Hồi tôi học lớp 4, bố rất hay mua băng đĩa hoạt hình về mang đến tôi xem. Giống hệt như rất nhiều nhỏ nhắn gái xung quanh, bộ phim truyền hình mà tôi mếm mộ nhất là “Nàng Bạch Tuyết và Bảy Chú Lùn.”

Tôi nhớ mãi hình hình ảnh nàng bạch tuyết xinh đẹp nhận ra nụ hôn của đấng mày râu hoàng tử rất đẹp trai và hai bạn cùng tiến về thành tháp ánh sáng trong chứa chan hạnh phúc.

Bạn đang xem: Làm gì sau khi chia tay mà vẫn còn yêu? hãy làm 10 điều sau

Ánh sáng sủa ấy phản chiếu qua đôi mắt của tôi, tôi nở niềm vui bẽn lẽn và nghĩ về ngày mà tôi cũng được gặp mặt chàng hoàng tử của mình.

“Chàng ấy sẽ chỗ nào nhỉ?” – Tôi từ hỏi với một chút lo lắng khi nghĩ đến chuyện kết hôn.

“Mẹ ơi, năm 18 tuổi nhỏ lấy ông chồng được chứ mẹ?” – Tôi tảo qua hỏi chị em và nhận được cái lườm yêu kinh hoàng từ bà: “Vớ vẩn, lo mà học”.

Có lẽ sẽ là lần trước tiên tôi suy nghĩ về tình yêu, theo một cách kì quặc nhưng cũng rất lãng mạn như thế.


*

*

Năm 18 tuổi, tôi vẫn không lấy chồng. Nhưng may mắn thay, có vẻ tôi đã gặp được cánh mày râu hoàng tử của đời mình.

Cậu ấy là lớp trưởng của một ngôi trường chuyên khét tiếng của tỉnh, trong số những học sinh xuất sắc ở chỗ đây và cũng là cựu chủ tịch hội sinh viên của một tp tại Nhật Bản. Có phong thái dịu nhàng với điềm đạm, cậu đúng giống như các gì tôi hoàn toàn có thể tưởng tượng ra về một quý ông hoàng tử.

Chỉ là tự tận sâu thẳm trong đáy lòng, tôi biết có điều gì đấy không ổn định ở quan hệ này. Trong phim, hoàng tử là người chủ động chuyển bạch tuyết về lâu đài đó. Cơ mà trong mẩu truyện của tôi, nó ngược lại. Con trai hoàng tử của tôi phân vân, lo lắng và tứ lự.

Dù sao thì tôi cũng ko quan tâm, ví như vậy thì tôi sẽ chủ động. Chỉ việc cố nỗ lực một chút, một chút nữa thôi, là cửa hàng chúng tôi có thể mang đến được tòa thành tháp ánh sáng của thanh nữ bạch tuyết năm nào.

Ngay khi tôi suy nghĩ rằng mình sắp đụng được vào cái ánh sáng đó thì đàn ông hoàng tử của tôi đã nói lời phân tách tay. Sau ngay gần 8 năm bên nhau, anh nói tôi không độc đáo và mang lại với cô gái khác. Anh ao ước để tôi đi kiếm người bọn ông khác xứng đáng với tình yêu hy sinh mãnh liệt của tôi hơn.

Tôi khóc, chính là lần thứ nhất tôi nhận ra rằng chưa hẳn ai tôi ý muốn cũng hoàn toàn có thể trở thành hoàng tử của đời mình, cho dù tôi có nỗ lực thế nào.

Nếu may mắn, các bạn sẽ gặp được một người đáp lại tình thân của bạn, nguyện đảm bảo bạn qua những thử thách và tiến vào lễ con đường của hôn nhân.

Còn còn nếu không thì tối thiểu một lần trong đời, bạn cũng trở nên phải buông vứt một người mà chúng ta rất yêu thương thương.

Có thể chúng ta yêu 1-1 phương và tình yêu đó không khi nào được đáp trả,

Có thể hai người yêu nhau nhưng tất yêu đến được với nhau bởi một tại sao nào đó,

Có thể anh ta đưa ra quyết định rời vứt bạn,

Hoặc bạn đưa ra quyết định rời vứt anh ta mặc dù bạn vẫn còn rất yêu.

Và trong cả khi cả đôi bạn cùng gắng tay nhau lao vào tòa lâu đài thì chuyện đằng sau cách cửa đó chúng ta cũng cần thiết biết trước được.

Xem thêm: Đám Cưới Hương Sơn Hà Tĩnh Hoành Tráng Cỡ Nào? Đám Cưới Chị Liễu Hà Tĩnh Hoành Tráng Cỡ Nào

Từ phim hình ảnh đến xã hội bao quanh thường dạy dỗ ta cách để bước vào tình thương và giữ giàng nó, nhưng lại lại không dạy dỗ ta rằng buông bỏ một người nhiều lúc cũng là yêu.

Có những giai đoạn của tình yêu, họ cần vắt chặt tay nhau nhằm vượt qua demo thách. Nhưng cũng có những giai đoạn khác, bọn họ cần học giải pháp buông 2 tay ấy ra để chổ chính giữa hồn cặp đôi được cách tân và phát triển và đi trên hành trình dài mà nó thật sự nằm trong về.

“Làm sao yêu thương một bạn mà lại rất có thể buông đi được?” – Chắc bạn đang tự hỏi lúc đọc mang đến đây.

Đây là vấn đề không dễ, nhưng lại nó xứng danh để bạn trải qua.

Trong nội dung bài viết này tôi sẽ share với chúng ta 3 chiếc chìa khóa để bạn có thể bắt đầu hành trình dài này.

Đây là ba điều tôi đã nhận được ra được bằng toàn bộ những năm tháng thử khám phá của mình. Nó không phần lớn giúp tôi đi qua nỗi buồn của mình một bí quyết nhẹ nhàng rộng mà còn giúp tôi phát âm về bản thân mình và ý nghĩa sâu sắc thật sự của tình yêu.

đọc hơn về vai trung phong lý bầy ông chia tay khi vẫn tồn tại yêu đối phương
Trang chủ / tư tưởng Với cuộc sống thường ngày / hiểu hơn về trung tâm lý bọn ông chia ly khi vẫn còn đấy yêu đối phương
*
*
*
*
*
*
*
*
Trên đó là một số thông tin chia sẻ về trung ương lý lũ ông chia ly khi vẫn tồn tại yêu giúp các chị em có thể dễ dãi đọc vị được những đấng mi râu. Tình thương là lắp thêm tình cảm khó đoán định trước nên bọn họ cần cần học cách gật đầu và buông quăng quật khi cần thiết để rất có thể xây dựng tiếp cuộc sống đời thường mới niềm hạnh phúc và xuất sắc đẹp hơn.