Kim Xà Kiếm là bộ phim phát hành vào thời điểm năm 1992, được sản xuất do điện ảnh Hồng Kông. Phim được chỉ huy bởi đạo diễn Lý Quốc Lập cùng sự tham gia của các diễn viên Bành Gia Lệ, Doãn Dương Minh, La Gia Lương, La Huệ Quyên, Lương Bối Hồ, Thái Gia Lợi, Trịnh Y Kiện, Trương Dực. Bên cạnh ra, phim tuyệt Kim Xa Kiem thuộc thể nhiều loại Cổ trang, Võ thuật. Mời chúng ta đón xem Kim Xà tìm tại TVHEY.

Trước khi lừng danh khắp châu Á cùng với vai diễn trằn Hạo nam giới trong seri bạn trong giang hồ, Trịnh Y kiện từng là cái thương hiệu rất thân thuộc với những người theo dõi thường xuyên xem phim TVB, sự nghiệp của anh tận nơi đài lớn số 1 Hong Kong này dù không quá khá nổi bật nhưng rất định hình với gần như vai nam giới chính liên tiếp được đảm nhiệm, vào đó ấn tượng có thể nói tới Kim Xà Kiếm của giám chế Lý Quốc Lập được thi công hồi năm 1992.

Bạn đang xem: Kim xà kiếm pháp

*

Là tựa phim kiếm hiệp dài 20 tập, Kim Xà Kiếm chuyển phiên quanh Liên Hoàn, một tín đồ từ nhỏ đã được sư phụ mang đến Long kiếm sơn trang để nuôi dưỡng với truyền dạy dỗ võ công. Tuy nhiên, với phiên bản tính nhân hậu, Liên hoàn không chú tậm luyện công nhưng chỉ say mê sống một cuộc sống thường ngày yên bình. Cố gắng nhưng, chuỗi ngày lặng bình đó đã không còn khi bi kịch bất thần ập tới, đại kình địch của sư phụ cậu cho để quyết đấu cùng hắn ta đã cần sử dụng những giải pháp tiểu nhân hãm sợ sư phụ cậu, từ kia Liên hoàn bơ vơ 1 mình không nơi nương tựa.

*
May mắn thoát chết, Liên Hoàn tình cờ đi lạc vào trong 1 hang động kín đáo và cũng như mong muốn một đợt nữa khi cậu đã đưa được Kim xà tìm ở trong hang động. Với kĩ năng giác ngộ võ thuật rất cao mà xưa nay vẫn luôn tiềm ẩn trong con người của Liên Hoàn, cậu đang luyện thành Kim Xà bí kíp, thứ giúp cậu dần trở nên khét tiếng thiên hạ. Sau nhiều tháng ngày khổ luyện, Liên Hoàn đưa ra quyết định xuống núi, vừa để trả thù cho sư phụ và cũng đi kiếm ra thân ráng thực sự của mình.


Đạo diễn


Lý Quốc Lập

Diễn viên


Bành Gia Lệ, Doãn Dương Minh, La Gia Lương, La Huệ Quyên, Lương Bối Hồ, Thái Gia Lợi, Trịnh Y Kiện, Trương Dực

Từ khóa:

Phim Kim Xa Kiem 1992, Kim Xà kiếm 20/20 Tập
, Kim Xa Kiem Vietsub Thuyết minh, tải phim Kim Xà kiếm tập 20/20 Tập Thuyết minh, tải về Kim Xa Kiem tập 20/20 Tập phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.
Kim Xà kiếm Pháp là bí quyết võ học tập vô địch của Hạ Tuyết Nghi với tên hiệu là Kim Xà Lang Quân. Đây được xem như là bộ tìm pháp đặc biệt quan trọng nhất, gắn liền với thanh Kim Xà kiếm - vốn là báu vật của Ngũ Độc Giáo.
*
*
*
*
*
*
*
*

*

Hình ảnh

Tên kỹ năng

Loại chiêu

Đánh giá

Hiệu quả

*

Kim Xà Thám Đầu

Thực chiêu

Thiên lôi kinh trập, kim xà sạ tỉnh, đánh úp kẻ dịch phía trước và tạo sát thương nước ngoài công. Sau khoản thời gian thi triển thành công xuất sắc 5 lần, sẽ auto thi triển 1 phương pháp hoàng bá thể: Đánh bay địch thủ xung quanh, và tạo thành cạnh bên thương.

*

Kim quang đãng Xà Ảnh

Thực chiêu

Oanh hu xà bàn, bồi hồi kiếm vũ, gây liền kề thương nước ngoài công so với mục tiêu. (Chiêu này có thể dùng khinh công hối hả tiếp cận đối thủ)

*

Kim Xà Cuồng Vũ

Thực chiêu

Phi xà như thỉ, khi vân trục nhật, vô số con đường kiếm khí bao gồm thể bảo trì đánh lui, đánh mê đối thủ trong phạm vi 10m phía trước, và chế tạo ra thành tiếp giáp thương nước ngoài công.

*

Kim Xà Thổ Hấn

Hư chiêu

Điếu thiệt phiên hồng diệm, bàn thân súc bạch hoa, gây liền kề thương nước ngoài công đối với kẻ thù phía trước. Khi phá chống đối thủ: Định thân 2s, với thêm tâm lý “Khiêu hấn” mang lại mục tiêu: vào 5s bị tiến công sẽ định thân 2s.

*

Linh Xà Điện Thiểm

Thực chiêu

Long di xà vũ, tả bàn hữu súc, tấn công phương châm chớp thoáng tạo gần kề thương ngoại công; trong vòng 7s phương pháp này có thể thi triển lại, nhiều nhất có thể thi triển 3 lần, đòn cuối cùng rất có thể đánh bay mục tiêu. (Quá trình xuất chiêu là tinh thần hoàng bá thể, tiến công kèm theo 1s tiến công đơ)

*

Xà Ảnh Vạn Quy

Giá chiêu

Kim quang quẻ thước thước, xà ảnh mông mông, khi đỡ đòn thành công, có thời cơ khiến phương châm bị truyền nhiễm Xà Chướng: sau khi xếp ông chồng 3 tầng sẽ bộc phát, mục tiêu sẽ lâm vào trạng thái “Đạm Tâm béo Cốt”: gia hạn tổn thất khí huyết, sau khi dứt trạng thái đang định thân 2s.

*

Xà Khốn Sầu Thành

Khí chiêu

Long ẩn xà tị, long xà phân trập, thêm trạng thái“Xà Khốn Sầu Thành”cho phiên bản thân: hấp thụ 40% gần cạnh thương, 5 lần tấn công có thể phá đổ vỡ trạng thái. Lúc trạng thái không mất, 3s sau đã thi triển lần nữa (Hoặc sau khi trạng thái từ bỏ kết thúc), đang phản lại phần giáp thương sẽ hấp thụ cho kẻ địch xung quanh, và gây mê mẩn cho địch thủ trong 3s.

Xem thêm: 5 Cặp Sao 'Phim Giả Tình Thật' Đình Đám Của Màn Ảnh Hàn

*

Kim Xà Hóa Long

Nộ chiêu

Kiều kiều kim xà kiếm, phiên phiên mỹ thiếu hụt niên, đằng tiêu chúc long vũ, tuyệt nhất kiếm vạn cổ không, múa kiếm tấn công đối thủ tạo thành gần kề thương ngoại công.