Lộ người đàn ông bí mật có tương quan đến phụ nữ "Thỏ nâu" của Đô, Tùng liên tiếp công kích Nam, nam giới dằn khía cạnh cảnh cáo Tùng đừng xía vào chuyện của anh ấy và Hạ.

Sau khi tập 13 kết thúc, bên đài vẫn hé lộ về những thước phim mới đầy lôi kéo trong Ngày ấy tôi đã yêu tập 14.

Bạn đang xem: Ngày ấy mình đã yêu tập 14: đô (chí thiện) phẫu thuật cho cô gái giống hoàng thùy linh?

Sau lúc Hạ đã khiến cho Nam tức điên lên thành công xuất sắc vì đã khiến cho Hạ đau buồn và rối bời về chuyện của ba người, cô, anh phái mạnh và bạn em gái tên Dung. Sau vấn đề vừa rồi, Tùng với Nam đã tất cả một cuộc trò chuyện riêng, Tùng lên mặt, thông báo với phái nam rằng sự việc ngày ngày hôm trước đã khiến cho Hạ té về phía của mình. 

Tùng cũng tiếp tục công kích nam giới về việc Hạ bị tổn thương cùng bất an sau thời điểm chứng loài kiến cảnh người yêu và người thiếu nữ khác sinh hoạt cạnh nhau. Đồng thời anh không hoàn thành khiêu khích chàng chưng sĩ với lời thách thức: "Nếu như một lần nữa, người yêu anh lại cùng phía với tôi thì các chuyện sẽ ra sao?".

Trước thái độ đầy gọi mời của Tùng, nam giới cảnh cáo Tùng đừng xen vào chuyện giữa anh với Hạ.

Nam sẽ đồng ý lời thách thức của Tùng để cố gắng giữ đem trái tim của fan yêu? Chuyện tình tay cha giữa Tùng, Hạ và Nam vẫn đi mang lại đâu? Liệu sau sự việc không vui đã qua, Nam với Dung còn có tục gặp nhau nữa?

Tùng tiếp tục khiêu khích Nam.

Ở một diễn biến khác, chuyện tình của con trai Đô và phụ nữ "Thỏ nâu" (theo biện pháp gọi của Đô) sẽ liên tục lên sóng. Mặc dù đã nghe Sol truyền tai nhau tội fan yêu của chính mình là một kẻ "đào mỏ" thiết yếu hiệu, nhưng mà Đô vẫn một mực tin yêu và không niềm nở lời của Sol, Đô còn hứa đã dẫn em “Thỏ nâu” của chính bản thân mình về nhà nghịch và nấu nạp năng lượng cho cô nàng.

Khi đang đi chơi với Đô, phụ nữ "Thỏ nâu" bỗng nhiên nhận được một tin nhắn từ bạn nào đó đã khiến cho mặt cô nữ giới biến sắc, lo lắng, và bao gồm một người đàn ông kỳ lạ mặt luôn luôn đi theo nhị người. Fan đó là ai? Anh ta bao gồm mối quan lại hệ ra sao của bạn nữ của Đô?

Cặp đôi của Đô và thiếu nữ "Thỏ nâu" sẽ có được thêm tình tiết cụ thể vào tập 14.

Những tình tiết tiếp theo sẽ được khắc họa ví dụ trong tập 14 của bộ phim Ngày ấy mình đã yêu vào thời gian 21h30 này 24/7 bên trên kênh VTV3.


Clip: Preview Ngày ấy tôi đã yêu tập 14.

Trở lại những cốt truyện đặc sắc đẹp của tập 13 Ngày ấy mình đã yêu, khi Tùng góp Hạ bắt gặp Nam và Dung cụ tay nhau khi vứt trốn cô, liệu đây có phải là cô hội ngàn vàng đến Tùng chiếm lại tình cảm của tình cũ?

Đẹp trai không bằng “chai” khía cạnh là tất cả thật, khi Hạ yêu ước Tùng buộc phải đi ra nơi khác để cô “ba mặt một lời” với Nam và Dung. Tuy nhiên Tùng kiên quyết ở lại và bênh Hạ.

Tùng ở lại bênh Hạ cho tới cùng.

Khi cả 4 tín đồ mặt đối mặt, Hạ liên tiếp dằn mặt nóng bức với Dung ngay trước mặt người yêu. Dẫu vậy trái ngược lại sự vắng lặng như đa số lần trước, lần này, Dung "phản đòn", cô tuyên bố: “Tôi hoàn toàn có thể nhẫn nhịn lần một, lần hai, còn lần này, tôi ko nhẫn nhịn nữa đâu”, khiến Hạ cần chết lặng.

Dung mang đến rằng, trong quan hệ này, người mờ ám và lén lút đó là Hạ chứ chưa phải cô. Đồng thời, Dung tố cáo Hạ trước phương diện Nam, hầu như lần trước, vày Hạ luôn luôn tỏ thái độ ngờ vực, ghét bỏ Dung và lén tìm đến chỗ làm cho thêm của cô ấy để hỏi chuyện về Nam.

Dung mang lại rằng, bạn dạng thân Hạ đã luôn luôn nghi ngờ vậy phải họ làm gì thì Hạ cũng sẽ dò xét và nghi ngờ. “Những chuyện chị có tác dụng nó quang đãng minh thiết yếu đại lắm sao? Một khi đã nghi ngờ, thì chị nhìn chiếc gì cũng biến thành phán xét thôi. Khoảng thời gian rất ngắn chị dò xét tôi, đồng nghĩa tương quan với bài toán chị nghi ngại người bầy ông ở lân cận mình. Nếu lòng tin của chị chỉ tất cả như vậy thôi, thì chị đích thực không xứng đáng với anh ấy.”

Mặc dù là người phát hiện cảnh tạo chướng mắt giữa tình nhân và Dung, mà lại Hạ lại bị Dung “phản đòn” với Nam “giận ngược”.

Mặt đối mặt, Hạ mong Nam phải làm rõ mọi chuyện.

Dù là người phát hiển thị cảnh chướng mắt giữa người yêu và Dung, dẫu vậy Hạ lại bị Dung dằn mặt ngược lại và bị nam giận ngược.

Sau mặc nghe những điều đó, Nam đang tức giận, thẳng thừng nói: “Nếu không tin, thì yêu có tác dụng quái gì nữa!”. Duy nhất câu nói như vậy cũng đủ khiến cho Hạ nhức lòng.

Chứng kiến bạn trai vẫn tiếp tục gặp mặt gỡ người con gái mà mình ko ưa, rồi lại yêu cầu nhìn cảnh bạn trai tay trong tay với cô nàng ấy lẩn trốn mình. Không dừng lại ở đó mà nam giới còn bỏ lại Hạ tần ngần trong hầm nhằm xe rồi cố gắng đuổi theo Dung, mặc dù Tùng đã cố ý khiêu khích Nam yêu cầu ở lại giải quyết rõ hầu hết chuyện với Hạ. Hạ tuyên bố sẽ không dễ dãi tha sản phẩm công nghệ và bỏ lỡ cho Nam.


 Clip: Mặc mặc dù là người phát hiện cảnh chúng ta trai vậy tay thiếu nữ khác cùng lẩn trốn mình, tuy nhiên Hạ vẫn bị Dung "phản đòn" cùng Nam "giận ngược".

Hà Trang


Tag: phim tivi VTV3 tuổi con trẻ Khải Anh tình yêu phim giờ đá quý Nhan Phúc Vinh Phim ngày ấy tôi đã yêu

Tình cảm Tùng (Nhan Phúc Vình) giành cho Hạ (Nhã Phương) càng ngày rõ rệt. Thậm chí, anh còn nén đau khổ, chấp nhận thành dụng cụ cho Hạ chọc tị Nam.


Con người thường tự chất nhận được mình mù quáng một chút khi yêu. Tập 14Ngày ấy tôi đã yêuthủ thỉ cùng với khán giảchuỗi ngây ngô nghếch của mỗi nhân đồ gia dụng khi sống theo cảm xúc.

Luôn xuất hiện thêm vào đa số khoảnh xung khắc bẽ bàng của Hạ, chiếc giá Tùng bắt buộc nhận lại là bị lợi dụng. Tức thì từ tập đầu, anh vạn bất đắc dĩ hứng trọn cốc nước từ bỏ tình cũ. Cho tới nửa đoạn đường phim, Tùng vẫn chỉ là pháp luật để Hạ chọc ghen tuông Nam.

Tiếp nối tập trước, Tùng là người duy nhất ở bên Hạ sau thời điểm Nam đuổi theo "em gái mưa" là Dung. Tùng trả toàn làm rõ vị núm hiện tại của chính bản thân mình trong lòng Hạ cơ mà anh chấp nhận để tình nhân cũ làm bất kể điều gì cô ấy muốn.

*
Tùng đồng ý để Hạ lợi dụng tuỳ ý.

Trong men say, Tùng quá nhận phiên bản thân đang tự ngủ say, lý trí trở đề xuất yếu cố kỉnh hơn cảm xúc.

Về phần Hạ, cô nhằm sự tức giận dẫn lối tới việc tìm và đào bới cách trả đũa Nam. Sau khi nhất quyết không ra khỏi xe Tùng khi Nam yêu cầu, cô rủ tình cũ đi nạp năng lượng rồi đi coi phim. Chưa hết, Hạ còn chủ ý tỏ ra niềm phần khởi rồi call điện cho Nam đề xuất ghen tức. Phản ứng của Hạ thay đổi điều dễ hiểu so với khán giả. Nuốm nhưng, nó đang chưa chắc đã đúng đắn.

Bằng chứng rõ ràng là suốt 60 phút tập phim, kẻ ngồi ngóng, fan nhìn điện thoại mà không ai gọi ai. Nam nhiều lần đứng trước ô cửa Hạ tuy thế không mở lời làm lành. Hạ thì ôm bo bo khối trường đoản cú trọng nhằm rồi mong mỏi từng giây từng phút một cuộc điện thoại thông minh từ Nam.

*
Hạ muốn giữ thế, chủ động không call cho nam trước.

Vị chưng sĩ với phong thái ân cần, tự trước tới lúc này vốn là người hiểu chuyện. Song, anh cũng không thoát ra khỏi việc để tình yêu làm mờ lý trí. Suốt một năm yêu nhau, Hạ chưa từng làm Nam ê mặt trước các người. Chũm nhưng, Nam nhấn ra tình nhân anh gần đây lại tỏ ra không hề ngại ngùng thể hiện xúc cảm trước Tùng.

Theo đó, Nam muốn tìm gặp mặt Tùng nhằm nói chuyện. Anh thiếu tín nhiệm rằng giữa Tùng cùng Hạ chỉ là quan hệ công việc. Trải qua câu chuyện thân hai người bọn ông, khán giả cũng đọc được thật tâm của Nam. Anh gật đầu đồng ý để mình bị lừa dối, gật đầu đồng ý thua chỉ để Hạ luôn mỉm mỉm cười hạnh phúc.

Anh xác định mình quan trọng sống thiếu Hạ cùng anh một mực phải có cô. Đỉnh điểm trên cao trào lúc Tùng buông lời thử thách Nam: "Chuyện gì sẽ xẩy ra nếu tình nhân anh đứng thuộc phía với tôi một lần nữa". Nam vứt quăng quật hết lịch sự, chỉ trực tiếp vào phương diện tình địch và nói: "Tôi vẫn giết cậu".

*
Nam không tin tưởng mối quan hệ giới tính giữa Hạ và Tùng chỉ đơn giản dễ dàng là chúng ta bè.

Không thể lắc đầu tình cảm cơ mà Nam không còn lòng dành cho Hạ. Mặc dù nhiên, nam giới thật xích míc khi thất hứa với người yêu, lựa chọn đuổi theo người xung quanh cuộc.

Đô cũng chính là ví dụ điển hình nổi bật của việc tự có thể chấp nhận được mình mù quáng vào tình yêu. Thỏ Nâu bị chỉ điểm là kẻ đào mỏ. Song, Đô vẫn xoay cuồng giữa gật đầu sự thật và tận thưởng men tình. Thậm chí, anh còn nặng nề lời cùng với Sol khi con bạn cố khuyên nhủ anh.

*
Đô hoa mắt khi Sol chỉ điểm Thỏ Nâu là người đào mỏ.

Mỗi một tập củaNgày ấy tôi đã yêu,khán trả lại hoàn toàn có thể nhìn thấy mình ở đâu đó trong câu chuyện.

gây ra bao sóng gió dẫu vậy "em gái mưa" hoàn toàn im ắng trong bộ phim truyện hôm nay. Bao gồm thể, thời hạn tiếp theo Dung sẽ đưa về đòn đưa ra quyết định với quan hệ giữa Nam và Hạ.

Tập 14 cũng gây tuyệt vời khi gồm sự xuất hiện của Hoàng Thùy Linh. Không giống như tưởng tượng ban đầu của khán giả, giọng caNhịp đập giấc mơchỉ xuất hiện vài giây. Cầm cố thể, cô là người bệnh được Đô phẫu thuật thẩm mỹ thành công.


Ngày ấy mình đã yêu Nhã Phương Ngày ấy tôi đã yêu tập 14 Nhã Phương Nhan Phúc Vinh Lương núm Thành Tam Triều dưng Bảo Thanh Chí Thiện


Trần Thị Nhã Phương

*

Ngày ấy tôi đã yêu: Nhã Phương bực tức vì chúng ta trai nắm tay tình địch

0

Tùng độc nhất vô nhị quyết mang lại Hạ thấy cảnh Nam đang lén lút chạm mặt Dung. Mặc dù nhiên, lúc Hạ yêu ước Tùng đi ra nơi khác, anh xác định sẽ ko đi đâu hết bằng toàn bộ sự bất lịch lãm của mình.

*

"Ngày ấy tôi đã yêu": Tình địch cao niên khiến Nhã Phương cứng họng

0 565

Sau các lần nhẫn nhịn, Dung (Tam Triều Dâng) quyết định dằn mặt trái lại Hạ (Nhã Phương). Cô cho rằng mình không hề lén lút cùng với Nam, kẻ lén lút là Hạ.

Xem thêm: Khu du lịch cồn phụng bến tre, khu du lịch cồn phụng, bến tre

*

"Ngày ấy mình đã yêu" tập 12: Nhã Phương ghẻ lạnh dằn phương diện "tình địch"

0 640

Trong tập 12, quan hệ giữa Hạ (Nhã Phương) và bạn trai xảy ra hiểu lầm. Vì sao do cô phát hiện Nam sẵn sàng đồ ăn sáng và dành sự lưu ý đến Dung thừa mức.