e
Sports đột kích Video clip Tin trò chơi Làng Game công nghệ Giải trí game thủ thư viện
*

Liên Minh Huyền Thoại

MOBA | Garena
Trang chủ
Fanpage

Trước khi bắt đầu, cũng cần nhắc trước rằng các cây bổ trợ có chung một nền tảng. Càng xuống sâu, điểm bổ trợ các nhắm vào lối chơi cá thể hơn, cả trong tác dụng chúng mang về lẫn yêu ước để đạt được tác dụng đó. Các điểm hỗ trợ cấp thấp thường dành riêng cho giai đoạn đi đường hoặc dọn rừng, trong khi các điểm hỗ trợ cấp cao khỏe mạnh dần khi trận đấu trôi qua.

Bạn đang xem: Bang ngoc ap mua 7【copy_sodo66

Giờ thuộc xem bọn chúng là gì như thế nào :

Cuồng Bạo


Cây Cuồng Bạo dành cho những tướng đam mê giao tranh kéo dài hơn nữa là hối hả hạ gục đối thủ. Shop chúng tôi thêm vào vài ba cách mới để chúng ta tùy biến bí quyết giao tranh diễn ra.

Cấp 2

Gươm hai Lưỡi

Như sẽ nói trên, bản chất gia tăng mạnh của Gươm nhì Lưỡi khiến nó không phù hợp với cấp cho 2 mang đến lắm đối với Nuốt Chửng. Shop chúng tôi chuyển nó sang cấp 4.

Chuyển sang cấp cho 4

 Phủ Đầu

Cho phần nhiều ai không ưa thích với việc chỉ chuyên chăm ăn uống lính làm việc đường.

Đòn đánh trước tiên lên tướng tạo thêm 10 (+1 mỗi cấp) gần kề thương (9 giây hồi chiêu)

Cấp 4

Gươm nhị Lưỡi

Cấp 4 phù hợp với Gươm hai Lưỡi hơn, khiến nó đổi thay lựa lựa chọn liều ăn nhiều trong những ba dạng tăng thêm sát thương. Chúng tôi điều chỉnh chỉ số nhằm nó có tác động tương ưa thích với vị trí bắt đầu trong cây.

Gây thêm 5% gần cạnh thương và chịu đựng thêm 2.5% ngay cạnh thương

 Kẻ Đàn Áp

Tướng hoàn toàn có thể có kĩ năng không chế hoặc không, phải Kẻ Đàn Áp phát triển thành điểm bổ trợ ‘có hoặc không.’ chúng ta dùng một tướng tá như cụ nào không bao gồm nhiều khác biệt khi thắc mắc duy tuyệt nhất là bạn có thể làm nào đó hay không, nên shop chúng tôi bỏ Kẻ Đàn Áp để tìm tìm một máy linh hoạt hơn.

 Hăng Máu

An toàn hơn Gươm nhị Lưỡi, nhưng lại tốn thời hạn để đạt vừa đủ sức mạnh.

Nhận thêm về tối đa 5% gần kề thương trong 5 giây khi giao chiến với tướng tá địch

Thợ Săn chi phí Thưởng

Đơn giản là tăng sức mạnh thôi!

Gây thêm 1.5% liền kề thương với từng tướng địch nhất hạ được

Điểm Then Chốt

> tâm huyết Chiến Đấu

Nhiệt ngày tiết Chiến Đấu đã được cân bằng đi thăng bằng lại xuyên suốt cả năm 2016, nhà yếu là vì hiệu ứng bên trên đòn tấn công chỉ mạnh dạn khi tốc độ đánh đòn tiến công thường được ưu tiên rộng tất thảy. Nhiều người tiêu dùng Nhiệt Huyết rất có thể thích triệu tập vào tỉ lệ chí mạng để tấn công đau rộng hoặc giảm hồi chiêu để sử dụng phép các hơn, mà lại họ cần thiết làm thế vày không bí quyết nào giúp nâng cấp sát thương bên trên đòn đánh cả. Nói cách khác, nhiệt Huyết ko chỉ cung ứng lối chơi tốc độ đánh, nó còn áp đảo tất cả trong nghành nghề ‘gây gần kề thương vật dụng lý liên tục.’

Chúng tôi đổi điểm cộng Nhiệt ngày tiết thành sức khỏe công kích thuần, một chỉ số cân xứng với nhiều hướng tiếp cận hơn. Nếu như đi đúng hướng, đây đã là giảm sức khỏe cho lối đùa hiệu ứng bên trên đòn đánh, nhưng chú ý chúng, người sử dụng Nhiệt Huyết sẽ tiến hành đưa lại một sảnh chơi công bình hơn.

Đánh trúng tướng bởi đòn tiến công và tài năng tăng một điểm tâm huyết (2 với đòn cận chiến, 2 giây hồi chiêu mang đến kỹ năng). Nhiệt độ Huyết trường thọ 4 giây (tối đa 10 điểm) với tăng sức khỏe công kích thêm 1-6 từng điểm.

Khéo Léo

Khéo Léo đang tương đối ổn định, cung ứng các chắt lọc cho tướng ưa thích dồn giáp thương hay đa dụng. Shop chúng tôi đang phủ đầy mọi thứ còn trống sống cây này thôi.

Cấp 4

> Quà khuyến mãi Thiên Nhiên

Bất ngờ từ phần đa tướng ra vào vết mờ do bụi cỏ thường xuyên trong thời gian giao tranh.

Đi vào bụi cỏ khiến cho đòn đánh hoặc phép tiếp theo sau gây thêm gần kề thương phép bởi 3% máu lúc này của kim chỉ nam (9 giây hồi chiêu)

Cấp 5

Chuẩn Xác

Cập nhật theo sự mở ra của ngay cạnh lực.

Nhận7 giáp lực và 0.6 (+0.06 từng cấp) xuyên kháng phép từng điểm. (Ở 5 điểm, nhận 8.5 cạnh bên lực và 3 (+0.3 từng cấp) xuyên chống phép.)

Kiên Định

Cây Kiên Định góp tướng chống chịu tốt hơn, dẫu vậy trớ trêu cầm cố lại tương đối nhạt nhẽo trong việc cung ứng lối đùa chống chịu. Chúng tôi thêm đầy đủ lựa lựa chọn tưởng thưởng mang đến đỡ đòn khi làm công việc của bọn họ một cách dữ thế chủ động thay do tiếp tục khiến cho họ mạnh khỏe hơn từ nội tại.

Cấp 2

> Bậc Thầy chống Ngự

Nếu dành thời gian đầu trận ngồi ôm trụ, Bậc Thầy phòng Ngự giúp cho bạn sống sót qua từng nhịp cấu rỉa với băng trụ.

Nhận 8 gần kề và phòng phép khi đứng gần trụ đồng minh

Cấp 4

> Can Đảm

Cổ vũ lòng tin khi nhập trận.

Nhận thêm 10% gần kề và chống phép (+2 gần kề và phòng phép từng cấp) khi bị một tướng tá địch gây cạnh bên thương trong tầm 2 giây (9 giây hồi chiêu)

Điểm Then Chốt

> Chiến Đấu Lão Luyện

Chiến Đấu Lão Luyện là vấn đề then chốt duy nhất biến bắt buộc cho cả một vị trí, không nên biết là chơi theo kiểu nào: đi rừng. Huyết rất bổ ích cho hầu hết lớp nhân vật, bắt buộc cũng hợp lí khi hầu như tướng không lấy Chiến Đấu Lão Luyện vẫn lựa chọn nó khi đi rừng, bởi vì nó cộng dồn nhanh hơn ngẫu nhiên vị trí nào. Sự việc là: hầu hếttướng đi rừng rồi sẽ sở hữu được thêm 300 máu, cộng với một số khả năng sống sót bức tốc khác tự cây Kiên Định. Nó có tính năng cho đỡ đòn, mà lại khi các mối doạ dọa đã sở hữu được hệ thống phòng thủ vững vàng rồi, thì kẻ thù chẳng gồm nhiều cách để đánh trả nữa.

Chúng tôi vứt Chiến Đấu Lão Luyện nhằm tướng đi rừng chắt lọc điểm then chốt bức tốc cho lối chơi của họ, chứ không phải vị trí của bọn họ – bảo đảm tướng gây gần kề thương chơi như tướng tá gây giáp thương, với tướng đỡ đòn chơi như tướng tá đỡ đòn.

Lưu ý: Chúng tôi biết Chiến Đấu Lão Luyện rất tương xứng với một trong những tướng đi rừng. Loại trừ điểm bổ trợ này sẽ là một trong những đòn giáng mạnh cho tất cả những người sử dụng nó, nhưng xét mang đến các chuyển đổi tiền mùa giải khác, chúng tôi nghĩ ai ai cũng sẽ tất cả điểm then chốt tương xứng thôi. Lúc mọi câu hỏi lắng xuống, công ty chúng tôi sẽ chu đáo xem rất nhiều tướng nói trên gồm bị tụt lại vượt xa không.

Bỏ

> Dũng Khí Khổng Lồ

Những tướng tá mở giao tranh sẽ có được công cụ tồn tại vào thời điểm họ yêu cầu nó nhất: khi lao thẳng vào đội hình địch.

Nhận lá chắn bởi 7% (+7% với mỗi tướng địch sát đó) máu về tối đa trong 4 giây sau khi sử dụng khống chế cứng trúng tướng tá địch (30 giây hồi chiêu)

Việc áp dụng những cách lên bảng ngọc bổ trợ phép AP sẽ giúp cho bạn thực hiện đa số pha giao đấu được giỏi hơn. Viêc tăng tốc các các loại ngọc Sốc Điện với Áp đảo giúp cho bạn trở nên trẻ trung và tràn đầy năng lượng hơn. Từ đó chỉ chiếm thế chủ động trong giao tranh.


Mùa 11 quay trở lại với những công dụng hấp dẫn cũng tương tự tạo điều kiện cho hầu hết vị tướng tá phép có cơ hội phát huy tài năng với những bảng ngọc ngã trợ. Từ đó trở đề xuất con ác chủ bài giúp team giành chiến thắng.

Ngọc Tái Tổ Hợp bổ trợ cho AP solo Mid mùa 11

Ngọc tái tổng hợp phép mang đến AP với mọi sát thương cao để giúp cho những bạn đang chơi AP đang trở nên khỏe mạnh hơn trong giao tranh.

Ngọc tái tổ hợp đường giữa mùa 11 cho những tướng thực hiện ngọc Áp đảo

Bảng ngọc này giành cho các tướng với lối đánh sát thủ như : Zed, Yasuo, Riven cùng với một số tướng tá phép cũng cùng được bảng này như Oriana, Diana, Fizz, Syndra, Katarina…

*


Với bảng ngọc này đem hệ ngọc chính là “Áp Đảo” với “Pháp Thuật” sẽ giúp đỡ cho những vị tướng tá trở lên cực kỳ mạnh mẽ nhất là ngọc siêu cung cấp “Sốc Điện” sẽ đến các kĩ năng của vị tướng gây nên thêm gần kề thương. Và hệ ngọc phụ “Pháp Thuật” điểm ngọc ” Mũ về tối Thượng” sẽ giúp đỡ cho vị tướng đó sút đi rất nhiều thời gian hồi chiêu để sử dụng kĩ năng. Tương xứng với các vị tướng tiếp giáp thủ.

Ngọc Tái tổng hợp đường thân mùa 11 cho những tướng sử dụng ngọc Phép thuật

Bảng ngọc này giành cho các tướng mạo với khả năng hồi chiêu ngắn gần kề thương mập và kỹ năng cấu rỉa như Talon, Morgana, Ryze , Azir…

Với 2 lối lên bảng ngọc tái tổ hợp này có 1 sự khác nhau rõ rệt về các tướng giáp thương trang bị lí và giáp thương phép khi đi đường giữa.

*

Với hệ “Pháp Thuật” là diệt diệt hủy diệt cường hóa kĩ năng, kiểm soát và điều hành năng lượng và với hệ “Áp Đảo” là truy tìm và loại bỏ con mồi, làm gục hạ mục tiêu một cách nhanh chóng.

Đảo học thuật sẽ giới thiệu cho chính mình 1 số phương pháp tăng ngọc tái tổ hợp cho một số vị tướng mà công ty chúng tôi tổng vừa lòng được từ những cao thủ trên quả đât trên Liên Minh huyền thoại hiện nay:


Orianna, Zed, Vladimir, Fizz, Diana, Twisted Fate, Kassadin, Mazahar, Azir, Syndra, Katarina, Morgana, Ryze, Talon, Ahri, Anivia, Aurelion Sol, Corki , Ekko, Galio, Leblanc, Lissandra, Lux, Riven, Veigar, Vel’Koz, Viktor, Karthus, Cassiopeia, Akali, Ziggs, Vel’Koz, Taliyah, Karthus, Zilean, Swain.

Chi tiết phương pháp lên ngọc phép cho một trong những vị tướng

Muốn tìm hiểu thông tin ví dụ hơn về các vị tướng các bạn có thể nhấp chuột link bên dưới :

Oriana Guide


*

Bảng ngọc bổ trợ phép Oriana Guide


Zed Guide


*

Bảng ngọc hỗ trợ phép đến Zed Guide


Vladimir Guide


*

Bảng ngọc bổ trợ phép Vladimir Guide


Fizz Guide


*

Bảng ngọc hỗ trợ phép Fizz Guide


Akali Guide


*

Ngọc giành riêng cho Akali Guide


Swain Guide


*

Ngọc giành riêng cho Swain Guide


Diana


*

bảng ngọc Swain Guide


Twisted Fate Guide


*

Bảng ngọc phép dành cho Twisted Fate Guide


Yasuo Guide

*

Kassadin Guide

*

Zoe Guide

*

*

Kayle Guide

*

Malzahar Guide

*

Azir Guide

*

Ekko Guide

*

Galio Guide

*

Leblanc Guide

*

Syndra Guide

*

Katarina Guide

*

Ryze Guide

*

Morgana Guide

*

Talon Guide

*

Ahri Guide

*

Anivia Guide

*

Aurelion Sol Guide

*

Lissandra Guide

*

Lux Guide

*

Veigar Guide

*

Viktor Guide

*

Kathus Guide

*

Cassiopeia Guide

*

Ziggs Guide

*

Vel’Koz Guide

*

Taliyah Guide

*

Zilean Guide

*

Với phần nhiều ai mếm mộ game LMHT thì việc tò mò các hình trạng lên bảng ngọc sao cho cân xứng với hệ tướng là điều cần thiết. Câu hỏi đó để giúp bạn đầu trận sẽ dũng mạnh hơn trường đoản cú đó rất có thể farm để cấp tốc “xanh” hơn. Từ đó thể tiến hành những pha Gank kẻ thù hoặc duy trì trụ xuất sắc hơn.

Xem thêm: Hướng dẫn cách gửi tin nhắn khi hết tiền viettel ? cách gửi tin nhắn khi hết tiền mạng viettel

Việc download bảng ngọc phép phù hợp với chất tướng giúp những đòn đánh của người sử dụng mạnh hơn. Từ đó thể thể chiếm phần thế chủ động khi thực hiện như trộn solo hoặc Gank đối phương. Mặc dù việc nhìn map và quan tiền sát bản đồ giỏi cũng góp ích cho mình khi chạm chán tình trạng bị địch thủ tấn công bất ngờ.