An Giang là tỉnh ngơi nghỉ miền tây nam Bộ, một phần trong vùng tứ giác Long Xuyên. Tỉnh thuộc vùng đồng bởi sông Cửu Long, bao gồm sông Tiền với sông Hậu chảy qua. Đường biên cương dài ngay sát 100 km gần cạnh Campuchia.

Bạn đang xem: Những điểm du lịch ở an giang


An Giang mùa nào đẹp?

Từ mon 3 mang lại tháng 5, An Giang trong dịp nắng thô ráo. Nếu muốn ngắm thảm bèo cũng giống như thế giới tự nhiên và thoải mái xanh mát sinh sống rừng tràm Trà Sư vào mùa nước nổi, chúng ta nên đi vào thời điểm tháng 10 với 11. Vào cuối tháng 11 đến vào đầu tháng 12, chúng ta cũng có thể chiêm ngưỡng đông đảo cánh đồng lúa chín vào mùa gặt sinh hoạt Tà Pạ.

Vào tháng 4 hay mon 8 âm kế hoạch là thời gian diễn ra hai liên hoan tiệc tùng lớn có hội bà Chúa Xứ núi Sam (23 - 27/4 âm lịch) và lễ hội đua bò thời điểm cuối tháng 8. Những tháng 7 - 8 tất cả mưa không hề ít nên bạn cần phải mang theo ô và bộ đồ phù hợp.

Di chuyển

Nếu di chuyển bằng mặt đường hàng không, sân bay ở thành phố hồ chí minh và nên Thơ là điểm đến lựa chọn gần nhất, sau đó khác nước ngoài đi xe khách đến tp Long Xuyên hoặc tp Châu Đốc thuộc An Giang.

Chuyến bay đến buộc phải Thơ vị Vietnam Airlines, Bamboo Airways, Vietjet Air khai thác từ Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Vinh, Đà Lạt, Thanh Hóa có giá bèo nhất khoảng một triệu đ một chiều.

Xe khách từ tp hcm đi Long Xuyên và Châu Đốc có mức giá 170.000 - 200.000 đồng một lượt, từ đề xuất Thơ vé xe khoảng chừng 100.000 đồng một lượt nhưng rất ít chuyến.

An Giang cách tp.hcm khoảng 250 km, du khách rất có thể chạy xe sản phẩm hoặc ôtô nếu như muốn chủ rượu cồn về trong suốt lộ trình và thoải mái nghỉ dọc đường. Dịch chuyển theo quốc lộ 1 đến bổ 3 An Thái Trung (chợ An Hữu), rẽ cần rồi qua phà Cao Lãnh đi theo bờ sông Tiền đến Chợ Mới. Sau đó, các bạn qua phả Thuận Giang cập kè sông Hậu tới phà Năng Gù, chạy tiếp quốc lộ 91 khoảng tầm 30 km là cho tới núi Sam.

Để tham quan, xe máy, ô tô cá nhân và xe taxi là những bề ngoài di gửi linh hoạt nhất. Giá mướn xe máy khoảng 100.000 - 150.000 đồng một ngày.

Chơi đâu

Các điểm du lịch thăm quan đẹp làm việc An Giang phương pháp xa nhau. Sau đó là các điểm đến lựa chọn gợi ý cho du khách khám phá trong hai ngày.


TgG4gc
AdRk
WWzz9c
Xw" alt="*">