Từ sau ngày Khushi đăng quang hoa hậu quý bà phần lớn thứ trong nhà quay trở lại nhịp sống bình thường. Arnav dường như bận rộn hơn vì công ty anh tài trợ mang đến cuộc thi thành công xuất sắc ngoài dự liệu ( chắc là vì cô vợ bé bé dại nhà anh đi thi) biểu tượng cảm xúc colonthree.

Bạn đang xem: Phim mối tình kỳ lạ (full trọn bộ 192/192 tập) lồng tiếng, mối tình kỳ lạ

Sau 2 tuần cuồng loạn trong núi công việc thì từ bây giờ là nhà nhật anh tính dành ngày từ tốn này vẫn dẫn vợ đi đâu đó bù mang lại 2 tuần ít bên vợ. Anh nói thư cam kết Aman đã chuẩn bị mọi thứ. Anh đang quan tâm đến thì giật mình tảo qua thấy vợ nhỏ tuổi sao vẫn còn đấy ngủ say như vậy, mọi hôm cô ấy dậy nhanh chóng làm món ăn với Payal mà. Anh sợ hãi vợ nhỏ bệnh cần nhẹ nhàng tới cạnh nệm áp trán bản thân vào trán bà xã thì không thấy ấm nên anh thở vào dịu nhỏm, anh lay nhẹ vk tỉnh dậy để xuống nhà bữa sớm cùng cả nhà.

“Khushi dậy thôi em, em thấy trong bạn thế nào” khushi mở đôi mắt mơ màng nhìn chồng lơ ngơ, anh Arnav thiết yếu cưỡng lại cái tầm vóc đáng yêu thương của vk liền hôn bà xã 1 cái…chụt…Biểu tượng cảm xúc colonthree

Khushi tỉnh giấc giấc bởi phương thức thức tỉnh kiểu new cuả boss, Khushi xả thân toilet với khuôn phương diện đỏ bừng.” sao mà da mặt em mỏng vậy Khushi” Arnav quan sát bóng vk vừa nói vừa cười ấm áp.

Biểu tượng xúc cảm kiki Hai fan xuống tới phòng ăn thì ai cũng yên vị cả rồi, Khushi xin lỗi chị Payal vì hôm nay dậy muộn. Khushi vừa ngồi xuống chuẩn bị cầm miếng bánh ngọt lên miệng thì 1 cảm xúc khó chịu cồn cào từ bụng trào lên cổ họng, Khushi lao cấp tốc vào nhà vệ sinh với tốc độ ánh sáng sủa trước góc nhìn ngơ ngác của anh chị em và ánh mắt vô cùng lo ngại của Arnav. Arnav liền chạy theo vỗ sườn lưng cho vợ lo ngại hỏi ” Em không vấn đề gì chứ Khushi” Khushi khua tay bảo ko sao, Arnav đỡ Khushi ra phía bên ngoài Khushi nhỏ tuổi giọng nói ” chắc về tối qua em ăn gì đấy không tiêu buộc phải mới vậy”.

Ở xung quanh phòng khách cả nhà nhìn nhau, bà ngoại và chị Anjaly chú ý nhau như thấu hiểu điều gì đó, thấy Arnav đở Khushi ra bên ngoài ngoại tức thời nói ” Arnav chuyển Khushi lên phòng nỗ lực đồ bọn họ cùng đến dịch viện”…

^_^ Ar
Shi quan sát nhau chưa biết đến kịp ý bà nói, thì bà ngoại vừa nói vừa cười “ có thể nhà ta sắp có thêm thành viên rôi, Aarav sắp tất cả em rồi nhé”. Người nào cũng bất ngờ trước câu nói của bà chỉ tất cả NK phản bội ứng “ Chị Khushi bao gồm baby”. Khushi quan tâm đến miệng nhẩm tính cái nào đấy rồi đỏ khía cạnh nói nhỏ dại vào tai Arnav “ hình như em cũng trễ 2 tuần rồi”. Arnav nghe kết thúc mới thật sự tỉnh giấc hẳn lật đật dìu vợ lên phòng :3.

^_^ cả nhà nhìn thể hiện thái độ cùng hành vi của Arnav rồi thuộc 1 để ý đến Arnav cũng đều có vẻ mặt vậy nên sao, “trời ngó xuống nhưng mà coi Arnav nhà bé nó đã vô cùng êm ả kìa” Mợ Marohama cảm thán.

❤ Arnav thanh thanh đỡ Khushi vừa nói “ anh sẽ đưa em đến gặp bác sĩ xem nắm nào, em còn tức giận nữa không? Em bao gồm đói không? sáng giờ em chưa nạp năng lượng được cái gì cả cho sữa cũng không uống, Em ngồi trên đây anh xuống lấy mang đến em chút sữa uống rồi chúng ta đi nhé”. Arnav vừa định đứng dậy thì Khushi dịu nhàng cố kỉnh lấy tay anh thỏ thẻ “ Arnav em không sao nhưng em thấy sợ” Khushi phụ thuộc vai anh nói “ nếu gồm thiên thần bé dại trong em thì em cần làm rứa nào cho tốt hả anh Arnav”.Arnav chú ý vẻ mặt lo ngại của vợ anh thấy thương yêu cô vô cùng anh nhẹ nhàng hôn lên trán cô an ủi “mọi thứ đều sở hữu anh lo em đừng nghĩ gì cả được không Khushi”. Khushi ôm cánh tay anh “ em lần khần em rất có thể làm một người Mẹ tốt không?. “ Em sẽ là 1 trong những người mẹ vô cùng xuất sắc nhìn biện pháp em âu yếm Aarav thôi là đủ biết em có xuất sắc hay không, anh tin sinh sống em ”. Bỗng có tiếng gõ cửa nhẹ cốc…cốc Aarav rón nhón nhén vào phòng song mắt lo ngại nhìn mẹ Khushi trên tay cậu là ly sữa ấm, nhóc cho bên người mẹ hỏi nhỏ tuổi “ em bao gồm làm mẹ khó tính nữa không, con có đem sữa cho Mẹ, mẹ uống rồi đi cơ sở y tế nhanh lại về nhé Mẹ”. Khushi thiệt sự cực kỳ xúc hễ ôm Aarav vào lòng, Khushi bưng test ly sữa uống dẫu vậy vừa đưa lên miệng thôi dường như không thể chịu được cảm hứng khó chịu cảm giác cồn cào Khushi cứ mửa khan có tác dụng 2 phụ thân con Arnav lo ngại vô cùng, Arnav “ Aarav bé xuống nói Bà với Cô Anjaly chuẩn bị họ cần đi ngay”. Anh cũng vào coi Khushi thay nào quan sát Khushi xanh xao làm Arnav càng canh cánh vì lo ngại trách thầm trong bụng “ tại sao mang thai lại vất vả bởi vậy cơ chứ”, 2 tín đồ cùng sẵn sàng xuống nhà để đi đến căn bệnh viện. Cả nhà ai ai cũng nhấp nhổm lo ngại khi khi Aarav report Khushi lại nôn vày nghe hương thơm sữa, thấy lúc Arnav đỡ Khushi bước xuống đơn vị Bà với chị Anjaly lại gần cầm tay Khushi để Arnav ra lấy xe. Chị Payal ý muốn đi theo cơ mà Bà đã cản “ bắt buộc đi ít người thôi bà thấy Khushi nó vẫn bất an, con cháu dâu trong nhà xem cái gì chuẩn bị chút vật cúng khi họ về vẫn tạ ơn Thánh Thần” đề xuất Payal sẽ ở nhà sẵn sàng mọi thứ ổn thoã, Aarav lại ngồi gần NK nói bé dại ” lúc nảy bé cũng tính xin theo mà nhìn Ba băn khoăn lo lắng cho bà bầu lắm nên con không dám xin theo”.

Hoàn Ep 1 CÒN TIẾP….

Ad kết thúc ep 1 rồi nhé cả nhà. I love Arshi ❤

P/s: câu chuyện bé dại là ad viết theo sự tưởng tượng của ad nên anh chị em đừng hỏi ad tập mấy nghen. Mau dược các bạn ủng hộ :3

tại trại triệu tập Auschwitz khét tiếng ở tía Lan, ko ai rất có thể ngờ tình thương lại nảy nở được làm việc nơi hung tàn này. Gắng nhưng, đã có một chuyện tình kỳ dị giữa phụ nữ tù nhân và quân nhân gác. Câu chuyện tình với số đông tình tiết bất thần được tái hiện tại trong một bộ phim truyện tài liệu.


Kỳ 1: tình yêu ngang trái giữa tù nhân và lính gác

Trong bức ảnh chụp trên trại tập trung tử thần Auschwitz, Helena Citronova trông khác biệt: Cô nở nụ cười tươi chứ không hề nhe răng băn khoăn lo lắng như những chúng ta tù khác đã sợ làm phật lòng tay bộ đội Đức Quốc buôn bản đang gắng máy ảnh. Niềm vui của Helena trông niềm hạnh phúc thực sự, làm sáng lên khuôn mặt bao gồm đôi má đỏ hồng, không tồn tại dấu lốt của triệu chứng đói ăn, hung ác trong trại giam.


Dàn sao ' tôi là kim sam soon ' sánh vai hyun bin một thời

Nhưng lòng giỏi của Wunsch tất cả phải chỉ nhằm gây tuyệt hảo với Helena? Một cựu tù nhân còn sống nhắc rằng Wunsch là 1 trong người man rợ thực sự, như một bạn khác hoàn toàn khi anh ta đối xử với tầy nhân nam, tiến công đập họ dã man khi chúng ta tới lấy những gói quần áo. Có vài lần, chính Helena đã thấy Wunsch ra đòn tấn công đập và bám lấy tay anh ta nhằm anh ta dừng lại.