Có rất nhiều cách thêm trang vào Word cùng việc biết bí quyết xử lý văn bản này sẽ giúp ích mang đến bạn rất nhiều trong quy trình chỉnh sửa một văn bản với dữ liệu lớn.

Bạn đang xem: Mở trang mới trong word 2007

Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp một số bí quyết thức thêm những trang văn bản mới bên trên Word. Và tất cả những biện pháp thức này đều dễ dàng thực hiện được ở mọi phiên bản Microsoft Word như Word 2007, Word 2010… mà lại người dùng đang sở hữu đặt trong sản phẩm tính.


NỘI DUNG BÀI VIẾT


Thêm trang trong Word mang lại lợi ích gì?

Dưới đây là các ưu điểm nổi bật khi thêm trang trong Word:

bao gồm thể thêm trang tại bất kì phiên bản Word có thể ngắt nội dung sang một trang không giống dễ dàng hơn gồm thể thêm được trang mới mau lẹ khi thực hiện thao tác làm việc nhập văn bản.

Cách thêm trang vào Word đã tất cả nội dung

Trong trường hợp bạn muốn ngắt một đoạn văn bản mới trong lúc đã gồm sẵn nội dung từ trước. Cơ hội này, biện pháp thêm trang mới trong Word rất đơn giản. Bạn chỉ cần tuân theo các bước:

*

Bước 2: Sử dụng tổ hợp phím Ctrl + Enter để chèn thêm một trang trắng mới là xong.

Và khi xong xuôi xong những bước thêm trang mới vào Word, bạn sẽ nhận lại được kết quả như vào hình và tất cả thể tùy ý thêm nội dung:

*

Cách tạo một trang Word mới trả toàn

Nếu trong trường hợp, bạn đang soạn thảo một đoạn văn bản với vô tình tất cả thêm một khối lượng nội dung lớn cần phải nhập tiếp vào. Cơ hội này, bạn cần sử dụng cách thêm trang trắng trong Word với những bước:

Bước 1: Nếu muốn thêm trang trắng vào Word mới trọn vẹn và ko chứa bất cứ nội dung văn bản nào. Bạn đặt con trỏ chuột ở dòng cuối thuộc của văn bản đang nhập.

*

Bước 2: Sử dụng tổ hợp phím Ctrl+ Enterđể tạo trang mới trọn vẹn trong Word. Bước 3: sau thời điểm sử dụng tổ hợp phím Ctrl+ Enter, họ sẽ gồm kết quả như trong hình.

*

Cách thêm trang Word ở vị trí bất kỳ

Trong phần này, người cần sử dụng sẽ gồm thể biết được cách chèn trang Word trắng ở bất cứ vị trí khác biệt nào trong văn bản.Và để thực hiện thêm 1 trang trong Word với mọi vị trí, họ cần tuân theo các bước như sau:

Bước 1: Đặt bé trỏ chuột vào vị trí nhưng mà bạn muốn thêm một trang trắng

*

Bước 2: Nhấn chọn thẻ Insert >> chọn Blank page.

*

Sau khi thêm 1 trang mới vào Word bằng tính năng Blank page. Chúng ta gồm thêm một trang soạn thảo văn bản mới hoàn toàn để ngắt đôi nội dung văn bản cũ ra. Từ đây, người dùng gồm thể thực hiện mọi làm việc soạn thảo văn bản nếu muốn.

*

Cách xóa trang trắng trên Word cấp tốc chóng

Trong nhiều trường hợp lỡ tay thêm một trang vào Word, bạn hoàn toàn có thể tiến hành xóa những trang đã thêm đi một biện pháp dễ dàng nhưng không làm ảnh hưởng tới bố cục văn bản với những bước sau:

Bước 1: Đưa con trỏ chuột soạn thảo văn bản tới đầu trang vừa thêm cần xóa.

*

Bước 2: Sử dụng tổ hợp phím CTRL + Delete để xóa toàn bộ trang còn thừa đi.

Lúc này, trang văn bản còn thừa đã không còn. Người dùng tất cả thể dễ dàng chỉnh sửa lại bố cục nội dung văn bản làm thế nào cho phù hợp nhất theo đúng yêu cầu công việc mà lại mình cần làm.

*

Cách ngắt trang vào Word

Bước 1: Đặt con trỏ chuột vào vị trí mà lại bạn muốn thực hiện ngắt trang

*

Bước 2: trên thanh công cụ chọn thẻ Insert. Tiếp tục nhấn chọn Page Break.

*

Lúc này nội dung nằm sau bé trỏ chuột sẽ được bóc tách sang một trang mới.

*

Tham khảo: Ngắt trang trong Word dễ dàng, người mới cũng có tác dụng được

Cách chuyển trang nhanh trong Word

Nếu một văn bản tất cả nhiều trang thì việc sử dụng chuột để di chuyển giữa những trang sẽ rất tốn thời gian. Vì thế, gồm cách chuyển tranh cấp tốc trong Word mà lại bạn đề nghị áp dụng:

Bước 1: Click chọn theo đường dẫn: Home/ Editing/ Find

Hoặc sử dụng tổ hợp phím CTRL + G.

Xem thêm: Danh Bai Tien Len Mien Nam Tren Zing Me Tien Len Mien Nam, Game Zing Me Tien Len Mien Nam

*

Bước 2: Chọn Go to để chuyển đến trang bạn muốn tìm. Bước 3: Giao diện của hộp thoại Find and Replace xuất hiện. Lúc này, bạn lựa chọn mục Go to với nhập số trang bạn muốn tìm kiếm là đã hoàn thành.

*

Trên đây là một số cách thêm trang vào Word thông dụng với rất nhiều trường hợp không giống nhau. Về cơ bản, giải pháp thêm trang vào Word hơi đơn giản và gồm thể áp dụng được với mọi phiên bản Microsoft Office hiện tại. Hy vọng với bài bác viết này bạn đã bao gồm thêm những tởm nghiệm, kỹ năng tin học văn phòng đến mục đích tra cứu việc tại Hà Nội của riêng biệt mình.