SẢN PHẨM BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Được kiến thiết riêng theo nhu cầu bảo vệ, tiết kiệm và đầu tư của mỗi cá thể và gia đình


*

BẢO HIỂM BỔ SUNG

CHĂM SÓC SỨC KHỎE TOÀN CẦU

Bảo vệ toàn diện lên cho 1 tỷ đồng/Bệnh
Hỗ trợ chi phí chăm sóc nha khoa cùng biến chứng thai sản


*

BẢO HIỂM CHÍNH

An trung khu Hưng Thịnh Toàn Diện

Lựa chọn buổi tối ưu cho bạn khả năng cân bằng được các yếu tố tích lũy và bảo vệ(dành cho quý khách từ 30 ngày tuổi mang đến 60 tuổi)


*

BẢO HIỂM CHÍNH

An Phúc thịnh trị Toàn Diện

Bạn đang sớm hoàn tất việc đóng giá thành trong khi các kế hoạch tài chủ yếu vẫn được bảo đảm với các lựa lựa chọn thời hạn đóng góp phí tương thích từ 6 năm


*

BẢO HIỂM CHÍNH

An Thịnh Đầu Tư

Dành cho chính mình sự lựa chọn thích hợp từ 3 giải pháp chi tiêu khác nhau nhằm tăng nguồn vốn từ cổ phiếu, trái khoán hoặc chi phí gửi các tổ chức tín dụng.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng dai ichi connect


*

BẢO HIỂM BỔ TRỢ

Tai Nạn trọn vẹn Nâng Cao

Chia sẻ những băn khoăn lo lắng của bạn, Bảo hiểm tai nạn Toàn Diện nâng cao sẽ đảm bảo an toàn cho các bạn và người thân trong gia đình 24/24 giờ đồng hồ trong ngày


BẢO HIỂM BỔ TRỢ

Bệnh Hiểm Nghèo thời thượng Toàn Diện

Bảo vệ các bạn và mái ấm gia đình trước 88 căn bệnh hiểm nghèo (bao có 35 BHN thể nhẹ với 55 BHN thể nặng), ở nhiều tiến trình khác nhau.


BẢO HIỂM BỔ TRỢ

Từ bỏ Thu Phí

Ngay cả khi có những khủng hoảng không ý muốn đợi xảy ra, planer tài thiết yếu cho tương lai của không ít người yêu mến của bạn sẽ luôn được bảo đảm.


BẢO HIỂM BỔ TRỢ

Hỗ Trợ Đóng Phí

Kế hoạch tài chính cho tương lai của các người thương mến của bạn sẽ luôn được bảo đảm, ngay cả khi có những rủi ro khủng hoảng không mong muốn đợi xảy ra


BẢO HIỂM BỔ TRỢ

Hỗ Trợ Viện Phí

Sản phẩm bổ sung hỗ trợ tài chính khi khách hàng nằm viện hoặc điều trị dài hạn các bệnh đặc biệt giúp người tiêu dùng bù đắp phần nào ngân sách chi tiêu điều trị.


SẢN PHẨM BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Với hướng đi khác hoàn toàn – “Tốt độc nhất vô nhị hơn phệ nhất” – với triết lý marketing “Khách hàng là trên hết”, Dai-ichi Life nước ta sẽ không kết thúc nỗ lực cải tiến chất số lượng hàng hóa và dịch vụ, chú trọng đầu tư chi tiêu công nghệ nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho người tiêu dùng thông qua phần nhiều giá trị thiết thực cùng ưu việt của bảo đảm nhân thọ, bên cạnh đó đóng góp nhiều hơn nữa vào sự vạc triển kinh tế tài chính – xóm hội Việt Nam.


TRẢI NGHIỆM DAI-ICHI CONNECT

Một Ứng Dụng Miễn Phí, Đến từ bỏ Nhật Bản

Giải quyết quyền lợi bảo hiểm Online cùng các tính năng đóng giá tiền Bảo
Hiểm
ngay lập tức trên ứng dụng.

Đối với quý khách của Dai-ichi Life Việt Nam, chúng ta có thể chủ rượu cồn quản lý hòa hợp đồng và tận thưởng những quyền lợi đặc biệt khác.

*


Tòa đơn vị DAI-ICHI LIFE, 149-151 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Nội dung bài viết3. Truy vấn ứng dụng (app) Dai-ichi Connect trên smartphone thông minh hoặc máy tính xách tay bảng

Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ được xem là tài sản của fan tham gia bảo hiểm. Vì vậy, tra cứu tin tức hợp đồng bảo đảm định kỳ cũng là một trong cách “trông coi” tài sản mà bạn không nên bỏ qua. Trong quá trình tra cứu, những thông tin đặc biệt dưới trên đây bạn đặc biệt cần yêu cầu lưu ý:

Lịch sử đóng góp phí, chi trả quyền lợi, trả vay/vay.Thông tin của phù hợp đồng nhằm mục tiêu điều chỉnh ví như muốn.Thông báo từ hệ thống (lãi từ vận động đầu tư, thưởng sinh nhật, thưởng bảo tức…).

Trong trong thời điểm gần đây, với bài toán phát triển trẻ trung và tràn trề sức khỏe của technology 4.0, Dai-ichi Life việt nam đã mau lẹ đưa ra chiến lược quan trọng liên quan cho việc đổi khác số. Công ty quan trọng đặc biệt đẩy mạnh vấn đề sử dụng công nghệ trong công tác làm việc chăm sóc, làm chủ và hệ trọng với quý khách nhằm mục đích cải thiện trải nghiệm khách hàng hàng, đem về sự ưng ý và tin tưởng so với sản phẩm, dịch vụ của Công ty. Góp khách hàng dễ ợt tiếp cận với các dịch vụ và quản lý hợp đồng bảo hiểm của chính mình một cách minh bạch và đơn giản và dễ dàng nhất.

Xem thêm: Kể Tên Về Các Ứng Dụng Giải Bài Tập Hóa Sách Giáo Khoa Chi Tiết, Dễ Hiểu

Ở bài xích này, cửa hàng chúng tôi sẽ chia sẻ 5 bí quyết tra cứu giúp hợp đồng bảo hiểm nhân lâu Dai-ichi life theo cách đơn giản nhất sẽ giúp bạn nắm rõ những thông tin trong hợp đồng, thông qua đó thực hiện đúng mực trách nhiệm đối với công ty bảo hiểm để bảo đảm quyền lợi cho bản thân:

1. Contact nhân viên tư vấn đang quan tâm hợp đồng của bạn:

Theo lời khuyên của chúng tôi, đó là cách bạn nên ưu tiên áp dụng khi bắt buộc tra cứu giúp hợp đồng bảo đảm nhân thọ. Vị vì, support viên là fan tường tận các làm việc khi tra cứu tin tức đễ hỗ trợ bạn nhanh nhất có thể có thể.

*
*
*
*
Tải Dai-ichi Connect về smartphone Android

Đối với trường hợp chưa xuất hiện tài khoản singin được cấp vì chưng Dai-ichi Life Việt Nam, có thể đăng ký kết để truy cập như sau:

Chọn “Đăng ký”Cung cấp tin tức đăng ký tài khoản và làm theo hướng dẫn

Khách hàng hoàn toàn có thể đăng ký kết tài khoản truy vấn bằng Email; tài khoản Facebook; hoặc thông tin tài khoản Google và có thể sử dụng Dai-ichi Connect để:

Tham khảo các thành phầm bảo hiểm;Xem Tin tức với Sự kiện của Dai-ichi Life Việt Nam
Nộp phí bảo đảm trực tuyến cho Hợp đồng bảo hiểm khác.TÌm kiếm điểm nộp giá tiền và cơ sở bảo hộ viện phí.