Trong nội dung bài viết hôm trước thì mình đã hướng dẫn cho chúng ta rất cụ thể cách làm đoạn clip với phần mềm Proshow Gold rồi, và lúc này chúng ta sẽ tiếp tục với chủ đề làm đoạn phim nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng phần mềm proshow producer 9.0

Nhưng khác dòng là ở bài viết này bọn họ sẽ tò mò về một phần mềm làm cho video chuyên nghiệp hơn chính là Proshow Producer.

Proshow Producer có toàn bộ các kĩ năng mà Proshow Gold hiện nay có, bên cạnh đó nó còn cung ứng thêm nhiều kỹ năng thú vị khác nữa, bổ sung cập nhật thêm những tính năng thời thượng khác mà ứng dụng Proshow Gold ko có.

Vâng, nếu thân thương thì bạn cũng có thể vào nội dung bài viết Proshow Gold nhằm xem các tính năng của chính nó nhé, còn ở bài viết này mình chỉ tập chung vào lý giải cách tạo video với Proshow Producer nhưng mà thôi.

Xem thêm: Top 14+ Chồng Của Diệp Lạc Vô Tâm, Diệp Lạc Vô Tâm Là Ai


Mục Lục Nội Dung

I. Khuyên bảo làm đoạn clip bằng phần mềm Proshow Producer

I. Gợi ý làm đoạn phim bằng phần mềm Proshow Producer

Trước tiên các bạn hãy tải và thiết lập phần mềm này vào máy tính trước đã nhé, bạn có thể lên mạng để tìm kiếm và sở hữu về phiên phiên bản đầy đầy đủ (bản Full), ứng dụng này khôn cùng thông dụng đề xuất được tương đối nhiều trang share miễn phí phiên bản quyền rồi nhé các bạn.


Trang chủ: www.photodex.com
Bạn vào chỗ này để cài đặt phiên bạn dạng mới nhất: links Mediafire / links Google Drive

Trong bài viết này mình vẫn hướng dẫn thực hiện trên phiên bạn dạng Proshow Producer 6.xx, các phiên bản khác chúng ta cũng làm tương tự nhé.Link tải mặt trên bao hàm 3 phiên bạn dạng là Proshow Producer 6, Proshow Producer 8 và Proshow Producer 9 nhé các bạn. Xem cách k.í.c.h h.o.ạ.t b.ả.n q.u.y.ền trong bài viết này !


NOTE:Nếu bạn có nhu cầu tạo đoạn phim với phiên bạn dạng mới nhất, phiên bản Proshow Producer 9 thì xem phía dẫn cụ thể tại serie này nhé: phương pháp tạo clip với Proshow Producer 9Và nếu như như bạn muốn kích hoạt bạn dạng quyền thì sau khi cài đặt xong, các bạn hãy tìm tìm với từ bỏ khóa cách kích hoạt phiên bản quyền Proshow Producer là ra cả rổ nhé