Nathalie là câu chuyện tình giữa một cô gái và hai quý ông trai vày Lee Sung Jae, Kim Ji Hoon cùng Park Hyun Jin thủ diễn. Nội dung phim kể về nhà chạm trổ trẻ (do phái nam diễn viên Lee Sung Jae thủ diễn) trong quá trình điêu khắc bức tượng phật Nathalie đã dần dần yêu chân dài của mình. Cô chân dài quyến rũ (do Park Hyun Jin thủ diễn) sau thời điểm cùng lúc đón nhận tình yêu của anh ý và một đấng mày râu trai khác vẫn tự đưa mình vào phần nhiều tình cảnh cùng hồi ức phức tạp.

Bạn đang xem: Tập full nàng natalie của tôi (natalie) 2010 hd

*

Hình hình ảnh trong phim Nàng Natalie của mình - Natalie (2010)

Là tập phim được mong muốn sẽ mang lại thành công cho chiếc phim 3 chiều của Hàn dẫu vậy “Natalie” lại khiến nhiều người thất vọng về nội dung do phim chứa quá nhiều cảnh nóng. Câu chuyện trong phim luân phiên quanh về những bức tượng điêu khắc cô gái Natalie khỏa thân của một vị giáo sư (Lee Sung Jae). Đó là chuyện tình đầy bi thảm của ông với cô học tập trò dễ thương (Park Hyun Jin) của mình. Mê mải trong cuộc tình ông lại tấn công mất cảm giác nghệ thuật. Biết được việc này, cô thanh nữ sinh quyết định bỏ đi cùng hứa sẽ trở lại nhưng do mắc dịch nan y phải không thể.

Hình hình ảnh trong phim Nàng Natalie của tôi - Natalie (2010)

Là bộ phim truyện được hy vọng sẽ đem đến thành công cho mẫu phim 3d của Hàn nhưng lại “Natalie” lại khiến cho nhiều người bế tắc về nội dung bởi vì phim chứa rất nhiều cảnh nóng. Mẩu chuyện trong phim luân phiên quanh về những bức tượng phật điêu khắc bạn nữ Natalie khỏa thân của một vị giáo sư (Lee Sung Jae). Đó là chuyện tình đầy bi thương của ông với cô học tập trò xinh đẹp (Park Hyun Jin) của mình. Mải mê trong cuộc tình ông lại tấn công mất xúc cảm nghệ thuật. Biết được việc này, cô nữ giới sinh ra quyết định bỏ đi và hứa sẽ quay trở lại nhưng vì chưng mắc căn bệnh nan y phải không thể.

Hình ảnh trong phim Nàng Natalie của tôi - Natalie (2010)

Ðạo diễn Joo Kyung Jung từng được nghe biết qua bộ phim truyện A little monk. Còn Park Hyun Jin được nhiều nhà phê bình phim đánh giá là chị em diễn viên có tác dụng diễn xuất những đoạn phim tình cảm qua khía cạnh cả Thang Duy của Trung Quốc. Nathalie sẽ trình chiếu tại Hàn Quốc vào ngày 28-10.

Hình ảnh trong phim Nàng Natalie của tôi - Natalie (2010)

Là bộ phim truyện được hy vọng sẽ mang đến thành công cho mẫu phim 3 chiều của Hàn cơ mà “Natalie” lại khiến nhiều người thất vọng về nội dung vì phim chứa không ít cảnh nóng. Mẩu truyện trong phim luân phiên quanh về những bức tượng điêu khắc nữ Natalie khỏa thân của một vị giáo sư (Lee Sung Jae). Đó là chuyện tình đầy ảm đạm của ông cùng với cô học tập trò đáng yêu (Park Hyun Jin) của mình. Mê mải trong cuộc tình ông lại đánh mất cảm giác nghệ thuật. Biết được việc này, cô nàng sinh đưa ra quyết định bỏ đi và hứa sẽ trở lại nhưng vì mắc bệnh dịch nan y bắt buộc không thể.

Là tập phim được kỳ vọng sẽ đem về thành công cho cái phim 3 chiều của Hàn tuy vậy “Natalie” lại khiến cho nhiều người bế tắc về nội dung vày phim chứa quá nhiều cảnh nóng. Câu chuyện trong phim xoay quanh về những bức tượng phật điêu khắc con gái Natalie khỏa thân của một vị giáo sư (Lee Sung Jae). Đó là chuyện tình đầy bi thiết của ông cùng với cô học trò xinh đẹp (Park Hyun Jin) của mình. Mài miệt trong cuộc tình ông lại tấn công mất xúc cảm nghệ thuật. Biết được câu hỏi này, cô nữ giới sinh ra quyết định bỏ đi với hứa sẽ trở lại nhưng bởi vì mắc bệnh nan y bắt buộc không thể.

*

Hình hình ảnh trong phim Nàng Natalie của mình - Natalie (2010)

TT - trong số các dự án công trình phim 3d của nước hàn khởi xoay năm 2010, ko kể những bộ phim truyện thuộc thể một số loại sử thi, hành động, ma dự định trình làng vào năm 2011, sắp tới người theo dõi sẽ được hưởng thụ trước tập phim tình cảm 3d Nathalie của đạo diễn Joo Kyung Jung. Ðây là bộ phim truyền hình thể các loại tình cảm trước tiên của nước hàn được cù theo công nghệ 3D.

*

Hình ảnh trong phim Nàng Natalie của tôi - Natalie (2010)

Ðạo diễn Joo Kyung Jung từng được biết đến qua tập phim A little monk. Còn Park Hyun Jin được nhiều nhà phê bình phim nhận định và đánh giá là phụ nữ diễn viên có công dụng diễn xuất những thước phim tình cảm qua phương diện cả Thang Duy của Trung Quốc. Nathalie sẽ trình chiếu tại Hàn Quốc vào trong ngày 28-10.

Hình hình ảnh trong phim Nàng Natalie của mình - Natalie (2010)

phim Natalie 2010

TT - trong số các dự án công trình phim 3d của nước hàn khởi quay năm 2010, ngoài những tập phim thuộc thể một số loại sử thi, hành động, kinh dị dự định giới thiệu vào năm 2011, sắp đến tới người theo dõi sẽ được thưởng thức trước bộ phim truyện tình cảm 3d Nathalie của đạo diễn Joo Kyung Jung. Ðây là bộ phim thể nhiều loại tình cảm thứ nhất của nước hàn được tảo theo technology 3D.

Xem thêm: Ăn Năn (Remix) - Bài Hát Đầu Tiên

Hình hình ảnh trong phim Nàng Natalie của tôi - Natalie (2010)

Nathalie là câu chuyện tình thân một cô gái và hai đàn ông trai vì Lee Sung Jae, Kim Ji Hoon với Park Hyun Jin thủ diễn. Ngôn từ phim đề cập về nhà điêu khắc trẻ (do phái nam diễn viên Lee Sung Jae thủ diễn) trong quy trình điêu khắc bức tượng phật Nathalie đã dần yêu người mẫu chân dài của mình. Cô người mẫu chân dài quyến rũ (do Park Hyun Jin thủ diễn) sau khi cùng lúc tiếp nhận tình yêu của anh và một cánh mày râu trai khác đang tự đưa mình vào phần đông tình cảnh với hồi ức phức tạp.