Jung Il Woo bí mật tiếng trong chuyện đời tư. Anh chưa từng công khai hẹn hò, hay vướng tin ngẫu nhiên tin đồn mối tình nào trong suốt quá trình hoạt động nghệ thuật.

Bạn đang xem: Jung il woo và người yêu

Jung Il Woo có đời tứ sạch scandal và kín đáo tiếng. Ảnh: Chosun Ilbo.

Jung Il Woo cho biết sau một thời hạn dài không hứa hò, lúc này anh đã suy xét đến chuyện hôn nhân và cảm xúc lo lắng. Nam diễn viên cho thấy chưa tìm được đối tượng tương xứng với yêu cầu của mình.

"Bây giờ tôi ước ao kết hôn, nhưng điều đó nói dễ làm cho khó. Tôi tự hỏi mình tất cả thể gặp cô gái ước ao chung sinh sống trọn đời sinh sống đâu. Bởi thế, tôi cũng không đủ can đảm lên kế hoạch hay đề ra thời hạn kết hôn. Tôi thích fan có sở trường giống mình. Tôi sẽ chia ly nếu cô nàng ấy gồm một điều tỉ mỷ nào này mà tôi không thể gật đầu hay tôn trọng", Jung Il Woo phân tách sẻ.

Jung Il Woo sinh năm 1987. Anh bắt đầu sự nghiệp diễn xuất vào năm 2006 với bộ phim truyền hình kinh dị The World of Silence. Sau thời điểm trở thành ngôi sao sáng với bộ phim sitcom Unstoppable High Kick, anh mở ra trong các bộ phim truyện truyền hình danh tiếng như The Return of Iljimae (2009), Mặt trăng ôm khía cạnh trời (2012)… Anh được mệnh danh là "Nam diễn viên hoàn hảo", mẫu bọn ông lý tưởng trong showbiz Hàn Quốc.

Jung Il Woo yêu cầu qua khoảng thời hạn khó khăn lúc bị sút trí nhớ sau vụ tai nạn giao thông vận tải nghiêm trọng. Kể từ đó, anh gồm thói thân quen chụp nhiều hình ảnh để giữ lại kỷ niệm. Nam diễn viên cho thấy có khoảng 70.000 bức hình ảnh trong smartphone di động.

Nam Goong Min kết bạn với chân dài Jin Areum

Sau 7 năm hứa hò, nam giới Goong Min cùng Jin Areum ra quyết định tiến cho tới hôn nhân. Lễ cưới của họ được tổ chức vào trong ngày 7/10.

Nam Tae Hyun và bạn gái bị công an triệu tập

Nam ca sĩ và bạn nữ Seo Min Jae vướng ngờ vực sử dụng ma túy. Cảnh sát đã bắt đầu mở cuộc khảo sát đối đối với tất cả hai.

Kwak vì chưng Won nên trả cát-xê cho Bộ văn hóa sau vụ bị bắt

Nam diễn viên phải trả lại thù lao cho bộ Văn hóa, thể thao và phượt Hàn Quốc. Đây là luật pháp bồi hay được phía hai bên ký kết ví như nghệ sĩ vướng bê bối.

Dàn hoa hậu Hong Kong hội ngộ, xin TVB thời cơ việc có tác dụng

0 9

Chung kết hoa hậu Hong Kong 2022 tận mắt chứng kiến sự tái ngộ của các thế hệ người đẹp thành danh nhờ hội thi như trần Pháp Dung, phía Hải Lam, Diệp Thúy Thúy, Tạ Gia Di.

Sự cầm cố sân khấu phổ biến kết hoa khôi Hong Kong 2022

0 1

Thí sinh è cổ Uyển Di bị pháo giấy bắn vào tai, trong lúc cựu hoa hậu Hướng Hải Lam trượt vấp ngã cầu thang. Hai vụ việc ngoài ý ước ao này khiến chung kết hội thi vướng "sạn" sân khấu.

Trương Hàn lại bị chỉ trích

0

Trương Hàn cho biết đóng phim thần tượng là chọn lựa bất đắc dĩ, phải biến hóa để tìm tiền nuôi sống bạn dạng thân. Share này của phái nam diễn viên bị công bọn chúng phê bình.

Nhắc đến những đôi bạn thân thuộc tuổi nổi tiếng xứ Hàn, người ta ngay lập tức nhớ tới tình bạn thân thiết của cặp mỹ phái mạnh đình đám Jung Il Woo – Lee Min Ho. Cả nhì đã giữ gìn mối quan lại hệ bạn bè từ rất lâu, trước lúc tên tuổi được khán giả biết đến và ngưỡng mộ rộng rãi.

Trong tập mới nhất của chương trình "Fun_stauraunt", Jung Il Woo đã kẹ thăm một nhà hàng quen thuộc với hồi tưởng lại nhiều kỷ niệm đẹp: "Hương vị món ăn vẫn y hệt như nhiều năm về trước. Nó khiến tôi nhớ về quá khứ. Tôi đã từng hẹn hò với bạn gái tại chủ yếu nơi này. Có 2 người nổi tiếng trong khu phố nơi tôi từng học cấp ba, đó đó là Lee Min Ho cùng Jung Il Woo".

Khi được hỏi ai nổi tiếng với phái nữ hơn, Jung Il Woo đáp lại: "Khi cửa hàng chúng tôi còn nhỏ, tôi nghĩ mình nổi tiếng hơn một đôi chút đó". Trong 1 chương trình khác, Jung Il Woo phân tách sẻ những năm học cấp 3, anh cùng Lee Min Ho học ở nhì ngôi trường cạnh nhau. Thời điểm đó, Lee Min Ho đã rất nổi tiếng trong số những học sinh tại đây bởi vẻ ngoại trừ đẹp trai.

Xem thêm: Top 10 Cửu Sư Huynh Trong Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa Wiki

Vì thế, Il Woo đã biết về người bạn này trước khi thiết yếu thức gặp Lee Min Ho. Cho dù không học thuộc trường, cả nhị trở thành bạn bè thông qua những người bạn tầm thường và dần trở yêu cầu thân thiết nhất trong nhóm.

Sao nhí 3 tuổi của show thực tế Hàn tinh nghịch bị sữa bắn lên mặt nhưng phản ứng kế tiếp mới khiến bất ngờ!