Stt mùa đông, các câu nói hay về ngày đông như một ngọn lửa nhỏ tuổi thắp lên giữa lạnh buốt để sưởi nóng trái tim bọn chúng ta. Mùa đông đến sẽ có theo sự lạnh lẽo, cô đơn, trống vắng, khiến tâm trạng con bạn trở phải man mác buồn. Vậy hãy thuộc Chanh Tươi tổng hợp phần lớn stt thả thính mùa đông, cap về mùa đông buồn và gần như câu nói xuất xắc về mùa đông sẽ giúp bạn trải lòng mình nhé!


*
Stt hay, gọn gàng về mùa đông
1. Đông về, thêm rất nhiều ngày nhớ, ghi nhớ anh với nhớ hầu hết ngày xuân.

Bạn đang xem: Những câu nói về mùa đông

2. Mùa đông đến nhưng mà sao em không lạnh, vì tất cả anh đến bên cạnh em rồi.

3. Ngày đông về cùng với gió rét se sắt mà người ta vẫn hay gọi đó là mùa giá buốt se lòng.


4. Mùa đông về cùng với gió mùa se sắt mà tín đồ ta vẫn thường xuyên gọi đó là mùa giá buốt se lòng.

5. Gió bấc đông đã về, sáng hôm nay trời lạnh lẽo quá dẫu vậy cũng không lạnh bằng sự băng giá chỉ trong trái tim.

6. Mùa đông chết vào đầu của mùa xuân, nhằm được ra đời một đợt nữa khi cuối mùa thu.

7. Mọi bạn nói những điều lúc vào hè nhưng điều đó không có ý nghĩa sâu sắc khi mùa đông tới.

8. Hãy yên tâm và hãy cố tận thưởng mùa đông này.

11. Chúng ta hỏi tôi mùa đông yêu say mê nhất mẫu gì? Đó chính là khi mùa đông kết thúc.

12. Ăn kem ngày đông mình hoàn toàn có thể tận hưởng mùi vị của nó một cách trọn vẹn nhất. Đặc biệt là lúc ăn lờ lững thì cũng ko sợ làm cho kem chảy.

13. Ngày đông đến thật nhẹ nhàng, gió heo may đã có tác dụng khô bờ môi nhạt màu.

Stt ngày đông hài hước, lầy lội nhất


*
Stt ngày đông hài hước 
1. Thân giữ hộ mùa đông. Tôi muốn xong mối quan hệ giới tính với em. Đã mang đến lúc gặp gỡ mọi mùa khác trong những năm rồi. Ngày hè nóng rộp hơn em nhiều.

2. Ăn kem mùa đông mình rất có thể tận hưởng mùi vị của nó một giải pháp trọn vẹn nhất. Đặc biệt, ăn uống chậm cũng không sợ hãi kem bị chảy.

3. Chúng ta hỏi tôi ngày đông yêu mê thích nhất chiếc gì? Đó chính là khi mùa đông kết thúc.

4. Cô đơn hay là không thì mùa đông lạnh rét cũng như nhau. Rộng nhau chỉ ở cái áo ấm. Có người yêu với không tồn tại người thì cũng chưa hẳn 100% cạnh bên nhau ôm nhau 24/24h được.

5. Nếu gồm kiếp sau, em mong gì mình có tác dụng một bé gấu trắng trọng tâm Bắc Cực, sáu tháng ngày đông thì ngủ, sáu tháng ngày hè thì bắt cá nhằm ăn. Như thế em đã chẳng phải để ý đến nhiều về cuộc sống này nữa!

6. Cứ than phiền mùa đông không có gấu. Làm tựa như các mùa còn sót lại thì gồm gấu ấy???

7. Tư mùa trong một năm, nhưng không tồn tại mùa nào lại mang nhiều tên gọi như mùa đông: mùa yêu, mùa cưới, mùa kỉ niệm, mùa của nỗi nhớ…

8. Mọi tín đồ nói những điều khi hè tới nhưng nó lại không có ý nghĩa trong mùa đông.

9. Châu Nam rất gọi… người ta muốn trả thời tiết về đến họ.

10. Coffe nóng, lửa nóng, công ty đối tác nóng. Đủ cho mùa đông này.

11. Tiết trời lạnh là lý do tuyệt vời để ôm.

Stt mùa đông vui nhộn bá đạo hút nghìn like

1. 

Rét cóng chẳng muốn thoát ra khỏi nhà.Chân tay giá buốt, mồm va vào mồm .Rét chẳng ý muốn nấu cả cơmChăn ba bẩy độ yêu cầu cơm làm gì?

2. Giá quá, lạnh quá, cóng quá! Thở ra băng rồi, tp hà nội ơi! Ôi ôi nhớ gần như ngày rét 39 quá!

3. Lạnh gì nhưng mà rét thừa đi!

4. Nỗi tởm hoàng độc nhất của mùa đông năm nay chính là… đặt mông vào toilet!!!

5. Trời lạnh, tắm hay không tắm? không tắm bởi “sông sâu nước tung đá mòn, ngày nào thì cũng tắm hao mòn thịt da”.

6. Thời tiết lạnh là lý do tuyệt vời và hoàn hảo nhất để ôm!

7. Mùa đông lạnh như nắm này được ngủ, được ôm ai đó, và được nạp năng lượng là hay nhất.

8. Mùa đông nóng bức rét mướt mưa gió như vậy này, việc đi xuống đường đi học, đi làm chính xác là cực hình mà!

9. Đông này vẫn giống như đông xưa, Vẫn đi xe thứ vẫn không có… bồ

Stt mùa đông thủ đô hà nội cực hay với ý nghĩa


*
stt mùa đông diễn tả cái rét thấu xương của Hà Nội 
1. Bằng phương pháp này hay cách khác, loại lạnh khiến người thành phố hà nội sát lại ngay gần nhau hơn, khiến những mẫu siết tay hay những chiếc ôm trở nên ấm áp và ý nghĩa sâu sắc hơn. Lạnh sâu thì sẽ sao chứ, thủ đô hà nội vẫn đẹp an ninh và đầy thân quen!

2. Sáng sớm thủ đô hà nội mùa đông, hầu như làn sương mờ ẩn hiện làm ra vẻ đẹp sệt biệt. Đâu đó những người dân đạp xe pháo chở gánh hàng hoa chầm chậm di chuyển trong bầu không khí vắng vẻ.

3. Đông hà thành Cánh lũ ông thường mê thích ngồi bên ly trà lạnh bốc hơi mặt vỉa hè, ngắm dòng người qua lại.

4. Tôi ưa một mình lang thang trong tp hà nội vào đông đảo ngày nóng sốt phủ đầy sương xám, vào đông đảo giờ phút dòng bạn đã bớt ân hận hả, vì chưng những thời khắc như vậy tôi cũng thường bắt gặp mình khoan thai rỗi.

5. Tôi thích hà nội vào đông, các ngôi nhà trên đường như khuôn mặt của những người dân to mập đang ngủ say cùng nhau và đông đảo dải sương mỏng manh của mùa đông tựa đều giấc mơ đã trôi đi chậm, như thể ta thuận tiện có chúng ngay đây.

6. Bắt buộc chăng hà nội thủ đô như mẹ mến thương mà mang cái lạnh lẽo về cho đứa con yêu mùa đông, như tình nhân tạo ra sự cơn hững hờ để thử độ ấm nóng vào trái tim kẻ yêu thương mình? Em thức tỉnh tôi “Dậy đi, ngày đông rồi anh ơi”, chẳng giấu được niềm vui rạng rỡ, tôi reo lên trong tâm địa khi phát hiện cơn gió bấc đông bắc đầu tiên

7. Thời hạn và không gian của mùa đông Hà Nội, bọn chúng như thấm chảy vào mọi cá nhân bằng một mùi thơm khẽ nồng dịu và thê thiết. Tôi điện thoại tư vấn riêng mùa hoa sữa là mùa hoa đón đưa, mầu hết sạch trơn khôi là màu sắc của mang lại và đi, là màu của niềm hạnh phúc và của nỗi buồn.

8. Mùa đông thủ đô hà nội làm ta cảm nhận sự hiện hữu những rất băng trong tim hồn. Có ai ko mang rất nhiều mặc cảm riêng, phần nhiều miền giá buốt riêng, tôi không thấy ai cả, bọn họ có biết bao điều ko sao giải đáp được.

Stt mùa đông tâm trạng, đơn độc lạc lõng


*
Stt về mùa đông tâm trạng 
1. Tư mùa trong 1 năm nhưng không có mùa như thế nào lại mang nhiều tên thường gọi như mùa đông: mùa yêu, mùa cưới, mùa kỷ niệm, mùa của nỗi nhớ, …

2. Ko gì buồn bằng mùa đông. Mùa tay rét mướt buốt mà không có người.

3. Anh có biết cái gì là quá thãi không? Đó là áo bông ngày hạ là chiều đuối mùa đông còn có khi trái tim em đã chết anh new chịu tảo đầu.

4. Tôi chịu lạnh kém cơ mà lại rất thích mùa đông. Tôi chịu đau cũng kém, tuy vậy lại đi yêu tín đồ không yêu mình.

5. Hãy gọi tôi dậy khi hè đã tới. Mùa ướp đông lạnh giá… cả bên ngoài lẫn mặt trong.

6. Mình sợ cô đơn. Cho tới khi ngày hè đã kết thúc, ngày thu cũng đã qua đi và mùa đông tự cơ hội nào đang rơi trên bậc thầm trước hiên nhà, mình vẫn chỉ là một trong những đứa trẻ teo ro trong những nỗi bi đát quá lớn, cơ mà tấm chăn vuông bé dại xíu chẳng vừa vặn vẹo để đậy đủ song bàn chân.

7. Em ru mình vào những ấm áp riêng của ngày đông lạnh. Ngày đông nào rồi cũng trở nên qua thôi, lạnh ngắt nào rồi cũng trở thành tan dần dần theo năm tháng.

8. Rồi nắng vàng sẽ tới/ Sưởi ấm khắp lưng trời/ Rồi một tín đồ sẽ tới/ Sưởi nóng lòng em thôi.

9. Tôi đợi từ mùa hạ/ hóng hết cả thu vàng/ Chờ mùa đông chút lá/ nhưng anh chẳng lép ngang.

10. Đừng bi hùng vì mùa đông đang về mà chúng ta chưa gồm gấu. Vì bình thường chúng ta cũng đều có gấu đâu.

11. Mùa đông năm nay sao lạnh thế!!! Lạnh mặt ngoài, rét cả vào tim.

12. Mùa ướp lạnh hay trái tim buốt giá, se giảm lòng của một kẻ đối kháng phương.

13. Một ngày đông nữa lại mang đến rồi, vẫn 1 mình anh ngồi ghi nhớ em vị trí góc vắng. Nhâm nhi một chút coffe đắng cùng đếm từng giây trôi qua để mong mỏi đến ngày được chạm mặt lại, được tận hưởng cái cảm giác ấm nồng lúc được gần bên em.

14. Ngồi bên hành lang cửa số nhìn hầu như cây cổ thụ rụng hết lá, trơ mình đón những con mưa phùn và gió rét mướt của chiều đông bất chợt thấy trong tâm mình lạnh lẽo quá, một xúc cảm cô solo trống vắng tanh như tràn ngập khắp căn phòng.

15. Gió đầu mùa thổi rét quá, tự nhiên thấy trung ương trạng mình thật cạnh tranh tả …. Một chút nhớ, một chút buồn … rối bời những cảm xúc không được để tên.

16. Mùa ướp đông lạnh nhưng đẹp và thu hút, cũng như ánh mắt em rét mướt lùng, lôi cuốn làm nghiêng bửa trái tim tôi.

17. Em hại đông có theo mưa rét tới. Ướt bờ vai bé dại bé ko anh. Sợ 1 mình với cảm hứng mong manh. Khi đất trời đề xuất thêm hơi ấm.

18. Ấm áp chưa phải khi ngồi bên đống lửa mà lại là ở kề bên người chúng ta thương yêu. Ấm áp không phải khi bạn đội nón len mà là khi đầu bạn phụ thuộc vào một bờ vai đáng tin cậy. Ấm áp ko phải khi bạn dùng bàn tay xuýt xoa mà có một bàn tay khẽ cố gắng lấy bàn tay bạn và nhẹ nhàng lên tiếng: "Có anh mặt em rồi!"

19. Yêu xa và cái lạnh lẽo trời đông… họ chỉ rất có thể trao nhau yêu thương thương, hơi ấm qua từng dòng tin nhắn, vài cha cuộc smartphone vội vã.

20. Mùa đông này, lạnh lắm đó em ơi. Anh nghe nói nhiệt độ còn xuống nữa. Chiếc lá cuối cùng phía sau ô cửa. Bỗng nhiên rùng mình trước cơn gió nhoáng qua.

21. Cơn gió đầu tháng Mười thổi qua, tôi thốt nhiên bất giác nhận ra Đông lại đến… cơ mà tôi vẫn chưa kiếm được em.

22. Gió đông ơi xin chớ thổi vội/ Đem mưa lạnh làm cho ướt tim tôi/ Gió về rồi sao em chưa tới/ Đền cho anh những ngày môi khô.

23. Một chút êm ấm mùa hạ để biết cảm giác hạnh phúc lúc được yêu, một chút nóng sốt mùa đông để biết rằng chẳng gì là mãi mãi.

24. Đã nhị mươi mấy ngày đông mà tôi vẫn thế, vẫn không tồn tại gì gắng đổi, vẫn một mình cô 1-1 đón cái rét đầu mùa.

25. Đông có thể ấm cúng một chút được không? Đông cứ lạnh vậy thì tim tôi làm sao mà ấm lên được!

26. Trời thì lạnh nhưng tim em cũng lạnh. Giữa ngổn ngang hiu quạnh... Em loạng choạng hầu hết ký ức về anh.

27. Với phần đông kẻ 1 mình như em, hầu hết kẻ trót bị tình yêu lãng quên và quăng quật rơi chỗ nào đó… thì mùa Đông là cả một nỗi nhức ám hình ảnh thật dài.

28. Thả kỉ niệm trôi theo gió cuối đông, gói nỗi nhớ nhờ cất hộ vào vùng băng giá, đóng góp nỗi bi lụy ngủ yên vị trí tuyết phủ, còn địa điểm đây ta sinh sống với vô ưu.

29. Nếu có một điều ước, tôi mong sẽ chẳng gồm mùa đông cũng giống như anh đã chẳng đến vào đông năm ấy rồi ra đi bất ngờ bỏ lại tôi nỗi nhớ quạnh hiu mỗi đêm đông.

30. Mùa đông gió Bắc lạnh lùng, Anh vứt em rồi, em sưởi nóng cùng ai?

31. Vị sao mùa đông không lạnh? vị lòng người rộng phủ sang cả mùa đông.

32. Năm làm sao Đông cũng đến, chắc rằng vì Đông yêu thương tôi. Đông biết tôi bi ai nên đến thai bạn, khuyến mãi cho tôi cả thai trời lạnh lẽo và buồn vây kín đáo nỗi cô đơn.

33. Anh chẳng phải mùa đông nhưng anh lại giống như mùa đông, chỉ gieo đến em toàn hờ hững và băng giá.

34. Trong sâu thẳm mùa đông, cuối cùng tôi cũng hiểu được trong tôi có mùa hè bất diệt. – Albert Camus

35. Ko gì bi lụy bằng mùa đông/ Mùa tay lạnh buốt mà không có người.

36. Mùa ướp đông nhưng khôn cùng lãng mạn, nắng và nóng của mùa đông yếu nhưng lại đủ làm ấm trái tim ai đó. Hãy yêu nhằm gió bớt thổi, mưa giảm rơi và trung ương hồn bớt đối chọi côi.

37. Lạnh lẽo thì năm nào thì cũng là Lạnh. Bao gồm khác chăng là xúc cảm mỗi năm mỗi khác…

38. Đông ư? Em chẳng sợ, em sẽ quen với cô đơn, quen thuộc với cái không khí lạnh se giảm tâm hồn. Đông đến rồi cũng trở nên đi, như anh có bao giờ ở lại mãi…

39. Tôi ưng ý mùa đông, bởi tôi có thể cảm nhận thấy cơn gió mát rét thổi qua tai, những cơn mưa rào phất phơ rơi vơi trên mái hiên tạo thành những âm nhạc vang dịu êm tai. Ngày đông sẽ không hề lạnh khi ta biết thưởng thức nó.

40. Không buồn, ko đau, mà lại cũng cần thiết nhạt nhòa. Tình cờ gặp gỡ lại, đứng trước nụ cười em, tim tôi se fe một vài cơn nắng mặt dưới mùa đông.

41. Bao gồm một kẻ khen ngày đông không giá buốt vì có ai trong khoảng tay bao bọc, còn kẻ không giống cũng thở dài không lạnh vì nước mắt kia nóng bức tuôn trào.

42. Không cần thiết phải giết mùa đông/ quý phái xuân đào vẫn nở hồng đấy thôi.

43. Hệt như tuyết ngày đông trên bến bãi cỏ mùa hè, thời hạn đã qua là thời hạn đã mất.

44. Đông về, thêm phần nhiều ngày nhớ, nhớ anh và nhớ đều ngày xuân.

45. Mùa ướp đông lạnh nhưng đẹp với thu hút, cũng như ánh mắt em giá buốt lùng, cuốn hút làm nghiêng bổ trái tim tôi.

46. Cúc Họa Mi đang nở giữa mùa Đông/ Em xin gởi hồn hoa về miền ấy/ hương cúc trắng bảo rằng yêu biết mấy/ Như nồng dịu tia nắng phần đa ngày Đông.

47. Mùa đông lạnh, mà lại không lạnh ăn nhập người, một hạnh phúc rất có thể hóa nhức thương, ẩn cất sau nụ cười… là hàng ngàn giọt nước âm thầm lặng lẽ rơi giữa tối khuya. Đời là vậy luôn luôn luôn xuất hiện khác của nó.

48. Ấm áp nhất đối với em không phải là khoác thật nhiều áo mà là khi đứng trước gió lạnh tất cả một tín đồ khoác lên vai em một lớp áo trường đoản cú phía sau.

49. Ngày đông về thuộc với gió bấc se sắt mà fan ta vẫn thường xuyên gọi đây là mùa giá se lòng.

Xem thêm:

50. Bao gồm nỗi ghi nhớ nào bởi nỗi nhớ mùa đông/ Khi nóng bức buông tràn trên phố/ khi mưa rơi buốt từng ngọn cỏ/ rất nhiều mặt mặt đường ướt lạnh bên dưới chân.