Adobe
Photoshop
là ứng dụng đồ họa bậc nhất hiện nay với được biết đến như một công cụ không thể không có trong ngành thiết kế. đông đảo tính năng cung cấp tuyệt vời của Photoshop đã khiến nó trở thành một trong những phần mềm được các designer sử dụng thường xuyên nhất. Không ít người dùng bài bản dành rộng 10 giờ từng ngày để sử dụng Photoshop để tạo ra các sản phẩm đồ họa quality cao.

Bạn đang xem: Lấy lại file photoshop chưa lưu

Điều này sẽ tạo cho photoshop một trong những lỗi xảy ra khi bạn chưa lưu giữ tệp các bước của mình. Vậy làm cầm cố nào để Khôi phục các tệp Photoshop bị hỏng? bài viết dưới trên đây tmec.edu.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi và phục hồi file PSD cấp tốc chóng. Cùng khám phá và triển khai ngay nhé!

Điều gì khiến các tệp Photoshop bị lỗi?

Việc thực hiện Photoshop với tần suất lớn và thường xuyên sẽ khiến file bị lỗi vì nhiều lý do khác nhau. Bên dưới đây bọn họ sẽ chăm chú những vì sao chính trên sao Tập tin photoshop bị hỏng giống:

Lỗi ứng dụng photoshop: Khi phần mềm Photoshop bị treo hoặc bị treo, tệp có tác dụng việc rất có thể bị hỏng.Lỗi hệ thống: Nếu hệ thống của bạn gặp gỡ sự cố gắng hoặc tắt bất thần khi đang thao tác trên tệp Photoshop, thì tệp đó rất có thể bị hỏng.Không đủ dung lượng bộ nhớ: Tệp Photoshop quá rộng hoặc dung lượng bộ nhớ lưu trữ máy tính của người sử dụng không đủ để giải pháp xử lý tệp, tệp có thể bị hỏng.
*
Recover Damaged Photoshop Files – bí quyết sửa lỗi và phục hồi file PSDMất liên kết Internet: Tệp đang rất được lưu trữ bên trên đám mây với máy tính của doanh nghiệp bị mất liên kết mạng khi đang lưu hoặc mở tệp, tệp rất có thể bị hỏng.Tệp bị lây nhiễm vi-rút: giả dụ tệp Photoshop bị lây nhiễm vi-rút hoặc phần mềm độc hại, tệp hoàn toàn có thể bị lỗi hoặc quan trọng mở được.Thoát sai: Đóng tệp Photoshop phi lý hoặc không chính xác, tệp rất có thể bị hỏng.
Tok Shop: 'Ngôi sao đang lên' đe dọa vị vắt của Shopee và Lazada, hoàn toàn có thể nhắm phương châm GMV đạt 12 tỷ USD vào năm 2023'

Khôi phục các tệp Photoshop bị lỗi – Cách sửa lỗi và phục hồi file PSD

Đây là những phương pháp phục hồi những tập tin photoshop bị hỏng mau lẹ chỉ với vài thao tác làm việc đơn giản:

1. Sử dụng phần mềm Advanced PSD Repair


Sửa chữa PSD nâng caor là 1 phần mềm chuyên được sự dụng để hồi phục và sửa chữa các tập tin PSD (Photoshop) bị lỗi hoặc lỗi hỏng. Chương trình này có chức năng khôi phục các tệp bị hỏng vì chưng nhiều nguyên nhân, bao gồm lỗi do ứng dụng Photoshop, lỗi hệ thống, lỗi bởi vì tệp bị lây lan virus và nhiều vì sao khác.

Để áp dụng chương trình Sửa chữa PSD nâng caobạn hoàn toàn có thể làm theo công việc sau:

Bước 1: thiết lập xuống và cài đặt Chương trình sửa chữa PSD nâng cao trên máy vi tính của bạn.Bước 2: mở chương trìnhchọn tệp PSD bị hỏng để phục hồi lại.Bước 3: Nhấn vào nút “Bắt đầu sửa chữa” để bắt đầu quá trình sửa chữa.Bước 4: Sau khi thay thế sửa chữa hoàn tất, chúng ta có thể xem trước các tệp đã khôi phục và chọn những tệp bạn có nhu cầu lưu.
*
Sử dụng ứng dụng Advanced PSD Repair

*Ghi chú: Trong một vài trường hợp, công tác Advanced PSD Repair có thể không phục hồi được hoặc chỉ khôi phục được một phần của tệp PSD bị hỏng. Bởi vì đó, chúng ta nên sao lưu với lưu các bạn dạng sửa đổi của tệp liên tiếp để đảm bảo an ninh cho tài liệu của mình.


Khi phải lấy lại tệp tin Photoshop chưa lưu, tuấn kiệt Mở sát đây là sự lựa chọn thứ nhất mà chúng ta nên nghĩ đến. Nhân tài này chất nhận được bạn dễ dãi truy cập những tệp đã làm cho việc gần đây trong phần mềm, gồm thể bao gồm các tệp cần khôi phục.


Để khôi phục những tệp Photoshop bị hỏng bởi Mở sát đây bạn làm theo công việc sau:

Bước 1: Khởi cồn lại với mở phần mềm Adobe
Photoshop
đi lênBước 2: nhấn vào mục “Tài liệu” trên thanh menu -> Chọn hào kiệt “Mở ngay sát đây”Bước 3: tìm kiếm lại tập tin không được lưu của bạn -> tiếp nối nhấn để mở.
*
Sử dụng tính năng open Recent trong Photoshop

3. Sử dụng ứng dụng Auto
Save

Khi bạn cần nó quay trở về tập tin photoshop chưa lưu, chức năng Lưu từ động sẽ biến chuyển vị cứu tinh của chúng ta bởi khả năng này giúp khôi phục tập tin nhanh lẹ nhất

Tính năng tự động hóa lưu giúp đỡ bạn không phải lo ngại về việc hoàn thành từng phần và tiếp nối lưu thủ công. Núm vào đó, ứng dụng sẽ auto cập nhật bạn dạng lưu tiên tiến nhất theo thời hạn thực.

Để sử dụng anh tài này vào Photoshop, hãy có tác dụng theo các bước sau:

Bước 1: Mở phần mềm Photoshop -> Click “Biên tập” trên thanh cách thức menu -> chọn “Sở thích”

Bước 2: bấm lựa chọn “Xử lý tập tin” -> sau đó đánh dấu “Tự rượu cồn lưu thông tin khôi phục mỗi”

Bước 3: Đặt khoảng tầm thời gian tự động hóa lưu từ bỏ 1-2 phút nhằm tránh những trường thích hợp như mất điện, cách biệt mạng

4. Sử dụng ứng dụng khôi phục dữ liệu

Phần mềm khôi phục tài liệu là phương án hỗ trợ đắc lực để chúng ta khôi phục những file Photoshop không lưu. Với yêu cầu sử dụng ít, chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể tận dụng các phiên phiên bản miễn giá thành của các ứng dụng này.


Tuy nhiên, nếu bài bản khôi phục lớn hơn hoặc tệp bị mất trong một thời hạn dài, những phiên phiên bản trả mức giá sẽ cung ứng các lý lẽ và tính năng bổ sung cập nhật để giúp bạn khôi phục dữ liệu tác dụng hơn.

Có đa số mềm khôi phục tài liệu được phân phát triển tự do và được áp dụng rộng rãi, ví dụ như Ease
US Data Recovery Wizard, Recuva, Disk Drill, Stellar Photo Recovery, v.v.

*
Sử dụng phần mềm khôi phục dữ liệu

Mỗi phần mềm có đồ họa và phương pháp khôi phục khác nhau nên bạn cần dành thời gian mày mò và lựa chọn cho mình phần mềm phù hợp nhất.

Quy trình chính của ứng dụng khôi phục tài liệu thường bao gồm quét với phân tích ổ cứng nhằm tìm những tệp bị mất. Khi đã xác định được những tệp yêu cầu khôi phục, ứng dụng sẽ liệt kê bọn chúng và chất nhận được bạn chọn tệp nào sẽ lấy lại và lưu vào một vị trí khác trên ổ cứng hoặc thiết bị tàng trữ khác của bạn. Quy trình này thường không mất vô số thời gian và các thao tác được thực hiện dễ ợt thông qua giao diện solo giản, thân mật của phần mềm.

Phần kết:

Cuối cùng tmec.edu.vn chia sẻ như vắt nào phục hồi các tập tin photoshop bị hỏng một cách nhanh chóng, dễ dãi chỉ với vài thao tác làm việc đơn giản. Mong muốn những tin tức và loài kiến ​​thức mà chúng tôi cung cấp để giúp lấy lại đông đảo gì đã mất hoặc bị lỗi khi thao tác với Photoshop.

Trong quá trình thực hiện nay nếu chạm mặt khó khăn tốt vướng mắc hãy nhằm lại thắc mắc ở phần bình luận dưới để được cung cấp và giải đáp nhanh chóng.

Adobe Photoshop là ứng dụng đồ họa số 1 hiện nay và được biết đến như một công cụ không thể thiếu trong ngành thiết kế. Các tính năng cung cấp tuyệt vời của Photoshop đã giúp nó trở thành giữa những phần mềm được sử dụng tiếp tục nhất bởi những nhà thiết kế. Nhiều người dùng chuyên nghiệp đã dành tới rộng 10 giờ mỗi ngày sử dụng Photoshop để tạo ra các sản phẩm đồ họa unique cao.

Điều này sẽ khiến Photoshop xảy ra một trong những lỗi khi bạn chưa kịp cất giữ file quá trình của mình. Vậy làm sao để khôi phục file Photoshop bị lỗi? nội dung bài viết dưới đây tmec.edu.vn sẽ hướng dẫn chúng ta cách sửa lỗi là hồi sinh tập tin PSD cấp tốc chóng. Cùng mày mò và triển khai ngay nhé!


Nội dung gồm:

Khôi phục tệp tin Photoshop bị lỗi – bí quyết sửa lỗi và phục sinh tập tin PSD

Nguyên nhân khiến cho File Photoshop bị lỗi?

Việc sử dụng Photoshop với gia tốc nhiều và lớn sẽ khiến cho file rất có thể bị lỗi bởi vì nhiều nguyên nhân khác nhau. Dưới đây họ sẽ điểm qua những lý do chính khiến cho file Photoshop bị lỗi như:

Lỗi ứng dụng Photoshop: Khi phần mềm Photoshop gặp sự ráng hoặc bị lỗi thì tệp tin đang làm cho việc hoàn toàn có thể bị hỏng.Lỗi hệ thống: khối hệ thống của bạn chạm mặt sự cụ hoặc bất thần bị tắt sản phẩm công nghệ khi đang thao tác trên tệp tin Photoshop, thì file đó hoàn toàn có thể bị lỗi.Không đủ dung lượng bộ nhớ: file Photoshop quá to hoặc dung lượng bộ nhớ lưu trữ của sản phẩm tính của bạn không đầy đủ để cách xử lý file đó, thì file có thể bị lỗi.
*
Khôi phục file Photoshop bị lỗi – biện pháp sửa lỗi và hồi sinh tập tin PSDMất liên kết mạng: File đang rất được lưu trữ trên đám mây cùng máy tính của bạn mất kết nối mạng trong quá trình lưu hoặc mở file, thì tệp tin đó rất có thể bị lỗi.Tệp tin bị lan truyền virus: file Photoshop bị lây truyền virus hoặc phần mềm độc hại, thì tệp tin đó rất có thể bị hư hoặc quan yếu mở được.Thoát sai cách: Đóng file Photoshop một cách không bình thường hoặc không đúng cách, tệp tin đó rất có thể bị lỗi.

Khôi phục tệp tin Photoshop bị lỗi – Cách sửa lỗi và hồi sinh tập tin PSD

Dưới đây là những giải pháp khôi phục file Photoshop bị lỗi nhanh chóng chỉ với vài ba bước 1-1 giản:

1. Sử dụng ứng dụng Advanced PSD Repair


Advanced PSD Repair là một trong những phần mềm chuyên được sự dụng để phục sinh và sửa chữa các file PSD (Photoshop) bị lỗi hoặc hỏng. Công tác này có tác dụng phục hồi các file bị lỗi do nhiều nguyên nhân, bao hàm lỗi do phần mềm Photoshop, lỗi hệ thống, lỗi bởi tệp tin bị truyền nhiễm virus với nhiều nguyên nhân khác.

Để sử dụng chương trình Advanced PSD Repair, bạn rất có thể làm theo quá trình sau:

Bước 2: Mở chương trìnhchọn tệp PSD bị lỗi để khôi phục.Bước 3: Nhấp vào nút “Start Repair” để bước đầu quá trình sửa chữa.Bước 4: Sau khi quá trình sửa chữa hoàn tất, chúng ta có thể xem trước các tệp tin sẽ được khôi phục và chọn các tệp tin mà bạn muốn lưu lại.
*
Sử dụng phần mềm Advanced PSD Repair

*Lưu ý: Trong một số trường hợp, công tác Advanced PSD Repair rất có thể không thể khôi phục được hoặc chỉ khôi phục được một phần của tệp tin PSD bị lỗi. Vày đó, bạn nên sao lưu lại và bảo quản các bản sửa đổi của file của bản thân thường xuyên để đảm bảo an toàn cho dữ liệu của mình.


Khi cần lấy lại file Photoshop chưa được lưu, thiên tài Open Recent là sự lựa chọn thứ nhất mà chúng ta nên nghĩ đến. Thiên tài này chất nhận được bạn thuận lợi truy cập các tệp có tác dụng việc gần đây trong phần mềm, trong đó có thể bao hàm cả file phải khôi phục.

Để lấy phục sinh file Photoshop bị lỗi bởi Open Recent chúng ta thực hiện nay theo quá trình sau:

Bước 1: Khởi cồn lại với mở phần mềm Adobe Photoshop lênBước 2: Nhấn chọn mục “File” bên trên thanh thực đơn -> Chọn chức năng “Open Recent”Bước 3: tìm kiếm lại file chưa lưu của chúng ta -> kế tiếp nhấn vào nhằm mở.
*
Sử dụng tính năng mở cửa Recent trong Photoshop

3. Sử dụng phần mềm Auto
Save

Khi phải lấy lại file Photoshop không được lưu, thiên tài Auto
Save
sẽ thay đổi cứu tinh của doanh nghiệp bởi tuấn kiệt này giúp hồi phục file lập cập nhất

Tính năng Autosave giúp cho bạn không còn phải lo lắng về bài toán phải ngừng từng phần rồi bảo quản thủ công. Nạm vào đó, ứng dụng sẽ tự động hóa cập nhật bạn dạng lưu mới nhất theo thời hạn thực.

Để áp dụng tính này trong Photoshop, chúng ta thực hiện nay theo các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Photoshop -> Nhấn chọn “Edit” trên thanh luật menu -> chọn “Preferences”

Bước 2: Nhấn chọn “File Handling” -> sau đó tick chọn “Automatic Save Recovery Information Every”

Bước 3: cài đặt khoảng thời gian auto lưu khoảng tầm 1 – 2 phút để tránh triệu chứng như mất điện, ngắt mạng

4. Sử dụng phần mềm cứu dữ liệu

Phần mượt cứu tài liệu là một chiến thuật hỗ trợ tâm đầu ý hợp để bạn khôi phục lại những file Photoshop không lưu. Với yêu cầu sử dụng ít, bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể tận dụng phiên bạn dạng miễn chi phí của các phần mềm này.

Tuy nhiên, nếu như quy mô nên khôi phục lớn hơn hoặc file đã trở nên mất từ cực kỳ lâu, các phiên phiên bản trả tổn phí sẽ cung cấp thêm qui định và tính năng giúp đỡ bạn khôi phục lại dữ liệu một cách hiệu quả hơn.

Có rất nhiều phần mềm khôi phục dữ liệu được phân phát triển độc lập và được áp dụng rộng rãi, ví dụ như Ease
US Data Recovery Wizard, Recuva, Disk Drill, Stellar Photo Recovery…

*
Sử dụng ứng dụng cứu dữ liệu

Mỗi ứng dụng có giao diện và cách thức khôi phục không giống nhau, vì đó bạn cần phải dành thời gian để nghiên cứu và lựa chọn phần mềm phù hợp nhất cho mình.

Quy trình thiết yếu của các ứng dụng khôi phục tài liệu thường bao hàm quét với phân tích ổ cứng để tìm kiếm những file bị mất. Lúc đã xác minh được những file đề xuất khôi phục, ứng dụng sẽ liệt kê bọn chúng và được cho phép bạn chọn hồ hết file bắt buộc lấy lại với lưu vào địa điểm khác trên ổ cứng hoặc thiết bị lưu trữ khác. Tiến trình này hay không mất không ít thời gian cùng các thao tác được thực hiện thuận lợi thông qua giao diện dễ dàng và đơn giản và thân mật của phần mềm.

Lời kết:

Vừa rồi tmec.edu.vn đã chia sẻ cách khôi phục tệp tin Photoshop bị lỗi cấp tốc chóng, dễ dàng dàng, chỉ cách vài cách đợn giản. Hy vọng với những thông tin và kỹ năng mà shop chúng tôi cung cấp sẽ giúp lại đem lại số đông gì đã không còn hoặc bị lỗi khi thao tác làm việc với Photoshop.

Xem thêm: Been love memory

Trong quy trình thực hiện giả dụ còn vướng mắc hay sự việc gì, bạn hãy để lại thắc mắc trong bình luận bên dưới để được hỗ trợ, giải đáp cấp tốc chóng.