Mỗi loài hoa lại mang một đường nét đẹp riêng, góp phần tô điểm thêm cho nét đẹp của cuộc sống thiên nhiên, là món quà nhưng mà tạo hóa đã ban tặng cho con người. Và không phải ai cũng biết hết về những đường nét đẹp tự nhiên này, về những loại hoa bao bọc chúng ta. Hãy cùng KHBVPTR kiếm tìm hiểu ngay các loài hoa đẹp thế giới và Việt nam giới ngay dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Những loài hoa đẹp nhất việt nam


Nội dung

1 List những loài hoa đẹp nhất thế giới2 List những loài hoa đẹp nhất Việt Nam2.1 Họ hoa lan

Với khoảng hơn 27.000 loại hoa khác biệt trên toàn thế giới, thật nặng nề để chọn ra về những loài hoa đẹp trên thế giới. Tuy nhiên, cho dù mỗi loại hoa đều có nét đẹp ẩn sâu góp phần sơn điểm đến cuộc sống này thì sẽ có những loại hoa tươi thắm, những loại nổi bật vì chưng hương thơm hay gồm những loại chỉ thầm lặng đóng góp đến đời. Với dưới đây là top 10 loại hoa đẹp nhất thế giới cơ mà bạn nên tham khảo:

Hoa cẩm tú cầu

Hoa cẩm tú cầu là loại hoa thuộc họ Tú Cầu ( Hydrangeaceae) có tên khoa học là Hydrangea. Gồm nguồn gốc từ những nước Đông phái mạnh Á, và thời nay được ưa chuộng trên toàn thế giới. Hoa cẩm tú cầu là loại hoa mọc theo bụi, thân gỗ mềm, sống thọ năm. Hoa cẩm tú cầu thường mọc theo đóa bao gồm hình cầu, với những nhành hoa nhỏ như cánh bướm, và thường có màu trắng, xanh lam hoặc hồng.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
ID=63e8ad10-f381-4bb3-8fe7-3764df88381e" alt="*">