Cùng lộ diện tại thảm đỏ một sự kiện, trong lúc “nữ thần lai” nhà YG Somi được khen ngợi hết lời thì “nữ hoàng dao kéo” Lee da Hae lại mở ra với gương mặt cứng đơ, gượng gạo gạo.


Chiều ni 23/8, sự kiện với sự góp mặt của hàng loạt gương mặt đình đám như "nữ thần lai" nhà YGSomi, Lee domain authority Hae, Lee Sun Bin - bạn gái của Lee Kwang Soo, phái mạnh tài tử Sung Hoon… gợi cảm sự thân mật của giới truyền thông Hàn Quốc. Trong những lúc Somi khiến ấn tượng nhờ khuôn mặt xinh đẹp, thần thái sang trọng chảnh thì nữ diễn viên Lee da Hae lại xuất hiện với khuôn mặt cứng đờ, gượng gạo. Tất cả thể thấy sau nhiều năm phẫu thuật thẩm mỹ, khuôn mặt của nữ diễn viên đơ như tượng sáp, khuôn miệng bị lệch.

Bạn đang xem: Lee kwang soo tackles speaking arabic on “running man”
Nữ diễn viên gạo cội xuất hiện trong bộ trang phục thời thượng
Thế nhưng gương mặt cứng đơ như tượng sáp thuộc khuôn miệng bị lệch của Lee da Hae mới là chổ chính giữa điểm được chú ý trong sự kiệnSomi được khen trưởng thành hơn nhiều sau thời điểm hoạt động solo


"Nữ thần lai" nhà YG nổi bần bật giữa sự kiện với khuôn mặt xinh đẹp, thần thái sang trọng chảnh


Bạn gái Lee Kwang Soo - Lee Sun Bin - trang điểm nhẹ nhàng nhưng vẫn xinh đẹp như thường


Nam diễn viên Sung Hoon điển trai, lịch lãm khi xuất hiện tại sự kiện


Người mẫu Lee Hyun Yi rạng rỡ trong bộ cánh sang chảnh tại sự kiện


Nguồn: Naver, Twitter


Theo Helino

Copy link
liên kết bài gốc Lấy link
tránh JYP về YG, nữ giới thần lai sinh năm 2001 Jeon Somi "lên đời" nhan sắc: Ảnh chưa chỉnh sửa mà đẹp như Final Fantasy
xem theo ngày ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 tháng tháng 1 mon 2 mon 3 tháng 4 Tháng 5 mon 6 tháng 7 mon 8 mon 9 mon 10 mon 11 mon 12 20232022202120202019 coi

*

Toggle navigation
Xem phim online, coi phim vietsub, xem phim hd, xã hội vietsub, vietsub tmec.edu.vn, tmec.edu.vn cine, tmec.edu.vn Film

Nữ diễn viên Lee domain authority Hee đã chinh phục được trái tim của các bà mẹ khét tiếng trong lịch trình "My Ugly Duckling" của đài SBS!Vào ngày 31 mon 1, Lee domain authority Hee đã xuất hiện làm khách mời với bốn cách là 1 MC quan trọng và nhận được nhiều tình cảm thương mến của các bà bà mẹ nổi tiếng, chúng ta không ngớt lời sử dụng nhiều vẻ đẹp với tính biện pháp trung thực của cô ấy nàng.

Khi MC Shin Dong Yup vui nhộn hỏi cô gái diễn viên nhận xét về ngoài mặt của bao gồm mình, Lee da Hee trả lời với một nụ cười ngượng ngùng: “Em thực thụ nghĩ rằng bản thân xinh đẹp. Chỉ với quan điểm khinh suất của riêng em cũng như dựa bên trên tiêu chuẩn của riêng biệt em, em nghĩ rằng tôi tất cả sự rung cảm mà bọn trẻ thời buổi này thích".Khi được hỏi liệu rằng thanh nữ diễn viên khi nào mặc cảm về nước ngoài hình của chính mình không, Lee domain authority Hee phân tách sẻ: “Vì em cao cần vai của em khá rộng. Vì chưng vậy, nếu em tăng cân nặng dù chỉ một chút thì nhìn chúng vẫn quá lớn".

Xem thêm: Các Hợp Âm Cơ Bản Của Organ, Cách Bấm Hợp Âm Trưởng Trên Đàn Organ*

Sau đó trong chương trình, Shin Dong Yup hỏi Lee domain authority Hee: "Nếu em chạm chán một nam nhi trai khiến cho em rung động, em gồm đủ dũng mãnh để tỏ tình trước không?". Bạn nữ diễn viên trả lời: “Nếu em thực sự say mê anh ấy, thì em sẽ công ty động. Vì trong tương lai em có thể sẽ hối hận ví như em không thanh minh tình cảm với anh ấy. E rất xuất sắc việc bày tỏ xúc cảm của mình. Em khôngg giữ tình cảm của bản thân mình bị chai sạn phía bên trong đâu".Về mẫu người lý tưởng ao ước hẹn hò, Lee domain authority Hee chia sẻ: “Em cũng thích phần lớn người tốt bày tỏ xúc cảm của mình. Em cảm thấy những người dân nhận được tình thân thương đều biết phương pháp thể hiện điều này và em nghĩ toàn bộ những điều này đều quan lại trọng”.
*

Shin Dong Yup sau đó đã hỏi Lee da Hee rằng cô ấy nghĩ về ai sẽ là người trước tiên kết hôn trong những các thành viên Tak Jae Hoon, Lee quý phái Min, Park Soo Hong cùng Kim Jong Kook. Cô trầm ngâm trả lời: “Em cảm thấy Jong Kook có lẽ rằng sẽ là người thứ nhất . Do anh ấy luôn nghĩ về cảm giác của cha mẹ mình, em nghĩ rằng điều ấy sẽ khiến cho anh ấy muốn sinh đến họ đều đứa cháu”. Mẹ của Kim Jong Kook đã nhiệt tình chấp nhận rằng: "Con trai tôi rất cần được kết hôn mau chóng thôi".

Khu thương mại dịch vụ Dịch Vụ, Tầng 3, 628C Xa Lộ Hà Nội, Phường An Phú, thành phố Thủ Đức, tp Hồ Chí Minh