Việc áp dụng mạng buôn bản hội mỗi ngày đang dần thay đổi một thói quen với tương đối nhiều người. Nhiều cá thể Facebook, Zalo, Instagram bây giờ ảnh bìa như thể hình hình ảnh phụ đại diện cho từng người, nó thể hiện đậm chất ngầu và bạn dạng thân mọi người và hoàn toàn có thể thu hút được lượng lớn bạn theo dõi. Bởi vậy, bạn hãy mau thôi chọn cho bạn những ảnh bìa thiệt đẹp cùng phù hợp.

Bạn đang xem: Kích thước cover group facebook 2018

Trong nội dung bài viết này Tmarketing sẽ nhắc nhở về “999+ Ảnh Bìa Facebook Đẹp độc Đáo với Ấn tượng” hãy xem thêm ngay nhé!


Ảnh thay mặt (hay còn gọi là hình ảnh avatar, hình ảnh profile…) mở ra cả ở bài bác viết, bình luận, tác dụng tìm tìm Facebook, messenger,… Ảnh này thường xuyên là thumbnail nhỏ, hình vuông nên bạn cần cắt hình sao để cho phù hợp.


Kích thước hình ảnh bìa group Facebook

Kích thước lý tưởng cho ảnh bìa group Facebook tuyệt vời và hoàn hảo nhất là cao 1.640 pixel x rộng lớn 856 px (hoặc tỷ lệ khung người là Wx
H = 1.91×1).


Lambanner đề xuất kích thước này để Facebook hiển thị một biện pháp tối ưu nhất và chỉ bị giảm xén một giải pháp tối thiểu.

Kích thước hình ảnh bìa group Facebook đã thay đổi rất các trong vài năm qua.

Chẳng hạn, năm 2017, Facebook đã cập nhật kích thước ảnh bìa nhóm, nhưng kích cỡ này không vận động hoàn hảo trên những thiết bị không giống nhau.

Ảnh bìa group facebook rất có thể rất vừa căn vặn trên vật dụng tính, nhưng mà trên đồ vật di động, nó sẽ ảnh hưởng resize cùng nếu designer xây cất không khéo, hình ảnh bìa sẽ bị cắt đi 1 số chi tiết quan trọng (như text, hình ảnh)

Sau đó, vào khoảng thời gian 2018, họ đã chuyển đổi kích thước ảnh bìa group Facebook 2 lần, mà lại vẫn chưa buổi tối ưu lắm.

May mắn là hiện tại giờ, nếu như khách hàng sử dụng form size mình đề cập ở trên, thì nó sẽ khá tối ưu cho tất cả máy tính và thiết bị di động.

Kích thước ảnh bìa Facebook và đoạn clip sự kiện


Kích thước hình ảnh và video sự kiện tiêu chuẩn thường là 500 x 262px. Nếu như khách hàng đang tổ chức sự kiện trên Facebook thì các bạn sẽ phải cần phải có kích thước ảnh bìa Facebook fanpage event. Size cover Facebook event chuẩn thường là 500px x 262px.
Tuy nhiên để sở hữu được hình đẹp mắt và rõ rệt nhất thì chúng ta nên double kích thước lên 1000 x 524px khi xây dựng trên laptop nhằm bảo đảm an toàn độ phân giải của hình trên gần như giao diện, nhắc cả điện thoại cảm ứng nhỏ.
Tiêu chuẩn chỉnh kích thước ảnh sự kiện Facebook yêu cầu nhớ:
Kích thước béo nhất: chiều ngang 1000px x 524px chiều cao
Kích thước nhỏ dại nhất: chiều ngang 500px x 262px chiều cao
Tỷ lệ size hình: 1.91:1
Bạn cũng hoàn toàn có thể thêm đoạn phim vào sự kiện của bản thân mình và video sẽ hiển thị cùng với form size của hình ảnh. Độ phân giải của đoạn phim là standard HD nhưng chú ý là thì video clip cũng hoàn toàn có thể bị resize và bớt kích thước, nếu thiết lập từ điện thoại.

Kích thước cover Facebook fanpage facebook đăng download lên tiêu chuẩn

Tiêu chuẩn chỉnh kích thước ảnh đăng Facebook là bao nhiêu? các bạn có từng tìm bí quyết giảm kích thước ảnh post Facebook vì hại rằng lúc up lên máy tính hình ảnh sẽ bị đổ vỡ nét không?


*

Ngày nay, chất lượng hình hình ảnh là ưu tiên bậc nhất khi nền tảng này cho trình làng tính năng resize và optimize hình. Một hình bài viết Facebook tất cả chiều ngang hiển thị lớn số 1 là 492px, còn chiều cao sẽ nhờ vào vào phương hướng và phần trăm khung hình. Kích thước ảnh đăng fanpage hiển thị bự nhất:

Hình vuông: 492px x 492px (chiều ngang = chiều cao)Chân dung: 492×738Cảnh vật: 492×276

Kích thước hình ảnh fanpage không ngừng mở rộng Theater View

Trên trang bị tính, khi nhấp vào hình hình ảnh để xem không ngừng mở rộng Theater View (chẳng hạn Lightbox), hình đang phóng to để vừa với size màn hình của thiết bị. Số lượng giới hạn hình ảnh của Facebook cho cả chiều ngang và độ cao là 2048px, như là với hình ảnh đại diện.

Nên nếu một trong những hai vượt quá số lượng này thì Facebook sẽ tự động resize hình ảnh để tương xứng với kích thước chuẩn.

Kích thước hiển thị nhiều ảnh vuông

Kích thước hiển thị nhiều ảnh đứng

Kích thước hiển thị nhiều ảnh ngang

Đăng tải ảnh nhiều kích cỡ

Kích thước ảnh quảng cáo

Có rất nhiều cách hiển thị câu chữ hình hình ảnh trên Facebook Ads. Kích cỡ sẽ tùy ở trong vào vị trí bạn muốn hiển thị ads. địa chỉ quảng cáo Facebook bao gồm:

Kích thước tiêu chuẩn cho hình ảnh quảng cáo là 1200px x 628px, tương xứng với tỷ lệ 1.91:1.

Một số xem xét khi chọn ảnh bìa facebook

Kích thước ảnh bìa Facebook hoàn hảo.Ảnh bìa không vô số chữ.Ảnh bìa càng đơn giãn càng thu hút.Ảnh Bìa fanpage khớp với bộ nhận dạng mến hiệu.
*

Trần Bình Trọng

Trần Bình Trọng, CEO tại Tmarketing.vn. Đam mê nghiên cứu Digital marketing. Cùng với tôi, có 2 thứ cấp thiết thiếu so với mọi đơn vị tiếp thị trong kỉ nguyên số là nắm vững các nguyên lý nền tảng sale và am hiểu các công nắm số để tạo nên trải nghiệm tốt nhất có thể cho khách hàng.Trong blog của mình chia sẻ các kỹ năng và kiến thức về SEO - Inbound kinh doanh - tối ưu đổi khác trên website, đúc kết từ không ít năm kiến thiết Agency, thực hiện cho nhiều nghành - doanh nghiệp từ bài bản start-up cho tới tập đoàn. Ngoài share trên blog, mình cũng quay hơi nhiều video hằng tuần bên trên youtube để share các chủ thể tương tự. Hi vọng sẽ giúp đỡ ích cho mình đọc.

Faceboook là một trong những trang mạng xã hội có con số người dùng phần đông nhất hiện nay nay. Đặc biệt, nếu khách hàng là “dân” Digital marketing thì việc lập các fanpage để cai quản là vô cùng quan trọng đặc biệt và phải thiết. Để cho ra đời những fanpage đẹp lung linh, bắt buộc chúng ta phải có kích cỡ cover facebook chuẩn chỉnh nhất, hình ảnh Fanpage, hình ảnh bìa, size ảnh đại diện facebook đúng size để thu hút tín đồ xem.

Xem thêm: Ánh Mắt Yêu Thương Ta Trao Phút Giây Ban Đầu " (Kiếm Được 1 Bài)

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Hi vọng những tin tức về form size cover facebook, form size avatar, fanpage,…mà kỹ thuật viên Seo
Viet trình bày trên đây sẽ giúp bạn nắm rõ hơn về size chuẩn chỉnh nhất cho từng loại hình ảnh để từ đó trang trí Facebook cá thể của mình trở bắt buộc thật xinh sắn với đồng đội hoặc bài quảng cáo Facebook của khách hàng hiển thị đẹp nhất đến quý khách hàng tiềm năng.