Tình yêu y như không khí mà bọn họ không thấy được nhưng bọn họ luôn biết nó rất bắt buộc thiết! Điều đó cũng giống hệt như anh, em đang không bao giờ nhìn thấy anh nhưng mà anh luôn luôn làm việc cạnh em với em đã biết anh mãi luôn yêu em. Tôi thà được một lần cảm nhận mùi thơm từ mái tóc nàng, một lần được hôn đôi môi nàng, một lượt được siết nhẹ hai tay nàng còn hơn là sống vong mạng mà không bao giờ có điều đó. Duy nhất lần thôi!
*

Tôi yêu em không vì chưng vì em là ai, mà lại chỉ là lúc bên em tôi luôn là bao gồm mình.

Bạn đang xem: Nhẹ nhàng tan chảy

 

 

Nếu giọt nước là số đông nụ hôn, anh đang trao em biển lớn cả/ nếu lá là những ấp ủ vuốt ve, anh sẽ khuyến mãi em cả rừng cây/ nếu như đêm dài là tình yêu, anh mong gửi em cả trời sao phủ lánh/ cơ mà trái tim anh quan trọng dành tặng em được bởi nơi đó đã thuộc về em

 

 

Sắc thắm của huê hồng hay nhan sắc lam của hoa violet không khi nào hấp dẫn bởi em. Anh mơ thấy em vào giấc ngủ, với khi tỉnh dậy anh lại nghĩ mang đến em. Điều nhưng anh rất có thể làm là anh phạt điên bởi em.

 

Một ngày nào kia khi anh bị tiêu diệt đi hoặc đi lượn lờ đâu đó thật xa, anh đã viết tên em lên toàn bộ những bởi vì sao, để người người rất có thể ngước lên quan sát và hiểu đúng bản chất em có nghĩa cùng với anh dường nào.

 

 

Khi quan sát lại một điều đau khổ… với em sợ nhìn về phía trước… Em hãy chú ý sang bên cạnh nơi mà lại anh luôn ở đó ngóng em.

 

Hãy dìm một món quà đối chọi giản của anh vào từng buổi sáng, được phủ quanh bởi sự chân thành, được buộc lại bởi sự vồ cập và được gắn vào với lời ước xin cho em được an ninh và hạnh phúc mỗi ngày!

 

*

 

Mỗi ngày, lúc Chúa mở cánh cửa thiên đường, Ngài chú ý anh và hỏi: “Điều ước bây giờ của con là gì?”. Anh trả lời: “Xin bạn hãy đảm bảo người đang biết tin nhắn này!”

 

Anh rất có thể thấy cả bầu trời sao trong hai con mắt em. Chính đôi mắt ấy đã mang đi trái tim anh cùng đã sưởi ấm trái tim mát rượi cô đối chọi của anh. Cám ơn em thật nhiều.

 

Bệnh tật có thể cướp đi hình hài của anh tuy thế nó cần thiết giết bị tiêu diệt tình yêu thương anh dành riêng cho em. Dù cho có thế như thế nào trái tim anh vẫn sống thọ trao mang đến em như lúc đầu. Anh yêu thương em.

 

Em đến dịu dàng êm ả như cơn mưa mùa hạ làm cho mát lạnh chổ chính giữa hồn anh bằng một tình yêu bình thường và thủy chung. Cám ơn em – thiên thần của anh.

 

Em đừng bao giờ nghi ngờ anh nhé! chính sự nghi ngờ ấy vẫn là quả bom nổ chậm rãi giết bị tiêu diệt tình yêu bọn chúng mình. Hãy tin anh như anh luôn luôn tin em.cau-noi-lang-man-ngot-ngao-trong-ty-

 

Một ngày nào đó anh vẫn chết nhưng tình yêu của anh sẽ không lúc nào chết. Nó luôn tươi nguyên như tình yêu thuở đầu anh mãi dành cho em – cưng àh.

 

Cuộc đời anh chỉ bao gồm một. và anh vẫn trao khuyến mãi ngay lại cho em. Anh yêu thương em.

 

*

 

Em yêu hãy nói cùng với anh rằng em đang mãi mãi mặt anh. Anh cảm giác cô đơn. Cảm giác mất bình yên nếu bên anh không tồn tại em. Trong sâu thẳm trái tim anh hình láng em luôn hiện hữu với thú vui tựa như thiên thần.

 

Thời gian và không gian chẳng thể chia cắt được tình cảm anh giành cho em. Càng xa em anh càng lưu giữ em domain authority diết. Càng sát em anh càng yêu em mãnh liệt. Cùng dù cụ nào anh vẫn trường tồn yêu em.

 

Tình yêu của em là mai sau của anh. Ngày mai của anh ấy sẽ chết và sẽ không lúc nào có ngày mai nếu em rời khỏi anh. Nhưng điều ấy sẽ không đến vì anh hiểu được em là báu vật duy nhất nhưng mà thượng đế vẫn ban khuyến mãi ngay cho riêng biệt anh.

 

Em à, anh đã trở nên cảm nặng và nó đã chuyển sang quy trình cuối rồi. Bài thuốc duy nhất rất có thể cứu thoát anh ngoài lưỡi hái tử thần đó chính là ánh mắt, là nụ cười, là sự việc quan trung tâm và một tình cảm cháy rộp của em.cau-noi-lang-man-ngot-ngao-trong-ty-

 

Cái gì rồi cũng trôi qua. vật gì rồi cũng phôi pha. đồ vật gi rồi cũng nhàm chán. Duy chỉ có ái tình là tồn tại. Cùng tình yêu anh giành riêng cho em cũng thế. Văng mạng với thời gian.

 

Chân lý ở đầu cuối trên cõi đời vẫn chỉ với tình yêu. Yêu là sống với còn sinh sống là còn yêu. Anh yêu thương em.

 

Anh xin tặng em cả đại dương huê hồng thắm. Tình cảm ấy đang mãi mãi như hoa tươi trao cho em chỉ cuộc đời này. Với xin tặng kèm em cả chiếc máu nóng trái tim này.

 

Anh rất có thể không gồm gì nhưng lại không thể không có em. Anh có thể mất toàn bộ nhưng quan trọng mất em. Anh yêu thương em.

 

 

Ngày trong ngày hôm qua yêu em.ngày lúc này yêu em. Tương lai vẫn yêu em. Với mãi mãi trái tim anh sẽ luôn luôn dành trọn mang lại em. Một ngày xuất sắc lành sẽ đến với em – tình cảm của anh.

 

 

Hãy dịu nhàng lấy trái tim anh ra nhằm em thấy được tình yêu thật tình của anh và rồi hãy từ từ đặt nó vào vị trí cũ nhằm anh được liên tục yêu em – cưng nhé !cau-noi-lang-man-ngot-ngao-trong-ty-

 

Càng ngày em càng xinh trong đôi mắt anh. Với em hãy giữ lại nét xinh ngoan này chỉ mang đến riêng anh thôi đấy. Anh yêu em nhiều.

 

*

 

Đời không tình yêu như trời không nắng. Anh buộc phải tình yêu như trời kia nên nắng. Và tình yêu thương ấy không người nào ngoài em. Anh đã thật hạnh phúc khi ở bên cạnh em. Anh yêu em.

Xem thêm: Barbie: Chú Lính Chì

 

 

Lời kết: Em à, trái tim anh rất nhiều ngăn. Phòng thứ 1 chắc chắn em đang biết dành cho ai. Thể ngăn thứ 2 em muốn biết anh giành riêng cho ai không? Vẫn chỉ cho tất cả những người em đoán nghỉ ngơi trên. Tới chống thứ 3 em đừng nôn nả nhé. Vẫn chỉ cho những người này thôi. Và cứ cố gắng tới ngăn sau cùng anh vẫn chỉ dành cho những người con gái ấy. Sống thọ trái tim nhiều ngăn của anh chỉ dành tặng ngay cho bản thân nàng. Hi vọng bạn đã có những giây phút thoải mái và dễ chịu với stt và ngọt ngào trên.