Đôi lúc bạn chạm chán lỗi font chữ trên coc coc gây khó khăn trong việc đọc thông tin trên website, facebook tuy vậy vẫn không biết cách khắc phục lỗi này như thế nào? Đừng lo lắng, hãy theo dõi bài viết dưới trên đây để biết được 7 biện pháp sửa lỗi phông chữ trên cốc thuận tiện nhé!

Đôi khi bạn gặp gỡ lỗi font text trên coc coc gây trở ngại trong câu hỏi đọc tin tức trên website, facebook tuy thế vẫn chưa chắc chắn cách hạn chế lỗi này như vậy nào? Đừng lo lắng, hãy theo dõi nội dung bài viết dưới trên đây để biết được 7 phương pháp sửa lỗi font text trên cốc tiện lợi nhé!

*

giải pháp sửa lỗi fonts chữ trên cốc cốc

Tôi. Lý do cốc nguyệt san bị lỗi font chữ?

Một số lý do gây ra lỗi font chữ:

laptop thiếu phông chữ cung cấp cốc coc

lúc bạn thiết đặt hệ quản lý Windows, máy tính của bạn sẽ tự động hóa có một thư mục fonts chữ. Tuy nhiên, đấy là những phông chữ được Microsoft hỗ trợ nên con số rất ít. Nếu khách hàng sử dụng coc coc trên trình duyệt của chính mình với một phông chữ mà máy tính của bạn không có, nó đang dẫn đến sai phông chữ.

Cốc thừa kế

hoàn toàn có thể phiên bạn dạng coc coc trên trang bị tính của khách hàng quá cũ cùng không cung ứng các fonts chữ phổ biến, dẫn mang đến lỗi font chữ.

Xung bỗng cookie với các chương trình / ứng dụng khác

không tính ra, nguyên nhân khiến phông chữ coc coc bị sai là do bạn thiết lập quá nhiều chương trình và ứng dụng khác biệt trên máy tính của mình. Vị đó khiến chúng xung bất chợt với nhau và gây ra lỗi font chữ khi áp dụng trình chu đáo coc coc.

Hai. Lí giải sửa lỗi phông coc coc

1. Tắt cờ ảnh hưởng đến phông chữ

Để giải quyết vấn đề này, hãy tắt cờ ảnh hưởng đến phông chữ bằng phương pháp thực hiện nay như sau:

phía dẫn nhanh

Mở trình chuyên chú Cook
Cup
và gt; Dán dòng coccoc: // flags / vào hộp địa chỉ> nhấn Enter và gt; trong các loại ‘phông chữ’ trong hộp tìm kiếm> nhấp vào mũi thương hiệu trong hộp khoác định & gt; dìm Tắt .

tế bào tả chi tiết

bước 1: Đầu tiên, mở trình duyệt, dán coccoc: // flags / vào hộp add và nhận enter strong> .

*

truy vấn trang cai quản biểu trưng

bước 2: Khi screen chuyển sang trọng trang thống trị biểu trưng, ​​bạn nhập “phông chữ” vào vỏ hộp tìm tìm .

*

Nhập “phông chữ” vào thanh tìm kiếm kiếm

bước 3: Sau đó, cờ ảnh hưởng đến font chữ sẽ xuất hiện dưới hộp tìm kiếm kiếm. Bạn nhấp vào mũi thương hiệu trong hộp mang định và lựa chọn Đã tắt .

*

chọn tắt

cách 4: Bạn triển khai tương tự so với phần còn lại của các cờ ảnh hưởng đến font chữ nhằm tắt tất cả các cờ vào danh sách. Tiếp đến thoát ra với vào lại trình chuyên chú xem lỗi đã có khắc phục chưa.

2. Chuyển đổi phông chữ trên cốc

ngoài ra cách trên, gồm những cách để sửa lỗi phông chữ cấp tốc chóng, chẳng hạn như chuyển đổi phông chữ trên ly . Thông thường, ly cốc sẽ áp dụng một fonts chữ mặc định như times new roman nhằm hiển thị nội dung. Bạn cũng có thể tùy chỉnh chuyển đổi phông chữ giúp thấy nó có sửa được lỗi tốt không.

hướng dẫn nhanh

Mở trình chú ý và gt; dán loại coccoc: // settings / fonts vào hộp địa chỉ> nhận Enter & gt; trong “Phông chữ Chuẩn” hàng, hãy nhấp vào ngẫu nhiên phông chữ nào khác trong danh sách.

tế bào tả chi tiết

Bước thứ nhất : Mở trình coi sóc cup coc, dán mẫu coccoc: // settings / fonts vào hộp địa chỉ cửa hàng và thừa nhận enter mạnh>.

*

truy vấn cập setup phông chữ trên coc coc

bước 2 màn hình hiển thị chuyển sang thiết đặt trình chăm nom coc coc. Nhấp vào fonts chữ tùy chỉnh thiết lập .

Tại hàng ‘Phông chữ Chuẩn’ , nhấp vào bất kỳ phông chữ nào không giống trong danh sách.

*

chọn 1 phông chữ không giống

Sau đó, chúng ta đóng và khởi rượu cồn lại ly cốc giúp xem lỗi font đã được khắc phục chưa.

3. Sử dụng các tiện ích facebook cũ

trường hợp bạn gặp mặt lỗi fonts chữ khi truy cập facebook trên coc coc, phầm mềm facebook kế thừa có thể giúp các bạn sửa lỗi.

phía dẫn cấp tốc

truy cập trang tải xuống ứng dụng Facebook cũ và gt; dấn phân phối chrome & gt; chọn Thêm app .

mô tả chi tiết

cách 1: bạn mở coc coc và truy vấn trang để tải xuống những tiện ích cũ của facebook tại trên đây

*

truy cập trang sở hữu xuống phầm mềm facebook cũ.

cách 2: Tiếp theo, dìm Thêm chrome .

*

Nhấp vào chế tạo chrome để tải tiện ích mở rộng

bước 3: màn hình hiển thị một hộp thoại xác nhận nhỏ dại và chúng ta nhấn Thêm ứng dụng

*

lựa chọn nhiều phầm mềm con hơn

bước 4: Bạn truy vấn facebook với sẽ thấy biểu tượng tiện ích ở cuối thanh địa chỉ. Hoặc, giả dụ nó bị ẩn, chúng ta nhấp vào biểu tượng tiện ích bên dưới và thừa nhận f5 đặt tại lại trang. Như vậy chúng ta có thể sử dụng facebook ở hình ảnh cũ và hoàn toàn có thể sửa lỗi phông chữ.

4. Khôi phục setup trình chăm sóc về mang định phía dẫn nhanh

Đi tới Cup và gt; nhấp vào hình tượng cài để (bánh răng) & gt; chọn nâng cao và gt; dấn Đặt lại thiết lập strong> và gt; chọn Đặt lại về mặc định ban sơ & gt; lựa chọn Đặt lại thiết đặt .

mô tả cụ thể

bước 1: Bạn truy vấn coc coc trình duyệt của bản thân mình và nhấp vào hình tượng cài để (bánh răng) . Các bạn chọn tùy chọn nâng cao .

*

chúng ta vào cài đặt lên trên cốc cùng chọn nâng cấp

cách 2: Tiếp theo, dìm Đặt lại setup . Chọn phục hồi mặc định ban đầu .

*

Khôi phục thiết lập trình duyệt về khoác định

bước 3: Cuối cùng, chọn Đặt lại setup . Sau khi thiết đặt khôi phục trình chú ý về mặc định, khởi hễ lại ly cốc và bình chọn xem lỗi đã được khắc phục chưa.

*

lựa chọn Đặt lại thiết đặt

5. Kiểm soát và cập nhật coc coc lên phiên phiên bản mới tốt nhất

ví như các phương pháp trên vẫn không giải quyết và xử lý được lỗi, vui miệng kiểm tra phiên bạn dạng coc coc và cập nhật lên phiên phiên bản mới nhất.

hướng dẫn nhanh

Đi tới Cup & gt; nhập “coccoc: // settings / help” & gt; nhấn enter và gt; trình chăm sóc sẽ tự động hóa cập nhật .

tế bào tả chi tiết

bước 1: Bạn truy cập trình chuẩn y coc coc. Sau đó, nhập “coccoc: // settings / help” và nhấn Enter .

*

các bạn vào phần cập nhật cài để lên trên cốc

Hoặc bạn nhấp vào biểu tượng cốc ở bên trái và chọn giới thiệu về ly . Kế tiếp coc coc sẽ bắt đầu quá trình khám nghiệm các bạn dạng cập nhật và auto cập nhật lên phiên bạn dạng mới nhất.

*

chọn cốc ra mắt

6. Xóa fonts chữ helvetica trên trang bị tính của khách hàng hướng dẫn cấp tốc

Nhấn tổng hợp phím windows + r và gt; nhập lệnh “regedit” & gt; thừa nhận enter & gt; điều hướng đến đường dẫn: hkey_local_machine / software / microsoft / windows nt / Curentversion / fonts> Xóa tất cả các font chữ có tên helvetica

tế bào tả cụ thể

cách 1: Đóng trình săn sóc coc coc cùng nhấn tổng hợp phím windows + r . Khi hộp thoại xuất hiện, chúng ta gõ lệnh “regedit” , tiếp nối nhấn enter .

*

Nhập lệnh “regedit” vào hộp thoại chạy

cách 2: Khi màn hình điều hướng băng thông trong cửa sổ Registry Editor , điều hướng đến các folder và lựa chọn từng folder theo lắp thêm tự sau:

hkey_local_machine / software / microsoft / windows nt / Curentversion / fonts

*

chúng ta chọn những thư mục theo sản phẩm công nghệ tự

bước 3: Sau đó, chúng ta xóa toàn bộ các fonts chữ có tên helvetica trong phông chữ .

7. Gỡ cài đặt và thiết lập lại ly

nếu như khách hàng đã thử các cách trên cơ mà vẫn không hạn chế và khắc phục được lỗi fonts chữ trên coc coc. Đừng chán nản lòng, thử gỡ cài đặt và cài đặt lại cốc mới.

*

setup lại trình coi ngó coc coc

một vài kiểu máy tính xách tay thực sự sale trong không gian di động:

Qua những cách sửa lỗi trên, công ty chúng tôi hy vọng để giúp đỡ bạn nhanh chóng sửa lỗi font chữ trên coc coc. Nếu bạn thấy nội dung bài viết này hữu ích, xin đừng quên share nó với gia đình và bạn bè của bạn. Trong quá trình thực hiện nay các thao tác làm việc trên nếu chạm mặt khó khăn các chúng ta có thể để lại lời nhắn bên dưới để mình cung ứng nhé!

Cốc cốc là trình duyệt phổ cập và được sử dụng nhiều tuyệt nhất hiện nay. Tuy có khá nhiều tính năng cung cấp hay tạo nên lỗi như định dang chữ bị lỗi dẫn đến người dùng không thể xem được nội dung. Để biết cách hạn chế và khắc phục lỗi font trên trình duyệt hãy coi tiếp bài viết bên bên dưới nhé.

Bạn đang xem: Lỗi font chữ trên cốc cốc

Cách tự khắc phục cốc cốc bị lỗi font

Lỗi do font Helvetica

Nguyên nhân: ly cốc không hỗ trợ các định hình font chữ Helvetica, vì vậy khi máy vi tính bạn sử dụng font chữ này thì lộ diện tình trạng lỗi phông trên trang web các bạn truy cập.

Cách khắc chế lỗi vị font Helvetica

Bước 1: Tắt trình chăm sóc cốc ly đang mở trên vật dụng tính

Bước 2: Nhấn tổ hợp phím Windows + R, tiếp đó tại hành lang cửa số Run nhập regedit rồi bấm OK

*

Bước 3 : Tại cửa sổ Registry Editor hiện ra truy vấn theo băng thông sau: “HKEY_LOCAL_MACHINE/SOFTWARE/Microsoft/Windows NT/Current
Version/Fonts”

Bước 4 : tại mục Fonts xoá toàn bộ các font tất cả tên Helvetica như hình bên dưới

*

Lỗi do nhảy tính năng Direct
Write

Nguyên nhân: phần đông phiên phiên bản mới hoặc phiên phiên bản thử nghiệm cốc cốc sẽ bật tính năng Direct
Write để cung ứng nhiều vẻ bên ngoài định dạng. Nhưng biện pháp nay đôi khi lại tạo ra lỗi phông chữ ly cốc

Cách khắc phục lỗi do Direct
Write

Bước 1: truy vấn vào địa chỉ cửa hàng sau: coccoc://flags/. Đây là trang tuỳ chỉnh những tính năng phân tích trên ly Cốc.

*

Bước 2 : trên giao diện thiết yếu của trang Flags, vì có tương đối nhiều tính năng khác nhau nên để tìm tìm lỗi Direct
Write người dùng nhấn tổ hợp phím Ctrl + F. Sau đó, Ô tìm kiếm xuất hiện trên cùng phía nên màn hình, bạn copy câu lệnh “#disable-direct-write” vào thanh tìm kiếm kiếm với nhấn phím Enter.

*

.

Lưu ý: trong khi bạn chúng ta cũng có thể gõ coccoc://flags/#disable-direct-write trên ly cốc để tìm kiếm nhanh hơn nhé.

Bước 3 : Tắt anh tài này bằng phương pháp nhấn Disable (Vô hiệu hóa). Với khởi hễ lại trình phê duyệt và soát sổ xem lỗi font text trên cốc cốc được tự khắc phục chưa nha.

*

.

Xem thêm: Ý nghĩa ngày lễ tình nhân là ngày nào, valentine là ngày gì

Ở trên, tmec.edu.vn vẫn hướng dẫn chúng ta cách tương khắc phục trình chú tâm cốc cốc bị lỗi fonts chữ khi lướt web đọc báo rồi nhé. Chúc bạn thành công.