/pdf-to-word-converter/


Phần mềm Document Viewer rất ham mê hợp với những bạn làm cho văn phòng. Document Viewer hỗ trợ các định dạng file đa dạng, kiểm kiểm tra công việc một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, Document Viewer gồm hỗ trợ những định dạng điện tử: txt, html, ehub,... Hoặc tương quan đến tài liệu.

*

Document Viewer chuyển PDF lịch sự Word không bị lỗi font

Ưu điểm của phần mềm Document Viewer:

Khả năng đọc những tập tin phổ biến, đa dạng.Phân loại theo file yêu cầu việc search kiếm cùng lọc dữ liệu tmec.edu.vn chóng, chính xác.Lưu những tập tin đã đọc góp người sử dụng tìm kiếm, truy vấn cập tmec.edu.vn hơn.Document Viewer Hỗ trợ chia sẻ tập tin qua những nền tảng mạng xóm hội.Phần mềm chuyển PDF thanh lịch Word cơ mà không bị lỗi font
Tính năng nén, gộp, bóc các file PDF dễ dàng
Chia sẻ tập tin với người không giống qua bluetooth, thư điện tử hay những dịch vụ lưu trữ trực tuyến
Tốc độ xử lý file tmec.edu.vn, tiết kiệm thời gian.

Nhược điểm của Document Viewer:

Người dùng cần phải có tác dụng quen giao diện trước lúc dùng
Một số tính năng nâng cao không được đáp ứng

Link tải của Document Viewer: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.word.excel.powerpoint.reader&hl=vi


Convert PDF lớn Word là phần mềm chuyển từ pdf lịch sự word miễn phí một cách gấp rút và chủ yếu xác. Phần mềm này được nhiều người sử dụng bởi nhiều tính năng vượt trội. Ko chỉ vậy, việc chuyển đổi tệp tin PDF qua phần mềm này hoàn toàn không làm gắng đổi bố cục, nội dung của tệp tin gốc. Nếu đối chiếu với Adobe thì phần mềm bao gồm vẻ yếu thế hơn một chút nhưng nó vẫn đáp ứng đầy đủ những tính năng cần để chuyển đổi một tệp tin PDF sang trọng Word. Văn bản sau khoản thời gian chuyển đổi được trình diễn cực kỹ khoa học, tin tức rõ ràng, giải quyết nhiều cạnh tranh khăn nhưng người dùng tất cả thể gặp phải như lỗi font, lộn xộn dòng.

*

Convert PDF to Word là phần mềm chuyển từ pdf sang trọng word miễn phí

Một số tính năng nổi bật của phần mềm chuyển đổi PDF sang trọng word Convert PDF to lớn Word:

Sở hữu giao diện thân thiện, trực quan, dễ sử dụng và trọn vẹn miễn phí.Người dùng gồm thể tùy chỉnh nội dung trên tệp tin Word cực kỳ dễ dàng.Tốc độ làm việc cấp tốc chóng, chuyển đổi tệp tin chỉ qua vài thao tác làm việc thực hiện.Không làm ảnh hưởng đến bố cục, cấu trúc, fonts chữ của tập tin gốc.

Tải phần mềm Convert PDF lớn Word:http://download.com.vn/free-pdf-to-word-converter/download


Solid PDF to Word là phần mềm chuyển PDF sang word miễn phí mà không làm mất đi nội dung gốc của file. Người dùng bao gồm thể thoải mái lựa chọn lưu file dưới nhiều định dạng khác nhau.

Xem thêm: Cách thêm tên trong ngoặc trên facebook cá nhân 2022, cách đặt biệt danh facebook

*

Solid PDF to Word là phần mềm chuyển PDF sang trọng word miễn phí

Một số đặc điểm nổi bật của phần mềm Solid:

Cho phép người dùng lựa chọn các kiểu định dạng văn bản theo nhu cầu
Hỗ trợ giải pháp lưu tệp tin tùy chọn ở dạng .doc hoặc .rtf.Khả năng giữ nguyên định dạng chữ ban đầu, bảng biểu cũng như hình ảnh sau thời điểm chuyển đổi.Thao tác chuyển đổi một giải pháp tmec.edu.vn chóng, dễ dàng với gọn nhẹ.Sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Tải phần mềm Solid PDF to Word:http://download.com.vn/free-pdf-to-word-converter/download

Trên đây là bài viết phân chia sẻ top 8 phần mềm chuyển PDF quý phái Word không lỗi font tiện ích mang đến người mới bắt đầu. Với những phần mềm miễn chi phí chuyển PDF sang trọng Word, bạn tất cả thể dễ dàng sử dụng nhưng không sợ bị lỗi font. Nếu còn điều gì băn khoăn, hãy để lại bình luận mặt dưới,tmec.edu.vnsẽ giải đáp cấp tốc nhất bao gồm thể. Chúc các bạn thành công!