Bạn đang xem: Nhật ký cua trai của nữ phụ

Anh quý ông nào là phái nam phụ! Thì anh chàng ấy đã là của ta!!Câu chuyện thật sự bước đầu từ việc Hạ thanh quang bị bất ngờ bị rơi vào thế giới hệ thống, tiếp kia cô phải hoàn thành trọng trách để hoàn toàn có thể tích đầy đủ 100 điểm mới hoàn toàn có thể trở về. Không hề nhớ nổi mình sẽ ở nhân loại thứ bao nhiêu, cô chỉ biết phía trên là cuộc sống đời thường trong tiểu thuyết “tổng tài bá đạo” và kim chỉ nam của cô đó là chàng thư cam kết đeo kính cấm dục mang tên Bạch Trí kia.Để rất có thể tiếp cận nam phụ một bí quyết “romantic” và tuyệt vời nhất, Hạ phong quang đã không lo bày mưu tính kế, để rất có thể danh chủ yếu ngôn thuận ở bên người bầy ông ấy, cô cũng ko quản việc trái lệnh của cha, hủy vứt hôn mong vốn được định sẵn, sẽ giúp đỡ người mình yêu trả thù, cô cũng không màng toàn bộ đi nhờ tín đồ khác giúp đỡ,… đông đảo chuyện đều diễn ra như một tè thuyết ngôn tình đúng mực.Chỉ có điều…Khác biệt ngơi nghỉ chỗ, đông đảo thứ sinh hoạt Hạ Phong Quang đều rất đáng yêu, dịu nhàng nhưng lại ngọt thấu tim gan. đa số lời cô nói, phần đa rung động nơi cô ngoài ra đang phản chiếu trung tâm hồn của bất kỳ cô gái tuổi mười sáu, đôi mươi nào. Ko khiên cưỡng, không mong kỳ, không tốt sang giỏi quá phức tạp, tình cảm của cô cũng như tình yêu của ngẫu nhiên người đàn bà nào khác. Với cô, trọng trách không chỉ đơn giản dễ dàng là cua bởi được chàng trai ấy nhiều hơn phải khiến hắn hạnh phúc, niềm hạnh phúc trong tình yêu đích thực, thuần nhất, chứ chưa phải còn có chấp niệm của những thế giới khác…
Chương 1: Của đổ chàng trai đeo kính cấm dục (1) Chương 2: Của đổ chàng trai đeo kính cấm dục (2) Chương 3: Cua đổ anh chàng đeo kính cấm dục (3) Chương 4: Cua đổ anh chàng đeo kính cấm dục (4) Chương 5: Cua đổ anh chàng đeo kính cấm dục (5) Chương 6: Cua đổ anh chàng đeo kính cấm dục (6) Chương 7: Cua đổ chàng trai đeo kính cấm dục (7) Chương 8: Cua đổ chàng trai đeo kính cấm dục (8) Chương 9: Cua đổ chàng trai đeo kính cấm dục (9) Chương 10: Cua đổ chàng trai đeo kính cấm dục (10) Chương 11: Cua đổ chàng trai đeo kính cấm dục (11) Chương 12: Cua đổ anh chàng đeo kính cấm dục (12) Chương 13: Cua đổ chàng trai đeo kính cấm dục (13) Chương 14: Cua đổ anh chàng đeo kính cấm dục (14) Chương 15: Cua đổ anh chàng đeo kính cấm dục (15) Chương 16: Cua đổ anh chàng đeo kính cấm dục (16) Chương 17: Cua đổ anh chàng đeo kính cấm dục (17) Chương 18: Cua đổ anh chàng đeo kính cấm dục (18) Chương 19: Cua đổ chàng trai đeo kính cấm dục (19) Chương 20: Cua đổ anh chàng đeo kính cấm dục (20) Chương 21: Cua đổ anh chàng đeo kính cấm dục (21) Chương 22: Cua đổ chàng trai cấm dục đeo kính (hết) Chương 23: ngoại truyện về bạch trí Chương 24: Cua đổ chúa thượng nước địch (1) Chương 25: Cua đổ chúa thượng nước địch (2) Chương 26: Cua đổ đại vương nước địch (3) Chương 27: Cua đổ thánh thượng nước địch (4) Chương 28: Cua đổ bệ hạ nước địch (5) Chương 29: Của đổ chúa thượng nước địch (6) Chương 30: Cua đổ bệ hạ nước địch (7) Chương 31: Cưa đổ thánh thượng nước địch (8) Chương 32: Cưa đổ bệ hạ nước địch (9) Chương 33: Cưa đổ thánh thượng nước địch (10) Chương 34: Cưa đổ hoàng thượng nước địch (11) Chương 35: Cua đổ hoàng thượng nước địch (12) Chương 36: Cua đổ bệ hạ nước địch (13) Chương 37: Cua đổ chúa thượng nước địch (14) Chương 38: Cua đổ chúa thượng nước địch (15) Chương 39: Cua đổ chúa thượng nước địch (16) Chương 40: Cua đổ thánh thượng nước địch (17) Chương 41: Cua đổ đại vương nước địch (18) Chương 42: Cua đổ chúa thượng nước địch (19) Chương 43: Cua đổ chúa thượng nước địch (20) Chương 44: Cua đổ hoàng thượng nước địch (21) Chương 45: Cua đổ hoàng thượng nước địch (22) Chương 46: Cua đổ hoàng thượng nước địch (23) Chương 47: Cua đổ đại vương nước địch (24) Chương 48: nước ngoài truyện độc cô kỵ Chương 49: Cua đổ chũm tử mù (1) Chương 50: Cua đồ vắt tử mù (2) Chương 51: Cua đổ cố tử mù (3) Chương 52: Cua đổ cầm tử mù (4) Chương 53: Cua đồ nạm tử mù (5) Chương 54: Cua đổ thế tử mù (6) Chương 55: Cua đổ nắm tử mù (7) Chương 56: Cua đồ nạm tử mù (8) Chương 57: Cua đổ gắng tử mù (9) Chương 58: Cua đổ cố tử mù (10) Chương 59: Cua đổ nạm tử mù (11) Chương 60: Cua đổ cầm tử mù (12)  
*
 


Xem thêm: Tổng Hợp Danh Sách Các Loại Ngân Hàng Ở Việt Nam Có Bao Nhiêu Ngân Hàng

Không biết có các bạn nào hệt như mình không, từ thời gian đọc kết thúc bộ truyện monster là chị em phụ lại chỉ mong tìm truyện hệ thống vui nhộn để đọc. Nếu cùng chung cảm giác như mình thì nên thử qua cỗ truyện Nhật ký cua trai của cô gái phụ nhé! và nếu thắc mắc thì hãy liên tiếp đọc qua bài comment dưới trên đây để hiểu rõ hơn lí vì chưng Nhật ký kết cua trai của con gái phụ lại lôi cuốn như vậy nha!

1. Thông tin truyện Nhật cam kết Cua Trai Của phụ nữ Phụ

Tác giả: Mao Ru

Thể loại: Ngôn tình, Xuyên không, hiện tại đại, Hệ thống, Hài hước, Sủng, phụ nữ truy nam

*
Review Nhật ký cua trai của người vợ phụ

♥♥♥ Đọc truyện trên đây: #Đọc Full bộ truyện Nhật ký cua trai của phụ nữ phụ – Mao Ru

2. Reviews truyện Nhật ký Cua Trai Của phái nữ Phụ – Ngôn tình khối hệ thống siêu cấp cho hài hước

Sau khi nằm ngủ một giấc dậy, trong đầu của thanh quang đã xuất hiện một hệ thống “cua nam giới phụ” ko biết ở chỗ nào chui ra. Ao ước quay về quả đât của mình, cô phải kết thúc nhiệm vụ ở các thế giới không giống nhau và tích điểm mang đến đến bao giờ được một trăm điểm new đổi được vé về nhà. Bộ truyện diễn ra bước đầu ở quả đât thứ bảy mà lại Phong Quang đang tới. Hiện nay tại, cô đang tích được 56 điểm. Ở mỗi ráng giới, điểm thưởng thường xuyên khác nhau, có cao, bao gồm thấp. Đặc biệt ở nhân loại thứ bảy này thì điểm thưởng lên đến mức 10 điểm. Cô nàng tuyệt vời không thể vứt qua thời cơ tốt như vậy!

Khi bắt đầu bước vào trái đất thứ 7, Phong Quang đã nhận được ra đây là câu chuyện tgđ bá đạo và cô gái chính dở người nghếch ngây thơ. Thân phận của Phong Quang bây chừ là đại đái thư, fan thừa kế duy nhất của Hạ thị với là vị hôn thê của tgđ bá đạo Tống Mạch. Nhưng phương châm của cô không phải là nam bao gồm Tống Mạch nhưng là phái nam phụ … thư kí của phái mạnh chính. Tóm tắt về vị thư kí nhưng Phong quang sẽ đề xuất tiếp cận thì chàng trai này không phải là 1 trong nam thiết yếu thông thường. Thư kí của nam chủ yếu vốn ôm trong tim mối hận thù rất là sâu đậm cùng với nam chủ yếu và còn là một anh trai cùng thân phụ khác mẹ với phái nam chính. Cùng còn một điều cực kì cẩu huyết nữa, sẽ là nam phụ thư kí hiện giờ cũng tất cả tình cảm với phụ nữ chính dở hơi nghếch. Nhiệm vụ của thanh quang – một đại đái thư nhưng lại chỉ đóng góp vai thiếu nữ phụ kia là quyến rũ nam phụ thư kí, khiến cho nam phụ thư kí yêu mình say đắm. Thể các loại cẩu huyết huyết chó vậy nên quả thực là mang đến cùng rất rồi. Cô con gái Phong Quang băn khoăn sẽ bắt buộc xử lí ra sao đây???

Ban đầu, khi mình gọi truyện tôi đã rất tuyệt hảo với phong cách viết của tác giả. Truyện trực tiếp đi vào nhân loại thứ 7 mà thanh nữ chính xuyên không qua, ko lằng nhằng phân tích và lý giải diễn biến. Hơn thế nữa khi vừa vào truyện đang là tình huống siêu cẩu ngày tiết … bạn nữ phụ đại tè thư tận mắt chứng kiến nam chủ yếu tổng tài và bạn nữ chính đần độn nghếch giằng teo nhau trong ngõ vắng. Trong đầu phong quang lướt sơ qua tình tiết mà lại cô đã phải đối mặt lần này và toàn là các tình máu thừa muối, oái oăm và cẩu huyết. Chỉ việc như vậy thôi, tức thì lập tức người sáng tác đã tạo bước đà cuốn hút độc mang vào mẩu truyện sẽ rất nhiều kịch tính đang chờ đợi ở phía trước.

Mục tiêu của phong quang lần này chính là nam phụ thư kí Bạch Trí. Trường hợp ở những mẩu truyện ngôn tình bọn họ đã từng đọc, nam đó là vị tổng giám đốc bá đạo kia thì chắc chắn rằng tên thư kí cùng phụ vương khác bà bầu này sẽ là bạn xấu xa, ti tiện, nhát mọn. Hắn còn dám rước lòng tơ tưởng cô gái chính ngây thơ, đần nghếch nữa. Nhưng lại khi người sáng tác lia ngòi bút triệu tập vào nhân thiết bị này thì mẩu truyện quay ngược 180 độ. Nam thiết yếu tổng tài mới là người cặn bã, xấu xa, ích kỉ còn phái nam phụ thì rạm trầm, ẩn nhẫn, sâu xa. Anh thư kí dù địa vị không bởi tổng tài tuy vậy phong thái thì vượt trội hơn hẳn khiến độc giả như mình cực kỳ thích thú.

Điểm nặng nề cho thanh quang là anh thư kí vẫn thầm yêu chị em chính ngây ngô nghếch. Nếu đang vậy, cô buộc phải diễn hầu hết màn uỷ mị, vơi nhàng, dịu dàng êm ả còn gấp nhiều lần lần thiếu phụ chính mới rất có thể mong lọt vào mắt xanh của anh ấy thư kí. Mặc mặc dù là nữ truy tìm nam nhưng Phong quang không trẻ trung và tràn trề sức khỏe như phụ nữ chính của các bộ truyện khác mà lại ngược lại, cô phụ nữ rất biết suy tính, tính toán khôn khéo và bao gồm phần gian giảo gian manh để ham mê anh thư kí. Do bị hệ thống ép đề xuất tán đổ thư kí, phong quang chỉ đành bao biện lời phụ thân mẹ, trưng ra cỗ dạng sống chết vì chưng anh thư kí cực kỳ hài hước, giễu cợt cợt.

Vốn dĩ Phong Quang với Bạch Trí không phải là oan gia nhưng vì khối hệ thống oái oăm này mà họ đã đụng nhau ngơi nghỉ “ngõ hẹp”, khẳng định cả đời dây dưa xì xằng không thôi. Truyện trở nên tân tiến những diễn biến vô thuộc hài hước, vui nhộn. Sát bên Phong quang quẻ là cỗ sậu nhân đồ phụ cũng dí dỏm không kém.

Nếu muốn nắm rõ hơn Phong Quang vẫn làm nỗ lực nào để nóng bỏng sự chú ý của anh thư kí Bạch Trí thì hãy click ngay lập tức vào links truyện tập 1 dưới đây nha phần đông người!

Link truyện: https://waka.vn/nhat-ky-cua-trai-cua-nu-phu-tap-1-mao-mao-ru-b6Mjw
W.html