Một mùa giáng sinh nữa lại về, mùa của thương yêu và rất nhiều sự hy vọng. Đây cũng chính là dịp đặc trưng để biểu hiện tình cảm, sự quan tâm của người tiêu dùng dành cho những người ấy. Nếu như bạn chưa biết gửi lời chúc giáng sinh cho những người yêu như vậy nào. Bài viết dưới đây, Curnon sẽ share đến bạn những lời chúc giáng sinh cho mình trai, nữ giới ý nghĩa và ngắn gọn dưới đây nhé


Lời chúc Giáng Sinh cho mình trai

Lời chúc giáng sinh cho chính mình trai tinh tế

1. Cho dù cửa hàng chúng tôi hôn nhau bên dưới cây khoảng gửi, âu yếm bên lô lửa hồng tốt mở quà bên gốc cây thông, chúng ta cùng nhau tạo cho những lưu niệm tồn trên mãi mãi. Em ao ước được dành tặng ngay mọi khoảnh khắc quan trọng này ở mặt anh.

Bạn đang xem: Những lời chúc giáng sinh cho người yêu

2. Anh là đấng mày râu trai xứng đáng yêu, quyến rũ và đáng ngạc nhiên nhất nhưng em từng gặp. Noel này em ao ước biết rằng yêu anh tự tận lòng lòng. Chúc anh yêu noel vui vẻ, an lành. Lời chúc tuy ngắn gọn nhưng lại được gói gọn gàng trong tình yêu nồng dịu em dành riêng cho anh. Merry Christmas.

3. Lúc em là 1 cô bé, em thường xuyên mơ đến việc sẽ gặp mặt một người đặc trưng và cùng cả nhà trải qua giáng sinh đầu tiên. Hiện giờ em đã chạm mặt được anh, cả nhân loại của em trong khi thu nhỏ tuổi và thậm chí là nó còn tuyệt vời hơn cả phần đa thứ em tưởng tượng.

4. Một mùa giáng sinh nữa lại về, em hy vọng rằng chúng ta sẽ mãi làm việc cạnh nhau cùng trải trải qua không ít mùa giáng sinh nữa anh nhé. Ngày lễ noel này chúc anh những may mắn, luôn hạnh phúc với bình an. Em yêu anh.

5. Một mùa lễ giáng sinh nữa mình lại ở mặt nhau. Em cảm giác thật hạnh phúc và cảm ơn Chúa vì đã đến em được gặp người bọn ông hoàn hảo và tuyệt vời nhất như anh. Anh là người khiến cho cuộc đời của em thêm ý nghĩa. Chúc anh các điều hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhất. Yêu thương anh.

*
Lời chúc giáng sinh cùng món rubi Noel cho bạn trai tinh tế

Lời chúc giáng sinh cho mình trai ở xa

1. Ngày lễ noel này, khoảng cách bạn có thể xa nhau nhưng luôn luôn nhớ rằng em luôn giữ tình thương của em vào trái tim anh. Em nhớ anh, mong chờ giáng sinh tới đến sớm khi mà bạn cũng có thể ăn mừng mặt nhau.

2. Giáng sinh vẫn về rồi, chúc đấng mày râu trai của em bao gồm mùa noel vui vẻ, êm ấm và chan chứa hạnh phúc. Chúc cánh mày râu trai của em sẽ sớm ngừng nhiệm vụ và trở về ở kề bên em. Mãi yêu cùng thương ghi nhớ anh dù không được ở ở kề bên anh vào mùa lễ giáng sinh này.

3. Anh là thiết yếu món quà hết sức to to mà Thiên Chúa sẽ ban khuyến mãi ngay cho em. Chúc đàn ông trai của em tất cả mùa giáng sinh vui vẻ, lành mạnh và luôn luôn yêu thương em nhé. Hãy mau chóng hoàn thành công việc và sớm trở về với em.

4. Noel sắp đến gần, em gửi hồ hết lời chúc giáng sinh an lành, niềm hạnh phúc và ấm cúng đến anh thay thế sửa chữa những dòng ôm với nụ hôn trìu quí sửa nóng trái tim của anh ấy vào mùa lễ giáng sinh này lúc anh đang ở xa. Merry Christmas.

5. Lễ giáng sinh lạnh lắm, lạnh bởi vì chẳng bao gồm bàn tay của anh nắm chặt, lạnh vị nhìn mọi tín đồ nắm tay nhau hạnh phúc giữa mùa đông. Mặc dù vậy em vẫn biết rằng bọn họ luôn hướng về nhau anh nhỉ. Chúc anh yêu của em gồm một dịp lễ giáng sinh an lành, chúc anh nỗ lực hoàn thành các bước và nhanh chóng về cạnh bên em. Trái tim, tình thương của em mãi giành riêng cho anh dù bọn chúng mình sẽ ở cách nhau anh nhé.

*
Lời chúc giáng sinh cho chính mình trai nghỉ ngơi xa

Lời chúc giáng sinh cho mình trai bằng tiếng Anh

1. You are the best Christmas present God could ever send me! May we spend unlimited Christmases together my love!

(Anh chính là món vàng giáng sinh hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhất nhưng chúa vẫn gửi tặng kèm cho em. Chúc tình yêu của chúng ta ngọt ngào và nồng thắm)

2. Let’s make some holiday memories that will last forever. Only you can make each moment of this beautiful Christmas season more special for me!

(Hãy tạo thành những lưu niệm đẹp mãi mãi. Chỉ gồm anh mới có thể làm giây phút của mùa giáng sinh trở tươi đẹp, đặc biệt quan trọng hơn cùng với em)

3. With a man like you, Christmas becomes more enjoyable and colorful. Being with you is the most wonderful thing in the world. Merry Christmas, my love.

(Cùng quý ông trai của em, giáng sinh trở nên đặc biệt và nhiều màu sắc hơn. Ở mặt anh là điều tuyệt vời và hoàn hảo nhất trên trần thế này. Giáng sinh vui vẻ, tình yêu của em)

4. With you in my life, I will never have to lớn worry about being lonely & unloved at Christmas! You’re the special person I love to always think about. Merry Christmas!

(Có anh ngơi nghỉ trong đời, em sẽ không thể phải lo lắng về việc cô đơn và yêu thương thương vào đêm giáng sinh. Anh là người quan trọng đặc biệt trong cuộc đời mà em nghĩa đến. Giáng sinh vui vẻ)

5. You hold my heart và make everything feel at ease/ Thank you for being my person. May this holiday get you closer lớn achieving your dreams & new opportunities. Merry Christmas, Love.

(Anh ráng lấy trái tim em và làm gần như thứ trở cần thoải mái. Cảm ơn anh đã đi đến bên em, Chúc anh có kỳ du lịch giáng sinh phấn khởi với hầu hết ước mơ và cơ hội mới. Lễ giáng sinh vui vẻ, yêu thương anh)

*
Lời chúc giáng sinh cho bạn trai bởi tiếng Anh
*
*
*
*
*
*
*
*

Lời chúc Giáng Sinh cho mình gái

Lời chúc noel cho bạn gái ấm áp

1. Lễ giáng sinh vui vẻ, an lành cho người phụ nữ và lắng đọng của anh. Anh muốn share mọi giây phút trong cuộc sống đời thường này cùng với em, mãi yêu em.

2. Giáng sinh năm nay của anh không hề giá lạnh lẽo và đơn độc nữa. Vị anh biết sẽ có được vòng tay nhỏ bé ôm anh thật chặt và thuộc anh đi hết con phố này em nhé. Yêu em thiệt nhiều.

3. Cô gái đang đọc gần như lời nhắn này chính là người đặc trưng nhất trong trái tim anh. Anh yêu em, công chúa bé xíu nhỏ. Hãy di động và cùng mọi người trong nhà trải qua thật nhiều giáng sinh không chỉ có vậy nhé.

4. Một mùa ngày lễ noel nữa minh lại được ở cạnh bên nhau, Anh cảm thấy thật hạnh phúc và cảm ơn chúa đã ban tặng người phụ nữ tuyệt vời như em. Cảm ơn em tương đối nhiều vì đã xuất hiện thêm trong cuộc đời của anh và khiến cuộc sống của anh thêm ý nghĩa, tràn ngập sắc màu. Chúc em đông đảo thứ tốt đẹp nhất, yêu em siêu nhiều.

5. Giáng sinh là mùa giá chỉ rét hầu như khi tất cả em bên cạnh, mùa giá bán rét lại biến hóa nồng ấm. Anh ao ước tình yêu của đôi mình sẽ luôn luôn là ngọn lửa ấm áp xua tung cái lạnh giá của mùa đông.

*
Lời chúc giáng sinh ấm áp cùng món đá quý Noel cho bạn gái

Lời chúc giáng sinh cho bạn nữ bằng giờ đồng hồ Anh

1. Spending this Christmas with you, feels lượt thích Heaven. Merry loving Christmas lớn us!

(Tạm dịch: Trải qua noel này cùng em, cảm hứng như thiên đường. Chúc mừng ngày lễ noel yêu thương đến với mang lại đôi ta)

2. Christmas means love and being with you means being in Heaven. Merry Christmas my love!

(Tạm dịch: noel có ý nghĩa sâu sắc là tình thân và mặt có ý nghĩa sâu sắc là thiên đường. Chúc mừng giáng sinh tình yêu của anh)

3. With your cảm ứng you make me melt lượt thích ice. Spending this Christmas with you makes me want to lớn melt in your arms.

(Tạm dịch: với sự chạm vào của em khiến cho anh rã chảy như băng, Trải qua lễ giáng sinh này cùng em khiến anh ước ao tan chảy trong vòng tay em)

4. Love, Peace and Joy came down on earth on Christmas day to lớn make you happy and cheerful. May Christmas spread cheer in your lives!

(Tạm dịch: Tình yêu, bình an và thú vui đến trên địa mong trong lễ giáng sinh tạo cho em vui cùng hân hoan. Chúc cho niềm vui Giáng Sinh ngập tràn niềm hạnh phúc của em)

5. May this Christmas be so special that you never ever feel lonely again và be surrounded by loved ones throughout!

(Tạm dịch: Chúc mang lại giáng sinh này đặc biệt với em mang lại nỗi em sẽ không bao giờ cảm thấy cô đơn nữa và luôn luôn có đầy đủ người yêu quý ở lân cận anh)

*
Lời chúc giáng sinh bởi tiếng Anh cho chính mình gái

Lời chúc ngày lễ noel cho nữ giới ở xa

1. Chúc bé bỏng yêu của anh ý mùa ngày lễ noel an lành, vui vẻ và hạnh phúc. Cho dù em tất cả đi đâu thì anh vẫn luôn luôn theo dõi, hướng đến em và sát cánh cùng em suốt đoạn đường dài để sở hữu thẻ dìu em khi em vấp váp ngã. Lân cận em mỗi một khi em đơn độc và hạnh phúc khi thấy em cười.

2. Lễ giáng sinh lại về rồi em nhỉ, giáng sinh trong năm này của anh cô đơn vì không có em mặt cạnh. Hứa đang mãi yêu anh và lân cận anh, em nhé. Chúc viên cưng của anh ý giáng sinh an lành, ấm cúng và bình an. Anh yêu em.

3. Noel đang tới gần, anh mong muốn gửi đến em phần đông lời chúc êm ấm và vui vẻ. Dù khoảng cách của chúng ta là xa nhưng mà trái tim, tình cảm vẫn đong đầy, hướng về nhau.

4. Anh biết giáng sinh vào năm nay không có anh bên cạnh chắc hẳn em sẽ bi thương nhưng anh tin em là cô nàng cứng rắn và kiên cường. Mặc dù ở chỗ nào thì tình yêu của anh dành cho em mãi không gắng đổi. Anh yêu em.

5. Em yêu à, dù ngày đông có rét mướt giá, lạnh lẽo buốt ra làm sao thì hãy nhớ luôn có anh ở bên cạnh. Anh yêu em khôn cùng nhiều, ước ao em tất cả mùa noel ấm áp và hạnh phúc.

*
Lời chúc noel cho bạn gái ở xa

Santorini


*
*
*

Câu hỏi thường gặp

1. Giáng sinh là ngày bao nhiêu?

Lễ lễ giáng sinh (hay có cách gọi khác là Giáng sinh, Noel) là đợt nghỉ lễ kỷ niệm sự thành lập của Chúa Giêsu, được tổ chức triển khai chủ yếu vào trong ngày 25 tháng 12 hàng năm như một lễ lưu niệm tôn giáo và văn hóa truyền thống của sản phẩm tỷ fan trên cụ giới.

2. Giáng sinh nên tặng ngay quà đến ai?

Vào ngày giáng sinh, các bạn nên tặng quà cho tất cả những người thân (bố mẹ, ông bà, anh chị,..) và tình nhân để tăng lên không khí yên ấm và hạnh phúc trong ngày sum họp sát cuối năm này.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Cọc Tiếp Địa Tiếng Anh Là Gì ? Cọc Tiếp Địa Tiếng Anh Là Gì

Lời kết

Trên đây, Curnon sẽ tuyển tập hầu hết lời chúc giáng sinh cho người yêu hay và độc đáo. Nếu khách hàng đang muốn hâm sôi tình cảm, đón hóng mùa giáng sinh ý nghĩa ấm áp cạnh người ấy thì cạnh bên những món vàng Noel, đừng ngần ngại chọn cho mình một lời chúc hay, sáng chế và đặc biệt nhé. Chúc bạn và người ấy tất cả mùa giáng sinh ấm áp, vui vẻ cùng bình an

____________________________

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm của Curnon Watch tại:

Hoặc chúng ta có thể qua hệ thống cửa hàng của Curnon Watch tại:

Hà Nội:

33 Hàm Long, trả Kiếm

9 B7 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa

173C Kim Mã, tía Đình

Tp. HCM:

25 Nguyễn Trãi, phường Bến Thành, Quận 1.

348 Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3

Để có thêm tin tức hoặc cần cung cấp tư vấn về sản phẩm của Curnon Watch, vui lòng tương tác với chúng tôi: