Cách sửa lỗi font chữ Facebook giao diện new 2021

Một số người tiêu dùng đã cập nhật giao diện new từ phiên bản Facebook trên máy tính và cảm xúc khá tức giận bởi lỗi phông chữ ở giao diện này. Mà lại đừng thừa lo lắng, bài viết này mình đã cùng chúng ta đi tương khắc phục cùng sửa lỗi phông chữ tiếng Việt Facebook giao diện mới đơn giản dễ dàng và tiện lợi nhất nhé.

Bạn đang xem: Lỗi font chữ facebook trên google chrome

Sử dụng luôn thể ích mở rộng User Java
Script và CSS

Vào trang nhân thể ích User Java
Script and CSS
> Chọn Thêm vào Chrome > Chọn Thêm tiện ích > chọn vào biểu tượng tiện thể ích ở góc bên bắt buộc > Chọn Add new > Nhập vào khung CSS đoạn CSS

body, button, input, label, select, td, textarea

font-family: Helvetica, Arial, sans-serif !important;

.rrkovp55 font-family: Helvetica, Arial, sans-serif !important;

Nhấn Save lưu lại > con quay lại reload trang Facebook và thử khám phá font đã có sửa đổi.

Hướng dẫn đưa ra tiết

Bước 1: Đầu tiên bạn truy vấn trang ứng dụng (Extension) User Java
Script and CSS
.

Tiện ích User Java
Script and CSS rất có thể tải và sử dụng tại các trình duyệt: Cốc Cốc, Google Chrome và Microsoft Edge

Bước 2: Tại đây các bạn hãy chọn Thêm vào Chrome.

Bước 3: Tiếp theo bạn nên chọn lựa vào Thêm tiện ích.

Bước 4: Vào trang Facebook. Từ bây giờ biểu tượng của phầm mềm ở thanh luôn thể ích mở rộng góc bên trên bên yêu cầu sẽ hiển thị. Bạn nên lựa chọn vào biểu tượng nhân tiện ích này nhé.

Bước 5: Sau đó chọn Add new.

Bước 6: Ở tab vừa mở lên, các bạn hãy tìm khung CSS  paste (dán) đoạn CSS này vào:

body, button, input, label, select, td, textarea

font-family: Helvetica, Arial, sans-serif !important;

.rrkovp55 font-family: Helvetica, Arial, sans-serif !important;

Bước 7: Nhấn nút Save để lưu giữ lại.

Bước 8: Cuối cùng trở về trang Facebooknhấn F5 để sở hữu lại trang Facebook và trải nghiệm font chữ cũ không xẩy ra lỗi thôi nào.

Với 8 bước đơn giản dễ dàng trên đây, bạn đã có thể hạn chế và khắc phục được lỗi font chữ trên giao diện mới của Facebook rồi đấy. Chúc chúng ta thành công, nếu như thấy hữu dụng thì hãy chia sẻ cho anh em cùng coi nhé.

Nếu font chữ khi bạn mở trình xem xét Chrome vào facebook bị lỗi hoặc thừa nhỏ, chữ mờ bao gồm thiên hướng chữ dài chứ không hề tròn như bình thường. Khiến cho bạn cực kì khó chịu, tuyệt nhất là khi chúng ta đã mỏi mắt vì hoạt động trên máy vi tính lâu ý muốn vào face để bớt căng thẳng. Tiếp sau đây tmec.edu.vn xin lý giải một nhân tiện ích bé dại để bạn cũng có thể sửa lỗi font text trên Facebook và tùy biến chuyển nó theo nguyện vọng của bạn.

Xem thêm: Hãy tưởng tượng 10 năm sau về thăm trường cũ hay nhất, tưởng tượng 10 năm sau em về thăm lại trường cũ

Font chữ bị nhỏ dại rất khó khăn nhìn

Đầu tiên bạn vào mục thực đơn

chọn mục cài đặt

Chọn setup để vào trong mục tùy thay đổi của Chrome

Trong mục Cài đặt => chọn loại Hiển thị setup nâng cao

Chọn chiếc này nhằm hiển thị tùy lựa chọn sâu hơn

Kéo xuống dưới chọn mục Tùy chọn font chữ

Chọn mục văn bản Web để vào thiết lập cấu hình font chữ miêu tả trên web

Chọn setup font chữ nâng cao

Tiếp theo các bạn làm theo hình nhé

Nếu đồ vật nào không cài sẽ sở hữu dòng Yêu cầu tiện ích

Sau đó sẽ hiện ra một bảng cho phép bạn cài Font Style về => chọn MIỄN PHÍ để download về

Bên dưới bao gồm chữ Nhật nhưng các bạn cứ thiết lập về nhé

Chọn Thêm để bắt đầu tải về

Một bảng hiện lên yêu ước bạn chứng thực lại

Tiếp theo sẽ hiện lên một bảng lựa chọn các Theme cho từng tiện ích => chọn Font Changer With Google Web

Kích tiếp vào Miễn Phí

Chọn vào nút Miễn phí

Hiện tiếp một bảng tin tức tin của nhân thể ích

Sau đó chúng ta chọn vào nts Thêm để tải app con về

Bạn lựa chọn thêm để xác nhận

Khi tải thành công sẽ có chữ FC góc trên bên đề xuất trỉnh duyệt

Bạn kích vào nút FC lựa chọn Style với tích cùng ô FONT NAME => công dụng sẽ như này

Kiểu chữ đổi khác ngay khi bạn nhấn vào ô chọn

Nếu các bạn nào có cách làm dễ dàng hơn thì các bạn vui lòng share để mọi fan cùng biết nhé. Chúc bạn thành công.