Shelly, cô gái làm nghề người mẫu chân dài thỏ mang lại tạp chí Playboy vốn đang trải nghiệm một cuộc sống đời thường vô bốn lự thì bất ngờ, Shelly bị loại bỏ và bị buộc phải rời khỏi tòa công ty Playboy Mansion xa hoa mà cô đã ở.

Bạn đang xem: Nữ tặc nhà giàu 2008

Không còn nơi để đi, số trời run rủi đến Shelly gặp mặt gỡ 7 cô phái nữ sinh thuộc team Zeta Alpha Zeta. Những cô bạn mới của Shelly cũng đang gặp mặt khó khăn khi mà lại nếu họ cần yếu đăng ký vào một trong những lớp học bắt đầu thì họ sẽ mất khu nhà ở đang sống vào tay một tổ nữ sinh khác. Chiếc khó ở đấy là những cô nữ sinh nọ hay bị anh em trêu chọc về kiểu cách sống khép kín đáo và tuyệt mắc kích thước của mình.Để không mất nhà, họ bắt buộc Shelly trợ giúp trong việc làm nỗ lực nào để trang điểm đến xinh đẹp, hòa đồng và lôi cuốn mọi người, nhất là cánh nam giới sinh hơn. Trong lúc đó, Shelly lại cần có thứ mà nhóm bọn họ có: cá tính riêng. Sự kết hợp tuyệt vời nhất tạo đk để mọi người trong lũ họ phân biệt rằng mình buộc phải phải hoàn thành sự giả chế tạo mà hãy sống là bao gồm mình.
Đang update

tmec.edu.vn LIÊN QUANMột người lũ ông thao tác làm việc tại hotel của cha mẹ trong Catskills vô tình đặt trong hoạt động buổi hòa nhạc nỗ lực hệ xác định vào ngày hè năm 1969.Joel, chủ download của một nhà máy sản xuất chiết xuất, cố gắng đối phương diện với vô số vấn đề cá nhân và chuyên nghiệp, chẳng hạn như người vợ có công dụng không thông thường thủy của mình và nhân viên, những người dân muốn tận dụng ưu thế của anh taLas Vegas xưa nay nổi danh là chốn nạp năng lượng chơi xa hoa nhất của nước Mỹ, nơi gồm có sòng bài luôn mở rộng cửa tiếp nhận khách chơi, gồm có hộp đêm sáng đèn sặc hương thơm bia rượu, và đầy rẫy đầy đủ buổi tiệc độc thân có một ko hai.


tmec.edu.vn được đưa thể từ thành tích cùng tên của hai bên văn Greg Behrendt với Liz Tuccillo, chuyển phiên quanh những câu chuyện tình yêu khác nhau của nhiều tuyến nhân đồ với phần đa xung bỗng trong cuộc sống đời thường thường ngày. Tự người đàn bà trẻ luôn luôn hiểu lầm tín hiệu...


nói về nhị tên tội phạm vẫn bắt một tổ các giáo dân làm bé tin vào khi nỗ lực tấn công nhà thời thánh hòng tìm kiếm được món lời. Mặc dù nhiên, chúng đã biết thành chính những con tin thuyết phục trở về với cuộc sống đời thường lương thiện và từ vứt nghề đánh tráo vặt.


Bertram Pincus là nha sĩ với lối sống lạnh nhạt và hững hờ với những người dân xung xung quanh mình. Lúc Pincus bị tiêu diệt đi một cách bất ngờ đột ngột và rồi sinh sống lại ngay kế tiếp 7 phút, anh bắt đầu khám phá ra rằng bây giờ mình có khả năng thấy được và tiếp xúc với những...


tmec.edu.vn đề cập về cặp vợ ck John với Jenny Grogan vừa mới ăn hỏi và sống niềm hạnh phúc trong một căn nhà bé dại ở Miami. Một ngày nọ, John mang lại chú chó lông xoàn giống Labrador Retriever, khắc tên là Marley, theo tên ngôi sao chơi nhạc reggae của Jamaica là Bob Marley.Ban...


Một ngày cuối tuần hoang dã là trong siêu thị cho ba học viên trung học cho thăm một trường đh địa phương như tân sinh viên tiềm năng.


Makio - 27 tuổi là đại ca của một bang xã hội black Răng nhan sắc Kantou. Vì chưng một hành vi nông nổi, Makio đang phá vỡ vụ làm ăn uống 27 tr USD sống Hồng Kông. Bố Makio khôn cùng tức giận, mọi bạn trong bang cười chê anh là tên ngốc chỉ biết dùng vũ lực.


tập tmec.edu.vn kể về In-gu là 1 trong những gangster toàn thời gian tham vọng được một người ck toàn thời hạn và cha. The Show Must Go On Xa lánh phụ nữ và bà xã của ông, kim chỉ nam duy tốt nhất của ông là để sống một cuộc sống đời thường yên tĩnh với mái ấm gia đình trong cả nước. Tuy nhiên vấn...

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Gọi Ngoại Mạng Viettel Theo Ngày Có Ngay 50P Gọi Thả Ga


tmec.edu.vn102.Net kênh thông tin vui chơi giải trí lành mạnh giành cho mọi bạn được cải cách và phát triển bởi Xqnb.Net chính vì như thế tmec.edu.vn102.Net không phụ trách những nội dung tương quan trên trang web này.