Nhiều người dùng Facebook hiện tại đang thắc mắc cách bật chế độ theo dõi bên trên Facebook để hiển thị số lượng người vẫn theo dõi bạn. Đây là một trong những tính năng của social Facebook, giúp tín đồ dùng rất có thể biết được ai đang cân nhắc mình hoặc đầy đủ nội dung mình đăng download công khai. Hãy cùng mày mò cách bật chế độ người theo dõi và quan sát trên Facebook và thực hành ngay nhé.

Bạn đang xem: Làm sao để có người theo dõi trên facebook


1. Bật chính sách theo dõi trên Facebook có chức năng gì?

Nhiều người không biết cách bật cơ chế theo dõi bên trên Facebook cũng như thực hiện vấn đề này mang đến ích lợi gì trong suốt quy trình sử dụng mạng buôn bản hội bậc nhất toàn cầu. Thực tế, câu hỏi mở theo dõi mang đến cho chính mình một số tiện ích đáng thân mật như sau:

Nhận được số lượng người theo dõi cao giúp tăng cường mức độ uy tín của bạn. Đây là trong những yếu tố đặc biệt mà những các bạn kiếm chi phí online bắt buộc đến.Tăng thêm vẻ bài bản cho trang cá nhân
Cho phép bạn khác theo dõi bài bác đăng, bạn dạng tin của công ty mà không cần kết bạn
Tăng lượt tương tác cho những bài đăng, hình hình ảnh của bạn
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
DMCA.com Protection Status
didongviet.vn - phiên bản quyền thuộc về Di Động Việt.


didongviet.vn - bản quyền trực thuộc về Di Động Việt.

Bật nút quan sát và theo dõi trên trang cá thể Facebook rất có thể giúp các bạn hiển thị người đang theo dõi. Vậy làm bí quyết nào để bật theo dõi? Đừng lo, hôm nay Simple Page đã hướng dẫn các bạn cách nhảy nút theo dõi trên Facebook ở laptop và điện thoại dễ dàng dàng. Hãy theo dõi nội dung bài viết để tiến hành nhé!


Cách nhảy theo dõi bên trên Facebook bằng máy tính

Đối với mọi bạn thực hiện Facebook trên sản phẩm công nghệ tình thì hoàn toàn có thể bật chính sách theo dõi như sau:

Bước 1: nhấp vào nút Mũi tên xuống ở góc buộc phải của Facebook, chọn Cài đặt và quyền riêng tư > Cài đặt.


*
*

*

Bước 2: bạn hãy chọn Bài viết công khai tại thanh hào kiệt phía bên trái. Vào mục Ai có thể theo dõi tôi, các bạn hãy nhấn vào nút Bạn bè và đưa thành Mọi người.

*

Qua hai cách trên là các bạn đã mở nút theo dõi trên Facebook thành công, sau khi chúng ta đã hiển thị được nút quan sát và theo dõi Facebook trên tài khoản của mình thì việc tiếp theo bạn nên làm đó là hiển thị số người, lượt theo dõi công khai trên Facebook.

=> Mọi bạn cần support về xây cất Website, kiến thiết Landing Page, xây dựng hình ảnh, chăm lo Fanpage, sale Online, SEO, Guest Post, làm Tăng Follow FB, Instagram – Tik
Tok – Tăng view lượt thích FB thì tương tác thông tin Admin !

Cách hiển thị số người, lượt theo dõi trên Facebook cá nhân

Mặc dù bạn đã mở chế độ Follow trên Facebook nhưng vẫn không thấy được số lượt theo dõi thì hoàn toàn có thể bạn đang ẩn số fan theo dõi mình. Để nhảy lại bạn tiến hành theo công việc sau nhé

Bước 1: Đi mang lại trang cá nhân của bạn bằng cách nhấn vào Hình ảnh đại diện ở góc đề xuất màn hình.

*

Bước 2: trong mục Giới thiệu, thì bạn hãy nhấp vào nút Chỉnh sửa đưa ra tiết.

*

Bước 3: Trong cửa sổ Chỉnh sửa đưa ra tiết, bạn hãy kéo xuống dưới cho đến khi thấy mục Người theo dõi, thì hãy nhấn vào thanh trượt để gửi nó sang màu xanh lá cây như hình dưới để hiển thị lượt theo dõi trên Facebook. Sau cùng nhấn nút Lưu.

*

Lưu ý: vào trường hòa hợp không thấy mục Người theo dõi là vì tài khoản cá nhân của bạn không một ai theo dõi.

Bước 4: sau khi lưu thành công thì trên mục Giới thiệu của bạn sẽ hiển thị số tín đồ theo dõi trang cá nhân.

*

Trường hợp chúng ta đã bật chính sách theo dõi trên Facebook nhưng vẫn thấy có 0 người theo dõi thì chúng ta thử nhờ 1 người bạn hủy kết chúng ta đi rồi nhận theo dõi bạn tiếp đến kiểm tra lại nhé! trong khi có thể lý do khác đó là bạn đã ẩn hiển thị số bạn theo dõi Facebook cho nên hãy làm tiếp công việc ở mục phía bên dưới nhé.

Lưu ýSố lượt quan sát và theo dõi trên Facebook chỉ tính những người nhấn nút theo dõi và quan sát bạn. Còn những người nhấn kết chúng ta thì sẽ không còn được tính dù bạn có đồng ý hay không. Khi đang là anh em thì Facebook ko xếp những người dân đó vào list theo dõi nữa, dù họ tất cả đang quan sát và theo dõi mình.

=> Mọi tín đồ cần support về xây cất Website, xây dựng Landing Page, xây đắp hình ảnh, quan tâm Fanpage, sale Online, SEO, Guest Post, làm cho Tăng Follow FB, Instagram – Tik
Tok – Tăng view lượt thích FB thì contact thông tin Admin !

Cách nhảy hiển thị con số người theo dõi công khai minh bạch trên Facebook cá nhân

Nếu chúng ta đã ngừng những bước trên thì chúng ta đã nhìn con số theo dõi bên trên trang cá thể của mình rồi nhỉ. Mặc dù có trường phù hợp là anh em KHÔNG nhìn thấy được số bạn theo dõi bạn, lý do là thông tin tài khoản Facebook sẽ tắt chế độ hiển thị số người theo dõi công khai, như vậy là chỉ mình bạn thấy được số lượng follow mà thôi. Hầu hết người tuân theo 2 cách sau để khắc phục nhé.

Bước 1: trên trang cá nhân của bạn, hãy nhấn vào mục Bạn bè. Tiếp tục nhấn vào nút Ba chấm ở góc dưới, chọn Chỉnh sửa quyền riêng biệt tư.

*

Bước 2: vào mục Người theo dõi, hãy bấm vào nó và đưa sang trạng thái Công khai.

*

Như vậy là tất cả mọi fan đã tìm tòi số tín đồ theo dõi hiện bao gồm trên trang của bạn.

Cách bật cơ chế theo dõi trên Facebook bởi Điện thoại 

Bước 1: Mở vận dụng Facebook với đăng nhập vào tài khoản mà bạn cần bật chính sách theo dõi.

Bước 2: nhấp vào biểu tượng ba cái gạch ngang ở đầu ứng dụng và chọn Cài đặt và Quyền riêng tư > Cài đặt.

*

Bước 3: Trong cài đặt tài khoản, các bạn hãy tìm kiếm mục có tên là Đối tượng và chính sách hiển thị và chọn tính năng Người theo dõi và nội dung công khai.

*

Bước 4: Đánh vết vào ô Công khai ngay tại mục Ai có thể theo dõi tôi.

*

Như vậy là tài khoản Facebook của bạn đã sở hữu thể hiển thị nút quan sát và theo dõi rồi đấy. Tuy nhiên nếu các bạn không thấy số fan theo dõi mình trên trang cá thể thì hãy làm theo công việc sau phía trên nhé.

Cách làm cho hiển thị lượt theo dõi và quan sát trên Facebook cá nhân bằng điện thoại

Bước 1: Mở vận dụng Facebook và truy cập vào trang cá nhân của bạn. Nhấn vào nút Chỉnh sửa cụ thể công khai.

*

Bước 2: tại mục Chi tiết, bạn hãy nhấn vào nút Chỉnh sửa nằm ngay mặt cạnh..


*

*

Bước 3: Đánh vết vào ô Có … bạn theo dõi sau đó nhấn Lưu.

*

Bước 4: quay lại trang cá thể của bạn, thì cơ hội này các bạn sẽ thấy số bạn theo dõi bản thân rồi đấy.

*

Cách nhảy hiển thị số bạn theo dõi công khai minh bạch trên Facebook cá thể bằng năng lượng điện thoại

Sau khi chúng ta đã bật chính sách theo dõi, cũng như hiển thị số người theo dõi thì bạn có thể biết được bao gồm bao nhiêu fan đang theo dõi bản thân rồi đúng không nào! mặc dù nhiên, anh em của bạn lại không phát hiện thì lý do chính là đang bật cơ chế riêng tư fan theo dõi. Để rất có thể hiển thị công khai số người theo dõi công khai minh bạch bạn trên Facebook thì hãy làm theo hướng dẫn phía dưới.

Bước 1: Trên ứng dụng Facebook của điện thoại, bạn hãy mở trang cá nhân của mình, sau đó nhấn vào biểu tượng Dấu cha chấm được nằm ở vị trí dưới hình ảnh đại diện.

*

Bước 2: vào giao diện Cài để trang cá nhân, bạn hãy nhấn vào Cài đặt theo dõi.

*

Bước 3: Đánh vết vào ô Công khai tại mục Ai rất có thể xem bạn theo dõi bên trên dòng thời gian của bạn.

*

Như vậy là số người theo dõi chúng ta trên Facebook sẽ được hiển thị công khai minh bạch khi gồm ai kia vào coi trang cá thể của chúng ta nhé.

Xem thêm:

Vừa rồi là bài viết hướng dẫn bí quyết hiển thị số bạn theo dõi bên trên Facebook cũng như cách bật cơ chế theo dõi công khai Facebook trên máy tính và smartphone Android và i
Phone. Trong quá trình thực hiện nay mà chúng ta có gặp gỡ khó khăn gì thì cứ bình luận phía bên dưới nhé. Chúc những bạn cài để lượt theo dõi trên Facebook thành công.

=> Mọi tín đồ cần hỗ trợ tư vấn về thi công Website, xây đắp Landing Page, kiến tạo hình ảnh, quan tâm Fanpage, sale Online, SEO, Guest Post, có tác dụng Tăng Follow FB, Instagram – Tik
Tok – Tăng view like FB thì tương tác thông tin Admin !