Quá nhập vai, Lý Băng Băng, Thang Duy... đa số không kìm nén được cảm xúc trong gần như cảnh bị bầy ông có tác dụng nhục.

Những sao nữ khóc nghẹn khi đóng cảnh nóng

> bật mý ‘động trời’ của mỹ nhân Hoa Ngữ phía sau những cảnh nóng > Diễn viên đóng ráng cho Chương Tử Di nói chuyện nghề tủi nhục

Quá nhập vai, Lý Băng Băng, Thang Duy... đa số không kìm nén được cảm hứng trong đều cảnh bị đàn ông làm cho nhục.

Lý Ninh Ngọc (Lý Băng Băng đóng) bị nhân trang bị của Huỳnh gọi Minh dày vò thể xác và tinh thần trong Phong thanh. Ảnh: Sina.

Bạn đang xem: Lý băng băng và cảnh quay bị làm nhục

Bạn đang xem: Lý băng băng với cảnh xoay bị làm cho nhục

Bạn vẫn xem: Lý băng băng cùng cảnh cù bị có tác dụng nhục

Lý Băng Băng

Phong thanh là phim tiêu biểu của người mẫu Lý Băng Băng. Phim đưa về cho cô danh hiệu Nữ diễn viên thiết yếu xuất sắc đẹp giải Kim Mã năm 2009.

Trong Phong thanh, người mẫu họ Lý vào vai Lý Ninh Ngọc. Trong một cảnh diễn tả Ninh Ngọc bị quân Nhật hành hạ về tinh thần, do quá nhập vai, Lý Băng Băng có những lúc không kềm chế nổi bạn dạng thân, cô vỡ òa nội địa mắt. Lý Băng Băng từng nói: “Những lúc xong máy, việc đầu tiên Huỳnh gọi Minh làm cho là giúp tôi mặc xống áo (Huỳnh phát âm Minh vào vai Võ Điền). Đóng hoàn thành những cảnh bị quấy rầy tôi đầy đủ không nén được nước mắt. Huỳnh gọi Minh cùng đạo diễn có lúc cũng cùng khóc với tôi”.

Từ Nhược Tuyên trong thiếu niên tinh hải.

Từ Nhược Tuyên

Trong thiếu thốn niên tinh hải (The Star and the Sea), trường đoản cú Nhược Tuyên nhập vai Hoàng đánh Anh. Sơn Anh bị đày đọa cả thể xác lẫn tinh thần. Cô bị phần nhiều thanh trúc cứa chảy máu, bị xé quần áo, bị làm nhục trên giường. Các diễn viên thường rất nhập vai khiến cảnh cù sống động, chân thực, từ Nhược Tuyên rớt nước mắt do đau đớn.

Lương Triều Vỹ cùng Thang Duy trong sắc giới. Ảnh: Baidu.

Thang Duy

Không chỉ Thang Duy, Lương Triều Vỹ cũng run khi đóng cảnh thân mật với đồng nghiệp trẻ. Có những lúc anh ngập xong xuôi đến nỗi Lý An yêu cầu thúc Triều Vỹ ôm chặt rước Thang Duy.

Chính Lý An cũng từng vượt nhận thời hạn làm sắc đẹp giới là ác mộng so với ông. Đạo diễn của Life of Pi đã bắt buộc đấu tranh tư tưởng rất nhiều lúc thực hiện các cảnh nóng giữa Lương Triều Vỹ và Thang Duy trong phim.

Ảnh trên: từ Tiệp Nhi và Đường Trị Bình vào phim; ảnh dưới là cô gái diễn viên tự Tiệp Nhi. Ảnh: Sina.

Từ Tiệp Nhi

Trong Phong tía tình yêu thương 99, diễn viên Đài Loan trường đoản cú Tiệp Nhi vào vai Vương Thiên Lệ, tài tử Đường Trị Bình đóng vai Cao Tiệp. Đây là lần thứ nhất Tiệp Nhi vào vai cô bé bị cưỡng bức. Thời gian nhập vai, cả cô với Đường Trị Bình hồ hết căng thẳng, rụt rè. Trong suốt một buổi quay, nhì diễn viên vẫn không mạnh dạn nhập vai. Cứ đề nghị diễn đi diễn lại cảnh bị làm nhục khiến Từ Tiệp Nhi hoảng sợ, cô khóc trước cả đoàn làm cho phim.

Lâm trung tâm Như trong chào bán sinh duyên. Ảnh: Sina.

Lâm trọng tâm Như

Khi đóng góp cảnh bị cưỡng dâm trong buôn bán sinh duyên (Eighteen Springs), Lâm Tâm như thực sự sợ hãi hãi. Biết là sẽ diễn tuy thế cô bắt buộc trấn an bạn dạng thân, người đẹp khóc và gào thét cho nỗi mất giọng. Để cảnh xoay sống động, Lâm chổ chính giữa Như bị các bạn diễn đánh thật. Vừa nhức vừa sợ, nữ diễn viên nhiều lần rơi nước mắt.

Cha chồng nàng dâu bám nhau làm việc tiền giang

Tai nàn giao thông tiên tiến nhất o quang ninh