Chỉ còn nửa tháng nữa, giải đấu lớn nhất hành tinh là World Cup của bộ môn đá banh sẽ bao gồm thức khởi tranh. Cùng tất nhiên Riot Games cũng ko thể làm sao bỏ qua sự kiện quan liêu trọng này cùng quyết định giới thiệu trang phục tương quan đến môn thể thao vua này.

Bạn đang xem: Lee Sin Kiến Tạo - Lee Sin


Theo đó, họ sẽ cho ra mắt 2 trang phục có tên là Lee Sin Người Kiến Tạo và Rammus Hậu Vệ Quét trongLiên Minh Huyền Thoại.


Không chỉ là những trang phục thông thường được khoác lên bộ trang phục đá banh, Lee Sin và Rammus cũng sở hữu những kĩ năng được chỉnh sửa mang đậm chất môn thể thao vua này. Bộ kĩ năng của họ giờ đây đều sở hữu những kĩ năng trông rất bắt mắt. Thậm chí hiệu ứng biến về của họ cũng triệu hồi nguyên form thành với những động tác và kĩ năng làm bàn rất điêu luyện.

Trước đây, các nhà phạt triển LMHT đã giới thiệu bộ trang phục liên quan tới World Cup 2014 được diễn ra tại Brazil. Theo đó những bộ trang phục đó bao gồm Gragas, Lucian, Alistar, Maokai cùng Twisted Fate. Mặc dù những bộ trang phục trước đây không không giống gì những trang phục mặc định với bộ kĩ năng đơn giản cùng được khoác lên mình bộ đồng phục của trọng tài hay cầu thủ mà lại thôi.

Theo dự kiến, 2 trang phục sắp tới sẽ được ra mắt tại phiên bản 8.12 củaLiên Minh Huyền Thoạitrong nửa tháng tới.


*

LMHT: Uzi 'lên sóng' với thu hút rộng 8,5 triệu con người xem đồng thời

có thể nói rằng rằng đấy là một cộc mốc rất tuyệt hảo mà chưa hẳn streamer nào cũng đạt được.

Còn gì hay hơn trên sân cỏ ngoài xúc cảm ghi bàn? Vào sảnh và mang đến mọi tín đồ thán phục kĩ năng chơi bóng của bạn thôi! Mùa World Cup mang đến rồi!

 Lee Sin kiến Tạo

Hiện thời Lee Sin xây đắp sẽ sử dụng chung hình nền với Rammus, cơ mà nhiều kỹ năng sẽcó những hiệu ứng làm rất nổi bật riêng Lee Sin trong nền game khi trang phục chấp nhận ra mắt

*

Mô hình Lee Sin kiến thiết trong trò chơi

*

Ảnh chụp Lee Sin xây dựng khi anh đăng kí thi đấu

*

Hình ảnh khi trở nên Về của Lee Sin kiến Tạo

*

Múa với trái bóng make up kém gì Jin
Đô đâu

*

Hình hình ảnh khi kích hoạt Sóng Âm – Vô Ảnh Cước (Q)

*

Hình hình ảnh khi kích hoạt Hộ thể – Kiên Định

*

*

Hình ảnh khi kích hoạt Địa Chấn – Dư Chấn (E)

*

Hình ảnh khi kích hoạt Nộ Long Cước (R)


load
You
Tube();

Tổng quan trang phục Lee Sin loài kiến Tạo

Dưới đó là những chia sẻ của Riot Ki
Wi
Ki
D
 về trang phục Lee Sin loài kiến Tạo:

“Trang phục chủ thể thể thao mới nất – Lee Sin kiến thiết đã bao gồm thức cập bến Summoner Rift!

Mô hình và hệ thống vân bao phủ ngoại trang mới hoàn toàn – giờ Lee Sin đã tất cả một bộ quần áo thể thao của riêng bản thân rồi.Hiệu ứng hình ảnh mới trả toàn giành cho các kĩ năng – Sặc hương thơm bóng đá!Một vài ba cải tiến nhỏ dại trong cảm giác âm thanh của những kĩ năng – Nghe tiếng thời gian Q là biết liền.

Xem thêm: Quý Bà Sồn Sồn Nhật Khát Tình, Sở Thích Quái Đản Của Quý Bà Giàu Có Khát Tình

Hoạt hình ảnh Biến Về ngầu hết biết thuộc tiếng cổ vũ – Vàoooooooo!!!

Với những người dân chơi đã có lần thấy qua Lee Sin loài kiến Tạo, thật là tuyệt vời khi được nghe đánh giá và các ý kiến mang tính chất chất thành lập của chúng ta về bộ ngoại trang bắt đầu toanh này. Những phản hồi với báo lỗi mà chúng ta nêu ra tại chỗ này sẽ giúp công ty chúng tôi rất những trong bài toán chăm chút hơn cho Lee Sin kiến thiết trước khi bằng lòng đưa nó lên kệ đấy.”

Các Gói Đa dung nhan đi kèm

Cùng với sự trình làng của Lee Sin loài kiến Tạo, Riot cũng trở thành trình xóm 8 gói nhiều sắc giành cho Thầy Tu Mù ước thủ này. Những gói nhiều sắc không chuyển đổi hiệu ứng hình hình ảnh kĩ năng nhưng đem đến những xúc cảm hoàn toàn mới cho người sử dụng Lee Sin mong thủ, gồm những: băng mắt mới, xống áo đấu mới, băng tay mới, giầy tất new và vớ nhiên, mỗi Đa Sắc cũng trở nên có một color bóng cá biệt nha!

Một vài ba Đa Sắc bao gồm cả số áo mong thủ, nhằm ám có một vài danh thủ lừng danh nào chăng?


load
You
Tube();

Chừng này màu sắc thì tha hồ mà lại lựa nhé!

Biểu tượng Lee Sin kiến Tạo

Một biểu tượng nhân vật với chủ thể Lee Sin kiến Tạo cũng trở nên ra mắt cùng thời gian với cỗ ngoại trang này, mặc dù vẫn không có ra mắt chính thức gì về cách đạt được hình tượng kể trên.

Mặt tươi tỉnh gắng này thì chắc vừa sút rách rưới lưới đối phương rồi chứ thiết kế gì nữa

Bạn đánh giá thế nào về trang phục Lee Sin xây đắp mới toanh này? Cùng chia sẻ cảm nghĩ với mọi người nghỉ ngơi phần bình luận cuối nội dung bài viết nhé!

Ngoài ra, để cập nhật tin tức về Liên Minh huyền thoại trên điện thoại của bản thân mình một cách nhanh nhất, hãy cài đặt ngay ứng dụng Garena Mobile tại http://mobile.garena.vn/ nhé!

from kết liên 360 | tin tức Liên Minh huyền thoại https://ift.tt/2HSmcp
Hvia IFTTT