Nếu bạn là Shop: Khi tính năng ra mắt sẽ được tự động cập nhật trên hệ thống quản lý đơn hàng app và website khachhang.ghn.vn sẵn có của bạn.

Bạn đang xem: Mã vận đơn giao hàng nhanh

Bạn có thể truy cập trang khachhang.ghn.vn trên máy tính hoặc mở app GHN, đăng nhập vào tài khoản hiện tại để tiếp tục sử dụng dịch vụ và tính năng "Tra cứu trạng thái đơn hàng" mới này.

Nếu bạn là người nhận: Hãy truy cập websiteghn.vn, và nhập mã đơn hàng trên thanh tra cứu để tận hưởng tính năng tra cứu ngay.

Để bắt đầu,hãy lựa chọn phiên bản phù hợp và khám phá những tính năng cải tiến ngay nhé!

1. DÀNH CHO PHIÊN BẢN WEBSITE

Bạn là Shop? Thực hiện các thao tác dưới đây và trải nghiệm phiên bản cập nhật dành riêng cho Shop ngay!

Bước 1: Truy cập vào website khachhang.ghn.vn, nhập số điện thoại và mật khẩu bằng tài khoản Shop đã đăng ký tại GHN trước đó, nhấn nút “Đăng nhập” để hoàn tất

Bước 2: Nhập các ký tự có trong tên người nhận / số điện thoại người nhận / mã đơn hàng trên ô tìm kiếm để tìm kiếm đơn hàng Shop đang cần tra cứu.

Bước 3: Chọn mục “Tra cứu” tại đơn hàng Shop muốn tra cứu

Bước 4: Đi qua tab (trang donhang.ghn.vn) vừa xuất hiện sau khi Shop nhấn vào ô đơn hàng… Vậy là xong rồi, bây giờ Shop có thể tra cứu vận đơnnhững thông tin Shop cần về đơn hàng.

Bạn là Người nhận? Thực hiện các thao tác dưới đây và trải nghiệm phiên bản cập nhật dành riêng cho Người nhận ngay!

Bước 1: Truy cập vào website ghn.vn

Bước 2:

Nhập mã đơn hàng bạn cần tra cứu vào ô tra cứu trên góc phải thành menu
Nhấn enter hoặc icon search có trong ô

Bước 3: Đi qua tab vừa xuất hiện (trang donhang.ghn.vn) sau khi bạn nhấn enter… Vậy là xong rồi, bây giờ bạn có thể tra cứu những thông tin bạn cần về đơn hàng ngay nhé.

2. DÀNH CHO PHIÊN BẢN DI ĐỘNG

Bước 1: Nhập các ký tự có trong tên người nhận / số điện thoại người nhận / mã đơn hàng trên ô tìm kiếm để tìm kiếm đơn hàng Shop đang cần tra cứu

Bước 2: Nhấn vào nút “Hành trình đơn hàng” tại đơn hàng Shop muốn tra cứu. Vậy là xong rồi, bây giờ Shop có thể tra cứu những thông tin Shop cần về đơn hàng ngay nhé.

Bước 1: Truy cập vào website ghn.vn

Bước 2:

Nhập mã đơn hàng bạn cần tra cứu vào ô tra cứu trên góc phải thành menu
Nhấn enter hoặc icon search có trong ô… vậy là xong rồi, bây giờ bạn có thể tra cứu những thông tin bạn cần về đơn hàng ngay nhé.

Trong trường hợp cần thêm thông tin hay cần trợ giúp về phiên bản cập nhật tính năng "Tra cứu trạng thái đơn hàng", Shop có thể liên hệ ngay với bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng tại:

Giao Hàng Nhanh – viết tắt GHN là một trong những HVC được khá nhiều shop online, doanh nghiệp lựa chọn. Ngoài phục vụ khách hàng trực tiếp, GHN còn liên kết vận chuyển với các sàn TMĐT như Tiki, Shopee, Lazada, Sendo,.. với các mức ưu đãi rất tốt. Hiện nay, mạng lưới giao nhận của GHN đã phủ khắp 63 tỉnh thành trên cả nước.

Thông tin liên hệ của hãng vận chuyển Giao Hàng Nhanh:

ghn.vn

1. Cách tra mã vận đơn Giao Hàng Nhanh:

Giao hàng nhanh Shopee: Nếu là người bán hàng trên shopee cần lấy mã vận đơn để giục giao hàng cho khách hàng thì Quý vị lấy mã vận đơn tại chi tiết đơn hàng trên kênh quản lý bán hàng Shopee.

Nếu là người mua thì Quý vị có thể lấy mã vận đơn bằng cách hỏi trực tiếp người bán hoặc nhanh chóng nhất là lấy mã vận đơn tại chi tiết đơn đặt hàng. App giao hàng nhanh: Nếu quý vị tạo đơn trực tiếp trên ứng dụng giao hàng nhanh thì mã vận đơn là dãy ký tự in hoa nổi bật ngay đầu mỗi đơn hàng.

2. Cách tra cứu lịch trình đơn hàng Giao Hàng Nhanh

Cách 1: Nhập mã vận đơn GHN vào ô trống phía trên đầu bài viết rồi click Tra cứu

Dữ liệu Quý vị tra cứu được tại đây chính là dữ liệu được update trực tiếp từ trang web kiểm tra vận đơn của hãng vận chuyển Giao hàng nhanh mà tmec.edu.vn đã đồng bộ. Ngoài Giao hàng nhanh tracking, tại tmec.edu.vn Quý vị còn có thể tra cứu lịch trình đơn hàng của nhiều hãng vận chuyển khác.

Cách 2: Truy cập tra cứu trực tiếp tại trang https://ghn.vn/. Sau đó Quý vị nhập mã vận đơn rồi click Theo dõi hành trình.

Tra cứu đơn hàng Giao hàng nhanh Express, thông tin sẽ được hiển thị chi tiết lịch trình như thời gian và địa điểm.

3. Một số câu hỏi thường gặp về tra cứu vận đơn GHN

Giao Hàng Nhanh giao hàng trong bao lâu?GHN giao hàng trong thời gian khoảng 2-5 ngày tùy khu vực. Nếu Quý vị là người mua ở các tỉnh thành Hà Nội – Hồ Chí Minh thì nên đặt hàng giao hỏa tốc đơn hàng sẽ được giao trong 24h – 48h.Làm sao để hỉnh sửa thông tin người nhận trên đơn hàng đã tạo trên GHN?Tùy thuộc vào trạng thái đơn hàng mà Người gửi được phép sửa thông tin người nhận. Mời quý vị tham khảo bảng danh sách thông tin được phép chỉnh sửa theo từng trạng thái đơn hàng dưới đây.

Khối lượng và kích thước của đơn hàng tại GHN được tính như thế nào?Giới hạn kích thước và khối lượng tối đa khi gửi hàng GHN:
Trường hợpTrọng lượngKích thước 3 chiều
Nhân viên đến lấy hàng50kg50x30x50 cm
Khách hàng gửi hàng trực tiếp ngoài điểm30kg100x100x100 cm
Giới hạn khối lượng hàng hóa GHN hỗ trợ nhận và giao hàng trên các sàn TMĐT như Shopee, Lazada,… là bao nhiêu?

Khối lượng tối đa: 100kg.

Kích thước 3 chiều tối đa: 200x200x200 cm

Hiện tại Giao Hàng Nhanh (GHN) có mạng lưới chuyển phát phủ sóng toàn quốc với thời gian giao hàng từ 1-5 ngày tùy khu vực.

Để tra cứu vận đơn, tra cứu lịch trình Giao Hàng Nhanh bắt buộc phải dùng mã vận đơn để tra cứu, không sử dụng được theo tên hoặc số điện thoại người mua.

Trên đây là một vài thông tin về cách tra cứu giao hàng nhanh vận đơn, tra cứu lịch trình đơn hàng GHN. Rất hy vọng bài viết giúp ích được Quý vị là người mua hoặc người bán. Mọi ý kiến đóng góp, xin mời Quý vị comment ngay phía bên dưới để tmec.edu.vn sớm update thông tin!

Xin chân thành cám ơn Quý vị đã theo dõi bài viết!

Bản quyền hình ảnh và content sản phẩm thuộc Túi Gói Hàng, được đóng dấu bản quyền bởi DMCA – vui lòng không reup dưới mọi hình thức