sau khoản thời gian hé lộ phục trang Tristana fan Luyện Rồng, Riot Games đã update trang phục này vào sever thử nghiệm.

Tristana Người Luyện Rồng cực kỳ đáng yêu

Những game thủ Liên Minh Huyền Thoại hâm mộ sự đáng yêu hoặc từng chơi Gunboundhay "ghiền" phim Bí kíp Luyện Rồng (How lớn train your dragon) chắc chắn sẽ mê mẩn trang phục Tristana Người Luyện Rồng. Khẩu đại bác bỏ bây giờ đã được nỗ lực thế bằng một chú rồng con, ngộ nghĩnh, dễ thương với sống động. Bây giờ Tristana như bao gồm bạn đồng hành, Tay Súng Yordle luôn chơi đùa thuộc chú rồng của bản thân mỗi khi rỗi.

Bạn đang xem: Lmht: trang phục tristana người luyện rồng cực kỳ dễ thương lộ diện

Những câu đùa, câu nói vô hồn ni được cố kỉnh thế bằng sự tương tác giữa Tristana và chú rồng con. Bạn chắc chắn phải nhìn qua động tác múa của nhị cô trò này, cực kỳ nhộn với hài hước. Rõ ràng đến đây thôi chúng ta đã thấy Tristana Người Luyện Rồng là trang phục đáng đồng tiền chén gạo.

Các đòn bắn thường bây giờ cũng phát ra tiếng thở khò khè của rồng con. Lúc sử dụng Súng Liên Thanh, miệng của chú rồng sẽ tóe lửa, trông rất đẹp mắt. Đạn Nổ được nỗ lực thế một loạt trái... Không rõ tên tuổi, trông khá dị. Chú ý chung, tương tự như hình ảnh, hiệu ứng kỹ năng cũng được cầm cố đổi toàn bộ. Khi ra mắt chắc chắn Tristana Người Luyện Rồng là trang phục không thế bỏ qua đối với người chơi phối hợp Huyền Thoại.

Giá trang phục Huyền Thoại ở sản phẩm chủ Bắc Mỹ là 1820 RP, tương đương 399 RP ở trang bị chủ Việt Nam. Giá tất cả thể nắm đổi tùy thuộc vào trong nhà phát hành Vietnam Esports.

Châm Ngôn : Mọi gia đình hạnh phúc đều giống nhau. Còn hầu hết gia đình xấu số thì trọn vẹn khác nhau.♥

Thành Viên- Mọi gia đình hạnh phúc số đông giống nhau. Còn các gia đình xấu số thì hoàn toàn khác nhau.♥")" onmouseout="hidetip()">Greyson
An™
-Danh hiệu cá nhân
hiện tại đang:

Ứng dụng vận dụng diễn đàn");" onmouseout="hidetip();" href="/h37-page"> shop avatar");" onmouseout="hidetip();" href="/h18-page"> nhờ cất hộ Thông Điệp yêu Thương");" onmouseout="hidetip();" href="/h3-page">
Posts : 44
Points : 135637
Thanked : 4
Châm Ngôn : Mọi mái ấm gia đình hạnh phúc số đông giống nhau. Còn phần đa gia đình xấu số thì hoàn toàn khác nhau.♥
Fri Mar 01, 2013 6:01 pm")" onmouseout="hidetip()" face="Times New Roman" size="3" style="text-shadow: 0px 0px 6px rgb(255,0, 255), 0px 0px 5px rgb(255,0,255), 0px 0px 5px rgb(255,0,255);" color="#ffffff"> dấn miễn phí trang phục Riot Girl Tristana khi like facebook phối hợp Huyền Thoại
Sau một thời hạn dài hóng đợi, Hội đồng liên kết sẽ bắt đầu chạy lại sự khiếu nại "Like fanpage facebook Liên Minh huyền thoại trên Facebook - dấn ngay trang phục Riot Girl Tristana".
Để thâm nhập sự khiếu nại này, chúng ta chỉ yêu cầu làm một vấn đề vô cùng đối chọi giản: truy vấn vào facebook cá thể rồi vào fanpage của Liên Minh lịch sử một thời và ấn nút "Like".Sau đó làm cho theo công việc hướng dẫn để nhận ra trang phục:
Nhấn vào nút Skin Riot Tristana.

Xem thêm: Hãy tưởng tượng 10 năm sau về thăm trường cũ hay nhất, tưởng tượng 10 năm sau em về thăm lại trường cũ

Đồng ý thực hiện chương trình.
Điền tài khoản Garena mà bạn muốn nhận trang phục.Sự khiếu nại này sẽ không có thời gian xong xuôi và chúng ta không cần phải có tướng vẫn sẽ cảm nhận trang phục. Đây là phần xoàn tri ân giành cho các nhân vật đã đồng hành cùng Liên Minh huyền thoại và facebook của chúng tôi trong suốt thời hạn qua. Hãy nhanh tay để cài đặt phần vàng thú vị này nhé!Các bạn không sở hữu và nhận được vui lòng để lại:Tài khoản Garena
Tên trong game Liên Minh Huyền Thoại
User
ID tài khoản Garena