Tên phần mềm Sắp xếp Tải về
*

PDF to Word Converter Pro

Đổi đuôi dữ liệu sang PDF PDF to lớn Word Converter Pro có thể chấp nhận được bạn tạo file PDF từ rộng 100 định dạng nguồn vào khác nhau, với tốc độ chuyển đổi nhanh và trích xuất tệp tin với unique tốt nhất. Chúng ta cũng có thể chuyển thay đổi file ở chính sách hàng loạt, coi các thông số của file trước lúc chuyển đổi. ứng dụng cũng có thể được áp dụng như một plug-in của Photoshop để giao hàng tốt hơn mang lại các quá trình của bạn.
690320 lượt tải 45/5 Download
*

Free Convert Word Excel Power
Point khổng lồ PDF

chuyển đổi file Office sang PDF free Convert Word Excel Power
Point to PDF được cho phép bạn tạo ra file PDF từ những định dạng khác nhau, với tốc độ chuyển đổi nhanh cùng trích xuất đầu ra quality tốt. Phần mềm cung cấp bạn biến hóa ở cơ chế hàng loạt, giữ nguyên bố viên và văn bản của văn bản. Đây là công cụ giúp bạn tiết kiệm được không ít thời gian của mình. Gửi excel sang trọng pdf
897806 lượt cài đặt 3/5 Download
*

do
PDF

In, đổi khác PDF trên laptop do
PDF là phần mềm hỗ trợ chuyển Word quý phái PDF một cách hối hả và tác dụng trên trang bị tính, hình như do
PDF còn biến đổi cả file Excel, Power
Point, Hình ảnh sang PDF nữa, chỉ việc sử dụng lệnh in lên trên tài liệu mà bạn muốn chuyển đổi, phần mềm sẽ làm cho thay quá trình của bạn. Chuyển excel lịch sự pdf
2955643 lượt thiết lập 5/5 Download
*
Total Excel Converter Đổi file excel sang pdf Total Excel Converter là phép tắc dùng để biến đổi các tài liệu Excel hoặc các bảng tính khác sang PDF, xuất hiện Office, Word, Text, CSV, hoặc các tập tin Lotus. 260556 lượt thiết lập 3/5 Download
*
7 PDF Maker Portable biến đổi file văn bản sang PDF 7 PDF Maker Portable là phiên bạn dạng di rượu cồn của ứng dụng 7 PDF Maker. Nó giúp fan dùng thay đổi định dạng cho phần đông các tập tin bảo quản trên máy tính mà không nên thêm bất cứ phần mềm làm sao khác. Chuyển excel quý phái pdf 249463 lượt cài 3/5 Download
*
7 PDF Maker biến hóa định dạng tệp tin khác thanh lịch PDF 7 PDF Maker là ứng dụng hữu ích giúp bạn dùng chuyển đổi hầu hết những định dạng file sang format PDF mà không hẳn cài thêm bất cứ phần mềm nào không giống vào sản phẩm công nghệ tính. Gửi excel lịch sự pdf 126606 lượt tải 3/5 Download
*
Microsoft Save as PDF đưa định dạng Word lịch sự PDF Microsoft Save as PDF là trong số những phần mềm chuyển Word sang PDF hiệu quả, nhanh chóng, file gửi vẫn giữ nguyên quality như ban đầu. Nếu bạn thao tác với file word và PDF các thì bạn tải Save as PDF để làm việc thuận tiện hơn.

Dễ dàng đổi khác từ Excel quý phái PDF. Chọn tệp tin Microsoft Excel bạn muốn chuyển đổi qua PDF: kéo và thả tệp tin vào hộp đổi khác PDF trường đoản cú Excel, hoặc trực tiếp download lên tệp tin Microsoft Excel từ máy vi tính của bạn. Thậm chí chúng ta có thể chọn tệp tin muốn đổi khác Excel sang PDF trực tuyến từ 1 dịch vụ lưu trữ đám mây chẳng hạn như Google Drive hoặc Dropbox.

Bạn đang xem: Phần mềm chuyển đổi excel sang pdf


Để coi tệp tin PDF của bạn, chỉ việc tải tệp tin vẫn được biến hóa từ Excel thanh lịch PDF xuống máy tính của người tiêu dùng và mở tệp tin PDF new trong trình duyệt. Cửa hàng chúng tôi cũng hoàn toàn có thể gửi email cho mình một liên kết dẫn cho tệp tin sẽ được biến đổi từ Excel lịch sự PDF, liên kết này còn có thời gian truy vấn trong 24 giờ.


Chuyển các tệp tin PDF thành những bảng tính Microsoft Excel cùng với công cụ biến hóa PDF của bọn chúng tôi. Bạn cũng có thể dễ dàng đổi khác từ tệp tin PDF sang tệp tin Excel để biến đổi dữ liệu của bản thân và thao tác làm việc lại với những công thức. Hãy áp dụng công cụ chuyển đổi PDF sang Excel trực đường MIỄN PHÍ* của chúng tôi để biến đổi các tệp tin PDF Excel quay trở về thành bảng tính. Biến đổi sang PDF hoặc đổi khác từ PDF bằng công cụ biến hóa PDF - Excel của bọn chúng tôi. Hãy huyết kiệm thời hạn khi sử dụng phần mềm của công ty chúng tôi từ hầu như nơi, với tất cả định dạng tệp tin.


Truy cập những công cụ chuyển đổi PDF trực con đường của chúng tôi để chuyển đổi các tệp tin hoặc tài liệu của công ty chỉ trên một khu vực duy nhất. Hoặc, hãy thử thực hiện ứng dụng trên máy tính xách tay để đưa hoặc đổi khác các tệp tin PDF nhanh lẹ ngay cả khi chúng ta không tất cả Internet! Công cụ đổi khác sang PDF của shop chúng tôi chỉ là một trong vô số nhiều tính năng bạn nhận được từ Soda PDF. Cho dù bạn phải tạo, nén, thích hợp nhất, tách, chia sẻ, cam kết tên hoặc bổ sung cập nhật bảo mật bởi mật khẩu vào tệp tin PDF của mình, chúng tôi có thể giúp bạn dứt tất cả các phương châm đó trong tài liệu của chúng ta chỉ với cùng 1 cú nhấp chuột!


Các bảng bóc riêng, các trang tách bóc riêng! Khi gửi từ Excel thành PDF, các bảng tính trong tập tin xlsx của bạn sẽ được chuyển thành một trang riêng biệt trong tài liệu PDF mới của bạn.


PDF là 1 trong những định dạng tĩnh, và vì vậy không chứa bất kỳ công thức nào. Khi chúng ta chuyển tự Excel thành PDF, các công thức Excel sẽ không được mang sang PDF, vày đó nếu như khách hàng sửa ngôn từ của một bảng, kết quả từ các phép tính trước kia trên Excel sẽ không thay đổi.


*

Looking lớn save an Excel spreadsheet as a PDF document? Learn how easy Soda PDF makes turning Excel spreadsheets into readable, editable PDF documents. Convert your Excel documents into PDFs using our easy-to-use Excel to lớn PDF online converter tool.


*

Email Excel tệp tin as PDF with just two clicks! With Soda PDF Desktop, you can mở cửa an Excel spreadsheet in our desktop application which will then automatically be converted into a PDF document. Next, click on the email icon to send your Excel as PDF. It’s that easy!


*

Want to lớn print an Excel spreadsheet to PDF format, but not sure how lớn proceed? Learn more about Soda PDF, the document management solution built with all your document needs in mind. Mở cửa an Excel file in Soda PDF khổng lồ automatically convert lớn PDF.


*C&#x
F3; thể &#x
E1;p dụng c&#x
E1;c giới hạn về k&#x
ED;ch thước v&#x
E0; mức sử dụng h&#x
E0;ng ng&#x
E0;y. Avanquest 2023, bảo lưu mọi quyền.


*

Soda ™ l&#x
E0; nh&#x
E3;n hiệu đ&#x
E3; đăng k&#x
FD; của Phần mềm Avanques Software.

Xem thêm: Lời Bài Hát Nhớ Làm Gì Một Người Như Anh (Dj Turbo Remix), Nhớ Làm Gì Một Người Như Anh

E3; đăng k&#x
FD; bản quyền.