Trong thời buổi technology đang trở nên tân tiến mạnh như hiện nay đã xuất hiện rất nhiều mạng xóm hội không giống nhau như Facebook, Zalo, Instagram, Twitter….Trong đó Facebook hiện đang được nhiều người sử dụng nhất. Cũng chính vì thế tương đối nhiều từ ngữ viết tắt bên trên Facebook được không hề ít người nhiệt tình và tìm hiểu. Có lẽ rằng nhiều người đã từng có lần thắc mắc Ib là gì? Ý nghĩa của chính nó và cách sử dụng. Hãy thuộc Thu
Thuat
Phan
Mem.vn tìm hiểu nhé.

Bạn đang xem: Ib trên facebook nghĩa là gì

1. Ib là gì? Ý nghĩa của ib

Ib là tự viết tắt của Inbox. Là từ ghép của In với Box.

- In: giờ đồng hồ Việt tức là “trong” ví như trong nhà, trong công viên….

- Box: tiếng Việt tức là “cái hộp”

Vậy dịch sang tiếng Việt thì Inbox tức là “trong hộp” nhưng khi thực hiện trên Facebook hoặc Zalo thì Inbox mang nghĩa là hòm thư, hộp thư, tin nhắn.

lúc ai kia trên Facebook bảo chúng ta Inbox thì tức là họ hy vọng bạn nhắn tin nhắn đến mang lại họ, kiểm tra áo quan thư đến. Bởi vậy tùy từng thực trạng và ngữ cảnh mà Ib (Inbox) có thể hiểu theo 2 nghĩa danh tự là chỉ “hộp thư” hoặc có ý nghĩa hành rượu cồn “nhắn tin, chát”.

2. Cách áp dụng Ib (Inbox) trong Facebook

khi bạn có Ib (inbox) tin nhắn đến, mong kiểm tra rất có thể ấn vào icon lời nhắn để đánh giá xem ai đó đang gửi tin nhắn cho bạn.

Muốn vấn đáp tin nhắn, các bạn hãy click chọn vào dòng tin nhắn của họ và bạn đã có thể bắt đầu trò chuyện với chúng ta rồi.

Còn so với trường hợp bạn có nhu cầu sử dụng Ib (inbox) để nhắn tin nhắn mang đến một tín đồ nào đó, khi đăng nhập Facebook ở bên phải màn hình hiển thị sẽ hiển thị cột danh sách những người dân bạn bên trên Facebook đang hoạt động (online), bạn click vào hình ảnh của họ (1) è kế tiếp một bảng tin nhắn hiện tại lên chúng ta nhập tin nhắn ước ao gửi (2) trần rồi “Enter” hoặc nhấn chuột vào ô mũi tên xanh để gửi tin nhắn nhắn (3)

T_100156218.png" alt="*">