Để chúc mừng sinh nhật một cách Tây hơn, lời chúc phong cách hơn thì chọn một câu chúc bởi tiếng Anh đang là lựa chọn giỏi đó nha. Núm thì có những câu chúc sinh nhật bằng tiếng Anh làm sao phù hợp?

Bài viết tiếp sau đây sẽ cùng với bạn tìm kiếm một câu chúc sinh nhật hay, giúp đỡ bạn thể hiện nay “tình cảm” ấn tượng hơn các nhé.

Bạn đang xem: Lời chúc mừng sinh nhật ý nghĩa bằng tiếng anh

Tổng hợp những lời chúc mừng sinh nhật bởi tiếng Anh hay

Count your life by smiles, not tears. Count your age by friends, not years. Happy birthday!

Dịch: Hãy đếm cuộc sống bằng nụ cười, chứ không phải nước mắt. Đếm tuổi của khách hàng bằng bằng hữu không đề xuất năm. Chúc mừng sinh nhật bạn!

Happy birthday! I hope all your birthday wishes and dreams come true.

Chúc mừng sinh nhật, tôi hy vọng tất cả đông đảo điều ước của bạn sẽ thành sự thật.

A wish for you on your birthday, whatever you ask may you receive, whatever you seek may you find, whatever you wish may it be fulfilled on your birthday & always. Happy birthday!

Một điều cầu dành cho chính mình trong ngày sinh nhật, phần nhiều điều bạn muốn, gần như điều các bạn kiếm tìm, ước mơ đa số sẽ thành hiện nay thực.

Another adventure filled year awaits you. Welcome it by celebrating your birthday with pomp and splendor. Wishing you a very happy và fun-filled birthday!

Một cuộc nhận thấy năm cho tới đang đợi bạn. Mừng đón nó bằng cách tổ chức sinh nhật với sự hào hoa, lộng lẫy. Chúc bạn có một sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc.

May the joy that you have spread in the past come back lớn you on this day. Wishing you a very happy birthday!

Mong rằng nụ cười mà các bạn đã trải qua trong quá khứ sẽ quay trở lại với bạn vào ngày này. Chúc các bạn sinh nhật thiệt vui vẻ!

Happy birthday! Your life is just about to lớn pick up speed và blast off into the stratosphere. Wear a seat belt & be sure lớn enjoy the journey. Happy birthday!

Chúc mừng sinh nhật! Cuộc sống của công ty chỉ sắp đến tăng tốc cùng lên tầm cao mới. Hãy thắt dây bình yên và bảo đảm an toàn tận hưởng cuộc hành trình. Chúc mừng sinh nhật.

This birthday, I wish you abundant happiness & love. May all your dreams turn into reality and may lady luck visit your home today. Happy birthday khổng lồ one of the sweetest people I’ve ever known.

Sinh nhật này, tôi chúc bạn luôn luôn hạnh phúc và yêu thương. Cầu mong cho toàn bộ những giấc mơ của người sử dụng đều trở thành hiện thực và có thể một người thiếu phụ may mắn đã ghé thăm nhà của bạn ngày hôm nay. Chúc mừng sinh nhật trong số những người lắng đọng nhất mà lại tôi từng biết.

May you be gifted with life’s biggest joys và never-ending bliss. After all, you yourself are a gift khổng lồ earth, so you deserve the best. Happy birthday.

Chúc các bạn được ban khuyến mãi những thú vui lớn tuyệt nhất và niềm sung sướng không lúc nào kết thúc vào cuộc sống. Sau tất cả, phiên bản thân bạn là một trong những món quà đến trái đất, vì chưng vậy bạn xứng đáng được hưởng hầu như điều giỏi đẹp nhất. Chúc mừng sinh nhật.

Count not the candles…see the lights they give. Count not the years, but the life you live. Wishing you a wonderful time ahead. Happy birthday.

Đừng đếm hầu như ngọn nến… hãy xem số đông ngọn đèn mà người ta đưa ra. Không phải đếm số năm, cơ mà là cuộc sống bạn vẫn sống. Chúc bạn có một khoảng chừng thời gian hoàn hảo và tuyệt vời nhất ở phía trước. Chúc mừng sinh nhật

Forget the past; look forward lớn the future, for the best things are yet khổng lồ come.

Quên đi quá khứ; nhắm đến tương lai, vì chưng những điều tốt đẹp tuyệt vời nhất vẫn không đến.

Birthdays are a new start, a fresh beginning and a time to pursue new endeavors with new goals. Move forward with confidence và courage. You are a very special person. May today and all of your days be amazing!

Sinh nhật là một mở màn mới, một bắt đầu mới cùng là thời gian để theo xua đuổi những cố gắng mới cùng với những mục tiêu mới. Tiến về phía trước với sự tự tin với can đảm. Bạn là 1 trong người rất đặc biệt. Chúc cho ngày từ bây giờ và toàn bộ những ngày của bạn đều tốt vời!

Your birthday is the first day of another 365-day journey. Be the shining thread in the beautiful tapestry of the world to lớn make this year the best ever. Enjoy the ride.

Sinh nhật của doanh nghiệp là ngày thứ nhất của hành trình 365 ngày khác. Hãy là tua chỉ sáng trong tấm thảm đẹp của thế giới để khiến cho năm nay trở nên tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất từ ​​trước cho nay. Tận hưởng chuyến đi nha.

Be happy! Today is the day you were brought into this world to be a blessing & inspiration to the people around you! You are a wonderful person! May you be given more birthdays to fulfill all of your dreams!

Hãy hạnh phúc! từ bây giờ là ngày các bạn được gửi vào quả đât này để biến chuyển một điều may mắn và nguồn xúc cảm cho những người xung quanh bạn! Bạn là một trong người giỏi vời! muốn bạn được sinh nhật nhiều hơn thế nữa để thực hiện mọi ước mơ của mình

I hope your special day will bring you lots of happiness, love, & fun. You deserve them a lot. Enjoy!

Tôi mong muốn ngày đặc trưng của bạn sẽ mang lại cho mình nhiều hạnh phúc, tình yêu cùng niềm vui. Bạn xứng đáng với họ khôn xiết nhiều. Hãy tận thưởng nó nhé!

All things are sweet và bright. May you have a lovely birthday Night.

Tất cả đầy đủ thứ đều ngọt ngào và lắng đọng và tươi sáng. Chúc các bạn có một tối sinh nhật thật dễ thương.

Don’t ever change! Stay as amazing as you are, my friend.

Đừng lúc nào thay đổi! Hãy luôn tuyệt đối hoàn hảo như ai đang có, chúng ta của tôi.

Let’s light the candles và celebrate this special day of your life. Happy birthday.

Hãy thắp nến với kỷ niệm ngày đặc trưng này của cuộc đời bạn. Chúc mừng sinh nhật.

Here’s to lớn the sweetest & loveliest person I know. Happy birthday!

Đây là lời gửi mang lại người và ngọt ngào và đáng yêu nhất cơ mà tôi biết. Chúc mừng sinh nhật!

Happy birthday lớn my best friend, the one I care about the most!

Chúc mừng sinh nhật người đồng bọn nhất của tôi, tín đồ tôi vồ cập nhất.

Wherever your feet may take, whatever endeavor you lay hands on. It will always be successful. Happy birthday.

Bất cứ ở đâu đôi chân của chúng ta cũng có thể đặt, bất cứ nỗ lực nào các bạn đặt tay trên. Nó sẽ luôn luôn luôn thành công. Chúc mừng sinh nhật.

May this special day bring you endless joy and tons of precious memories!

Chúc mang đến ngày quan trọng đặc biệt này sẽ sở hữu đến cho mình niềm vui bất tận và vô số kỷ niệm quý giá!

You are very special và that’s why you need lớn float with lots of smiles on your lovely face. Happy birthday.

Bạn rất đặc biệt và kia là tại sao tại sao bạn phải nổi với rất nhiều nụ cười trên khuôn mặt đáng yêu của mình. Chúc mừng sinh nhật.

Let your all the dreams khổng lồ be on fire and light your birthday candles with that. Have a gorgeous birthday.

Hãy để toàn bộ những mong mơ của khách hàng được rực rỡ tỏa nắng và thắp nến sinh nhật của bạn với điều đó. Chúc các bạn một sinh nhật hay đẹp.

Today is the birthday of the person who is spreading joy và positivity all around. May your birthday và your life be as wonderful as you are!

Hôm ni là sinh nhật của người đang lan tỏa nụ cười và sự tích cực và lành mạnh ra xung quanh. Chúc sinh nhật của công ty và cuộc sống của bạn tuyệt vời như bạn đang có!

Happy birthday! Here’s to lớn a bright, healthy & exciting future!

Chúc mừng sinh nhật! Hãy hướng đến một sau này tươi sáng, an lành và thú vị!

The joy is in the air because your special day is here!

Niềm vui đang ngập tràn vày ngày sệt biệt của khách hàng đã mang đến rồi!

Wishing my friend a very happy birthday & you don’t need to lớn speak it out loud that I’m your best friend too. Love you, dear.

Chúc bạn của tôi sinh nhật thật vui vẻ và bạn không nhất thiết phải nói lớn rằng tôi cũng là đồng bọn của bạn. Yêu bạn thân yêu.

The years we shared while growing up are lượt thích treasures lớn me. I can remember our every moment of laughter. Happy Birthday, my dear friend.

Những năm tháng shop chúng tôi đã chia sẻ khi phệ lên y như kho báu đối với tôi. Tôi có thể nhớ từng chốc lát cười của bọn chúng tôi. Chúc mừng sinh nhật bạn yêu thích của tôi.

Your birthday only comes once a year, so make sure this is the most memorable one ever and have a colorful day.

Sinh nhật của người sử dụng chỉ đến một lần trong năm, vì vậy hãy đảm bảo an toàn rằng đây là ngày quan trọng nhất từ ​​trước đến lúc này và có một ngày đầy color sắc.

I don’t have words to lớn describe what I feel for you. Meeting you is the best thing that ever happened in my life. Happy Birthday!

Tôi không tồn tại từ nào để diễn tả những gì tôi cảm thấy đối với bạn. Chạm chán em là điều tuyệt vời nhất từng xảy ra trong cuộc đời anh. Chúc mừng sinh nhật!

Today I wish you a fun time, shared with your dear ones, và a lifelong happiness!

Hôm ni tôi chúc chúng ta có một thời gian vui vẻ, được share với những người dân thân yêu thương của bạn, và niềm hạnh phúc trọn đời!

I always wished lớn be a great friend lượt thích you. But there is no way lớn be a better friend than you in the world. Happy birthday.

Tôi luôn luôn ước được biến chuyển một fan bạn tuyệt vời và hoàn hảo nhất như bạn. Nhưng không tồn tại cách như thế nào để đổi mới một người bạn xuất sắc hơn các bạn trên quả đât này. Chúc mừng sinh nhật.

Wishing you a wonderful day and all the most amazing things on your Big Day!

Chúc các bạn một ngày tuyệt đối và toàn bộ những điều tuyệt đối hoàn hảo nhất trong thời gian ngày trọng đại của bạn!

You know all about me, I know all about you. We’re best friends, yada yada yada. Since we can read each other’s minds I don’t need a creative message.

Bạn biết toàn bộ về tôi, tôi biết toàn bộ về bạn. Họ là bạn bè của nhau, yada yada yada. Vì chúng ta cũng có thể đọc được lưu ý đến của nhau, phải tôi không yêu cầu một thông điệp sáng tạo.

Life is tough but birthdays are smooth because I will finally have a chance to smile at you. Happy birthday.

Cuộc sống khó khăn nhưng ngày sinh thật êm ả vì sau cuối anh cũng trở nên có thời cơ mỉm cười với em. Chúc mừng sinh nhật.

May your birthday be full of happy hours and special moments khổng lồ remember for a long long time!

Chúc sinh nhật của người tiêu dùng tràn ngập số đông giờ phút niềm hạnh phúc và số đông khoảnh khắc quan trọng để ghi nhớ thật lâu!

Soon you’re going lớn start a new year of your life and I hope this coming year will bring every success you deserve. Happy birthday.

Bạn vẫn sớm ban đầu một năm mới tết đến của cuộc sống mình với tôi mong muốn năm tới đây sẽ mang đến mọi thành công mà bạn xứng danh có được. Chúc mừng sinh nhật.

Wishing you a memorable day and an adventurous year, Happy birthday.

Chúc chúng ta một ngày kỷ niệm và 1 năm đầy phiêu lưu, Chúc mừng sinh nhật.

Hope your birthday is as wonderful and extraordinary as you are.

Hy vọng sinh nhật của bạn cũng tuyệt vời và hoàn hảo nhất và khác người như bạn.

Wishing a happy birthday lớn the best person I’ve ever met in this world.

Chúc sinh nhật vui vẻ cho những người tốt nhất mà tôi từng gặp trên quả đât này.

Thank you for all the memories we have. Without you, the world would have been colorless lớn me.

Cảm ơn vì toàn bộ những kỷ niệm mà shop chúng tôi có. Nếu không có em, trái đất đã trở đề nghị vô màu đối với tôi.

Let yourself vì chưng everything that you lượt thích most in life, may your Big Day be cheerful & happy!

Hãy để bản thân làm phần đông điều mà mình thích nhất vào cuộc sống, chúc cho ngày trọng đại của công ty luôn vui vẻ và hạnh phúc!

Wishing you the abundance of fun và glory, Happy Birthday!

Chúc bạn luôn luôn dồi dào niềm vui và vinh quang, Chúc mừng sinh nhật

May this day be so happy that smile never fades away from your face.

Chúc cho ngày nay thật hạnh phúc để nụ cười không bao giờ phai bên trên khuôn phương diện bạn.

On your birthday friends wish you many things, but I will wish you only two: always & never. Never feel blue và always be happy!

Vào ngày sinh nhật, đồng đội chúc chúng ta nhiều điều, dẫu vậy tôi vẫn chỉ chúc nhị bạn: luôn luôn luôn cùng không bao giờ. Đừng bao giờ cảm thấy bi quan và hãy luôn luôn hạnh phúc!

May the dream that means most lớn you, start coming true this year. Happy Bday!

Chúc cho giấc mơ có ý nghĩa nhất đối với bạn bước đầu thành hiện nay thực trong những năm nay. Chúc mừng sinh nhật!

May you enjoy your special day khổng lồ the fullest extent, buddy!

Chúc bạn tận thưởng ngày sệt biệt của bản thân mình một giải pháp trọn vẹn nhất, anh bạn!

May your birthday mark the beginning of a wonderful period of time in your life!

Chúc sinh nhật của công ty đánh dấu sự mở đầu của một khoảng chừng thời gian hoàn hảo và tuyệt vời nhất trong cuộc đời bạn

Forget about the past, you can’t change it. Forget about the future, you can’t predict it. Và forget about the present, I didn’t get you one. Happy birthday!

Quên thừa khứ đi, các bạn không thể chuyển đổi nó. Gạt bỏ tương lai, chúng ta không thể dự báo được. Cùng hãy quên lúc này đi, tôi ko có cho mình một cái. Chúc mừng sinh nhật!

Don’t get all weird about getting older! Our age is merely the number of years the world has been enjoying us!

Đừng lấy làm lạ khi già đi! Tuổi của chúng ta chỉ solo thuần là thời gian mà thế giới đã tận thưởng chúng ta.

On your birthday, I thought of giving you the cutest gift in the world. But then I realized that is not possible because you yourself are the cutest gift in the world.

Vào ngày sinh nhật của bạn, tôi sẽ nghĩ đến việc tặng kèm bạn một món quà đáng yêu nhất trên cụ giới. Tuy nhiên rồi tôi nhấn ra điều ấy là không thể vì bạn dạng thân các bạn là món quà dễ thương và đáng yêu nhất trên quả đât này.

Congratulations on being even more experienced. I’m not sure what you learned this year, but every experience transforms us into the people we are today. Happy birthday!

Chúc mừng bạn đã có nhiều tay nghề hơn. Tôi ko chắc chúng ta đã học tập được gì những năm nay, nhưng phần đông trải nghiệm phần đa biến bọn họ thành con tín đồ như ngày nay. Chúc mừng sinh nhật.

Many years ago on this day, God decided khổng lồ send an angel lớn earth. The angel was meant khổng lồ touch lives & that happened! Happy birthday my sweet angel!

Nhiều thời gian trước vào ngày này, Chúa đã quyết định gửi một thiên thần cho trái đất. Thiên thần gồm ý định chạm vào hình hài và điều đó đã xảy ra! Chúc mừng sinh nhật thiên thần ngọt ngào của tôi!

Sending you a birthday wish wrapped with all my love. Have a very happy birthday!”

Gửi đến chúng ta một lời chúc sinh nhật được gói bằng toàn bộ tình yêu thương của tôi. Chúc một sinh nhật vui vẻ!

Happy birthday khổng lồ you. From good friends & true, from old friends và new, may good luck go with you & happiness too!

Chúc mừng sinh nhật. Từ những người bạn xuất sắc và chân chính, từ những người dân bạn cũ và mới, có thể may mắn đã đi cùng bạn và hạnh phúc nữa.

A simple celebration, a gathering of friends; here wishing you great happiness và a joy that never ends.

Một lễ kỷ niệm 1-1 giản, một cuộc tụ tập các bạn bè; ở chỗ này chúc bạn niềm hạnh phúc và một niềm vui không bao giờ kết thúc.

Happy birthday khổng lồ one of my best friends. Here’s to lớn another year of laughing at our own jokes và keeping each other sane! Love you and happy birthday!

Chúc mừng sinh nhật trong những người bạn bè nhất của tôi. Đây là 1 trong những năm nữa để cười với những câu chuyện cười của chính bọn họ và giữ cho nhau lành mạnh! Yêu chúng ta và chúc mừng sinh nhật.

On this special day, I raise a toast to you & your life. Happy birthday.

Vào ngày quan trọng đặc biệt này, tôi nâng cốc chúc mừng các bạn và cuộc sống của bạn. Chúc mừng sinh nhật.

Words alone are not enough to express how happy I am you are celebrating another year of your life! My wish for you on your birthday is that you are, & will always be, happy & healthy. Don’t ever change! Happy birthday my dear.

Chỉ tự ngữ thôi là không được để biểu đạt tôi hạnh phúc như thế nào bạn đã kỷ niệm 1 năm nữa của cuộc đời bạn! Điều cầu của tôi dành cho mình trong ngày sinh nhật của bạn là chúng ta đang, cùng sẽ luôn như vậy, niềm hạnh phúc và khỏe khoắn mạnh. Đừng khi nào thay đổi! Chúc mừng sinh nhật các bạn của tôi.

A friend lượt thích you is more priceless than the most beautiful diamond. You are not only strong & wise, but kind & thoughtful as well. Your birthday is the perfect opportunity lớn show you how much I care và how grateful I am khổng lồ have you in my life. Happy birthday!

Một người bạn như bạn vô giá hơn viên kim cưng cửng đẹp nhất. Bạn không chỉ mạnh khỏe và khôn ngoan, nhưng mà còn tốt bụng cùng chu đáo. Sinh nhật của bạn là cơ hội hoàn hảo để cho mình thấy tôi niềm nở và biết ơn ra làm sao khi có các bạn trong đời. Chúc mừng sinh nhật!

Trên đấy là một số lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh hay, các bạn cùng tham khảo áp dụng nha!

Bạn có thể dễ dàng tìm được không ít lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh đâu đó ko kể kia, mặc dù để mau lẹ chọn được một lời chúc vừa lòng thì nội dung bài viết này giành cho bạn. Với từng lời chúc, mọi được dịch nghĩa cụ thể để bạn có thể hiểu tổng thể nội dung dễ dàng. Coi ngay hơn 200 lời chúc sinh nhật ý nghĩa, ngọt ngào, đáng yêu và dễ thương dành cho người yêu, chúng ta bè, tía mẹ, các bạn em, thầy cô, sếp, hay bao gồm mình dưới đây!


*


STT

Lời chúc

Ý nghĩa

1

You’re not getting older, you’re just getting wiser. Happy birthday!

Bạn không già đi đâu, các bạn chỉ ngày càng xuất sắc hơn thôi. Chúc mừng sinh nhật nhé

2

Happy birthday! Today, you deserve all the cakes, affection, love, & happiness.

Chúc mừng sinh nhật! Hôm nay, bạn xứng danh có toàn bộ từ cái bánh ngọt, sự yêu mến, mang đến tình yêu với hạnh phúc.

3

Wishing you a very happy birthday, filled with endless love và laughter.

Chúc các bạn sinh nhật thật vui vẻ, chúc bạn ngập tràn yêu thương thương và đầy ắp giờ cười.

4

Happy birthday khổng lồ one of my favorite people on this planet!

Chúc mừng sinh nhật tới một trong những người tôi thương mến nhất trên địa cầu này!

5

Happy birthday khổng lồ my wonderful friend! I hope you enjoy every moment of it.

Chúc mừng sinh nhật bạn bạn tuyệt vời nhất của tôi! ý muốn bạn tận hưởng từng giây phút này.

6

I hope your birthday is full of sunshine and rainbows and love và laughter! Sending many good wishes lớn you on your special day.

Mong rằng sinh nhật của công ty tràn ngập tia nắng và mong vồng, tình yêu cùng tiếng cười! Gửi những lời chúc tốt đẹp đến bạn trong ngày đặc trưng này.

7

I wish you, a big smile on your pretty face, much joy in your heart and a life full of blessings.

Tôi cầu chúc mang lại bạn, một nụ cười thật tươi bên trên khuôn mặt xinh xắn, thật nhiều nụ cười trong trái tim và một cuộc sống tràn đầy phước lành.

8

Today is a gift, not just for you, but for all who know you. Happy Birthday.

Ngày lúc này là một món quà, không riêng gì cho bạn, nhưng cho tất cả những người biết bạn. Chúc mừng sinh nhật.

9

Let’s eat cake, blow out the candles & make a wish, have a beautiful birthday!

Hãy ăn uống bánh, thổi nến và cầu nào, chúc mừng sinh nhật!

10

Happy Birthday! I wish you all that you deserve: beautiful gifts, happiness, joy, & lots of money!

Chúc mừng sinh nhật! Chúc bạn toàn bộ những gì bạn xứng đáng có được: đầy đủ món đá quý đẹp, hạnh phúc, thú vui và có rất nhiều tiền!

11

Life isn’t like a video clip game. You don’t get more than one life. So be careful and safe this year, but also have fun.

Cuộc đời không y hệt như trò đùa điện tử. Các bạn không thể có hơn một cuộc đời. Vậy hãy cẩn thận và giữ an toàn trong năm nay, tuy nhiên cũng tận hưởng nhiều niềm vui.

12

1, 2, 3… HAPPY BIRTHDAY! No words can be big enough to lớn show all of the joy I have for you.

1, 2, 3… CHÚC MỪNG SINH NHẬT! ko lời nào có thể đủ khủng để nói lên vớ cả thú vui mà anh giành cho em.

13

Sorry I woke you up so early, but I wanted lớn be the first khổng lồ wish you a Happy Birthday.

Xin lỗi, tôi đã đánh thức bạn thừa sớm, nhưng mà tôi ý muốn là người thứ nhất chúc mừng Sinh nhật bạn.

14

Here’s a simple wish for you on your special day: You are amazing, & the year ahead looks bright.

Đây là một trong điều ước đơn giản dành cho bạn vào ngày đặc biệt quan trọng của mình: bạn thật tuyệt vời nhất và một năm sắp tới đây sẽ thiệt tươi sáng.

15

I hope all of your hopes và dreams come true on this very special day. Happy birthday lớn you!

Tôi ước ao rằng toàn bộ những hi vọng và ước mơ của bạn sẽ thành hiện tại thực vào ngày vô cùng quan trọng đặc biệt này. Chúc mừng sinh nhật!

16

Happy Birthday khổng lồ my awesome friend! Here’s lớn another year of friendship.

Chúc mừng sinh nhật người bạn hoàn hảo của tôi! Thêm một năm nữa mang lại tình chúng ta của bọn chúng ta.

17

I"m so happy that I get to chia sẻ this special day with you today. Happy Birthday!

Thật vui khi được hòa chung vào trong ngày đặc biệt của bạn hôm nay. Chúc mừng sinh nhật!

18

Growing old sucks, but you vày it so well I must admit that I"m a bit jealous. Happy birthday!

Làm bạn lớn nghe chừng “tệ”, nhưng các bạn làm tốt quá, tôi phải bằng lòng rằng tôi bao gồm chút tị tị. Chúc mừng sinh nhật nhé!

19

Happy Birthday khổng lồ a great buddy! I hope you have a good one.

Chúc mừng sinh nhật đến fan bạn tuyệt vời của tôi! mong muốn bạn có một trong những buổi tiệc sinh nhật thiệt đẹp.

20

Forget the past; look forward to lớn the future, for the best things are yet khổng lồ come.

Hãy quên đi quá khứ và nhắm tới tương lai, bởi vì những điều tốt đẹp nhất vẫn không đến đâu!

21

Wishing this year khổng lồ be your best ever. Happy Birthday!

Chúc trong năm này sẽ là năm tốt đẹp tuyệt vời nhất của bạn. Chúc mừng sinh nhật!

22

Keep it up & never change the way you are. Happy birthday!

Cứ liên tục và luôn luôn là thiết yếu mình nhé. Chúc mừng sinh nhật!

23

It’s your birthday! I hope it is filled with happiness and plenty of love.

Đây là ngày sinh nhật của bạn! Tôi mong mỏi rằng các bạn có một sinh nhật ngập cả hạnh phúc và những tình yêu.

24

May today be the best birthday you’ve ever had. Have fun on your special day dear.

Mong từ bây giờ là ngày sinh nhật hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhất mà chúng ta từng có. Chúc chúng ta vui vẻ vào ngày đặc trưng này đồng bọn yêu.

25

I can’t take you to lớn the moon nor give you the stars in the sky. But I can wish you a Happy Birthday, & give you all of my love.

Anh cần yếu đưa em lên phương diện trăng cũng giống như không thể hái những vị sao trên bầu trời cho em. Cơ mà anh có thể chúc em sinh nhật vui vẻ, và gửi khuyến mãi ngay em tất cả tình yêu thương của anh.

26

Your birthday’s here! Another year! Have good cheer! Grab a beer!

Sinh nhật của người tiêu dùng đến rồi! thêm 1 tuổi nữa! Chúc vui vẻ! Uống bia nào!

27

Happy Birthday! Let’s make today a great one.

Chúc mừng sinh nhật! Hãy tạo cho ngày từ bây giờ của chúng ta trở thành một ngày hay vời.

28

Wishing you the happiest birthday! Enjoy this special day.

Chúc các bạn một ngày sinh nhật niềm hạnh phúc nhất! Hãy tận hưởng ngày quan trọng này.

29

Your smile is sweet but it becomes dangerous when you are with me. Haha! Happy Birthday lớn you.

Nụ cười của anh thật và lắng đọng nhưng sẽ trở nên nguy hiểm khi anh ở bên em. Haha! Chúc mừng sinh nhật.

30

They say books are the best friends but for me you are my friend. Happy Birthday lớn you. May you always stay cool and happy.

Xem thêm: Nhà Xe Phương Trang Bến Xe Miền Đông Mới Miễn Phí Từ 1/12, Phòng Vé Phương Trang Bx Miền Đông

Người ta nói sách là người bạn tốt nhất nhưng so với tôi các bạn mới là bạn của tôi. Chúc mừng sinh nhật. Chúc bạn luôn vui tươi với hạnh phúc.