Bạn có tò mò và hiếu kỳ những ai là bao gồm giọng hát cao nhất thế giới không? bao gồm giọng hát cao bạn có thể lên được bất cứ nốt nhạc nào, thậm chí còn có người còn giúp vỡ được trơn đèn bằng giọng hát của mình. Chúng ta cùng nhau đến với top giọng hát tối đa thế giới qua bài dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Những giọng ca cao nhất thế giới


1. Nicola Sedda

*

Nicola Sedda, giọng ca được xem như là có âm vực rộng nhất toàn cầu vì đến lúc này vẫn chưa tồn tại kỷ lục nào ghi dìm do hầu hết các biểu diễn đều là sản phẩm thu âm: sát 9 quãng E1-A9 (thật ra đầy đủ quãng trầm dưới phần lớn xuống bởi vocal fry phải không tính vào âm vực thật -> tự F2 -A9).


2. Wang

Wang đã bao gồm thức phá vỡ kỷ lục Guinness dành cho “Giọng nam tối đa quả đất” trong khi tham dự một gameshow china tên là “Happy Camp”, có tác dụng ca sỹ fan Úc Adam Lopez cần muối phương diện với thành tích của chính bản thân mình năm 2008.

*

Giọng nam cao mang lại nhức óc của Wang đã hỗ trợ anh phá được kỷ lục Guinness trước đó của ca sĩ fan Úc.


Trong đoạn video đang nổi tiếng rộng lớn trên kênh mạng làng mạc hội này, Wang bước lên sân khấu gameshow với thể hiện thái độ cực bình tâm, vào khi người theo dõi vẫn sẽ reo hò cổ vũ nhiệt liệt.

*

Nhưng tiếng reo hò này cũng không kéo dài được lâu, bởi ngay khi Wang đặt một tay lên tai phải, tay còn lại chống hông và khởi đầu “hát”, thì cả khán phòng bỗng im bặt, những thính giả ai nấy phần đa há hốc mồm khi nghe anh màn trình diễn bài “Nốt nhạc 5,423 Hz” cực nghệ.

3. Adam Lopez Costa

Adam Lopez Costa, sinh ra vào trong ngày 26 tháng 8 năm 1975, thường gọi là Adam Lopez. Ông là 1 ca sĩ nhạc pop tín đồ Australia, đồng thời là một huấn luyện viên thanh nhạc.

Ông khét tiếng với khả năng làm ra các notes cao hiếm suốt trong quãng giọng (thường sử dụng giọng whistle). Ông từng giữ kỷ lục Guiness thế giới là nam giới ca sĩ có giọng cao nhất.

*

Theo sách Kỷ lục Guiness toàn cầu, Lopez duy trì kỷ lục là người dân có giọng phái mạnh cao nhất toàn cầu, cùng với notes cao nhất mà ông xác lập là D♯8 trong suốt tám, cao hơn cả note tối đa trên đàn piano (tức là ngưỡng 4435 Hz), phá vỡ lẽ kỷ lục trước đây của chủ yếu ông là cảnh báo C#8 ghi được vào năm 2005.

4. Vitas

Được biết tới với giọng cao của bản thân mình và âm vực lên đến năm quãng tám, anh được đặt mang đến biệt danh “Prince of the Dolphin Voice” (“Hoàng tử mang giọng ca cá heo”) tại Trung Quốc. Âm nhạc của anh ấy thường rất cực nhọc để phân loại, phối hợp các nhân tố của techno, dance, nhạc cổ điển, jazz và dân ca.

*


Ca khúc năm 2000 của anh, “Opera No. 2” (“Opera #2”; xây dựng như một đĩa đơn vào thời điểm năm 2001) đã lan truyền một biện pháp nhanh chóng trên internet, điều ảnh hưởng quan trọng tới sự vượt nhận khả năng của anh trên toàn thế giới.

*

Anh cũng được biết đến với bài toán tự xây đắp trang phục trình diễn của mình. DIVA (ДИВА) là tên của ban nhạc sát cánh cùng Vitas trong các buổi biểu diễn của anh.

*

5. Georgia Brown

Georgia Brown, hay còn được biết đến với nghệ danh là Rossana Monti (sinh ngày 29 mon 6 năm 1980) là thiếu nữ ca sĩ người Brasil gốc Ý.

Xem thêm:

*

Cô được biết đến với bài toán sở hữu âm vực rộng. Cô từng ghi danh vào sách Guinness thế giới năm 2005 với kỷ lục lên nốt cao nhất. Giọng của cô rất có thể chạm cho tám quãng tám, từ G2–G10

*

Tạm kết

Những ca sĩ gồm mức mèo xê cao siêu hạng tượng nổi đúng không nào các bạn. Nếu có thắc mắc nào rất cần phải giải đáp hãy bình luận ở bên dưới để chúng mình trả lời nhé.