Cách hạn chế và khắc phục lỗi hàng hóa Activation Failed lúc truy cập Word, Excel, Powerpoint

Bạn đang cảm thấy khó chịu khi cửa sổ máy tính của bản thân luôn xuất hiện thêm thông báo đỏ về lỗi Product Activation Failed ở thanh tiêu đề. Đây là một lỗi thường gặp gỡ trong quá trình sử dụng những phiên bản Microsoft Office. Vậy lỗi này có gây nên hại gì cho phần mềm hoặc lắp thêm của người dùng không? phương pháp khắc phục lỗi sản phẩm Activation Failed như thế nào? Hãy cùng tmec.edu.vn mày mò nhé!

 

1. Lỗi sản phẩm Activation Failed là gì?

Lỗi hàng hóa Activation Failed xuất xắc còn được hiểu là lỗi thành phầm không được cấp phép. Thông tin hiển thị của lỗi này lộ diện trên thanh tiêu đề nằm sát bên tiêu đề của tài liệu sẽ mở của chúng ta mỗi khi chúng ta chạy các ứng dụng của Microsoft Office như Word, Excel, Powerpoint… 

 

*

 Lỗi sản phẩm Activation Failed là gì?

Thực chất, đây chưa hẳn là lỗi nhưng chỉ là thông tin của Microsoft nhờ cất hộ đến người tiêu dùng khi phiên phiên bản mà nhiều người đang sử dụng vẫn quá hạn dùng thử và mã kích hoạt trong phiên bạn dạng trước đó không thành công. Do đó bạn không cần quá lo ngại khi máy lộ diện lỗi này.

Bạn đang xem: Khắc phục lỗi product activation failed office 2010

 

*

 

2. lý do dẫn mang lại lỗi “Product Activation Failed”

Có 2 vì sao chính gây ra lỗi sản phẩm Activation Failed trên trang bị tính. 

– Phiên phiên bản Office 2010, 2013, năm 2016 (Microsoft word, Microsof excel tốt Microsoft Powerpoint…) nhưng bạn thiết lập đã hết thời hạn sử dụng miễn mức giá trong 30 ngày trước tiên sử dụng.

– Phiên bạn dạng Office bạn đang sử dụng là phiên bản crack, với nó đã bị Microsoft phạt hiện vị đó thông tin này đã có được gửi đến mang lại bạn.

Tóm lại, nói một cách dễ hiểu hơn, lỗi này xuất hiện khi chúng ta đang sử dụng bạn dạng Office không có bạn dạng quyền với hết thời hạn sử dụng miễn phí.

 

 

*

 Nguyên nhân dẫn đến lỗi “Product Activation Failed”

 

3. Lỗi “Product activation failed” sẽ gây nên hậu quả gì?

Lỗi hàng hóa Activation Failed khiến cho người dùng bị tinh giảm về một số tính năng được cập nhật trong phiên bạn dạng đang áp dụng đó. Điều này dẫn tới các lỗi không hề muốn khi người tiêu dùng sử dụng áp dụng trên các phiên bản. 

Ngoài ra, nếu chạm chán phải lỗi Product Activation Failed thì mỗi lần truy cập vào những ứng dụng của Microsoft trên máy tính cầm tay hay PC những sẽ hiển thị dòng thông tin đỏ chót này trên thanh title tạo xúc cảm khó chịu cho tất cả những người dùng.

 

4. Bí quyết khắc phục lỗi sản phẩm Activation Failed

Để khắc phục lỗi sản phẩm Activation Failed không còn thời gian dùng thử 30 ngày thì phương án crack là phương pháp được lựa chọn phổ cập nhất. Với phương án này bạn sẽ không mất tiền nhằm mua bạn dạng quyền Office.

 

*

 

4.1. Bí quyết 1: sử dụng Microsoft Toolkit 2.7.2

Trước lúc tải phần mềm Microsoft Toolkit 2.7.2 bạn cần tắt tổng thể phàn mềm diệt virus cả “Windows Defense” trên máy vi tính của bạn.

Bước 1: mua phần mềm Microsoft Toolkit 2.7.2

 

 

Bước 2: Sau khi xong xuôi tải về, các bạn sử dụng WinRar để bung file file. Bạn chỉ cần nhấn chuột nên lên phần mềm, tiếp đến nhấn lựa chọn vào Extract files.

 

*

 bạn sử dụng WinRar để bung file file

Bước 3: Mở Folder vừa thiết lập về và kích lưu ban vào file Microsoft Toolkit.exe để khởi động thiết lập phần mềm

 

*

kích lưu ban vào file Microsoft Toolkit.exe để khởi động cài đặt phần mềm

 

Bước 4: Tiếp đó sẽ có ảnh điều khiển hiển thị lên, bạn click chọn biểu tượng Microsoft Office như hình bên dưới đây

 

*

 click chọn biểu tượng Microsoft Office

Bước 5: Sau lúc bảng điều khiển Office Toolkit 2.6.4 hiển thị ra, chúng ta tìm click vào phần Activation và click lựa chọn tiếp vào button EZ-Activator để tiến hành Active Microsoft Office 2010 nhé

 

*

 click vào phần Activation và click chọn tiếp vào button EZ-Activator

Đợi cho đến khi ở phần Infomation console có thông báo AutoKMS was succesfully installed nhé.

 

*

 

Chỉ với vài bước dễ dàng và đơn giản ở trên, các bạn đã crack thành công để xung khắc phục xong xuôi lỗi này rồi đấy!

 

 

Video hướng dẫn bí quyết khắc phục lỗi product Activation Failed bằng phần mềm toolkit v2.7.2

 

4.2. Bí quyết 2: áp dụng lệnh CMD

Bạn có thể sử dụng CMD để sửa lỗi Product Activation Failed. Phương pháp này so với giải pháp trên ngăn nắp và tiện lợi thực hiện tại hơn. Bởi vì bạn trọn vẹn có thể chắc chắn sửa lỗi thành công với giải pháp này.

Tương tự như giải pháp trên, các bạn phải tắt không còn tất cả phần mềm diệt virus trước khi thực hiện.

Bước 1:  sở hữu file CMD về trang bị tính của chúng ta để triển khai sửa lỗi

Pass giải nén: 09182

 

 

Bước 2: Khi máy tính xách tay bạn tải chấm dứt CMD, bạn mở tệp vừa tải và kích hoạt bằng quyền Run as administrator

 

*

 Mở tệp vừa tải và kích hoạt bởi quyền Run as administrator

Bước 3: Ngay sau đó, file.CMD được kích hoạt chạy tự động. Quy trình chạy CMD rất có thể mất khoảng vài phút bạn kiên trì chờ cho đến khi bao gồm thông báo

Bước 4: Nếu như chúng ta thấy cửa sổ CMD hiển thị dòng thông báo ”Product Activation Successful” có nghĩa là bạn vẫn sửa lỗi thành công.

 

video giải đáp sửa lỗi hàng hóa Activation Failed bởi file CMD

 

5.

Xem thêm:

giải pháp kiểm tra sẽ khắc phục được lỗi hàng hóa Activation Failed giỏi chưa?

Sau lúc thực hiện hoàn thành một vào những phương pháp trên, nhiều người vẫn băn khoăn không biết tôi đã khắc phục được lỗi Product Activation Failed thành công xuất sắc chưa. Để giải quyết và xử lý thắc mắc này, bạn chỉ việc mở một file Excel, Word tuyệt Powerpoint bất kỳ trên laptop của bạn. Sau đó, vào trong phần menu File trên Excel, Word hoặc Powerpoint kia rồi chọn Help. Ở phần này nếu hồ hết thứ đều bình thường không bị hiện nay đỏ như ảnh minh họa. Thì có nghĩa là lỗi Product Activation Failed đã được hạn chế và khắc phục còn nếu như không thì vẫn chưa được nhé!

 

*

 

6. Tổng kết

Trên đấy là những thông tin giúp bạn đọc phát âm về lỗi sản phẩm Activation Failed, vì sao gây ra lỗi cũng tương tự những sự việc người dùng gặp gỡ phải khi chứng trạng này xuất hiện. tmec.edu.vn hy vọng với 2 biện pháp hướng dẫn đơn giản và cụ thể trên, bạn sẽ sửa được lỗi hàng hóa Activation Failed nhanh chóng. Bây giờ các bạn sẽ không bắt buộc cảm thấy khó tính khi cái máy tính của chính bản thân mình liên tục xuất hiện thêm thông báo đỏ về lỗi Product Activation Failed ở thanh tiêu đề nữa.