Những dòng Quotes đầy trọng điểm trạng sẽ khiến cho bức hình ảnh của bạn thêm “chất” hơn tuy vậy không phải ai ai cũng biết phương pháp chèn chữ vào ảnh. Bài viết dưới trên đây của Sforum sẽ ra mắt đến chúng ta 7 áp dụng hay viết chữ lên ảnh tốt nhất cho các thiết bị iPhone cùng Android.

Bạn đang xem: Phần mềm chèn tên vào ảnh

Một bức ảnh bằng cả triệu lời nói, tuy vậy có đông đảo lúc bạn sẽ thấy chỉ hình ảnh thôi là chưa đủ nhưng mà còn đề xuất cả chữ viết nữa. Đó là lúc các ứng dụng hay ứng dụng chèn chữ vào hình ảnh phát huy tác dụng.

*


1. After Photo

After Photo (dành mang đến iOS) tất cả vô số fonts chữ đẹp mắt để bạn “thi triển” trên hình ảnh mà không nhất thiết phải trả phí. Ứng dụng cũng cung cấp một số công cụ chỉnh sửa cơ bản để buổi tối ưu văn bản. Nhược điểm lớn số 1 của After Photo là nó cung ứng quảng cáo, đồng nghĩa với các bạn sẽ nhìn thấy một vài quảng cáo khó tính trong khi sử dụng.

Ứng dụng viết chữ lên hình ảnh tốt tốt nhất trên iPhone: After Photo.

2. Quick

Đúng như thương hiệu gọi, Quick ( dành riêng cho Android | dành riêng cho iOS) giành riêng cho những ai mong muốn chèn chữ vào ảnh nhanh, ko tốn thời gian. Chỉ cần nhập hồ hết gì phải viết với chèn lên hình ảnh là xong. Chúng ta cũng có thể duyệt qua nhiều phông với màu chữ khác nhau. Quick khá đơn giản và mượt, giúp bạn xong xuôi mọi câu hỏi trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, này lại chèn watermark khá lớn ở góc dưới cùng bên đề nghị ảnh.

Ứng dụng viết chữ lên ảnh tốt độc nhất trên iPhone, Android: Quick.

3. Phonto

Khẩu hiệu của Phonto ( dành riêng cho Android | dành riêng cho iOS) là “Chữ trên Ảnh”, tế bào tả chính xác những gì nó làm cho được. Phonto không miễn phí, dễ sử dụng, cung ứng hơn 200 font chữ. Điều làm cho nó khác biệt là chúng ta cũng có thể cài đặt ngẫu nhiên phông chữ nào bạn muốn bên vào ứng dụng.

Ứng dụng viết chữ lên hình ảnh tốt tốt nhất trên iPhone, Android: Phonto.

4. PicLab

PicLab ( giành cho Android | dành riêng cho iOS) là ứng dụng chỉnh sửa ảnh đầy đủ chức năng. Nó bao gồm bộ lọc, sticker, chữ viết, phong cách mẫu… để nâng cao thẩm mỹ mang lại ảnh. Ngoài ra, PicLab cũng được cho phép ghép chữ vào ảnh. ưu thế lớn nhất của nó là bạn cũng có thể ghép nhiều hình ảnh rồi chèn chữ lên. Dù vậy, nó cũng có watermark khá khủng và đề nghị trả tiền nhằm xóa đi.

Ứng dụng viết chữ lên hình ảnh tốt độc nhất trên iPhone, Android: PicLab.

5. Font Candy

Font Candy ( giành riêng cho iOS) là áp dụng khác kết hợp được không ít công nuốm chỉnh sửa hình ảnh vào một chỗ. Bạn dùng hoàn toàn có thể tìm thấy bộ lọc, sticker… cùng phông chữ. Phông Candy ko khoe vùng ở tủ đựng đồ phông chữ lớn số 1 mà ở kĩ năng thêm các shape, hình tượng và emoji để tạo nên các bức hình ảnh bắt mắt. Ứng dụng cũng đều có watermark “Made with font Candy” tuy nhiên khá nhỏ.

Ứng dụng viết chữ lên hình ảnh tốt tuyệt nhất trên iPhone: fonts Candy.

6. Typorama

Nếu không có mắt thẩm mỹ và làm đẹp hay thời hạn thiết kế, bạn nên áp dụng Typorama ( dành riêng cho iOS). Nó auto biến ảnh và ký tự thành những tác phẩm typography ấn tượng. Người dùng chỉ cần chọn một hình ảnh và điền văn bản, Typorama sẽ chấm dứt phần còn lại. Còn nếu như không thích, chúng ta có thể chọn quý phái layout khác.

Ứng dụng chèn chữ vào ảnh tốt tốt nhất trên iPhone: Typorama.

7. Word Swag

Nếu tấm hình ảnh của bạn chưa được đẹp xuất xắc trông còn nghiệp dư, hãy thử dùng Word Swag ( dành cho Android | giành cho iOS). Kế bên hàng tá font chữ rất đẹp mắt, Word Swag còn chất nhận được bạn truy cập hàng trăm ngàn bức ảnh hoàn toàn miễn phí. Cho dù vậy, các phông chữ với tính năng thời thượng hơn rất cần được trả phí.

Xem thêm: Cách Tạo Đường Viền Trong Word 2010, 2013, 2016, 2019, 365 Chuẩn Nhất

Ứng dụng viết chữ lên ảnh tốt tuyệt nhất trên iPhone, Android: Word Swag.

Trên đó là 7 phần mềm chèn chữ vào ảnh rất tốt trên iPhone, Android. Chúc chúng ta có đông đảo trải nghiệm hoàn hảo nhất với những vận dụng này và hãy nhớ là chia sẻ bài viết này đến bạn bè, người thân nhé!