Nero 9 là một trong những phần mềm dễ dàng sử dụng chất nhận được bạn tạo, rip, ghi với gắn gần như mọi thứ! Âm nhạc, video, hình ảnh, tài liệu … Đây là ứng dụng lý tưởng đến những mục tiêu này.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài đặt và sử dụng nero 9 để ghi đĩa miễn phí

Hướng dẫn setup Nero 9

Tải về Nero 9Chọn ngôn ngữ
Chấp dấn các quy định của đúng theo đồng.Chọn một số loại cài đặt: tiêu chuẩn chỉnh hoặc tùy chỉnh.Nhấp vào cài đặt đặt.

Hướng dẫn sử dụng Nero 9

1. Bên trên Desktop của bạn, nhấp đúp vào hình tượng Nero Start
Smart.

2. Chọn nút cùng một danh sách những ứng dụng xuất hiện. Lựa chọn mục nhập Nero Express trong danh sách ứng dụng.


3. Trong hành lang cửa số Nero Express, chọn biểu tượng Data và chọn Data CD.

*

4. Ở phía bên tay bắt buộc bảng sau, nhấp vào Add.

*


5. Trong cửa sổ xuất hiện, chọn thư mục nhất thời chứa dữ liệu sao lưu và tiếp đến nhấp vào Add.

6. Nhấp vào Close.

7. Bên trên bảng tinh chỉnh và điều khiển sau, kích Next.

*

8. Vào trường Disc name: trên bảng sau, gõ số quý khách của bạn.

*

9. Vứt chọn ô Allow files to lớn be added later (multisession disc)

10. Nhấp Burn. 

*

11. Khi hoàn tất, nhấp vào nút OK.


About Author
*
Admin

Tào lao túng thiếu đao! *4*


Ngoài các nội dung bài viết về thủ thuật sản phẩm công nghệ tính. Hy vọng nhận được nhiều câu hỏi cần giải đáp của khách hàng đọc qua phần Hỏi đáp. About | Policy | liên hệ
*
Mirillis kích hoạt 2.7.0 full Key – phần mềm Quay video clip Màn Hình sản phẩm công nghệ Tính

Mirillis Action được cho phép người dùng lưu lại các trải nghiệm đoạn clip trực tiếp của mình với chất lượng vượt...

Nero sẽ tiến một bước khủng với phiên phiên bản Nero 9 free Version 9.4.13.2d giành riêng cho mọi người. Hoàn toàn miễn chi phí cho một phần mềm vượt trội trong việc ghi đĩa, sao lưu lại dữ liệu... Cùng nhiều thao tác làm việc khác nữa với chiếc đĩa CD/DVD...

tmec.edu.vn Nero Media
Home năm ngoái miễn phí

Nero là một thương hiệu nổi tiếng với ứng dụng ghi đĩa CD, DVD với Nero 9 miễn mức giá là ứng dụng được người dùng ưa chấp nhận hơn cả.

Việc thiết đặt diễn ra khá nhanh chóng, trong một đồ họa đẹp. Mặc dù nhiên, nếu như bạn không ước ao có thêm các phần mềm của mặt thứ tía được thiết lập vào máy thì hãy xem xét một chút khi thừa nhận Next.

Chọn Install Nero without the Ask Toolbar nếu khách hàng không mong cài thêm thanh luật pháp này vào trình phê duyệt web

Trong bối cảnh trực quan, chúng ta cũng có thể thực hiện sao chép dữ liệu và những tính năng ghi đĩa cơ bản. Chỉ việc chọn các tập tin bạn có nhu cầu sap chép, thiết lập các điều chỉnh cuối cùng cho vận tốc ghi đĩa, thương hiệu đĩa và phần lớn thứ đang sẵn sàng.

Như với những phiên bạn dạng khác của Nero, chúng ta vẫn rất có thể tạo ra các hình ảnh đĩa, bằng cách sử dụng phần mở rộng NRG, cũng như coppy các nội dung của đĩa vào trong 1 vị trí khác.

*
Giao diện chủ yếu của ứng dụng ghi đĩa miễn giá tiền Nero 9 cùng với 2 kĩ năng chính: Data Burning và Copy Disc

Các đĩa được viết khá nhanh lẹ và không có lỗi. Nếu vận tốc không thỏa mãn nhu cầu như mong mỏi đợi của bạn, hãy nhớ rằng thời gian tổng thể để ghi đĩa dựa vào vào không ít yếu tố.

Phiên bản miễn chi phí này ko giới hạn thời gian sử dụng, mặc dù nó không gồm 1 số tuấn kiệt của phiên bạn dạng đầy đủ như: trộn file mp3, sửa đổi video, trích xuất những phương nhân thể trình chiếu, sao lưu dữ liệu cá nhân, thu lại các chương trình TV... Những công dụng sẽ mở ra nếu fan sử dụng đồng ý hoặc bao gồm ý muốn tăng cấp từ phiên bạn dạng miễn chi phí (Free) lên phiên bản đầy đầy đủ (Full).

Tóm lại, dù có ứng dụng ghi đĩa Nero 9 dường như hơi ngốn tài nguyên, và thời gian thiết lập dài, nhưng lại nó vẫn có đến cho những người dùng đầy đủ công cụ cần thiết để tạo nên những mẫu đĩa CD, DVD mong muốn một biện pháp nhanh chóng, chủ yếu xác. Nếu sẽ tìm kiếm một trong những phần mềm ghi đĩa CD, DVD thì Nero 9 rất có thể là một lời giải tốt.

Yêu mong hệ thống:

Bộ xử lý: 1 GHz hãng intel Pentium III hoặc tương tự AMD cùng Intel. 2 GHz hãng intel Pentium 4 hoặc tương đương AMD với Intel cho Windows Vista.RAM: 256 MB, 512 MB cùng với Windows Vista.Ổ đĩa trống: 270 MB để cài đặt tất cả các thành phần cơ bản. 500 MB không gian ổ đĩa trống tạm thời cho bài toán cài đặt. 9GB ổ cứng nhằm lưu DVD và những tập tin tạm bợ thời.Đĩa: CD, DVD hoàn toàn có thể ghi hoặc viết để burn.Directx 9.0c hoặc cao hơn.

Xem thêm: Cách Liên Kết Tài Khoản Ngân Hàng Vib Liên Kết Với Ngân Hàng Nào

Card đồ dùng họa với bộ nhớ video ít nhất 32 MB.Độ phân giải screen tối thiểu 800 x 600 px, các thiết đặt màu nhan sắc 16-bit.

Bích Thủy