Thông qua cách check mã vạch, bạn dùng có thể dễ dàng nhận thấy được đâu là mặt hàng thật, đâu là hàng giả. Tra mã vạch online giúp bạn có thể hạn chế được triệu chứng ” chi phí mất tật mang”. Vậy làm cầm cố nào để có thể check được mã vạch khám nghiệm là hàng thật ở trên điện thoại? cùng Ben tham khảo ngay 4 phần mềm kiểm tra mã vén mỹ phẩm, thành phầm nước ngoài,… chuẩn nhất bây chừ tại nội dung bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Phần mềm check mã vạch tốt nhất


I. 4 Phần mềm check mã gạch online chuẩn chỉnh nhất

1. QR Code Reader và QR Scanner

Được cải tiến và phát triển bởi Mixer
Box, QR Code Reader & QR Scanner là phần mềm check mã vạch miễn phí dành cho i
Phone. Điểm cùng của phần mềm này là khả năng quét nhiều các loại mã không giống nhau như 1D với 2D, quét mã QR, quét và kiểm tra mã vun sản phẩm, …

*
Phần mềm QR Code Reader & QR Scanner

Ưu điểm:

– hỗ trợ quét nhiều mã khác nhau.

– tốc độ quét và check mã vun nhanh, cung cấp lưu lại lịch sử quét.

– cung cấp sử dụng đèn pin trong những khi ứng dụng đã hoạt động.

Nhược điểm:

– Phiên bạn dạng miễn phí có chứa quảng cáo.

Link mua QR Code Reader & QR Scanner tại đây: https://apps.apple.com/gb/app/qr-code-reader-qr-scanner/id903799541

2. Phần mềm kiểm tra mã gạch QR & Barcode Scanner

Phần mềm check mã vạch tiếp theo mà Ben Computer ước ao giới thiệu cho mình có tên QR & Barcode Scanner. Đúng như cái tên thường gọi của nó, QR & Barcode Scanner có chức năng quét mã QR cũng giống như quét mã vạch sản phẩm chính hãng để nhận thấy đâu là hàng thật, sản phẩm giả.

*
App check mã vén QR & Barcode Scanner

Ưu điểm:

– hỗ trợ tạo mã QR ngay trên điện thoại thông minh của bạn.

– có khả năng quét cùng đọc tất cả các mã QR / mã vạch bao gồm văn bản, URL, ISBN, sản phẩm, liên hệ, lịch, email, vị trí, Wi-Fi và các định dạng khác.

Link mua QR và Barcode Scanner cho game android tại đây: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.gamma.scan&hl=en&xs=1

Link tải QR và Barcode Scanner mang lại i
Phone trên đây: https://apps.apple.com/kz/app/qr-code-reader-barcode-scanner-free/id1159068566?xs=1

3. Phần mềm tra mã gạch online Kaspersky QR Scanner

Kaspersky QR Scanner là một trong những phần mềm kiểm tra mã vun trực tuyến phổ cập nhất mang đến i
Phone. Lợi thế của ứng dụng là dễ sử dụng, thông tin đúng mực và tàng trữ mã QR đang quét trong ứng dụng, bên cạnh đó hiển thị chú ý spam cho các liên kết độc hại.

*
Phần mượt Kaspersky QR Scanner

Ưu điểm:

– Quét mã QR nhằm hiển thị văn bản, hình ảnh hoặc thông tin trang web bên trong.

– bảo đảm chống spam cải thiện cho những liên kết website độc hại.

– Quét QR bên trên danh thiếp.

– lưu trữ lịch sử quá trình quét của bạn.

Link download Kaspersky QR Scanner tại đây: https://apps.apple.com/us/app/kaspersky-qr-scanner/id948297363

4. App check mã vạch QR Reader mang đến i
Phone

QR Reader mang lại i
Phone của Tap
Media được rất nhiều người nghe biết nhờ bộ hào kiệt linh hoạt. Thuộc với hiện tượng quét mã QR hiệu quả, tương tự như khả năng check mã vạch sản phẩm, quét tài liệu, danh thiếp cùng PDF. Rộng nữa, chúng ta cũng có thể tùy chỉnh mã của riêng biệt mình bằng trình chế tác mã QR cùng mã vun tích hợp.

*
Phần mượt QR Reade cho i
Phone

Ưu điểm:

– Quét mã QR và kiểm tra mã vén trên i
Phone.

– Quét PDF, danh thiếp, tài liệu, đại lý dữ liệu, … .

– sinh sản và chia sẻ mã QR được cá nhân hóa.

Link thiết lập QR Reader mang lại i
Phone trên đây: https://apps.apple.com/us/app/qr-reader-for-iphone/id368494609

II. Gợi ý cách check mã vun trên Google

Trên các phiên bản cập nhật trình thông qua Chrome mang đến i
OS, Google bổ sung cập nhật thêm kỹ năng mới cho phép người cần sử dụng quét mã QR và thậm chí là là check mã vun ngay trên trình duyệt. Để sử dụng tính năng này bạn tiến hành theo những hướng dẫn bên dưới đây:

Tùy lựa chọn quét mã QR, kiểm tra mã vạch đạt thêm trên trình trông nom Chrome dưới dạng shortcut 3D. Trên những thiết bị được trang bị cảm ứng 3 chiều (từ i
Phone 6S trở lên), thừa nhận chọn hình tượng Chrome trên màn hình chính. Bên trên menu hiển thị trên màn hình, nhấn chọn Scan QR Code (quét mã QR).

*
Tại trình chú ý Chrome bên trên i
Phone, chúng ta chọn Scan QR Code

Trên những thiết bị i
Phone cũ hơn không được đồ vật tính năng 3d Touch, chúng ta cũng có thể sử dụng Spotlight của Chrome nhằm quét mã QR, check mã vun sản phẩm. Để làm được điều này, vuốt lịch sự phải screen chính để truy cập Spotlight. Tiếp sau nhập QR code vào khung tìm kiếm Spotlight. Trên danh sách công dụng tìm kiếm, cuộn xuống tìm với nhấn chọn Scan QR Code (quét mã QR).

*
Trên những thiết bị i
Phone cũ hơn, bạn cũng có thể tìm kiếm trên khung search Spotlight

Trong lần thứ nhất sử dụng trình quét mã QR, check mã vạch thành phầm trên Chrome, trình phê duyệt sẽ yêu thương cầu cấp quyền truy cập camera. Dấn chọn OK để có thể chấp nhận được và tiếp tục.

*
Nhấn chọn Ok để được cho phép ứng dụng truy vấn và camera trên thiết bị

Hướng camera điện thoại cảm ứng thông minh i
Phone của người tiêu dùng vào mã QR hoặc sản phẩm để quét mã và kiểm tra mã vén sản phẩm.

*
Hướng camera vào mã QR Code trên sản phẩm

Lưu ý: Tính năng check và quét mã QR trên google chỉ khả dụng trên trình chăm sóc Chrome cho thiết bị i
OS cùng i
Pad
OS với không cung cấp các trang bị Android. Lúc quét mã vén bằng cách thức này, thiết bị của người sử dụng sẽ bước đầu tìm kiếm thành phầm trên Google. Dường như quá trình này cũng chất nhận được người sử dụng i
OS chia sẻ thông tin cụ thể về liên kết Wifi.

III. Trên sao kiểm tra mã vén không ra?

Như Ben Computer đang đề cập sinh sống trên, check mã gạch sản phẩm là một phương pháp để phân biệt sản phẩm chính hãng hàng giả. Tuy nhiên cũng đều có một số trường hợp khi bạn dùng check nhưng ko ra kết quả.

*
Tại sao kiểm tra mã vén không ra?

Lý giải nguyên nhân này rất có thể là do:

– Ứng dụng, phần mềm check mã vun mà nhiều người đang sử dụng hoàn toàn có thể chưa cập nhật mã vạch sản phẩm đó.

– dường như cũng có thể là vày mã vạch thành phầm in thừa mờ.

– Mã số chưa được mã hóa đúng.

– Hoặc hoàn toàn có thể là do thực hiện màu in mã vạch sai.

Bài viết trên đây Ben Computer vừa phía dẫn chúng ta cách check mã vun sản phẩm kiểm tra hàng chính hãng hàng nhái. Bên cạnh đó nếu còn thắc mắc hoặc thắc mắc nào nên giải đáp thêm, bạn đọc hoàn toàn có thể để lại ý kiến của mình trong phần bình luận bên dưới bài viết!

Tham khảo thêm nội dung về phần mềm kiểm tra mã vạch xuất sắc nhất:

Việc bán buôn trong thời đại technology thông tin nhất quyết không thể bỏ qua mất những phần mềm kiểm tra mã vạch thành phầm hữu ích ngay lập tức trên năng lượng điện thoại. Những ứng dụng kiểm tra mã vén này giúp fan dùng dễ dàng phân biệt hàng chính hãng, tương tự như kiểm tra các thông tin chi tiết về sản phẩm bạn sắp tới mua. 

Ngoài các phần mềm check mã vạch sản phẩm trên điện thoại, chúng ta cũng có thể tham khảo một số website check mã vạch sản phẩm Online tiện lợi này.

Mã vạch sản phẩm là gì?

Mã gạch (Barcode) là 1 trong trong những phương pháp giúp tàng trữ và truyền tải thông tin sản phẩm, hàng hóa được mã hóa bằng những mã vén và khoảng chừng trắng để thể hiện các mẫu cam kết tự cam kết hiệu và con số. Mọi tin tức về sản phẩm hóa thành phầm được thể hiện bằng mã vạch như: thương hiệu sản phẩm, nước nhà đăng cam kết mã vạch, tên đơn vị sản xuất, lô hàng, tiêu chuẩn unique đăng ký, kích thước, thông số kỹ thuật sản phẩm, khu vực kiểm tra… và các thông tin chi tiết khác.


*
Mã vạch thành phầm giúp thống trị sản phẩm xuất sắc nhất

Mã vạch sản phẩm gồm nhì phần bao gồm như sau:

Mã số mặt hàng hóa: hàng số bên dưới mã vun thể hiện tin tức nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm được quy cầu theo mã số các non sông trên nhân loại bởi tổ chức GS1.Mã vạch: bao hàm những khoảng trắng và vạch thẳng black được thu xếp theo đúng quy điều khoản và thông số kỹ thuật quy định thông tin. Để phát âm được mã vạch bạn cần sử dụng thứ quét mã chuyên được dùng hoặc những phần mềm đánh giá mã vạch.

TOP phần mềm check mã vạch rất tốt trên điện thoại

Ngoài những ứng dụng đọc mã vạch thành phầm thông thường. Hiện giờ các phần mềm check mã vạch đến i
Phone
, android vô thuộc thuận tiện, giúp cho bạn kiểm tra nhanh chất lượng sản phẩm bao gồm phải ứng dụng chính hãng tuyệt không. Hãy cùng tham khảo một vài phần mềm kiểm tra mã vạch sản phẩm tốt nhất hiện thời dưới đây.

1. ứng dụng i
Check

i
Check là trong số những phần mềm check mã vạch chuẩn chỉnh xác giúp tín đồ dùng dễ ợt truy xuất thông tin thành phầm qua mã vạch cùng mã QR Code bên trên smartphone trước tiên tại Việt Nam.


*
Phần mềm check mã vạch thành phầm trên điện thoại cảm ứng thông minh i
Check

Chỉ với cùng 1 vài thao tác làm việc quét đối chọi giản, tín đồ dùng có thể nhanh giường biết thông tin đúng mực về thành phầm như: bên sản xuất, add sản xuất, giá bán hay reviews của tín đồ dùng, với nhiều tài liệu khác.

2. ứng dụng Barcode Việt

Barcode Việt là app kiểm tra mã vạch được cách tân và phát triển bởi người việt nam với giao diện đối chọi giản, rất dễ dàng sử dụng. Thông qua ứng dụng kiểm tra mã vén này, bạn dùng hoàn toàn có thể tra cứu giúp được những dữ liệu không thiếu về sản phẩm của nước ta so cùng với những thành phầm nhập khẩu. 


*

Đặc biệt, ứng dụng đã được cập nhật phiên bản mới bổ sung và nâng cấp các công dụng đa dạng như: Quét mã vạch, quét barcode, mã QR code siêu nhanh ngay trên camera điện thoại. 

Phone không đề nghị phần mềm

3. QR & Barcode Scanner 

Bạn vẫn tìm kiếm một phần mềm check mã gạch quốc tế uy tín? Vậy hãy thử ngay QR & Barcode Scanner, một lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất để soát sổ mã gạch ngay trên năng lượng điện thoại. Ứng dụng này chất nhận được quét toàn bộ các định hình mã vén phổ biến bây giờ như: Mã QR, Data Matrix,UPC, Aztec, EAN, Code 39 và nhiều một số loại mã khác.


*

Ngoài tính năng hỗ trợ kiểm tra tin tức các sản phẩm nước ngoài, Barcode Scanner cũng giúp kiểm tra thông tin các sản phẩm của việt nam rất chi tiết và đầy đủ. 

4. QR Red
Laser

Red
Laser là phần mềm check mã gạch sản phẩm hỗ trợ mua sắm online vô cùng dễ dãi nhờ chức năng quét mã vén thông minh, phối hợp cùng với 1 loạt các tính năng quét mã vạch, với trình đọc mã QR chính xác, vận động trên các thiết bị. 


*

Phần mềm kiểm tra mã vạch xuất sắc nhất này được các tạp chí lớn bậc nhất trên núm giới bình chọn nằm trong vị trí cao nhất 10 áp dụng kiểm tra mã vạch rất tốt cho i
Phone và tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí.

Xem thêm: 600 Câu Hỏi Lý Thuyết Đáp Án Thi Sát Hạch Lái Xe Ôtô 2022, 600 Câu Lý Thuyết Thi Bằng Lái Xe B2, C, D

5. Ứng dụng Vietcheck

Phần mềm soát sổ mã vạch Vietcheck được phát triển bởi công ty cổ phần Mã hóa Việt Nam. Kỹ năng chính của phần mềm này là quét mã vạch, mã QR Code và giải mã những hình hình ảnh được mã hóa trên tem và vỏ hộp của sản phẩm. Đây là trong những công cụ cung cấp đắc lực giúp người tiêu dùng kiểm tra đúng chuẩn thông tin thành phầm để xác thực hàng thiệt - hàng giả nhanh chóng. 


Hy vọng đứng top 5 phần mềm kiểm tra mã vạch tốt nhất bên trên đây đang trở thành công xuất sắc cụ cung cấp đắc lực, góp ích cho người dùng trong thừa trình bán buôn thông minh.cấu hình Redmi K60: màn hình rộng lớn, sắc đẹp nét, hiệu năng mạnh khỏe mẽ, camera được tinh chỉnh đặc biệt


Mua bảo đảm Thiết Bị Di Động PVI phí chỉ với 5.96% trên giá trị niêm yết trang bị cùng thời cơ trúng Mèo thần tài