Status tuyệt Hình Ảnh nền game Ảnh gái đẹp Ảnh Trai Đẹp Cung Hoàng Đạo Xem tử vi tử vi phong thủy Trọn Đời Tuổi hợp nhau Màu phù hợp Tuổi Cây vừa lòng Tuổi Hướng vừa lòng Tuổi lời giải giải mã Giấc Mơ lời giải Điềm Báo định kỳ Vạn Niên Đăng nhập Hoan nghênh!đăng nhập vào tài khoản của công ty Tài khoản mật khẩu của khách hàng Quên mật khẩu? khôi phục mật khẩu Khởi sản xuất mật khẩu email của doanh nghiệp TÌM KIẾM # Hình hình ảnh bình minh # Hình ảnh hoàng hôn Đăng nhập Đăng nhập thông tin tài khoản Tài khoản mật khẩu của chúng ta Forgot your password? Get help khôi phục mật khẩu Khởi chế tạo ra mật khẩu email của chúng ta Mật khẩu đã có gửi vào email của bạn. Wap102.Com Status tốt Hình Ảnh ảnh trên nền Ảnh gái xinh Ảnh Trai Đẹp Cung Hoàng Đạo Xem phong thủy tử vi phong thủy Trọn Đời Tuổi chung ý Màu thích hợp Tuổi Cây phù hợp Tuổi Hướng thích hợp Tuổi lời giải lời giải Giấc Mơ giải mã Điềm Báo lịch Vạn Niên
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tải về miễn phí

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

VỀ CHÚNG TÔI- nội dung trên trang web được chia sẽ miễn phí. - Ghi rõ: "Nguồn bài xích viết: Wap102.Com" khi thực hiện lại nội dung, hình ảnh từ website này. - cải cách và phát triển và quản lý và vận hành bởi: Fb.Com/Chon3969 DMCA.com Protection Status THEO DÕI trang chủ Giới thiệu tương tác Quảng cáo © Wap102.Com | All Right Reserved

TRUYỀN HÌNH CÁP SÔNG THU ĐÀ NẴNG

Sơn Tùng M-TP có hành động đáng chăm chú trên trang cá thể khi thay hình ảnh bìa, ảnh đại diện màu black mà không có ngẫu nhiên chia sẻ nào.

Bạn đang xem: Những hình ảnh đẹp nhất của sơn tùng


*

Sơn Tùng M-TP "phủ đen" trang cá nhân


Mới đây, sơn tùng M-TP có động thái gây để ý trên trang cá nhân. Cố kỉnh thể, giọng ca Lạc trôi bất ngờ rứa đổi hình ảnh đại diện và ảnh bìa màu black trên fanpage facebook 14 triệu lượt theo dõi. Không riêng gì Fanpage nhưng cả Facebook cá nhân, nam ca sĩ cũng có hành đụng tương tự. Kế bên việc biến đổi hình ảnh, sơn tùng mtp M-TP không tồn tại dòng ghi chú hay share gì.

Trước đó, hôm 8.4, nam ca sĩ còn đăng cài đặt hình ảnh một bài tập tiếng Anh trên trang cá thể và dìm về thúc đẩy “khủng" với trên 267.000 lượt thích hợp và hàng chục ngàn bình luận. Cùng thời điểm này, một số cư dân mạng phát hiển thị trên Instagram, ca sỹ sơn tùng M-TP đã vứt theo dõi tất cả các tài khoản, tất cả những member trong công ty.

*

Nhiều người theo dõi cho rằng nam ca sĩ đang sẵn sàng cho sự trở lại của bản thân với âm nhạc


Khán mang không khỏi vướng mắc về hành động của giọng ca quê Thái Bình. Một số cư dân mạng bày tỏ sự băn khoăn lo lắng cho sơn tùng M-TP bởi vì nghĩ anh đang nhận tin buồn. Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng động thái này là cách để nam ca sĩ tiếp thị cho một dự án công trình hoặc một chuyển động âm nhạc của bản thân trong thời hạn tới. Do từ trước đến nay, sơn tùng M-TP thi thoảng khi chia sẻ chuyện cá thể lên mạng xóm hội.


Một người theo dõi viết: “Theo trực giác của chính bản thân mình thì đấy là tín hiệu sắp đến comeback của anh ấy Tùng. Đành mong chờ vậy". Fan xem không giống bình luận: “Lúc đầu lướt thấy hình ảnh đại diện màu black cũng hơi lo thật, tuy vậy mà thấy toàn bộ các trang gần như đổi như vậy thì chắc chắn là dự án công trình mới rồi". Một tài khoản chia sẻ: “Nếu ai theo dõi Sơn Tùng thì tự lâu, Tùng không đem chuyện cá nhân lên mạng xóm hội. Ảnh nền của bài giải giờ Anh được đăng trước này cũng màu black thì chắc đó là dấu hiệu của việc comeback thôi".

Xem thêm: Những câu stt hay về đập đá, stt dân chơi đập đá quẩy trong bar của giới trẻ

Hiện tại, sơn tùng M-TP vẫn vắng lặng trước những động thái khó hiểu của mình trên mạng buôn bản hội. Khi shop chúng tôi liên hệ, phía nam ca sĩ cũng lắc đầu trả lời.


đầu năm mới Quý Mão: thuộc người thành phố hà nội du xuân tại mặt đường hoa home Hanoi Xuan 2023

Người tp sài thành đổ về chật kín đáo Bến Bạch Đằng tham dự hội giao thừa

Ứng dụng BAEMIN xúc tiến chiến dịch ‘Mèo khủng Cầu May’ lúc tết quý mão 2023

Lì xì bởi vé số cấp tốc chỉ với mẫu điện thoại

sao việt ‘cháy’ không còn mình cùng dàn xe khá trong Gala car Choice Awards 2022

The R Show mùa 6: dung nhan màu nhiều diện của mẩu truyện thành công dịp xuân về

PVcom
Bank giao hàng giao dịch trên quầy mang lại chiều 30 Tết