Quen nhau được một tháng, em đưa ra quyết định tỏ tình và nhận ra câu vấn đáp là không.

Bạn đang xem: Làm sao để con gái yêu mình

Em 25 tuổi, cô ấy 23 tuổi, làm cho cùng một công ty. Cô ấy là 1 trong người dạn dĩ mẽ, từ lập và khôn xiết cá tính. Thuở đầu em cũng không có cảm tình với cô ấy lắm, tuy thế khi tiếp xúc các em dần phù hợp tính cách chân thực của cô ấy. Thời gian qua, thời điểm nào em cũng tương tứ cô ấy. Khi xa cô ấy, em khôn xiết nhớ. Em cũng đã rỉ tai với cô ấy các hơn.

Em vô cùng hụt hẫng, hỏi lý do cô ấy lắc đầu em thì câu trả lời là chưa muốn yêu, khôn xiết quý em mà lại cô ấy ko yêu em, chỉ thấy giống như một fan anh. Em không biết cô ấy đang thích hay yêu ai chưa. Các lần em chán nản và bi quan vì chuyện tình yêu và ảnh hưởng tới các bước thì cô ấy cổ vũ em rất nhiều và khuyên răn em quên cô ấy, tập trung công việc là trên hết.

Gần đây, có fan hỏi xin số smartphone cô ấy. Chần chờ cô ấy bao gồm bị vẹo vọ lòng không, dẫu vậy em lại thấy chán nản và bi quan vì cảm thấy thời cơ của mình ngày dần xa vời. Em nói chuyện, nhắn tin thông thường và về quá trình thì cô ấy trả lời, cơ mà cứ nói đến chuyện yêu đương và chúc ngủ ngon là cô ấy không nhắn lại. Em cũng vài lần làm cho cô ấy phải ai oán vì em.

Giờ em cảm xúc rất giỏi vọng. Ngày nào, nỗi lưu giữ cô ấy cũng tăng trào trong em. Em chần chờ làm sao, có phải em lập cập khi chưa chế tác được ấn tượng với cô ấy? Xin cho em lời khuyên có tác dụng sao để triển khai cô ấy đồng ý tình cảm của em. Em xin cảm ơn nhiều. (Vũ)


S_Z_xya_w
YUj
SAi
Xq1ILw" alt="*">