Có thể bạn chưa biết, mới đây, Idol TV.vn - một sản phẩm mới của VTC đã làm mang đến cộng đồng Đột Kích “phát rồ” lúc mở sự kiện tặng 10 phần quà chứa báu vật vĩnh viễn: chiến thắng VIP M4A1 Transformer và tòa tháp B.C Axe Beast liên tục trong tía ngày.

Bạn đang xem: Phát 10 báu vật cf vĩnh viễn, trang moon khiến fan phát cuồng


*

IdolTv.vn đích thực đã khiến cho các xạ thủ Đột Kích đề xuất “điên đảo” khi tặng ngay hẳn 10 bảo vật này trong tía ngày liên tiếp (từ 13/12 mang đến 15/12).

Và sau 2 ngày phân phát code, ngay nhanh chóng một bạn với facebook Phương Duy Phạm đang khiến cho tất cả cộng đồng Đột Kích bắt buộc ghen tị khi rinh về được 2 vip code chứa 2 bảo bối liền dịp trong 2 ngày trước tiên của sự kiện


*

Chiều ngày 15/12 – ngày cuối cùng với sự kiện, thanh nữ DJ Trang Moon đã được mời về để tham gia trò chuyện, giao lưu cùng phát code cho cộng đồng game thủ. Cùng với báu vật cực nóng như vậy, xã hội game thủ Đột Kích vẫn “đổ xô” quý phái kênh diễn của Trang Moon nhằm săn giftcode.


*

Theo thông báo từ NPH, 15h là thời điểm Trang Moon lên sóng, tuy nhiên, bạn xem chỉ vào site cùng chat được mà không thấy DJ Trang Moon. Đỉnh điểm, thời khắc 15:15 lúc IdolTV.vn lên đến 10.000 người truy cập thì trang web thành phầm được xem là “key” thời điểm cuối năm của VTC này “lag” đến độ chỉ từ màn hình đen sì, ko thấy chat với hiệu ứng mỹ miều như bình thường.


*

Phải sát 10 phút sau, website mới “sống dậy” với “mang” DJ Trang Moon cùng Tuấn Saker đến với những người xem như sẽ hứa.


*

Liền sau đó, sự kiện tặng ngay giftcode Đột Kích đã diễn ra và nhận thấy lượng bình luận tham gia phệ khiếp.


Sự hạn chế kịp thời của VC xã hội game thủ Đột kích ngày nay đã bao gồm được một trong những buổi đi “săn” thành công khi chưa phải ghép code như rất nhiều lần mà được đích thân DJ Trang Moon vạc full code qua sự kiện siêu thuận tiện “Con số may mắn”.

Khỏi cần nói cuộc đi săn vẫn gay cấn như thế nào khi “code thì có hạn – mạng tín đồ lại vô biên” tuy thế dù sao cũng xin chúc mừng các game thủ đã nhanh tay săn được VIP M4A1 Transformer cùng B.C Axe Beast có giá trị vĩnh viễn.


Danh sách trò chơi thủ như mong muốn trúng giftcode “khủng” trị giá chỉ 2,000,000 VNĐ được chào làng ngay nhanh chóng trên fanpage thỏa thuận IdolTV.vn.

Xem thêm:


Theo nguồn tin an toàn và tin cậy cho hay, trong thời hạn tới, IdolTV đã còn mời các người danh tiếng và mở nhiều sự kiện kim cương “khủng” cho những người chơi thoải mái tham gia.


*

tmec.edu.vn:

tmec.edu.vn chịu trách nhiệm thống trị nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh VPĐD trên TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, tp hcm


admicro.vn Hỗ trợ & CSKH: Admicro Address: Tầng 20, Tòa đơn vị Center Building - Hapulico Complex, hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.