Không ai khác, Kỳ Thụ Lễ ( Bảo kiếm Phong) chính là người hiến tim đến Cảnh mặc Trì (Đồng Đại Vỹ), để cuối cùng Cảnh mặc Trì và Bạch Khảo Nhi ( giữ Thi Thi) có thời cơ ở với mọi người trong nhà mãi mãi.

Bạn đang xem: Nếu có thể yêu như thế

Cuộc phẫu thuật mổ xoang của Cảnh khoác Trì kết thúc, bác bỏ sĩ Trương vẫn nói tất cả mọi người hãy vào nói lời chào tạm biệt với anh. Thời điểm này, tất cả vẫn nghĩ rằng cuộc mổ xoang thất bại, Cảnh mặc Trì ra đi mãi mãi. Tuy nhiên, người nằm sau lớp vải trắng không phải Cảnh khoác Trì, sẽ là Kỳ Thụ Lễ.

*
ADVERTISEMENT

Người hiến tặng kèm tim đến Cảnh khoác Trì chính là Kỳ Thụ Lễ

Từ bác sĩ Trương, Khảo Nhi (Lưu Thi Thi) thuộc mọi tín đồ đã biết được ý đồ gia dụng của Kỳ Thụ Lễ. Tại Mỹ, Kỳ Thụ Lễ phát hiện bị ung thư gan quy trình tiến độ cuối, cấp thiết phẫu thuật được vày đã di căn. Hơn nữa, Kỳ Thụ Lễ lại đưa ra quyết định không khám chữa hóa trị nhưng dành thời gian đó ở sát Khảo Nhi với Cẩn Nghi, em gái thất lạc hơn 20 năm.

Bác sĩ Trương nhấn được tin tức có người hiến khuyến mãi tim đến Cảnh mặc Trì. Nhận biết bệnh án quen thuộc, bác bỏ sĩ Trương đã khảo sát ra, fan hiến tim không ai khác đó là Kỳ Thụ Lễ.

*


ADVERTISEMENT

Cuộc mổ xoang của Kỳ Thụ Lễ bị bỏ dở giữa chừng vị ung thư di căn không thể thường xuyên làm phẫu thuật

Trở về nước, bác bỏ sĩ Trương đã đi tìm kiếm Kỳ Thụ Lễ nhằm hỏi, tuy nhiên nhận được câu trả lời là chữ ký kết vào tờ giấy quyết định hiến khuyến mãi nội tạng sau khi qua đời của Kỳ Thụ Lễ.

*

Trương Thiên tô đã đi kiếm Kỳ Thụ Lễ và nhận được chữ vào hồ sơ hiến tặng kèm nội tạng sau khi qua đời của Kỳ Thụ Lễ

Lễ kết thân kết thúc, Kỳ Thụ Lễ nhận thấy tin hoàn toàn có thể Cảnh khoác Trì không sống qua nổi đêm đó. Kỳ Thụ Lễ buộc lòng mình trong những lựa chọn. Sau cuối anh đưa ra quyết định để Khảo Nhi uống thuốc an thần, yên trọng điểm ngủ qua đêm. Quan tâm Khảo Nhi giữa những giây phút cuối đời, Kỳ Thụ Lễ ngồi bên giường chú ý ngắm cô ngủ và khuyến mãi ngay cô nụ hôn tự biệt.

*
ADVERTISEMENT

Nụ hôn giã biệt Kỳ Thụ Lễ dành tặng ngay cho người thiếu nữ anh yêu thương cả cuộc đời

Sau đó, Kỳ Thụ Lễ khóa chặt gara, chốt cửa xe hơi và t.ự s.át trong bao gồm ngôi nhà của mình. Trước khi c.hết, cam kết ức từ phần đa lần chạm mặt đầu tiên đến tất cả những kỷ niệm của anh ý và Khảo Nhi hầu hết ùa về, khiến cho anh an lòng đi vào giấc ngủ nghìn thu.

*


ADVERTISEMENT

Kỳ Thụ Lễ ra quyết định t.ự s.át trong bao gồm nhà mình

Nhận được tin, bác sĩ Trương đã chứng thực Kỳ Thụ Lễ hiện vẫn c.hết não, và triển khai cuộc phẫu thuật cấy ghép tim mang đến Cảnh mang Trì.

Khi biết tất cả mọi chuyện, Khảo Nhi quỳ xuống hôn lên trán Kỳ Thụ Lễ nụ hôn tạm biệt kèm them lời cảm ơn và xin lỗi chân thành.

*


Khảo Nhi rơi nước đôi mắt tiễn biệt người bầy ông yêu thương cô bằng cả chổ chính giữa can

Đứng trước chiêu tập anh trai, Hà Cẩn Nghi bật khóc bởi đã phát hiện quá muộn. Ký kết ức tuổi thơ ùa về, kỷ niệm về mái ấm gia đình cũ cũng xuất hiện khiến cô ân hận hận do đã không nhận thấy anh trai nhanh chóng hơn.

*
ADVERTISEMENT

Hà Cẩn Nghi bật khóc quỳ xin lỗi anh trai

Từ chuyện của Kỳ Thụ Lễ, Trương Thiên Sơn ra quyết định đưa đàn ông về nước tái hợp cùng Anh Chi. Anh đang nói sẽ cố gắng bù đắp và yêu yêu thương Anh đưa ra mãi mãi. Nhận thấy tình cảm chân thành, Anh chi đã trở lại với chồng cũ.

*

Anh đưa ra và Thiên Sơn vẫn đoàn tụ

Về phần Mễ Lan, La Hạo đang nói cho cô biết chuyện của Kỳ Thụ Lễ, mặt khác nói đến cô biết tất cả mọi bạn gửi ý muốn lỗi đến cô vị chuyện 2 năm trước, cùng họ cũng sẵn sàng tha thứ đến lỗi lầm Mễ Lan đã gây ra. Cho dù biết không thể quay trở lại như trước, La Hạo vẫn luôn quan tâm Mễ Lan bằng tình bạn chân thành và số đông kỷ niệm đẹp khi hai bạn còn mặt nhau.

'Nếu có thể yêu như thế' tập 41-43: lộn ngược tình thế, lưu Thi Thi cầu hôn Đồng Đại Vỹ thành công

Trải qua nhiều biến cố, sau cuối Khảo Nhi (Lưu Thi Thi) vẫn sàng lọc ở bên Cảnh mặc Trì (Đồng Đại Vỹ) dù người tình chỉ từ sống được vài ba ngày.


"Nếu rất có thể yêu như thế" tập 41-43: lộn ngược tình thế, lưu lại Thi Thi mong hôn Đồng Đại Vỹ thành công

Trải trải qua không ít biến cố, ở đầu cuối Khảo Nhi (Lưu Thi Thi) vẫn chắt lọc ở mặt Cảnh mang Trì (Đồng Đại Vỹ) dù người tình chỉ với sống được vài ngày.

"Nếu rất có thể yêu như thế" tập 39: lưu lại Thi Thi về lại nhà sau hai năm xa cách

"Nếu có thể yêu như thế" tập 20: Đồng Đại Vỹ mong hôn lưu Thi Thi, thành công rước người đẹp về nhà

"Nếu rất có thể yêu như thế" tập 18-19: Bảo tìm Phong bất thần thổ lộ yêu giữ Thi Thi

*
"Nếu hoàn toàn có thể yêu như thế" tập 11-13: Đồng Đại Vỹ trường đoản cú tận cùng nỗi nhớ mang lại ôm niềm sung sướng Lưu Thi Thi vào tay

Biết được điều khoản sư Hoàng tầm thường nhất định để giúp đỡ Khảo Nhi chưa hẳn ngồi tù, Mễ Lan đã đề xuất Cảnh khoác Trì yêu cầu kết hôn cùng với cô và tổ chức triển khai hôn lễ long trọng. Ví như Mặc Trì ko đồng ý, Mễ Lan đang đánh vào tư tưởng của Khảo Nhi khiến cho cô trở thành fan bệnh một đợt nữa. Để bảo vệ Khảo Nhi, Cảnh khoác Trì đã đồng ý với Mễ Lan, chỉ chờ thời cơ này, Mễ Lan đăng báo thông tin hôn lễ.

*
 

Tuy nhiên, Cẩn Nghi và Darwin đã quyết định sẽ mở họp báo trước để giải thích tất cả phần nhiều chuyện, hòng để Mễ Lan không còn gì rất có thể đe dọa anh trai cô. Theo họp báo, phiên bản nhạc tranh chấp phiên bản quyền của Diệp Sa hồi trước vốn là do bố của Cẩn Nghi sáng tác, mặt khác cũng công bố bản ghi âm Mễ Lan rình rập đe dọa Mặc Trì, thỏa thuận hủy vứt hôn lễ vì Mễ Lan tưởng tượng ra.

*
 

Bệnh tình của mang Trì dần dần trở buộc phải nguy cấp, cho đến khi Khảo Nhi hiểu rằng thì anh đã lâm vào tình thế tình trạng hôn mê sâu. Khi vừa tỉnh giấc lại, mặc Trì sẽ yêu cầu Khảo Nhi chuyển anh tránh khỏi căn bệnh viện. Hai người đang đi tới trấn Thanh Tuyền. Tại đây, Khảo Nhi đã bầy tặng mang Trì bài nổi tiếng nhất của anh ý và nói, cô đã mãi là bà Cảnh của anh.

*
 

*


Không chỉ thế, khi ra ngoài đi dạo, nhị trái tim hướng đến cùng một nhịp đập, Khảo Nhi đã cởi loại nhẫn trước kìa cô mang của khoác Trì, thỏa thuận cầu hôn anh. Khảo Nhi với Mặc Trì trở nên ông bà Cảnh như trước đó kia.

*
 

Trở lại với Kỳ Thụ Lễ, bệnh lý anh càng ngày càng trở bắt buộc nặng, thêm vào việc tiếp tục phải thức trông Khảo Nhi, Kỳ Thụ Lễ liên tục phải uống dung dịch để chống bệnh. Trách cứ Cảnh khoác Trì từng lần xuất hiện đều mang theo khổ cực cho Khảo Nhi, tuy vậy khi Cảnh khoác Trì bệnh tim tái phát bất tỉnh nhân sự ngay trước mắt, Kỳ Thụ Lễ vẫn luôn là người gửi anh vào cơ sở y tế và tìm bác bỏ sĩ mang lại anh.

*
 

Dù rất ao ước đưa Khảo Nhi về Mỹ, mà lại Kỳ Thụ Lễ phát âm được, anh bắt buộc làm trái ý mong muốn của cô. Lúc ôm Khảo Nhi vào lòng, Kỳ Thụ Lễ cũng thiết tha ước ao cô chỉ cần là Cathy thôi, là Cathy của Kỳ Thụ Lễ.

*
 

Nỗi lưu giữ thương với người em tè Tĩnh càng lớn, Kỳ Thụ Lễ càng đối xử xuất sắc với Cẩn Nghi, do anh hiểu được cô chính là người em nhưng mình tìm tìm bấy lâu. Bởi vì vậy, anh đã thì thầm với Cẩn Nghi, nói về đứa em thất lạc đó với nói cô rất giống em gái anh. Kỳ Thụ Lễ đã ý kiến đề nghị Cẩn Nghi cùng anh trở về viếng thăm mộ mẹ, vì chưng nguyện vọng sau cùng của bà là được gặp gỡ lại con gái út. Cẩn Nghi thấu hiểu với tình dịu dàng của Kỳ Thụ Lễ đã gật đầu với anh.

*
 

Ở một diễn biến khác, Mễ Lan càng ngày trượt dốc trên tuyến phố mất đi nhân cách. Không chỉ có thuê giúp việc đánh tráo thuốc khiến bệnh tình của Khảo Nhi trở nên nặng hơn, Mễ Lan còn nghiền buộc Cảnh mang Trì yêu cầu kết hôn cùng với cô vào tình trạng điều kiện sức khỏe quán triệt phép.

Kể cả đối diện với La Hạo, Mễ Lan cũng bị độc ác. Khi La Hạo trách cô lý do lại đối xử bội bạc với Khảo Nhi, Mễ Lan đã chuyển anh đến tuyến phố ngày trước cô từng bị làm cho nhục. Lắng nghe mẩu chuyện của tình cũ, La Hạo mến thương cho thất vọng của cô, tuy vậy không chính vì như thế mà anh dung túng bấn cho cô nữa. Mặc dù cảm thương, La Hạo cũng vẫn phân tích cho Mễ Lan hiểu, chuyện xẩy ra với cô chưa hẳn do Khảo Nhi, vì thế cô chẳng thể trút hết lên trên người Khảo Nhi.

*
 


*
 

Không nhận thấy đồng cảm, Mễ lan ra tay liền kề hại La Hạo. Không ngờ tới, sau thời điểm tỉnh lại, La Hạo đã nói với Anh chi hãy báo cảnh sát. Không chỉ có thế, anh còn cho Anh bỏ ra biết dung dịch của Khảo Nhi đã biết thành Mễ Lan tiến công tráo.

*
 

Trở về đúng khi người giúp bài toán vừa đánh tráo dung dịch xong, Anh chi đã báo cùng với Kỳ Thụ Lễ phần đông chuyện, anh đang yêu cầu đề xuất bắt bằng được Mễ Lan và tín đồ giúp việc. Không phần đa bị khởi kiện vì chưng vụ án của La Hạo, Mễ Lan còn trượt nhiều năm trong liên hoàn các vụ án của Cảnh mặc Trì và Kỳ Thụ Lễ. Do vậy, cô quyết định bỏ trốn.

Trở về Hồng Giang gửi tiền và điện thoại thông minh mới cho mẹ, Mễ Lan trước lúc đi vẫn dặn "Coi như mẹ chưa từng có người con này".

*
 

Hồ sơ về tín đồ hiến tim phù hợp, vày vậy bác sĩ Trương đang ngay mau lẹ trở về Hưng Thành. Mặc dù Mặc Trì không muốn nhưng Khảo Nhi đang giả căn bệnh lừa anh trở về bệnh viện để chào đón điều trị. Vì chưng hồ sơ là do Kỳ Thụ Lễ đưa cần mọi fan đã khuyên Khảo Nhi thủ thỉ với Kỳ Thụ Lễ. Cô đã chấp nhận và hứa hẹn dù bằng mọi giá cũng biến thành tìm được người hiến khuyến mãi trong hồ nước sơ.

*
 

*
 

Liệu Khảo Nhi có thuyết phục được Kỳ Thụ Lễ? Mễ Lan có bị bắt và trả giá? Hà Cẩn Nghi sau toàn bộ có hiểu được cô chính là em gái của Kỳ Thụ Lễ? tất cả sẽ sở hữu được câu vấn đáp trong các tập tiếp theo sau phát sóng lúc 23h từng ngày trên Keeng.vn.

Xem thêm: Cách Share File Trên Google Drive, Share File Google Drive, Chia Sẻ Tệp Trong Google Drive

Trailer phim Nếu rất có thể yêu như thế

tiin.vn kèm tiêu đề, chúng ta tên, SĐT, Facebook liên lạc.