(TGĐA) - Nếu bao gồm ai hỏi vai diễn yêu dấu nhất sự nghiêp của Lý độc nhất vô nhị Đồng là vai gì, cô sẽ không ngần ngại trả lời đó là vai Hoàng Bang nhà trong Tân anh hùng xạ điêu


*
*

Lý tuyệt nhất Đồng của "Hải Đường ghê Vũ Yên bỏ ra Thấu" cùng màu son "độc nhất vô nhị"!
Đặng Luân cùng Lý tuyệt nhất Đồng thành "oan gia ngõ hẹp" trong "Hải đường kinh vũ yên bỏ ra thấu"
Đặng Luân với Lý tuyệt nhất Đồng "song kiếm hòa hợp bích" vào "Hải con đường kinh vũ yên chi thấu"

Tân anh hùng xạ điêu ra mắt năm 2017 ban đầu từng bị báo chí chê "tơi bời" tuy nhiên càng về sau, sự văn minh diễn xuất của Lý tốt nhất Đồng trong vai nàng đại hiệp Hoàng Dung đã cứu vãn vớt bộ phim truyền hình rất nhiều, phát triển thành Tân anh hùng xạ điêu là một trong những phim gửi thể truyện Kim Dung xứng đáng xem độc nhất vô nhị thời đại này.

Bạn đang xem: Lý nhất đồng tân anh hùng xạ điêu

Lý độc nhất Đồng - gương mặt đáng chú ý của truyền hình china gần đây

Khi được hỏi về vai diễn nào phiên bản thân cảm thấy mến mộ nhất, Lý nhất Đồng dường như không ngần ngại lựa chọn Hoàng Dung, cô mang lại biết:

"Đây là vai diễn có tác dụng tôi cực kỳ lo lắng thuở đầu nhưng sau này tôi phân biệt mình không nên vậy vì chưng vai này quá bom tấn rồi, những tiền bối rất nhiều diễn khôn xiết tốt. Trước khi quay tập phim này tôi cũng không xem các phiên bạn dạng khác, cũng chính vì sợ sẽ có được dấu vệt bắt chước. Cho nên tôi trực tiếp đọc thuộc kịch bản và nguyên tác, trong lúc quay mang mình cùng Hoàng Dung hòa có tác dụng một thể, diễn Hoàng Dung theo nội chổ chính giữa mình. Một cô gái nhỉ nhảnh và trưởng thành qua từng giai đoạn, tôi siêu thích hình trạng vai như vậy".

Vai Hoàng Dung rất là thành công của Lý tốt nhất Đồng

Hiện giờ, Lý độc nhất Đồng sẽ được khán giả yêu quí qua phim vô tuyến dân quốc Hải Đường khiếp Vũ Yên đưa ra Thấu.

Xem thêm: Phiếu Giao Nhận Hồ Sơ 103 / Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam Độc Lập

Trong bất cứ tạo hình nào, cô đều đem về nét quyến rũ đơn nhất và nhân vật của cô ấy lần này phần đông như bao lần: nhỏ dại nhưng tất cả võ, không tỏ ra mềm yếu, phụ thuộc vào nam nhân, minh chứng cho một Lý độc nhất vô nhị Đồng luôn biến đổi không ngưng, không chịu đựng kiếp làm lọ đựng hoa di động. Cùng xem cô cô bé có những biến đổi gì tiếp sau qua Hải Đường kinh Vũ Yên đưa ra Thấu.

Lý độc nhất vô nhị Đồng của "Hải Đường kinh Vũ Yên bỏ ra Thấu" thuộc màu son "độc tốt nhất vô nhị"!
"Hải Đường yên ổn Vũ Kinh chi Thấu" dựa vào Đặng Luân sẵn sàng chiếm spotlight hết tháng 11
Đặng Luân cùng Lý độc nhất vô nhị Đồng thành "oan gia ngõ hẹp" vào "Hải con đường kinh vũ yên chi thấu"
"Hải Đường tởm Vũ Yên đưa ra Thấu" đạt lượt xem kỷ lục tức thì từ đầy đủ tập đầu, dự đoán sẽ là bom tấn truyền hình của năm?