lúc sử dụng smartphone di hễ hoặc sản phẩm tính, có những thời gian facebook ko hiển thị hình ảnh. Làm nắm nào để thay thế sửa chữa nó?

1. Sự cố liên kết mạng

facebook sẽ không thể mua xuống cục bộ nội dung nếu liên kết internet bị lỗi hoặc smartphone không đủ dung tích (4g).

Đang xem: Lỗi không hiển thị hình ảnh trên facebook

Để kiểm tra tốc độ Internet của bạn, hãy mở trình duyệt của chúng ta và truy cập trang bình chọn tốc độ, tiếp nối nhấn bước đầu và đợi cho tới khi nó kết thúc. Nếu hiệu quả trả về thấp hơn nhiều so với vừa lòng đồng với nhà cung cấp dịch vụ (isp), vui lòng contact tổng đài để được hỗ trợ.

Tắt nguồn bộ định tuyến đường và khởi rượu cồn lại thiết bị. Hình ảnh: wikihow

bên cạnh ra, người tiêu dùng nên khởi đụng lại cỗ định tuyến bằng cách tắt thiết bị, tiếp nối để khoảng tầm 30 giây rồi nhảy lại.

nếu khách hàng đang thực hiện wifi công cộng, hãy tạm thời ngắt kết nối và gửi sang dữ liệu di đụng (4g).

2. Thay đổi máy chủ dns

Trong số đông các trường hợp, máy tính xách tay và điện thoại di động auto sử dụng dns của phòng cung cấp dịch vụ thương mại internet của bạn.

dns (Domain Name System) hay còn gọi là Hệ thống phân giải tên miền giúp đổi thay các add ip cực nhọc nhớ thành những tên như kynguyenso.plo.vn xuất xắc plo.vn … ngoài ra, dns còn giúp ngăn ngăn Phần mềm ô nhiễm để cải thiện bảo mật tin tức và tăng vận tốc truy cập Internet.

đổi khác dns trên năng lượng điện thoại của chúng ta để truy vấn facebook nhanh hơn.

Nếu bạn muốn truy cập internet cấp tốc hơn, chúng ta nên chuyển sang trọng sử dụng sever dns của bên thứ 3 như google dns, opendns, cloudflare dns …

3. Cập nhật trình để mắt

nếu như khách hàng đang áp dụng google chrome, hãy nhập chrome: // settings vào thanh địa chỉ và nhấn enter. Sau đó, điều đào bới Quyền riêng tư & Bảo mật – thiết đặt Trang web – Hình hình ảnh và đảm bảo rằng tùy lựa chọn Hiển thị toàn bộ được bật.

có thể chấp nhận được chrome hiển thị hình ảnh.

Đối với trình chuyên chú microsoft edge, người dùng chỉ việc vào thiết lập – quyền website – hình hình ảnh – hiển thị tất cả.

ngoại trừ ra, các bạn nên cập nhật trình chăm nom trên máy vi tính hoặc điện thoại của chính bản thân mình lên phiên bạn dạng mới nhất nhằm sửa các lỗi chưa được khắc phục trước đó.

4. Xóa bộ lưu trữ cache hoặc gỡ cài đặt ứng dụng facebook

Theo thời gian, bộ lưu trữ cache của vận dụng sẽ đầy và tạo ra lỗi. Để tự khắc phục, chúng ta vào cài bỏ trên điện thoại, tìm đến ứng dụng – facebook và bấm xóa bộ lưu trữ đệm hoặc xóa dữ liệu.

Xin xem xét rằng tên với vị trí của các tùy lựa chọn sẽ không giống nhau tùy nằm trong vào thiết bị bạn đang sử dụng.

Xóa bộ lưu trữ cache và dữ liệu ứng dụng sau khi sử dụng lâu dài.

Tiếp theo, fan dùng chỉ cần mở vận dụng facebook và đăng nhập lại bằng tài khoản thích hợp.


Bạn đang xem: Khắc phục lỗi facebook không hiển thị hình ảnh


Xem thêm:

Nếu như lâu rồi chúng ta chưa cập nhật ứng dụng thì hãy vào google play để sở hữu facebook phiên bản mới duy nhất nhé.