Cuối cùng thì, LCK mùa xuân 2021 cũng đã chính thức khởi tranh với những cuộc đụng độ nảy lửa của những đội tuyển hàng đầu ở LCK. Với một kỳ chuyển nhượng rầm rộ, LCK năm nay hứa hẹn sẽ có những gương mặt mới mang đến những làn gió mới trong lối chơi của các đội tuyển.

Bạn đang xem: Lịch thi đấu lck xuân 2021

Trong mùa giải 2021, chúng ta đã thấy khá nhiều biến động trong những bản cập nhật trong LMHT và hơ thế nữa là khi LCK áp dụng Franchise – Nhượng quyền thương mại bắt đầu từ mùa giải 2021. Năm nay, LCK sẽ là một trong những giải đấu bùng nổ nhất để phục vụ người xem.

Danh sách đội tuyển tham gia LCK mùa xuân 2021

LCK mùa xuân 2021 năm nay, sẽ có 10 đội tuyển tham gia, bao gồm:

DAMWON Gaming
T1DRXGen.GHanwha Life Esportshy
Fresh Blade
KT Rolster
Liv Sandbox
Afreeca Freecs
Team Dynamics

Thể thức thi đấu của LCK mùa xuân 2021

LCK mùa xuân 2021, sẽ thi đấu theo thể thức vòng bản và vòng chung kết. Trong đó:

Vòng bảng

Các đội tuyển tại LCK (10 đội tuyển) sẽ gặp nhau và thi đấu 2 vòng, theo thể thức lượt đi và lượt về.Đội tuyển có điểm số cao nhất sẽ được vào thẳng chung kết, bốn đội tuyển đứng dưới sẽ phải thi đấu Playoffs với nhau.Năm nay, LCK Mùa Xuân 2021 sẽ loại bỏ việc xuống hạng. Các trận đấu vòng thăng hạng sẽ không diễn ra

Vòng chung kết

Năm đội tuyển đứng đầu vòng bảng tham dự vòng chung kết, tất cả các trận đấu đều là Bo5.

Các đội tại vòng chung kết sẽ thi đấu theo thể thức bậc thang:

Đội đứng thứ 1 vòng bảng vào thẳng chung kết.Đội đứng thứ 2 vòng bảng vào thẳng bán kết.Đội đứng thứ 3 vòng bảng vào thẳng tứ kết.Đội đứng thứ 4 và thứ 5 gặp nhau tại vòng đấu đầu tiên để giành vé vào tứ kết.

Lịch thi đấu LCK Mùa Xuân 2021

Lịch thi đấu Playoff LCK xuân 2021

Wildcard(bo3) – Chung kết Playoff LCK xuân 2021 (bo5)

RoundNgàyGiờTrận đấuTỷ số
Round 115:00
Round 215:00
Round 315:00
Chung kết15:00

Đội tuyển vô địch LCK mùa xuân 2021 => sẽ giành được tấm vé tham dự giải lịch thi đấu MSI 2021 này.

LCK mùa xuân 2021 này, hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem nhiều trận đấu và những cuộc tranh tài nảy lửa giữa các đội tuyển tham gia. Các bạn nhớ đón xem, cập nhật các tin tức mới nhất của giải đấu năm nay trên Thaotruong.com nhé.

Ngày 20/3 vừa qua, giai đoạn vòng bảng LCK Mùa Xuân 2022 đã kết thúc. Ở giai đoạn này, T1 chính là cái tên được nhắc đến nhiều nhất với chuỗi 18 trận bất bại không tưởng. Trong khi đó, những cái tên như BRO, NS hay DRX cũng đã khiến người hâm mộ bất ngờ.

Nếu như NS với những cái tên thực sự tiềm năng không thể có được một suất tiến tới Playoffs thì các tuyển thủ BRO đã có được lần đầu tiên vào tới Playoffs trong lịch sử CLB. Ngoài ra, DRX cũng đã trở lại với cuộc đua vô địch nhờ sự “hồi xuân” của Deft. Dưới đây là 6 cái tên có mặt tại vòng Playoffs LCK:

TEAMSSEED
T11st
Gen.G2nd
DRX3rd
DWG KIA4th
Kwangdong Freecs5th
Fredit BRION6th
Thể thức thi đấu

6 đội đầu BXH sẽ tiến vào vòng Playoffs , đội xếp thứ nhất và thứ 2 sẽ vào thẳng vòng Bán kết. Ở Tứ kết, đội xếp hạng 3 sẽ đấu với đội hạng 6, đội hạng 4 đấu đội hạng 5. Tiếp đó, đội xếp hạng 1 sẽ được chọn đối thủ chiến thắng ở vòng tứ kết. Đội hạng 2 sẽ gặp đội còn lại. Các trận đấu vòng Playoffs LCK Mùa Xuân 2022 sẽ diễn ra theo thể thức Bo5

Tổng số tiền thưởng cho LCK Mùa Xuân 2022 là 400 triệu KRW (hơn 7.6 tỷ VND), cùng với một suất tham dự MSI 2022 cho nhà vô địch.

Credit: LCKLịch thi đấu và kết quả vòng bảng LCK Mùa Xuân 2022
NgàyTEAMKết quảTEAM
23/03DK3 – 0BRO
24/03DRX2 – 3KDF
26/03T13 – 0KDF
27/03GEN3 – 2DK
02/04T13 – 1GEN

Ở mùa giải 2021, DWG KIA đã trở thành nhà vô địch của cả hai giải LCK Mùa Xuân và LCK Mùa Hè. Tuy nhiên, trên đấu trường quốc tế, các đội LCK lại không thể có được thành tích tốt nhất và chỉ về nhì ở cả MSI và CKTG.

Như vậy, với kết quả 3 – 1 tại trận Chung kết, T1 chính thức có được ngôi vương LCK Mùa Xuân 2022. Họ sẽ ghi danh vào lịch sử đấu trường LCK khi trở thành đội tuyển đầu tiên có được thành tích toàn thắng cả mùa giải. Đồng thời, T1 chính là cái tên đại diện cho khu vực LCK tham dự MSI 2022 tại quê nhà!

Credit: LCK

Playoffs LCK Mùa Xuân 2022 sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 23/03 tới đây với trận đấu đầu tiên là cuộc đụng độ của DK vs BRO. Người hâm mộ có thể theo dõi các trận đấu trên các trang
You
Tubevà
Twitchchính thức của LCK. Hãy cùng theo dõi và cổ vũ cho đội tuyển bạn yêu thích nhé!

Shy và Sof
M trở thành tâm điểm, WBG phải lên tiếng đính chính