Ra đời thời điểm cuối năm 1997 vì chưng Cherd Chuensamnaun, thiếu tá quân đội xứ sở nụ cười thái lan đã nghỉ ngơi hưu với Ukrin Thaonaknathiphithak, nhân viên nhà hàng quán ăn đều say mê tò mò về phần nhiều vật thể cất cánh không xác minh (UFO). Theo Ukrin, trước kia ông ta liên tiếp nhận được những… thông điệp của “người kế bên trái đất” và và một lúc, ông ta đã nhận thức thấy 17 UFO.

Bạn đang xem: Người ngòai hành tinh


Vì thế, họ quyết định ra đời một tổ chức lấy thương hiệu là “Nhóm điều phối lưu ý thảm họa Khao Kala”, rồi từ năm 2000 mang lại nay, tên thường gọi của nó được rút ngắn: Khao Kala UFO (Giáo phái của người ngoài hành tinh).

Sự ra đời của giáo phái Khao Kala


ngoại trừ việc phân tích UFO, dự án công trình Galileo còn đặt mục tiêu khảo sát các vật thể “ghé thăm” Hệ mặt Trời từ không gian liên hành tinh cùng tìm kiếm các vệ tinh quanh đó hành tinh hoàn toàn có thể đang dò la Trái Đất.
*

Ngày 26/7, một nhóm các nhà khoa học quốc tế đã chỉ dẫn một ý tưởng mới nhằm mục đích tìm kiếm vật chứng về technology do các nền văn minh quanh đó Trái Đất xây dựng.

Được viết tên là “Dự án Galileo,” ý tưởng này do Giáo sư Avi Loeb khét tiếng đứng đầu, với sự tham gia của những nhà nghiên cứu và phân tích từ những trường đại học Harvard, Princeton, Caltech (của Mỹ), Cambridge (Anh) cùng Đại học tập Stockholm (Thụy Điển).

Dự án Galileo dự kiến sẽ khởi tạo lập một mạng lưới toàn cầu, gồm những kính viễn vọng, máy ghi hình cùng máy tính cỡ trung bình để điều tra các đồ vật thể cất cánh không khẳng định (UFO).

Dự án này được triển khai một tháng sau khi Lầu Năm Góc công bố report về những hiện tượng trên ko không xác định và nguyên nhân xuất hiện thêm của bọn chúng là không rõ ràng.

Phát biểu trong một cuộc họp báo, gs Avi Loeb cho biết thêm với nghiên cứu vừa mới đây cho thấy sự phổ cập của những hành tinh giống Trái Đất trên khắp thiên hà, "chúng ta không còn hoàn toàn có thể lờ đi tài năng rằng các nền văn minh technology đã có từ trước chúng ta.”

Ông thừa nhận mạnh: “Tác đụng của ngẫu nhiên khám phá như thế nào về công nghệ ngoài Trái đất so với khoa học, technology cũng như cục bộ thế giới quan của chúng ta, đang là cực kỳ lớn. Hầu như gì bọn họ nhìn thấy trên bầu trời của mình không đề xuất là máy mà những chính trị gia tốt sỹ quan quân đội rất có thể diễn giải, cũng chính vì họ không được huấn luyện và đào tạo như các nhà khoa học, cộng đồng khoa học tập nên tìm hiểu về điều này.”

Cho mang lại nay, dự án Galileo đã nhận được khoản chi phí tài trợ 1,75 triệu USD từ các nhà tài trợ tứ nhân. Tuy nhiên, ông Loeb vẫn kỳ vọng số lượng này rất có thể tăng thêm cấp 10 lần.

Ngoài việc phân tích UFO, dự án Galileo còn đặt mục tiêu điều tra các vật thể “ghé thăm” Hệ phương diện Trời từ không khí liên hành tinh với tìm kiếm những vệ tinh của fan ngoài hành tinh có thể đang thăm dò Trái Đất.

Giáo sư Loeb cũng đề cập cho một phân tích thuộc một nhánh thiên văn học new mà ông gọi là "khảo cổ học không gian," nhằm bổ sung các nghành nghề dịch vụ hiện có của Cuộc tìm kiếm kiếm trí thông minh ngoài hành tinh (SETI), sứ mệnh được sản xuất từ trong thời điểm 1960, cùng với mục đích đa số là thăm dò các tín hiệu của fan ngoài hành tinh.


*
Bức ảnh được Lầu Năm Góc bật mý về một đồ gia dụng thể bay không xác định. (Ảnh: AFP)

Nhà kỹ thuật Loeb, 59 tuổi, là một người Mỹ cội Israel. Ông đã xuất bạn dạng hàng trăm tài liệu mang ý nghĩa tiên phong trong công nghệ và có thời hạn hợp tác cùng với nhà công nghệ quá nạm Stephen Hawking.

Ông Loeb đã có tác dụng dấy lên một cuộc tranh luận lớn, khi cho rằng một đồ dùng thể từ không gian liên hành tinh sẽ “chớp nhoáng” xẹp thăm Trái Đất những năm 2017. Theo ông, đây có thể là một tàu dò xét của người ngoài trái đất đi bên trên gió mặt Trời.

Giáo sư Loeb gửi ra các lập luận của bản thân trong những bài báo kỹ thuật và cuốn sách "Extraterrestrial: The First Sign of Intelligent Life Beyond Earth" (tạm dịch: "Người quanh đó Trái đất: dấu hiệu thứ nhất về cuộc sống thông minh không tính Trái Đất." Điều này khiến ông biến đối nghịch với tương đối nhiều người trong cộng đồng thiên văn học.

Xem thêm: Những Bài Hát Buồn Tiếng Anh Buồn Và Nhiều Ý Nghĩa Nhất Về Tình Yêu

Dự án bắt đầu của ông được đặt theo tên trong phòng thiên văn học tập Galileo Galilei (người Italy), người đã bị trừng phân phát khi nỗ lực đưa ra những bằng chứng đặc trưng để chứng minh rằng Trái khu đất không tồn tại vị trí trung tâm của vũ trụ./.