Để tạo sự thuận lợi cho HR trong câu hỏi theo dõi công với tính lương, bài viết xin gửi khuyến mãi ngay bạn hiểu 02 tư liệu về chấm công miễn phí bởi excel.

Bạn đang xem: Phần mềm chấm công miễn phí bằng excel


Chấm công cùng tính lương là hai trong số những nghiệp vụ làm chủ nhân sự của doanh nghiệp. Với xu hướng số hóa hiện tại nay, việc chấm công với tính lương cũng đang dần được thay thế bởi các phần mềm. 

Có thể nói, biến hóa số nhân sự nói tầm thường và auto hóa các bước chấm công tính lương thích hợp đang đem lại những kết quả rõ rệt cho doanh nghiệp. Điều này đồng nghĩa nhân viên cấp dưới được bảo đảm an toàn quyền lợi lao động, sáng tỏ và đúng chuẩn trong tính lương.


Mỗi doanh nghiệp có một quy mô và nhiều loại hình kinh doanh khác nhau. Vì đó, nhân viên cấp dưới HR và cán bộ C&B có nhiệm vụ chấm công không giống nhau tùy theo hiệ tượng làm việc.

*
Phần mềm tính lương bằng excel

Phần mềm tính lương rất có thể hỗ trợ HR, cán bộ C&B với cả kế toán tiết kiệm chi phí được không ít thời gian cùng tinh gọn thủ tục tính lương nhân viên. Rộng nữa, phần mềm tính lương có thể chấp nhận được tính toán đúng mực các thông số lương và các khoản phụ cung cấp mà nhân viên được hưởng. Điều này ứng dụng chấm công không thể đáp ứng nhu cầu được.

Vậy, đối tượng người tiêu dùng doanh nghiệp nào bắt buộc sử dụng phần mềm tính lương?

2.1. Đối tượng sử dụng ứng dụng tính lương miễn phí bởi Excel

Việc sử dụng ứng dụng tính lương siêng biệt có thể không phù hợp với một số đối tượng doanh nghiệp. 

Ví dụ: những doanh nghiệp nhỏ hay siêu nhỏ dại không phân hóa về những phòng ban. Ráng vào đó, một nhân viên kế toán hoàn toàn có thể kiêm nhiệm vấn đề chấm công, tính lương của nhân viên kế tiếp tổng hợp và quyết toán đến doanh nghiệp. 

Lý bởi vì bởi con số nhân viên trong doanh nghiệp có hạn và quy mô chấm công ko phức tạp. Đối với hồ hết doanh nghiệp hình dáng này, việc chi tiêu và sử dụng phần mềm tính lương siêng biệt có thể không cần thiết do nhu yếu sử dụng ko cao.

Phương pháp hay sử dụng nhất trong những doanh nghiệp này là sử dụng phần mềm tính lương miễn phí bởi excel hay tệp tin Excel tính lương. Tại sao bởi phần mềm tính lương bằng excel ko tốn ngân sách chi tiêu và dễ dàng sử dụng. Với tệp tin chấm công bằng miễn phí bởi excel và ứng dụng tính lương bằng excel miễn phí, kế toán trả toàn có thể thực hiện các tính toán đơn giản dễ dàng và tổng hợp công cho nhân viên cấp dưới chính xác.

Xem thêm: Những Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Bạn Thân Ý Nghĩa, Hài Hước Nhất

Các doanh nghiệp nhỏ thường sử dụng phần mềm tính lương miễn phí bằng Excel

2.2. Thiết lập ngay ứng dụng tính lương bởi Excel miễn phí

Nhân đây, công ty Cổ phần tmec.edu.vn cũng xin gửi khuyến mãi bạn đọc mẫu file excel thanh toán giao dịch tiền lương mới nhất tại đây. Với phần mềm tính lương miễn phí bằng Excel này, tmec.edu.vn mong muốn các doanh nghiệp và doanh nghiệp nhỏ cũng như siêu nhỏ sẽ dễ ợt hệ thống tiến trình chấm công cùng tính lương của mình. Tự đó, bảo đảm an toàn chính xác quyền lợi cho tất cả những người lao động.