Bằng các trải nghiệm chân thực từ chính cuộc sống mình, thuộc với lao động trí óc khoa học tháo mở, hấp thụ cả số đông tinh hoa triết lý phương Đông và phương Tây, tác giả Gary Zukav muốn chia sẻ với mọi người những phát âm biết về nhân loại nội trung khu của con người sang một cách chú ý khác, “nhận thức nhiều giác quan” (multisensory perception) – một quan điểm mà ai ai cũng cảm giác là tất cả thật, nhưng chúng ta còn phát âm biết về nó hết sức lờ mờ và trước đây chưa ai rất có thể gọi tên hay trình bày một phương pháp cụ thể.

Bạn đang xem: Khám phá thế giới tâm linh

Khám Phá quả đât Tâm Linh thực sự là một trong những “cuộc biện pháp mạng” vào việc tìm hiểu thế giới nội trung tâm và tìm hiểu nhứng điều bao gồm thật mặt ngoài tác động đến lòng tin con người. Quyển sách là một trong huyền thoại của ngành xuất bản, luôn nằm vào danh sách bán chạy nhất – bestseller – theo xếp hạng của new york Times trong veo 5 năm liền! Sách đã buôn bán hơn 5 triệu bạn dạng riêng trên Mỹ cùng được chuyển dời sang 24 ngữ điệu trên cố gắng giới.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao hàm thuế theo hiện tượng hiện hành. Cạnh bên đó, tuỳ vào các loại sản phẩm, hiệ tượng và địa chỉ giao sản phẩm mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như chi phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập vào (đối với deals giao từ quốc tế có quý hiếm trên 1 triệu đồng).....


Hỗ trợ khách hàng hàng

Hotline: 1900-6035(1000 đ/phút, 8-21h kể cả T7, CN)

Các thắc mắc thường gặp
Gửi yêu mong hỗ trợ
Hướng dẫn để hàng
Phương thức vận chuyển
Chính sách đổi trả
Hướng dẫn trả góp
Chính sách mặt hàng nhập khẩu

Hỗ trợ khách hàng hàng: hotro
Về Tiki
Giới thiệu Tiki
Tiki Blog
Tuyển dụng
Chính sách bảo mật thanh toán
Chính sách bảo mật tin tức cá nhân
Chính sách xử lý khiếu nạiĐiều khoản sử dụng
Giới thiệu Tiki Xu
Gửi Astra dấn Xu sắm sửa thả ga
Tiếp thị liên kết cùng Tiki
Bán mặt hàng doanh nghiệpĐiều khiếu nại vận chuyển
Hợp tác với liên kết
Quy chế hoạt động Sàn GDTMĐTBán hàng cùng Tiki
Chứng dìm bởi

*
*

Phương thức thanh toán

Layer 1

Dịch vụ giao hàng


Kết nối với chúng tôi

Tải ứng dụng trên năng lượng điện thoại
*

*
*

Trụ sở chính: Tòa nhà Viettel, Số 285, đường biện pháp Mạng tháng 8, phường 12, quận 10, tp Hồ Chí Minh

Tiki nhận mua hàng trực đường và giao hàng tận nơi, chưa cung ứng mua và nhận mặt hàng trực tiếp tại văn phòng hoặc trung trung ương xử lý solo hàng

Khám phá thế giới tâm linh thực sự là 1 trong “cuộc bí quyết mạng” vào việc khám phá thế giới nội trung tâm và tò mò những điều có thật bên ngoài ảnh hưởng đến niềm tin con người. Quyển sách là 1 trong những huyền thoại của ngành xuất bản, luôn luôn nằm trong danh sách sách hút khách nhất – bestseller – theo xếp thứ hạng của thành phố new york Times trong veo 5 năm liền! Sách đã phân phối hơn 5 triệu bạn dạng riêng tại Mỹ và được chuyển dịch sang 24 ngôn ngữ trên cụ giới.

Xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Top 6 Đội Hình Mạnh Nhất Đấu Trường Chân Lý 9.24


“Mỗi ý nghĩ, cảm hứng và hành vi được liên tưởng bởi một ý định, và đó là 1 nguyên nhân kèm theo hệ quả… chúng ta chịu trách nhiệm cho phần đông hành động, ý nghĩ, cảm xúc của mình hay có thể nói rằng chúng phụ trách cho các ý định. Đây là một cuốn sách quý hiếm và có lợi cho đều người”.


“Ngoài quyển Kinh Thánh ra, Khám Phá quả đât Tâm Linh là quyển sách thương mến nhất đời tôi.”

- Oprah Winfrey – “Nữ hoàng vô tuyến Mỹ”

“Kỳ diệu làm thế nào khi chúng ta bắt được một lối diễn giải tế nhị nhất, công nghệ nhất về linh hồn của con người. Đó là điểm tốt cho thời đại ngày nay.”

- Huston Smith, Ph.D., gs triết học MIT

“Khám Phá thế giới Tâm Linh là cuốn sách đầy chất trí tuệ cơ mà được viết bằng một văn phong đơn giản và dễ dàng và đẹp nhất tựa một bài bác thơ.”

- Brian Weiss, M.D., chủ tịch Trung tâm phân tích và Điều trị tinh thần Mount Sinai Medical Center


Lời giới thiệu

Lời tác giả

~Phần một - Dẫn nhập

Sự tiến hành

Luật nhân quả

Lòng sùng kính

Trái tim nội tâm

~Phần 2 – Sự hình thành những dạng thức phi thiết bị chất

Trực giác

Ánh sáng

Ý định và sức mạnh ý chí

Ý định với sự tạo thành lập thực trên cuộc sống

~Phần 3 – Trách nhiệm

Sự lựa chọn

Thói nghiện ngập

Mối quan liêu hệ hợp tác ký kết tâm linh

Linh hồn

~Phần 4 – mạnh mẽ và tự tin thật sự

Tâm lý học

Ảo tưởng

Sức bạo phổi nội tâm

Lòng tin cậy

~Phụ lục

Những phát hiện nay kỳ kỳ lạ về nước


*

*

*

*

*

Phật Thuyết Đại thừa Vô Lượng lâu Trang Nghiêm tịnh tâm Bình Đẳng Giác tởm (Bìa da)

HT thích Đức Niệm


rất thú vị, tôi sở hữu cuốn sách vào tháng 7 năm 2017(do sự tìm kiếm tòi,k núm ý nhưng như ý) chẳng là vẫn 8 năm nay tôi cứ đi tìm xem ai hay tài liệu nào tất cả tbeer phân tích và lý giải cho tôi rõ hơn về vai trung phong linh cùng tôi thường cầu phật, khấn tổ tiên. Rồi tôi tìm về phật học, tôi thấy về pháp luật hấp dẫn, tôi mang lại nhà sách tra cứu tài liệu về công cụ hấp dẫn, nhưng mà k thấy tôi định ra về nhưng tôi bất chợt thấy quyển ' tò mò thế giới trung khu linh' tôi nghĩ bụng chẳmg mua được quyển buộc phải mua thì sở hữu quyển này vị tôi cũng đang ao ước hiểu về trọng điểm linh như tôi đang nói nghỉ ngơi trên.tôi đọc cho đâu thì tôi cảm thấy tựa như các gì mình đã cảm dấn từ 8 năm qua mang lại nay. Điều không thể tinh được là bao gồm quyển sách này cũng đều có nói về luật hấp dẫn ( phần lớn phát hiện về nước ) trong cuốn sách này kể đến ' côn trùng quan hệ hợp tác và ký kết tâm linh' vậy có thể tác giả, fan dịch,các độc giả và tôi..(là quan hệ ...)Câu thơ ' nơi bắt đầu còn mầm nảy, lá còn lộc ban' vào một bài xích thơ ' chiếc mầm lá cuối' tả về một cây cổ thụ được phục hồi của một fan đã viết, bài này nó rất có thể cũng với dáng dấp về chổ chính giữa linh ' vong hồn có luôn luôn tồn trên không?" cũng chính vì người này viết năm 2009, fan này ra đời ở quê new chưa một lần về viếng thăm quê cũ dịp đó fan này đã ở xa quê hơn 1000km. Đến 2012 new về quê lần đầu tiên và biết được tại quê cũ của người này vào khoảng thời gian 2009 có vấn đề lớn là cây bồ đề nhiều năm tuổi mọc trên ngôi tuyển mộ của một thiền sư ( chũm tổ 17 đời của fan này) trên ngôi chùa khoảng 500 năm tuổi. Qua mấy chục năm vì chiến tranh và cơ chế xh ngôi miếu bị tàn phá, vứt hoang. Đã đc một công ty sư về bảo trì lại cây nhân tình đề và ngôi chùa. Trước lúc viết bài bác thơ đó tín đồ này đang mơ một giấc mơ chạm mặt 5 thiên thần với viết lại 5-6 mươi trang như một truyện ngắn Điều này là cố kỉnh nào?
Tôi cảm nhận những điều diễn ra là duy vật hiện hữu, với dáng dấp trung ương linh, bao gồm duy trọng điểm không? Còn tôi mấy trong năm này nhờ fan này cơ mà tôi sẽ giải ra được một số giấc mơ và vận dụng vào bài toán thống nhất dòng họ tộc tôi
Cảm ơn !Mời đông đảo người chia sẻ cùng tôi
Sdt: 01682684578