TTO - với 32,7 điểm, biệt team Tinh Nghịch (đội trưởng là diễn viên Huỳnh Anh) chiến thắng trong đêm thông thường kết xếp hạng anh hùng tí hon vào buổi tối 30-1.

Biệt đội Tinh Nghịch của Hùynh Anh đạt giải nhất chung kết - Ảnh: Quỳnh Anh

Ở đêm thi này, hai nhóm xuất sắc độc nhất vô nhị là Biệt đội Vui nhộn (đội trưởng Đại Nhân) và Biệt team Tinh nghịch (Đội trưởng Huỳnh Anh) lần lượt mang về cho khán giả màn ảnh nhỏ loạt huyết mục được dàn dựng công phu, ấn tượng.

Bạn đang xem: Sổ tay thuật ngữ thần học anh

Trong đêm thông thường kết, hai đội lần lượt diễn giả ở các phần thi cá nhân và đồng đội.Kết thúc tất cả các phần thi, MC Ngô con kiến Huy công bố điểm trường đoản cú giám khảo, điểm cộng tại vị trí thi đối chọi và điểm cùng từ tin nhắn đánh giá của người theo dõi cho nhì đội.

Ở phần tranh tài cá nhân, Biệt team Vui nhộn đạt 29 điểm, trong lúc đó Biệt nhóm Tinh nghịch có 29,7 điểm.

Ba giám khảo: Thanh Bạch, Cẩm Ly cùng John Huy Trầnquyết định cho 1 điểm cộng ở chỗ Đối chống ca hát đến Kim Ngọc của Biệt team Vui nhộn, một điểm cộng ở trong phần Đối kháng Nhảy múa mang lại Tuấn Phong -Phúc Nhi của Biệt nhóm Tinh nghịch. Đến lúc này, Biệt team Tinh nghịch có 31,7 điểm cùng Biệt team Vui nhộn có 30 điểm.

Tiếp đến, Ngô con kiến Huy công bố số điểm cộng sau cùng của khán giả giành cho hai đội. Biệt team Vui nhộn nhận thấy hai điểm cộng, nâng tổng thể điểm lên thành 32.

Trong lúc đó, Biệt team Tinh nghịch bay hiểm vào phút chót dựa vào một điểm cùng cho phần tranh tài Ca hát của Nguyệt Thu. Kết quả cuối cùng, Biệt team Tinh nghịch bao gồm 32,7 còn Biệt đội Vui nhộn chỉ gồm 32 điểm.

Biệt nhóm Tinh nghịch với những thành viên là Huỳnh Anh (đội trưởng), Nguyệt Thu, Ngọc Hân, Tuấn Phong, Phúc Nhi thừa nhận lên ngôi quán quân người hùng tí hon mùa đầu tiên.

Trước đó, trong vòngchung kết cá nhân, Nguyệt Thu của biệt nhóm Tinh nghịch cũng giành chiến thắng ở hạng mục kỹ năng Ca hát.

Biệt nhóm Vui nhộn của Đại Nhân mặc dù rất cố gắng và cảm nhận tới 2/3 điểm cùng từ khán giả nhưng cũng nên ngậm ngùi sống chức Á quân.

Biệt đội rất quậy của Lâm Vinh Hải giành hạng 3 phổ biến cuộc.

Nguyệt Thu (phải), đội Huỳnh Anh, tuy vậy ca cùng ca sĩ Quốc Đại - Ảnh: Quỳnh Anh
Ku Tin (phải), team Đại Nhân gây cười với phiên phiên bản Ku Tin 80 tuổi - Ảnh: Quỳnh Anh
Biệt nhóm Vui nhộn với danh hiệu Á quân - Ảnh: Quỳnh Anh
Biệt đội vô cùng quậy với giải 3 chung cuộc - Ảnh: Quỳnh Anh

Chương trình có thêm tập Gala chào xuân để khán giả cùng trải nghiệm lại phần đa tiết mục lôi cuốn nhất tự các năng lực nhí của chương trình, phát sóng vào tầm khoảng 21g ngày 6-2 trên kênh THVL1.

clip Thời sự nhân loại Tài bao gồm - kinh doanh Đời sinh sống phượt văn hóa truyền thống giải trí người trẻ tuổi giáo dục và đào tạo thể thao sức mạnh công nghệ - game xe thời trang trẻ

Kim Chi biến đổi thế như thế nào sau 5 năm giành tiệm quân nhân vật tí hon?

Năm 2016, cô bé sinh năm 2005 đã trở thành quán quân Người hùng tí hon. Ở thời gian hiện tại, Kim chi ngày càng xinh đẹp, cứng cáp hơn, dù theo đuổi âm nhạc nhưng các năm ngay tắp lự vẫn đạt danh hiệu học sinh xuất sắc.

Ca sĩ Dương Hiếu Nghĩa: "Cát-sê bé bỏng Tin Tin cao vội vàng 5 đến 10 lần tôi"

Đội của Hải Anh chiến thắng 300 triệu đồng tại "Người hùng ốm 2017"

John Huy trằn chịu thua trận cậu bé nhỏ 7 tuổi bịt mắt tấn công trống

Mỹ trung tâm hát live "Đâu chỉ riêng rẽ em" khiến người ái mộ đứng ngồi ko yên

Quán quân Người hùng tí hon - Tin Tin và quán quân Biệt tài tí hon - Mộc Quế Anh sẽ sở hữu được dịp đứng tầm thường sân khấu trong công tác Tí hon nhạc hội quy tụ đông đảo các nghệ sỹ và năng lực nhí gây sốt.

Sau nhì mùa phát sóng nhận được rất nhiều phản hồi tích cực, chương trình thực tiễn Người hùng tí hon bao gồm thức quay trở về với khâu tuyển chọn sinh đang được thực hiện.

(i
Hay) bắt đầu đây, bé Tin Tin – quán quân nhân vật Tí Hon đã đi đến khuấy hễ một sự kiện giành cho các bà bầu bỉm sữa với phong thái biểu diễn không còn sức dễ thương và đáng yêu và sôi động.

Sau quãng thời gian vắng bóng trên các sân chơi nghệ thuật, cậu bé mũm mĩm Ku Tin đã bao gồm thức quay trở về với khán giả bằng sản phẩm loạt ảnh đáng yêu.

(i
Hay) Cẩm Ly chia sẻ ngồi ghế nóng anh hùng tí hon là 1 trong những vinh dự không nhỏ vì "được tận mắt chứng kiến những huyết mục đặc biệt, phô diễn kĩ năng và sự mê say nghệ thuật của những em".

Clip “vũ điệu lắc mông” của sỹ tử Tin Tin vào chương trình người hùng tí hon vẫn đạtgần 10 triệu lượt xem, 200 nghìn lượt chia sẻ và sát 30 ngàn lượt comment trên những trang mạng thôn hội. Đặc biệt, một trang Facebook của xã hội người đất nước thái lan đã share clip này của Tin Tin với nhận được rất nhiều phản hồi tích cực.

Giành ngôi cửa hàng quân Người hùng tí hon nhờ vào bình chọn, anh tài đã quyết định cùng cậu học tập trò 5 tuổi Tin Tin tổ chức minishow mang tên Người hùng tí nị để ghi lại chặng con đường đã qua của mình.

Nhờ có tỷ lệ đánh giá cao hơn hẳn từ khán giả, biệt team Gấu trúc của tuấn kiệt xuất nhan sắc vượt qua biệt đội Hồng hạc của Xuân Thảo - Đình Lộc nhằm giành quán quân chương trình Người hùng tí xíu 2016.

(i
Hay) Sau bố tháng trổ tài quyết liệt, đội nhân kiệt đã giành giải tối đa trong đêm phổ biến kết Người hùng tí hon mùa hai phát sóng tối 22.10.

Dù bận rộn công việc,Mr Đàm vẫnxuất bây giờ buổi tổng xem xét để cung cấp cho máu mục của nhỏ nhắn Lam Giang, thí sinh Người hùng bé dại sẵn sàng cho đêm chung kết diễn ra vào tối 22.10.

Đó là một trong những tình huống hài hước giữa giám khảo Đại Nghĩa cùng MC Ốc Thanh Vân trong tập 11 của công tác Người hùng tí hon. Đại Nghĩa nghiền Ốc Thanh Vân cần khóc theo nhỏ bé Minh Châu thì mới có thể cho sỹ tử điểm 10.

Pi Technologies, JSC.
Đặt báo
RSSTòa soạn
Chính sách bảo mật