Bộ manga cùng anime Đảo Hải Tặc gồm vô số các nhân thứ xuất hiện, tuy nhiên dưới đây là Top 10 nhân vật mạnh nhất One Piece hiện tại được tmec.edu.vn bình chọn. Mời chúng ta xem qua.

Bạn đang xem: One piece: 25 nhân vật quyền lực nhất, được xếp hạng chính thức

Kaidou

*

Hắn còn gọi là con quỷ quái thú trẻ trung và tràn đầy năng lượng nhất, cần yếu bị làm thịt và chắc chắn rằng là đã ở thời kì đỉnh cao của mình. Bọn họ phải tiến tới arc Wano thì mới rất có thể cảm dìm một cách sống động nhất sức khỏe của hắn, tuy nhiên, ở thời khắc hiện tại, hắn đang là người mạnh nhất trong quả đât One Piece.

Akainu

*

Không phải ai cũng tin rằng anh thuộc phong cách Tứ Hoàng, nhưng lại anh thực thụ mạnh. Anh từng đấu tay đôi với Râu Trắng cùng từng đả thương nặng trĩu ông ta, và ngay sau thời điểm nhận một đòn tiến công chết người từ ông, anh thản nhiên vực lên như chẳng bao gồm chuyện gì xảy ra.


Shanks

*

Anh là một trong những trong Tứ Hoàng, và siêu được Râu trắng tôn trọng. Lúc anh cho tới Marinefold để ngăn chặn cuộc chiến, không mọi là tín đồ mạnh nhất, mà vấn đề anh xuất hiện còn hỗ trợ mất đi sự cân đối của thế trận. Hiện tại, anh vẫn là vị vua Haki mạnh bạo nhất.

Rayleigh

*

Ông là cánh tay cần của Gol D Roger, dù không hề ở thời kì đỉnh điểm nữa nhưng mà ông vẫn thuận tiện ngăn cản Borsalino và dù cả 2 người họ vẫn không tung hết sức, một khi vẫn để Rayleigh tung rất là thì Kizaru hiểu được mình vẫn tiêu tùng rồi.

Big Mom

*

Bà tuy không hẳn là người vượt trội nhất vì không còn trên thời kì đỉnh điểm nữa nhưng lại bà vẫn hết sức cứng cáp. Với sức mạnh của mình, bà có thể chiến đấu cùng với một bé vua biển khơi mà chẳng buộc phải đến tàu và hoàn toàn có thể đập tan phần lớn thứ ngáng mặt đường bà.

Nếu bà vẫn còn đấy đang nghỉ ngơi thời đỉnh cao của bản thân thì chắc rằng bà đang là người mạnh nhất rồi. Đó cũng chính là lí do tại sao Roger không thích đánh nhau cùng với bà, bởi vì ông biết rằng ông không thể hạ gục bà được. Mặc dù sao đi nữa, vua hải tặc cũng chưa hẳn là người hoàn toàn có thể hạ gục được tất cả mọi bạn trên núm giới, nhưng vua hải tặc là người tới được Raftel, chính là lí do vì sao Big Mom trước đó chưa từng là “Nữ hoàng hải tặc”.

Râu Đen

*

Hắn ta mạnh. Hắn từng đả yêu mến Shanks trong một trận đấu, và hắn cũng đã nói rằng hắn sẽ không nương tay đâu. Mặc dù trông có vẻ yếu đuối khi đập nhau cùng với Ace, nhưng thực ra khi Ace tung đòn mạnh nhất thì Râu Đen thậm chí còn chẳng thèm kị né. Hắn cũng tải trái hung quỷ mạnh nhất, trái Yami Yami cùng trái mang ý nghĩa công phá ghê gớm nhất, trái Gura Gura. Đến giờ, hắn là người duy nhất vậy giữ sức khỏe hai trái ác quỷ.

Kuzan

*

Anh chiến đấu với Akainu 10 ngày với thua, thế nhưng nhưng đó vẫn là một trong những chiến công lớn. Trận đánh dài ngày độc nhất mà chúng ta từng được thấy chính là trận đấu thân Luffy với Cracker, và chỉ vì chưng Luffy đang nạp năng lượng nên trận đấu bắt đầu bị kéo dãn ra mang đến vậy.

Dĩ nhiên là trong một trận đánh kéo dài tới 10 ngày lận, thật cạnh tranh để kiểm soát haki tốt và giành chiến thắng. Anh được xếp tại phần thứ 7 vày anh đã không còn một chân vào trận chiến.

Mihawk

*

Ông được điện thoại tư vấn là “Vị tìm khách vượt trội nhất thế gian” cùng từng là đối thủ của Shanks trước khi anh không đủ một cánh tay. Ông tất cả biệt danh là “Mắt diều hâu” không chỉ có bởi hai con mắt vàng sắc đẹp bén của ông, mà chắc hẳn rằng còn bởi vì ông sở hữu Haki quan liêu sát tân tiến nhất nạm giới, tất nhiên Haki Vũ khí trẻ trung và tràn trề sức khỏe không kém. Đó là lý do thanh tìm của ông được call là thanh hắc kiếm bạo phổi nhất.

Borsalino

*

Ông có lẽ rằng là fan nhanh nhẹn tốt nhất trong nhân loại One Piece, và chính là chưa nói đến việc ông tất cả phải là một hải quân gian nguy nhất giỏi không. Ông rất rất đáng sợ và nặng nề đoán, tuy thế lí do ông tại phần thứ 9 là do ông chẳng nhiệt tình mấy đến phần đa thứ xung quanh, hoặc tối thiểu là ông cũng tỏ vẻ như vậy. Cho đến giờ, ông là hải quân xuất hiện thêm nhiều nhất, mà lại cũng là người thủy quân mà họ ít biết rõ nhất.

Xem thêm:

Fujitora

*

Doflamingo hotline ông và Green Bull là “Những con quái thú thật sự”. Đối với trái ác quỷ chất nhận được điều khiển trọng lực của ông, hầu như trái ác quỷ khác không khác gì “đồ chơi”. Ông thậm chí là còn mang cả thiên thạch vào trong trận chiến với Law.

Trái hung thần quỷ ác của ông được cho là trái bạo phổi thứ 2, chỉ với sau trái Yami Yami, và rất có thể hủy khử cả rứa giới. Trong cuộc đấu với Zoro, chỉ việc một lần chạm kiếm của mình mà Zoro sẽ nằm đánh hạ dưới đất, và đặc trưng hơn là ông không tồn tại tầm nhìn, phải rất hoàn toàn có thể ông đang tải Haki quan gần kề khá mạnh.

Ngoài ra, trong lúc đập nhau với Sabo, ông chỉ như đang vờn anh nhưng thôi, ông không còn nghiêm túc trong cuộc đấu đó.

Vậy theo bạn, ai mới là mọi người mạnh mẽ nhất trong trái đất One Piece? Hãy cho cái đó mình biết lưu ý đến của bạn nhé!