Xuất sắc nhất, được ưa thích nhất, diễn xuất tốt nhất, có giá trị thương mại nhất… đó là phần đông mỹ từ gồm trong các giải thưởng mà diễn viên Lý Dịch Phong sở hữu, mặc dù vậy một nhanh chóng mai thức dậy, thần tượng sẽ sụp đổ.

Bạn đang xem: Lý dịch phong và dương mịch


Thời gian ngay sát đây, báo đài rầm rộ cung cấp tin Lý Dịch Phong (sinh năm 1987), một phái nam diễn viên, ca sĩ tín đồ Trung Quốc đã biết thành tạm giam vì mua dâm nhiều lần.

Sự nạm này chưa phải mới đây. Ngày 18.5.2022, trên mạng xuất hiện thông tin Lý Dịch Phong bị tóm gọn vì “đi thăm” gái mại dâm, chuyển động trực con đường của diễn viên này đã bị hủy đột nhiên ngột vào ngày hôm sau, nhưng cảnh sát không thông báo tin tức liên quan.

*

Lý Dịch Phong biến nam thần, được người trẻ tuổi Trung Quốc mến mộ nhờ bộ phim truyền hình Thanh vân chí. Ni sự nghiệp của tài từ bỏ này hoàn toàn bị tiêu diệt vì scandal download dâm

*

Lý Dịch Phong trên ảnh bìa tập san Madame Figaro của Pháp. Nhiều người vướng mắc rằng vị sao một tài tử rất đẹp trai, danh tiếng như Lý Dịch Phong lại đi sở hữu dâm nhiều lần? Đơn giản là mỗi người đều có vấn đề riêng biệt của họ


Mọi việc có vẻ chìm xuống, tuy nhiên, vào trong ngày 2.9, Lý Dịch Phong vắng mặt trong sự kiện quảng bá cho uy tín nào đó ở mặt hàng Châu khiến công chúng để ý vì có nguồn tin tài tử này lại… bị bắt. Thuộc ngày, Lý Dịch Phong phạt sóng trực tiếp để bác bỏ bỏ tin đồn, nói rằng anh ấy đã ở Bắc Kinh, không thể đến sản phẩm Châu vị dịch bệnh, cùng buổi phân phát sóng thẳng chỉ kéo dãn 3 phút.

Hôm sau (11.9), cảnh sát Bắc Kinh thông tin rằng "nam diễn viên Lý Mỗ Mỗ đã bị bắt, tạm giữ hành chính theo mức sử dụng của lao lý vì vẫn "đến thăm" gái mại dâm các lần". Sau đó, CCTV chứng thực rằng Lý Mỗ Mỗ đó là Lý Dịch Phong. Đêm đó, 13 nhãn hàng hợp tác ký kết với Lý Dịch Phong sẽ ra thông báo hủy hợp đồng cùng với anh.


Ban tổ chức giải thưởng Hoa Đỉnh đã và đang ra thông tin hủy vứt hai thương hiệu cho Lý Dịch Phong vào Lễ trao giải Hoa Đỉnh lần thứ 22, đó là "Nam diễn viên chủ yếu xuất sắc tốt nhất trong 100 phim truyền hình số 1 Trung Quốc" cùng "Ngôi sao điện ảnh được thương mến nhất của khán giả toàn quốc".

*

Lý Dịch Phong, diễn viên - ca sĩ danh tiếng người Trung Quốc, xếp hạng trang bị 9 trong list những ngôi sao sáng Trung Quốc của tập san Forbes năm năm ngoái với thu nhập cá nhân ước tính khoảng 69 triệu dân chúng tệ


Vào ngày 15.9, cả Weibo của Lý Dịch Phong cùng studio của a ma tơ này đầy đủ bị chặn, diễn đàn trực đường Baidu Tieba đã biết thành đóng cửa. Tài khoản cá thể được rộng 60 triệu người mến mộ theo dõi của Lý Dịch Phong đã bặt tăm hoàn toàn. Kết viên này còn xấu đi cả sự cố của nghệ sĩ dương thay Lý Vân Địch, người cũng bị dính líu đến việc mua dâm.

Tuy nhiên, có vẻ như Lý Dịch Phong không nao núng. Một số cư dân mạng cho biết là đang chụp được hình hình ảnh Lý Dịch Phong cùng đồng đội ăn tối, vẫn khoái lạc uống rượu với trò chuyện liên tục sau khi tài tử này bị tạm giữ lại hành chính.

Xem thêm: 4 Trang Web Luyện Nói Tiếng Anh Online Miễn Phí Tốt Nhất 2021

*

Lý Dịch Phong (trái) kết duyên cùng cùng với Dương Mịch trong một phim vô tuyến cổ trang


Dẫu chũm nào thì hình ảnh của Lý Dịch Phong cùng Ngô Diệc Phàm, nhị thần tượng của thanh niên Trung Quốc trong Tứ đại lưu giữ lượng, đã trở nên bay màu. Liệu Dương Dương với Lộc Hàm có an ninh trong chặng đường sắp tới?. “Tu dưỡng đạo đức và nghệ thuật là yêu cầu cơ bản của bạn làm văn học tập nghệ thuật, còn nếu như không giữ bản thân trong sạch, vi phạm pháp luật thì danh vọng sẽ tiêu tan, chiếc gọi là tương lai đã bị hủy diệt ”, trích xuất phát điểm từ 1 bài báo của hiệp hội nghệ sĩ truyền ảnh Trung Quốc.


#Lý Dịch Phong #Đài tivi Trung ương trung hoa #cảnh liền kề Bắc gớm #Dương Mịch #Tứ đại lưu giữ lượng

Hội Đệ tốt nhất giàu thu nhận 3 thành viên tiên tiến nhất trong "Ngày của phở 2022"

Điều hòa Panasonic: bí quyết giữ nhà ấm sạch, khởi xướng sống khỏe

"Mái ấm gia đình Việt" tập 13: chắp cánh cho ước mơ vượt khó

chăm lo sức khỏe cha mẹ: các bạn đã đích thực hiểu?

bất ngờ nhận dòng vé ‘Mang đầu năm mới về nhà’, người tha hương nhảy khóc: ‘Như mơ vậy!’

Trong công việc ‘get-fit’, chúng ta có chẳng chú ý bước này?

‘Chế tác’ hạnh phúc và thành công xuất sắc với LG Posé, cho một năm mới đầy hứng khởi